Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1113: Ta gọi là La Hải“Dựa theo vị trí địa lý của bản đồ hư không, một nhóm hỗn độn lục địa cách nơi này gần nhất nếu nhận được tin tức liền chạy tới, hẳn là đều ở trong ba vạn năm có thể tới.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Nếu thực có ai chạy tới, mười vạn năm thời gian thủ hộ cũng là đủ rồi, mình chung quy không thể vĩnh viễn thủ hộ ở đây.

Tất cả tùy tâm, làm điều mình nên làm.

Ở cùng lúc cảm ứng bản đồ hư không, Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhắm mắt bắt đầu tĩnh tu.

Dựa theo chỉ dẫn Thiên Ngu lão tổ để lại, tu hành quy tắc ảo diệu nhất mạch, chính là cần tìm hiểu tuyệt học càng ngày càng mạnh, thậm chí tự nghĩ ra tuyệt học cường đại! Không ngừng theo đuổi cực hạn, lý giải đối với quy tắc ảo diệu sẽ càng thêm khắc sâu, tích lũy đủ sâu, như vậy đột phá cũng sẽ nước chảy thành sông.

《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》luyện thành đệ nhất kiếm, quả thực khiến Đông Bá Tuyết Ưng mở rộng tầm mắt, đối với sử dụng quy tắc ảo diệu cũng có nhận biết cao hơn. Thậm chí lúc quan sát trận đồ《 Hành Giả Bí Tàng 》 tầng hai mươi mốt, quá khứ cảm thấy hầu như xem không hiểu, hiện tại lại có thể phát hiện trong đó có rất nhiều thứ đều có thể xem hiểu.

Đây, thật ra chính là cảnh giới đang thong thả tăng lên.

“Ta rất tự mình hiểu lấy, không dám nghĩ sáng chế tuyệt học Sát Lục Đạo lợi hại hơn Diệt Thế đệ nhất kiếm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhưng, lại có thể đem ảo diệu Ba Động Đạo tiến hành một sự bổ sung đối với Diệt Thế đệ nhất kiếm.”

“Ừm, bắt đầu đi.”

《 Đạo Phong Ba 》, chính là tuyệt học kết hợp Sát Lục Đạo cùng Ba Động Đạo Đông Bá Tuyết Ưng tự nghĩ ra.

Diệt Thế đệ nhất kiếm quá cao minh!

Hoàn mỹ không thể sửa! Nhưng Ba Động Đạo dùng để tiến hành bổ sung ‘dệt hoa trên gấm’, Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy vẫn có thể thử một chút, chỉ bổ sung thật ra cũng rất khó, bởi vì hơi không đúng sẽ là ‘vẽ rắn thêm chân’. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng dù sao cũng là cao thủ tự nghĩ ra Đạo Phong Ba, sớm có kinh nghiệm, mới có tin tưởng thử một chút.

...

Đảo mắt mười vạn năm qua đi.

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng thủ hộ ở ngoài hỗn độn đại lục mở mắt, hắn chưa phát hiện bất cứ kẻ nào đột kích.

“Cần phải đi rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn hỗn độn lục địa khổng lồ phía sau, lập tức yên lặng tiến hành hư không độn hành rời khỏi.

Duy trì hư không độn hành chạy đi thời gian dài.

Hơn sáu ngàn năm sau.

Đông Bá Tuyết Ưng lại thấy được một hỗn độn đại lục.

“Nơi này hẳn là cũng bị sinh vật hư không chiếm lĩnh.” Ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng băng lạnh, “Bọn sinh vật hư không này cắn nuốt tàn sát vô số sinh mệnh, tất cả đều đáng chết, giao thủ với bọn chúng coi như là tôi luyện đi.”

Vù, vù, vù.

Nhất thời ba Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen hiện ra, mỗi một người đều mang theo binh sát, đồng thời lao thẳng về phía hỗn độn đại lục này.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không ngốc, không biết chi tiết kẻ địch, tự nhiên phái hóa thân đánh tới, nếu thật sự bên trong có tồn tại cực kỳ khủng bố, như vậy chân thân mình ở trong hỗn độn hư không nháy mắt sẽ bỏ trốn mất dạng. Nhưng dựa theo phán đoán, khả năng đụng phải tồn tại ‘Hư Không Thần Hợp Nhất cảnh’ khá thấp.

Thế mà đem quy tắc lĩnh vực hoàn thiện đến mức như thế? Cảnh giới như vậy, chỉ sợ là mức độ đỉnh phong trong Hư Không Sơ Sinh cảnh, cách bước vào Hợp Nhất cảnh cũng sắp rồi nhỉ.”

Trong quy tắc lĩnh vực, ngôn xuất pháp tùy, có thể chế định quy tắc.

Ví dụ như định ra quy tắc —— sinh mệnh ta muốn giết, toàn bộ nháy mắt chết đi!

Như Sơ Thủy Chi Địa của vũ trụ quê hương Đông Bá Tuyết Ưng chính là định ra quy tắc, làm toàn bộ đi vào đều trực tiếp giống như phàm nhân! Đương nhiên ‘Kiếm Chủ Hồ Tâm đảo’ thực lực đủ mạnh, có thể mạnh mẽ chống lại một quy tắc này.

Đây là lực lượng quy tắc.

Đương nhiên quy tắc cũng không phải tùy tiện loạn định, cần tu hành giả khá sở trường đối với phương diện nào đó, một con Hư Không Thần này tuyệt đối ở phương diện hỏa diễm đạt tới thành tựu cực cao, mới có thể đem ‘quy tắc lĩnh vực’ đạt tới trình độ như thế. Trong truyền thuyết tồn tại ‘Hỗn Độn cảnh’, quy tắc lĩnh vực của bọn họ thậm chí đã có thể hóa thành một vũ trụ loại nhỏ khổng lồ.

Lĩnh vực, chính là vũ trụ loại nhỏ.

Trong vũ trụ loại nhỏ có tinh cầu, có tinh không, có vô số tồn tại, cũng có quy tắc bọn họ chế định! Không chống đỡ được quy tắc, sợ là nháy mắt sẽ chết đi.

“Chân thân của ta bảo mệnh tương đối mạnh năng lực cũng mạnh, nhắm chừng có thể sống sót, nhưng chịu quy tắc lĩnh vực áp chế, thực lực của ta chỉ sợ chỉ có thể phát huy ra ba bốn thành.” Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không dám giao thủ, chênh lệch khá rõ rệt.

Kim y đệ tử của Thái Hư thiên cung.

Yêu nghiệt nữa, cũng chỉ là Chúa Tể vượt giai chém giết Hư Không Thần bình thường.

Gặp phải kẻ cũng cực lợi hại trong Hư Không Thần Sơ Sinh cảnh, vậy không có cách nào cả! Trừ phi có thể ngộ ra Diệt Thế đệ nhị kiếm phức tạp huyền diệu hơn trăm lần, nhưng độ khó của Diệt Thế đệ nhị kiếm này, có một số Hư Không Thần Sơ Sinh cảnh cũng ngộ không ra, trong lịch sử Thái Hư thiên cung cũng chỉ có một vị Chúa Tể làm được. Có thể thấy được khó như thế nào!

******

Một trận chiến này khiến Đông Bá Tuyết Ưng cũng rõ, hắn hiện tại cũng chỉ bắt nạt được Hư Không Thần bình thường, hoặc là một số Hư Không Thần chiến đấu vụng về chút. Gặp phải kẻ lợi hại thì phiền toái.

Lữ trình kế tiếp cũng đã chứng minh tất cả cái này.

Trong năm tháng kế tiếp, Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục đi đường tu hành, sau đó phái hóa thân đánh vào hỗn độn lục địa tiến hành chiến đấu, cũng từng chém giết vài vị Hư Không Thần. Nhưng tựa như bọn họ dần dần cũng nhận được tin tức, Hư Không Thần bắt đầu đều trốn đi không ở trong hỗn độn đại lục nữa.

Ở lại trong hỗn độn lục địa, đều là tương đối cường đại.

Thậm chí Đông Bá Tuyết Ưng còn từng đụng tới một vị ‘Hư không Hợp Nhất cảnh’, hóa thân của mình vừa buông xuống, quy tắc lĩnh vực vô hình buông xuống, trực tiếp bị bắt sống! May mắn chỉ là hóa thân, một cái ý niệm, hóa thân liền tiêu tán. Đối phương xuyên thấu qua linh hồn hóa thân công kích, mình có 《 Thần Quang Kinh 》 cùng với hư không Hành Giả Bí Tàng che chở cũng chống đỡ được.

“Đáng sợ.” Đông Bá Tuyết Ưng biết, cao thủ trong Hư Không Sơ Sinh cảnh cũng không phải mình có thể địch lại, về phần Hợp Nhất cảnh... thì càng đừng nói nữa.

...

Thời gian trôi qua đảo mắt đã hơn ba trăm vạn năm qua đi, Đông Bá Tuyết Ưng bởi vì mỗi lần đều chỉ phái hóa thân đi qua, bản thân dựa vào phù bài bảo mệnh trốn tránh xa xa cũng chưa xảy ra việc gì. Nhưng thanh danh hắn cũng bắt đầu truyền bá ở trong các thế lực hỗn độn lục địa.

“Ngươi chính là tiểu tử tu hành giả chỉ dám dùng hóa thân chiến đấu đó?” Ở bầu trời một hỗn độn lục địa, ba Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen đang vây công một sinh vật hư không hình người. Một hình người sinh vật hư không này có áo giáp màu xanh biếc, làn da thì màu đen, bộ dáng nam tử. Hắn thao túng đối với hư không không thua gì chân thân Đông Bá Tuyết Ưng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.