Tử Thần Chi Tiễn

Chương 355: VâyBộ quyển trục Ngũ Hành Khốn Long Đại Trận (trận ngũ hành nhốt rồng) này là trong một lần bọn Dương An quét sạch sào huyệt của một con vương giả 6x lấy được, có thể sử dụng ngũ hành lực Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tạo thành một nhà giam trong đất trời, tồn tại cường đại cỡ nào cũng đều có thể vây khốn.

Rồng, trên đại lục Phong Vân là một loại sinh vật cực kỳ cao cấp, Ngũ Hành Khốn Long Đại Trận được xưng có thể 'Khốn long' thì lực lượng đương nhiên có thể vây khốn Na Già Hải Ma á thần cấp.

- Nguyên sinh mệnh đáng ghét, cư nhiên dùng thủ đoạn hèn hạ này vây khốn ta!

Na Già Hải Ma bị khốn trụ, trở nên vô cùng phẫn nộ, muốn dùng bạo lực phá tan đại trận, thế nhưng hắn đã đánh giá thấp uy lực của đại trận, mỗi một lần trùng kích đều bị cột sáng của ngũ hành vô tình bắn ngược trở về, hơn nữa bị trói buộc dưới lực của ngũ hành, động tác của Na Già Hải Ma cũng bị ảnh hưởng lớn, tốc độ cũng chậm hơn.

- Bắt đầu công kích!

Thấy Na Già Hải Ma rơi vào đại trận, Dương An lập tức hạ lệnh công kích.

Vừa dứt lời, Quang Phong cùng Phá Nha triệu hồi sủng vật của mình, dẫn đầu vỗ cánh bay ra ngoài, chia ra trước sau hai mặt công kích.

Những đồng đội còn lại cũng triệu hồi sủng vật của mình, Dương An còn triệu hóan cả Nguyệt Quang Hùng ra, trong vùng trời tối đen không có người chơi khác, người chơi ở bên ngoài cũng nhìn không thấy bên trong, cho nên bọn hắn không hề cố kỵ phát huy toàn lực.

- Thiên Thần Ban Phúc!

Ám Luân lần đầu tiên thi triển 6x kỹ năng mới học, sáu luồng hào quang màu vàng thánh khiết chiếu trên thân sáu người, cả người ánh lên một tầng kim quang, thuộc tính HP công kích phòng ngự đều tăng lên gần gấp hai lần.

Nổi bật nhất chính là kiếm sĩ Quang Phong, dưới 'Thiên Thần Ban Phúc' thêm vào, tựa như một kiếm thần bất tử, xung phong liều chết cực kỳ hung mãnh.

Tiếp theo, Ám Luân kỹ năng hướng Na Già Hải Ma ném 6x của Ám mục, 'Minh Thần Ban Ân', Na Già Hải Ma lập tức như bong bóng xì hơi, thuộc tính không ngừng giảm xuống.

Nắm bắt cơ hội, tất cả mọi người toàn lực công kích.

"Ầm ~ ùng ~ "

Một tiếng vang lớn, hai đạo Tử Vong Xạ Tuyến cực lớn oanh kích lên người Na Già Hải Ma, trong năm giây liên tục mỗi một giây hơn mười vạn sát thương dâng lên. Đây là do Linh Thức Trường Nha Sư bắn 'Nguyệt Quang Vi Ba Pháo', có Dương An kịp thời nhắc nhở, Quang Phong cùng Phá Nha tránh đi, khó khăn lắm mới tránh được âm ba của Tử Vong Xạ Tuyến, tránh bị thương tổn.

Ra tay trước khống chế được Na Già Hải Ma, chiến đấu tiến hành có vẻ khá thuận lợi. Bất quá Na Già Hải Ma là Boss á thần cấp, HP có thể dùng từ "như hack" để hình dung, dưới công kích toàn lực của cả sáu người, suốt gần một giờ mới rớt xuống không đến 30% HP.

Ngũ Hành Khốn Long Đại Trận có tác dụng trong vòng bảy bảy bốn mươi chín phút, hiện tại vây khốn Na Già Hải Ma là một loại trận pháp lớn khác, Lục Mang Tinh Chi Chú Phược (nguyền rủa trói buộc của sao sáu cánh), hiệu quả so với Ngũ Hành Khốn Long Đại Trận mạnh mẽ hơn nhiều, nhưng cần sáu người cùng nhau thi triển.

Vì nhiệm vụ lần này, bọn người Dương An đã sớm chuẩn bị đầy đủ, như là quyển trục và nhiều dược tề đặc thù khác.

Lại qua hơn nửa giờ, HP của Na Già Hải Ma HP đã giảm xuống 50%.

- Tuy rằng vây khốn được Na Già Hải Ma, có điều HP của nó thật sự quá dầy, cứ tiếp tục như vậy trong thời hạn 3 giờ chắc chắn không kịp xử lý nó.

Dương An chau mày, trong lòng trăm mối suy tư.

Nhưng mà, ngay lúc Dương An đang suy nghĩ, Na Già Hải Ma lại đột nhiên cuồng bạo.

- Na Già Hải Ma HP rớt dưới 50%, nó muốn cuồng bạo, mọi người cẩn thận!

Ám Luân lên tiếng nhắc nhở, làm Quang Ám mục sư không cần chủ công thủ, quyền chỉ huy chiến đấu do Ám Luân phụ trách.

Nghe được Ám Luân nhắc nhở, Quang Phong cùng Phá Nha trước tiên vỗ cánh lui ra.

- Nguyên sinh mệnh hèn mọn, có dám can đảm làm cho bản tôn chịu khuất nhục như thế!

Na Già Hải Ma vô cùng phẫn nộ gầm rú, bên ngoài thân thể tuôn ra ngọn lửa năng lượng màu đen, tám xúc tu bạo phát lực lượng chưa từng có muốn giãy khỏi đại trận.

- Nguyên sinh mệnh hèn mọn, toàn bộ đi chết đi, Chước Nhiệt Hải Triều (hải triều nóng cháy)!

Ngọn lửa màu đen tuôn ra bên ngoài cơ thể Na Già Hải Ma lập tức ngưng kết thành chất lỏng, thế phô thiên cái địa khuếch tán khắp bốn phương tám hướng, tạo thành một con sóng thần màu đen cao hơn hơn mười mét, cắn nuốt thiêu cháy hết thảy sinh mệnh.

- Lui!

Ám Luân quát lên một tiếng lớn, hạ lệnh tản ra.

Tuy nhiên, một chiêu Chước Nhiệt Hải Triều này của Na Già Hải Ma không chỉ đơn giản như vậy, cư nhiên sinh ra một cổ hấp lực cường đại, đem sáu người chạy trốn hút về, khiến cả bọn sắp bị sóng thần màu đen cắn nuốt.

- Lão Địch, Bất Ngữ!

Ám Luân thấy tình thế không ổn, lập tức thay đổi chiến thuật.

(Bất Ngữ, Tử Bất Ngữ là ID của Tử Lăng trong trò chơi) xem tại TruyenFull.vn

Mấy ngày trước trong quá trình điên cuồng giết Boss, sáu người phối hợp cực kỳ ăn ý, rất nhiều chiến thuật, chỉ cần nhắc nhở sơ qua liền hiểu bước tiếp theo.

- Chỉ Xích Thiên Nhai!

Pháp Lỗ Địch lập tức sử dụng kỹ năng mà hắn đắc ý nhất, đem toàn bộ đồng đội đang phân tán ra nháy mắt tụ tập lại.

- Thôn Thiên Không Gian!

Thời khắc thân ảnh xuất hiện, Mạnh Tử Lăng liền di chuyển đến trước mặt mọi người, pháp trượng ở tay phải giơ lên cao, tay trái hướng về phía trước, năm ngón tay tách ra, lúc nàng quát khẽ một tiếng, lòng bàn tay đột nhiên mở ra một cái lỗ tròn màu đen như mắt rồng vô cùng thâm thúy, cũng tựa như hố đen, kết nối với một không gian khác trong vũ trụ.

Chước Nhiệt Hải Triều chớp mắt thổi quét tới, có điều khi đến trước mặt Mạnh Tử Lăng, lại bị hố đen trên lòng bàn tay nàng hấp thu toàn bộ, năng lượng cường đại bị đẩy tới một không gian khác, an toàn hóa giải một kích cuồng bạo của Na Già Hải Ma.

Thôn Thiên Không Gian được xưng 'thôn thiên', có thể cắn nuốt một lần bất kỳ kỹ năng công kích nào, nhưng mà loại kỹ năng phòng ngự nghịch thiên này cũng có tác dụng phụ, chính là phải hy sinh 90% HP của người thi triển.

Uống vào một bình thuấn hồi dược tề đỉnh cấp, HP của Mạnh Tử Lăng trong nháy máy trở lại như cũ.

- Bất Ngữ chuẩn bị Thất Tinh Thiên Cương Đại Trận, những người khác toàn lực kềm chế!

Ám Luân lại hạ lệnh.

Bốn vị chủ công thủ lập tức lao ra chống đỡ Na Già Hải Ma đã phá tan vòng vây.

"Ầm ~ "

Pháp Lỗ Địch dẫn đầu triệu hồi một con bọ cánh cứng khổng lồ màu hoàng kim chống đỡ Na Già Hải Ma đang xông lên giết, Phá Nha cũng vọt đến phía sau Na Già Hải Ma triển khai khống chế, hiện không còn trận pháp vây khóa, đây là lúc khảo nghiệm bản lĩnh thực thụ của họ. Tiếp sau Phá Nha, Quang Phong cũng cầm Đại Địa Chi Kiếm thổ thuộc tính vừa chuyển đổi trong tay ngăn cản.

Còn Dương An dùng kỹ năng tiễn thuật độc đáo của mình khống chế kỹ để tranh thủ thời gian cho Mạnh Tử Lăng.

Mạnh Tử Lăng thì mạo hiểm tánh mạng của mình hiện thân đến bên dưới Na Già Hải Ma, mở quyển trục đang cầm trong tay bắt đầu niệm câu thần chú. Thất Tinh Thiên Cương Đại Trận cũng là một đại trận giam cầm, chỉ cần một người là có thể khởi động, bất quá giá trị của quyển trục này rất đắt, một kiện trang bị cực phẩm sử thi chưa chắc đã đổi được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.