Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1082: Kim diễm (1)Uy năng của hắc hồ lô bọn họ từng thấy, dao động màu đen cuồng bạo đó miễn cưỡng đạt tới cấp độ Hư Không Thần. Ngay cả công kích của Huyết Nhận thần đế cũng không bằng, còn xen vào?

“Phốc.” Đông Bá Tuyết Ưng nhổ nắp hắc hồ lô.

Cảm ứng tòa hư vô pháp trận huyền diệu khó lường đó trong hắc hồ lô, Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu thúc giục thao túng. Sau khi đạt tới Chúa Tể cảnh linh hồn của hắn càng cường đại hơn, cũng có thể điều động lực lượng càng mạnh hơn của quả cầu lửa sánh với ‘Thái Dương tinh’ trong hắc hồ lô, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất cẩn thận, bởi vì hắn biết, lực lượng như vậy nếu điên cuồng phá hoại, hoàn toàn có thể làm kỷ nguyên vũ trụ này chấm dứt!

Tựa như từng cái thế giới phàm nhân trong vật chất giới, lọt vào phá hủy mà nói, sẽ phá diệt nhanh hơn sau đó lại lần nữa sống lại.

Thời gian của mỗi một kỷ nguyên vũ trụ cũng không phải tuyệt đối bằng nhau, số lượng sinh mệnh sinh sản, số lượng Chúa Tể, Hư Không Thần sinh ra, nuốt hút đối với thiên địa lực, trực tiếp phá hoại đối với vũ trụ... Đủ loại nguyên nhân quyết định một kỷ nguyên vũ trụ dài ngắn.

Hắc hồ lô tầng thứ hai, có lực lượng khiến Hư Không Thần bình thường cũng phải tránh lui, tự nhiên có thể thương tổn vũ trụ.

Nếu Đông Bá Tuyết Ưng trở thành Hư Không Thần, thao túng hắc hồ lô tầng thứ ba... Chỉ sợ chỉ cần một chiêu đã khiến một kỷ nguyên vũ trụ chấm dứt!

Thật ra.

Lực lượng của Hư Không Thần, đã có thể sinh ra thương tổn đối với vũ trụ. Cho nên như ba vị đại đế của Ma Sơn vũ trụ... Cũng chỉ luận bàn trong ‘Thủy Tổ Ma Sơn’, ở khu vực khác sẽ không động thủ.

“Cẩn thận chút, khống chế tốt phạm vi.” Đông Bá Tuyết Ưng lặng lẽ nói, “Giải quyết xong tế tháp này thì lập tức dừng lại.”

Giờ khắc này.

Mẫu Tổ giáo, Cốt Kiền La bọn họ càng thêm để ý đám Huyết Nhận thần đế, căn bản không đem Đông Bá Tuyết Ưng để vào mắt. Theo bọn họ thấy, hắc hồ lô kia... Đối mặt hai ba Chúa Tể có thể tác dụng rất lớn, nhưng hôm nay là chiến tranh tộc đàn, Mẫu Tổ giáo dốc hết nội tình của tộc đàn, Cốt Kiền La cũng đang hỗ trợ, chiến đấu loại cấp độn này, hắc hồ lô không đáng nhắc tới.

Đừng nói là họ, ngay cả Huyết Nhận thần đế, Thanh Quân, Nguyên Sơ chủ nhân… mỗi người cũng đều âm thầm lắc đầu: “Lực lượng của hắc hồ lô đối với chúng ta mặc dù có một chút trợ giúp, nhưng không thay đổi được thế cục.”

Nhưng bản thân Đông Bá Tuyết Ưng lại phi thường cẩn thận, linh hồn hắn cũng cảm thấy áp bách vô cùng, lực lượng này đã vượt qua cấp độ này của hắn, may mắn hắc hồ lô đã nhận chủ, nếu không loại lực lượng khủng bố này đủ khiến linh hồn của mình bị thương nặng.

“Hủy diệt đi, Mẫu Tổ giáo.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng có một tia dữ tợn.

“Vù ~~~ “

Chói mắt.

Vô cùng chói mắt.

Ánh sáng chói mắt này khiến hai bên chiến đấu kìm lòng không được đều lại lần nữa nhìn tới. Cốt Kiền La trong phi thuyền hỗn độn, các giáo chủ Mẫu Tổ giáo, các Chúa Tể phe tu hành giả đều sững sờ nhìn hắc hồ lô kia.

Chỉ thấy trong miệng hồ lô của hắc hồ lô bay ra một đạo hào quang màu vàng vô cùng chói mắt, nó bay ra tốc độ cao trực tiếp lao về phía tòa tế tháp thứ nhất kia, hào quang màu vàng bay ra siêu cao tốc kia mơ hồ là một loại chất lỏng, hào quang chất lỏng màu vàng. Nó là chói mắt nhất trong toàn bộ tinh không, so với Thái Dương tinh còn loá mắt hơn nhiều, đồng thời ở khoảnh khắc nó xuất hiện, nhiệt độ chung quanh liền kịch liệt tăng vọt, hư không cũng vặn vẹo vỡ nát, chỉ cần loại nhiệt độ khủng bố này, nếu các Chúa Tể dám chạm hào quang màu vàng này, cũng sẽ hóa thành tro bụi trong nháy mắt.

“Xẹt ——” Lượng lớn xúc tu bảo hộ tế tháp của Tu Mộc Chiến Thuyền ở dưới hào quang chất lỏng màu vàng mãnh liệt này nháy chịu chấn động tán loạn, hoàn toàn mềm nhũn không có chút uy năng nào nữa, phi thuyền hỗn độn thao túng che chở đối với không gian tế tháp phía dưới cũng nháy mắt bị phá tan, ngay cả một tia trở ngại cũng không làm được.

“Ngăn trở!” Bảo hộ pháp trận tế tháp do hai vị giáo chủ Mẫu Tổ giáo thao túng, ai cũng cuống lên, pháp trận thủ hộ này chính là thủ hộ cuối cùng.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~” hào quang chất lỏng màu vàng mãnh liệt giống như sóng nước mãnh liệt ập tới, nhưng tốc độ của nó lại siêu nhanh, uy lực cũng mạnh siêu tuyệt, pháp trận thủ hộ kia bộc phát ra hào quang chói mắt, trên pháp trận màu tím nhất các hoa văn vặn vẹo chấn động, vô số hoa văn bắt đầu vỡ nát, chỉ thời gian nửa hơi thở, pháp trận thủ hộ đã hoàn toàn vỡ thành mảnh nhỏ, ánh sáng màu vàng bao phủ ba vị giáo chủ Mẫu Tổ giáo —— hai vị thao túng pháp trận cùng với vị kích phát tế tháp kia, cũng đem tế tháp thứ nhất hoàn toàn bao phủ.

Ba vị giáo chủ nháy mắt hóa thành tro bụi.

Tu Mộc Chiến Thuyền, phi thuyền hỗn độn đều không dám tới gần.

Ánh sáng màu vàng mãnh liệt chói mắt bao phủ tế tháp, cũng không tiếp tục lan đến, tỏ ra phi thường khắc chế.

“Thái Dương Kim Diễm?”

“Đây là Thái Dương Kim Diễm?”

Huyết Nhận thần đế, Nguyên Sơ chủ nhân bọn họ mỗi người chấn động vạn phần. Bọn họ quá quen thuộc. Thái Dương tinh chia làm sáu tầng, trong đó tầng thứ năm ‘Thái Dương Thâm Đàm’ chính là loại lửa chất lỏng này —— Thái Dương Kim Diễm. Mà sâu trong Thái Dương Thâm Đàm nghe nói tồn tại ‘Thái Dương Tinh Hạch’, đó là trung tâm thật sự của Thái Dương tinh.

Những chất lỏng Thái Dương Kim Diễm này trong Thái Dương Thâm Đàm uy lực quá lớn, các Chúa Tể căn bản không dám tới gần, bởi vì tới gần bọn họ liền cảm giác được tử vong đang áp sát! Các tiền bối các kỷ nguyên, như kiếm chủ Hồ Tâm đảo, ma tổ bọn họ đều để lại ghi chép, Chúa Tể dám chạm vào Thái Dương Kim Diễm, đều nháy mắt hóa thành tro bụi, dù là Hư Không Thần ở dưới Thái Dương Kim Diễm đều chống đỡ không được quá lâu.

Đông Bá Tuyết Ưng cầm hắc hồ lô, chỗ miệng hồ lô mật độ lửa màu vàng lớn nhất cũng chèn ép vặn vẹo, sau khi lao ra đều tùy ý bành trướng bao phủ tế tháp xa xa.

“Phân.”

Một ý niệm của Đông Bá Tuyết Ưng.

Những kim diễm chói mắt kia liền phân ra một thông đạo, Đông Bá Tuyết Ưng bước chậm trên hư không, nơi đi qua tất cả lửa màu vàng đều tách ra, đều phi thường nhu thuận vờn quanh Đông Bá Tuyết Ưng.

Dọc theo thông đạo kim diễm tách ra, Đông Bá Tuyết Ưng đi về phía tế tháp đầu tiên, tay phải duỗi ra, bàn tay phóng to trực tiếp bắt lấy tế tháp, đột nhiên túm! Là hư không hành giả, lực lượng khủng bố trực tiếp đem tế tháp và lượng lớn hư ảnh tế tháp màu xám khác trong vũ trụ liên hệ túm ra, mạnh mẽ thu vào trong bảo vật trữ vật của mình.

Đối với điều này, Mẫu Tổ giáo, Cốt Kiền La trong phi thuyền hỗn độn đều chỉ có thể nhìn, không thể ngăn cản Đông Bá Tuyết Ưng.

“Xong rồi.”

Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo trong Tu Mộc Chiến Thuyền đều dại ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.