Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1128: Mới đến (2)Thái Hư thiên cung cũng bỏ ra bộ phận rất ít danh ngạch hấp thu những thiên tài đó tiến vào.

Chân Thần đệ tử cạnh tranh cực kỳ kịch liệt.

“Mười đại kim y đệ tử, nếu tính cả từng làm kim y đệ tử, về sau giáng xuống làm tử y đệ tử... Đã nhiều tới mười chín vị.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút líu lưỡi, “Còn có một số tuy chưa từng làm kim y đệ tử, nhưng thực lực cũng cực kỳ tiếp cận, có hi vọng xông vào mười hạng đầu đã có ước chừng mười vị.”

Từng làm kim y đệ tử, ở trước khi nhận được tuyệt học cấp Vũ Trụ, đã từng xông vào mười hạng đầu! Sau khi đạt tới mười hạng đầu, đạt được tuyệt học cấp Vũ Trụ, còn có đủ loại tài nguyên trợ giúp, càng thêm yêu nghiệt.

Chỉ là ở dưới nhiều đợt người xông lên, về sau yêu nghiệt nào đó quật khởi, sẽ đem kim y đệ tử phía trước đá xuống!

Mười chín vị này...

Cộng thêm phía sau ước chừng mười vị, đều có thể dễ dàng vượt giai chém giết Hư Không Thần.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng dù sao chỉ là dựa vào khảo nghiệm đơn giản của vũ trụ quê hương thông qua, loại độ khó này, ở Thái Hư thiên cung chỉ sợ hơn trăm vị Chân Thần đệ tử có thể thông qua. Cho nên cho dù là Ma Tổ yêu cầu hà khắc như vậy, cũng cảm thấy Đông Bá Tuyết Ưng có thể tiến vào hai mươi hạng đầu coi như thành công rất lớn rồi!

Dù sao mười chín vị đều là từng làm kim y đệ tử! Top hai mươi rất khủng bố.

“Ta tuy luyện thành Diệt Thế đệ nhất kiếm, nhưng có thể từng làm kim y đệ tử, cũng đều có tuyệt học cấp Vũ Trụ của mình, sợ đều đã nhập môn, thực lực ta hiện nay muốn vào top mười cũng không có mười phần nắm chắc.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng hiện lên một tia hung dữ, “Nhưng phải vào được.”

Bởi vì chỉ có trong khiêu chiến nội bộ tiến vào top mười, hơn nữa là lần đầu tiên tiến vào top mười, mới có thể đạt được Thái Hư thiên cung ban cho ‘Phất Linh Tâm Quả’, đây là một kỳ trân dùng để phụ trợ tu hành, giá trị 50 viên nguyên giới thạch.

Phải biết tuy giết không ít sinh vật hư không, ngay cả Hư Không Thần cũng giết một ít, nhưng toàn bộ bảo vật sưu tập cộng lại chỉ sợ miễn cưỡng mới đủ một viên nguyên giới thạch!

Đương nhiên làm kim y đệ tử, giá trị phù bài bảo mệnh, Hư Không Thần Binh đều rất cao, hộ đạo chi bảo hắc hồ lô cũng rất trân quý, nhưng hắn cũng không có khả năng bán.

Quan trọng nhất là...

Phất Linh Tâm Quả, là chỉ Thái Hư thiên cung có, bình thường chỉ ban cho tân tấn kim y đệ tử, tuy có giá, lại không mua được!

“Phải đạt được, cho dù ta không sử dụng, cho Tĩnh Thu, Ngọc Nhi cũng tốt.” Đông Bá Tuyết Ưng đối với Phất Linh Tâm Quả là tình thế bắt buộc.

...

“Ầm ầm ầm ~~~ “

Cửa động phủ bị đẩy ra.

Động phủ này quy mô khá nhỏ, có một tiểu viện, bên trong chỉ là ba gian phòng ở đơn giản, thuộc loại thấp nhất trong động phủ của kim y đệ tử, lại đã đủ khiến rất nhiều Chân Thần đệ tử thèm thuồng.

Đông Bá Tuyết Ưng đi vào động phủ của mình, bắt đầu nhìn kỹ nơi sau này sinh sống.

******

Ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng đẩy ra cửa động phủ, cũng bị một số Chân Thần đệ tử phi hành xa xa nhìn thấy.

“Kim y đảo?”

“Lại có một kim y đệ tử?”

Tuy hòn đảo kim y đệ tử ở gọi là ‘Ngu Hành đảo’, nhưng rất nhiều Chân Thần đệ tử bình thường càng quen gọi là ‘Kim y đảo’ hơn, đó là mục tiêu bọn họ khát vọng.

“Mười đại kim y đệ tử, sao lại toát ra một người nữa?”

“Đúng rồi, lúc trước không phải nói có một gã tên Đông Bá Tuyết Ưng, là đến từ Sơ Thủy vũ trụ sao?”

“Hắn chính là Đông Bá Tuyết Ưng?”

Các đệ tử nghị luận ầm ầm với nhau, thậm chí có một số bắt đầu đi hỏi thăm, bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng đến, rất nhiều nơi bên trong Thái Hư thiên cung đã bắt đầu ghi lại tin tức của hắn, ví dụ như khí tức linh hồn, ví dụ như thân phận kim y đệ tử, quyền hạn có được... Cho nên các Chân Thần đệ tử có chút bối cảnh rất nhanh đã nghe ngóng được.

“Là Đông Bá Tuyết Ưng, nghe nói là Ma Tổ tự mình đem hắn mang về.”

“Một tiểu tử từ trong vũ trụ đi ra, thế mà gặp may mắn thành kim y đệ tử.” Rất nhiều Chân Thần đệ tử có chút ghen tị, khó chịu, bởi vì phần lớn trong bọn họ đều là lớn lên trong thánh giới, đối với rất nhiều vũ trụ trong hỗn độn hư không là có chút không coi trọng.

“Không có việc gì, sắp khiêu chiến lần sau rồi, đến lúc đó ta sẽ khiêu chiến hắn.” Nhất thời có Chân Thần đệ tử nói.

...

Đông Bá Tuyết Ưng tìm hiểu một phen động phủ của mình, lập tức ra khỏi cửa, trực tiếp hóa thành luồng sáng hướng đại lục lơ lửng ở trung ương bay đi. Hắn hiển nhiên không muốn lãng phí thời gian muốn lập tức tới ‘Vạn Tượng điện’, năm đó Kiếm Chủ từ vũ trụ quê hương tới Thái Hư thiên cung, chính là ở Vạn Tượng điện lật xem vô số điển tịch sau đó bế quan, sau khi bế quan đi ra trực tiếp bước vào Vũ Trụ Thần.

Ma Tổ tới đây, cũng đi Vạn Tượng điện đọc vô số điển tịch.

Đối với bọn họ những người từ vũ trụ đến, ‘Vạn Tượng điện’ là nơi quan trọng nhất, nơi này đặt tất cả điển tịch Thái Hư thiên cung sưu tập trong năm tháng dài lâu vô tận.

“Là Đông Bá Tuyết Ưng sư huynh phải không?” Một thanh âm truyền đến.

Đông Bá Tuyết Ưng hơi sửng sốt, ngừng lại, xa xa có một vị nam tử áo tím rất đẹp trai đứng nơi đó.

“Là ta, không biết vị sư đệ này ngăn Đông Bá Tuyết Ưng ta có chuyện gì?” Đông Bá Tuyết Ưng dò hỏi.

Nam tử áo tím mỉm cười nói: “Ta tên Minh Ngự, vừa nghe nói có một vị kim y sư huynh mới đến, cho nên đặc biệt chạy tới. Sư huynh là kim y đệ tử tôn quý, sao không đem kim y hiện ra? Ở trong Thái Hư thiên cung, kim y đệ tử, tử y đệ tử thậm chí các trưởng lão nội điện đều sẽ hiện ra màu của áo bào.”

“Ồ, cũng đúng, ta vừa tới Thái Hư thiên cung cũng chưa chú ý.” Đông Bá Tuyết Ưng thuận miệng đáp, áo trắng ngoài thân lập tức biến ảo sắc thái, hiện ra bộ dáng thật sự của áo bào màu vàng.

Lúc trước hắn chỉ là khiêm tốn.

Không muốn hiện ra thân phận kim y đệ tử, dẫn tới quá nhiều sự chú ý. Nhưng đã bị chủ động hỏi, vậy hiển lộ là được.

Tử y đệ tử nhìn một bộ áo bào màu vàng này của Đông Bá Tuyết Ưng, lộ ra vẻ mặt hâm mộ: “Sư đệ ta từng trải qua nhiều lần Chân Thần đệ tử khiêu chiến, thế mà từ trước tới nay thực lực không đủ, vô duyên top mười. Nghe nói Đông Bá Tuyết Ưng sư huynh cùng điện chủ Hình Phạt điện còn có Kiếm Chủ đều là đến từ cùng vũ trụ, lại là kim y đệ tử, chỉ sợ thực lực phi phàm, không biết Đông Bá Tuyết Ưng sư huynh có thể luận bàn tỷ thí một phen cùng ta hay không.”

“Luận bàn tỷ thí?” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra một nụ cười, “Việc nhỏ mà thôi, là hiện tại sao?”

Tên sư đệ này coi như khách khí, tỷ thí cũng không có gì, cũng coi như kiến thức một chút tiêu chuẩn Chân Thần đệ tử của Thái Hư thiên cung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.