Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1007: Thì ra là thế (1)“Ầm ầm ầm ~~~~ “

Trong dãy núi liên miên chấn động phía dưới, ở sâu dưới lòng đất, đang có một vật chưa biết dần dần dâng lên, dần dần xông ra. Đây là một vật rất đặc thù, trừ dùng mắt để nhìn, bọn Đông Bá Tuyết Ưng dùng bất cứ biện pháp nào khác cũng không thể xem xét, bao gồm dùng hư giới thiên địa. Nó ở lúc dâng lên, vô số đất đá chung quanh ngã nhào, dần dần lộ ra bộ dáng thật sự của nó.

“Pho tượng?” Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt. Các tôn giả khác, cùng với một đám hộ pháp Mẫu Tổ giáo kia cũng đều có chút giật mình, bọn họ biết được cũng không nhiều.

Từ sâu trong lòng đất của dãy núi nhô ra, đúng là một pho tượng nguy nga.

Pho tượng, là một nam tử thân thể bạc trắng mặc áo giáp màu tím, thân thể hắn cũng như kim loại đúc ra, đôi mắt cũng như hai viên đá quý thật lớn màu đỏ. Hắn không có lông mày, ánh mắt hắn tựa như rất bình tĩnh, nhưng ánh mắt bình tĩnh này... Lại làm toàn bộ tôn giả bọn Đông Bá Tuyết Ưng, các hộ pháp Mẫu Tổ giáo đều phát ra hàn ý từ đáy lòng.

Bọn họ đều cảm giác được, đây là một tồn tại giết chóc vô số. Mặc dù chỉ là pho tượng, cũng vẫn giống như sinh mệnh sống làm bọn họ kinh sợ.

“Các ngươi rốt cuộc đã đánh thức ta.” Pho tượng lộ ra nụ cười mở miệng nói. Hắn nói là một loại ngôn ngữ chưa biết, nhưng thực lực đến một cấp độ này, ngôn ngữ chỉ là biểu tượng, bọn Đông Bá Tuyết Ưng ai cũng có thể thông qua ngôn ngữ cảm nhận được hàm nghĩa thật sự ẩn chứa trong đó.

“Ta, chính là thánh tử thứ bảy dưới trướng Cốt tổ —— Cốt Kiền La.” Thanh âm pho tượng ầm ầm vang vọng thiên địa, “Ta bị thương nặng, phi thuyền hỗn độn của ta cũng chỉ có thể dừng ở một vũ trụ này, nhưng các ngươi rất may mắn, bởi vì ta cần các ngươi giúp.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe trong lòng cũng giật một cái, nhìn pho tượng cực lớn từ dưới lòng đất toát ra phát ra khí tức tà ác lạnh lùng: “Bị thương nặng, nói cách khác hắn còn chưa chết? Chiếc động thiên phi thuyền này... Không, nên gọi là phi thuyền hỗn độn! Chiếc phi thuyền hỗn độn này tới vũ trụ chúng ta đã ba kỷ nguyên vũ trụ, chủ nhân của nó thế mà chỉ là bị thương nặng còn sống? Kỷ nguyên vũ trụ phá diệt luân hồi cũng không thể tổn thương hắn?”

“Ngay cả chủ nhân Hồ Tâm đảo, ma tổ bọn họ cũng đều đã sớm không còn, hẳn là sớm rời khỏi một vũ trụ này của chúng ta. Hắn thế mà có thể nán lại đến nay?” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng nhấc lên cơn sóng gió động trời.

Các tôn giả khác, cùng với các hộ pháp phe Mẫu Tổ giáo đều kinh hãi.

Kết quả như vậy cũng ra ngoài bọn họ dự kiến.

Mẫu Tổ giáo cho rằng phi thuyền hỗn độn này là vật vô chủ, như vậy muốn nắm giữ tương đối dễ dàng hơn nhiều, nhưng hiện tại còn có chủ! Vậy thì phiền rồi, lấy sự lợi hại của ‘Phi thuyền hỗn độn’, nếu chủ nhân nó không muốn, Mẫu Tổ giáo và vũ trụ tu hành giả đều không có khả năng cường đoạt một chiếc phi thuyền hỗn độn này!

“Đông Bá Tuyết Ưng.” Một thanh âm bỗng nhiên vang lên ở trong đầu.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức phản ứng lại, đây là thanh âm của khí linh hắc hồ lô.

“Đừng bị gã này dọa, ta điều tra ra, hắn cũng chỉ là cấp chúa tể.” Khí linh hắc hồ lô cười nhạo truyền âm nói, “Hơn nữa còn bị thương nặng, nhắm chừng dựa vào bí thuật trải qua năm tháng dài lâu mới khôi phục chút, nhưng ta nhắm chừng hắn không cần bao lâu, còn phải tiếp tục ngủ say!”

“Cấp chúa tể?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm thở phào một hơi.

May mắn.

Ít nhất còn ở trong phạm vi thừa nhận của vũ trụ tu hành giả mình.

“Nhìn khí tức cùng với cường độ linh hồn hắn, cho dù lúc khỏe, cũng chỉ tiếp cận sư tôn ngươi Huyết Nhận thần đế, nhắm chừng thực lực có thể còn không bằng sư tôn ngươi.” Khí linh hắc hồ lô nói, “Đương nhiên hắn là có ngoại vật dị bảo cường đại hay không, cái này khó nói! Nhưng cho dù có bảo vật lợi hại, hắn bị thương nặng thành như vậy, cũng không có khả năng toàn lực ứng phó chiến đấu, cho nên hắn mới thông qua phi thuyền hỗn độn, hạn định phải cấp chúa tể trở xuống mới có thể tiến vào.”

Đông Bá Tuyết Ưng giật mình, khó trách, khó trách cấp chúa tể không thể tiến vào.

...

Các chúa tể phi thuyền hỗn độn cũng là một mảng ồ lên.

“Còn sống?”

“Chủ nhân phi thuyền hỗn độn này, sao có thể chống đỡ được kỷ nguyên vũ trụ luân hồi?” Thời Không đảo chủ, Kiền Hợp nương nương bọn họ ai cũng giật mình vạn phần.

Nguyên Sơ chủ nhân lại lạnh nhạt nói: “Chống đỡ qua kỷ nguyên vũ trụ luân hồi, đối với chúng ta mà nói rất khó, là bởi vì nơi này là quê hương của chúng ta, chúng ta là vũ trụ quê hương thai nghén mà sinh, cho nên vũ trụ quê hương khắc chế chúng ta nhất... Hơn nữa chống lại kỷ nguyên vũ trụ phá diệt luân hồi, nhắm chừng cũng có chút bí thuật! Chỉ là chúng ta đều không biết mà thôi.”

“Ừm.”

Huyết Nhận thần đế gật đầu, thông qua phi thuyền hỗn độn nhìn một pho tượng đó bên trong, “Ta có thể phán đoán, hắn hẳn chỉ là một vị chúa tể, có thể có phi thuyền hỗn độn thần bí này, hơn nữa có thể chống đỡ qua vũ trụ phá diệt luân hồi, lại là cái gọi là thánh tử thứ bảy dưới trướng Cốt tổ... Ta nhắm chừng thực lực hắn hẳn là rất mạnh, ở trong chúa tể thuộc loại tồn tại tuyệt đối đỉnh cấp, nhưng không đáng lo, hắn thế mà bị thương nặng ngủ say đến nay, hơn nữa luôn trốn ở bên trong, nhất định là có sợ hãi.”

“Cũng đúng.”

“Nếu thương thế không nặng, không đến mức gần ba kỷ nguyên vũ trụ cũng chưa có một chút động tĩnh.” Huyết Tinh chúa tể Ni La cũng nói ngay, những người khác đều đồng ý.

...

Trong gian điện rộng lớn kia của Mẫu Tổ giáo, một đám giáo chủ lại cau mày.

Tình huống xảy ra biến đổi lớn.

“Thế mà là vật có chủ, không biết chúng ta mưu tính còn có thể thành công hay không.” Các giáo chủ có chút lo lắng, bọn họ tiến hành chiến đấu chính diện đối với các chúa tể vũ trụ tu hành giả cũng không có nắm chắc. Thứ nhất, các chúa tể vũ trụ tu hành giả phổ biến mạnh hơn họ chút, mặc dù có ưu thế số lượng, nhưng cho dù chiến đấu chính diện mượn dùng bảo vật nhắm chừng cũng chiếm chút thượng phong. Thứ hai, các chúa tể vũ trụ tu hành giả có thể nhanh chóng tu luyện ra phân thân.

Lần này chiến đấu trong phi thuyền hỗn độn có thể thấy được, thông qua cuồn cuộn không ngừng tu luyện ra, tiêu hao cũng có thể đem bọn họ tiêu hao chết!

Không có lòng tin đối với chiến đấu chính diện, bọn họ liền càng thêm khát vọng chiếc phi thuyền hỗn độn này.

“Vị cường giả ngoài vũ trụ này đã bị thương nặng, cần giúp đỡ, như vậy để chúng ta tạm dùng phi thuyền hỗn độn, cũng không phải không có khả năng.” Các giáo chủ đều có chút sốt ruột cùng với khát vọng.

Bởi vì bọn họ không được thua.

Thua.

Toàn bộ tộc đàn bọn họ, toàn bộ bọn họ đã siêu thoát đều sắp diệt vong!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.