Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1131: Tích lũy (2)“Nếu có thể đạt được Hư Không Thần Binh của Đông Bá Tuyết Ưng, cái đó đáng giá hai ba mươi viên nguyên giới thạch, có thể đổi lấy một ít trân bảo phụ trợ tu hành. Có lẽ có thể khiến thực lực ta tiến thêm một tầng.” Nữ tử mắt bạc nghiến răng, “Đáng chết, những kim y đệ tử kia đều chiếm được trấn cung tuyệt học, ta lại chưa có trấn cung tuyệt học, muốn thắng, quá khó!”

Đây là nan đề lớn nhất của mỗi một Chân Thần đệ tử muốn xông vào top mười!

Bản thân kim y đệ tử đã yêu nghiệt, lại có trấn cung tuyệt học.

Mà tử y đệ tử không có trấn cung tuyệt học muốn đánh bại kim y đệ tử trước đây, xông vào top mười... Vô cùng gian nan. Nhưng cũng chính bởi như thế, kim y đệ tử mới đều rất chói mắt.

Đương nhiên còn có một cách... kim y đệ tử ban đầu một khi đột phá trở thành Hư Không Thần, như vậy sẽ để trống ra vị trí, thế thì lại nhẹ nhàng rồi.

...

“Đông Bá Tuyết Ưng sư huynh, nghe nói thực lực sư huynh rất cao, có thể chiến với sư đệ một trận hay không, chúng ta không đặt cược.” Một thanh âm truyền vào bên tai.

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi ở góc, bên cạnh còn đặt bầu rượu ngẩng đầu nhìn, trước mắt là một vị thiếu niên trắng nõn mỉm cười. Trán thiếu niên này có một cái sừng duy nhất màu đỏ, trong con ngươi hốc mắt cũng có hồng quang. Hắn phi thường khách khí: “Không cần đặt cược, chỉ là luận bàn tỷ thí.”

“Muốn đấu, thì chờ đến Chân Thần đệ tử chi chiến.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói, “Ta hiện tại không có thời gian.”

Nói xong Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục cúi đầu xem điển tịch, ngẫu nhiên còn cầm lấy bầu rượu bên cạnh uống một ngụm.

Vị thiếu niên này đứng ở bên cạnh chốc lát, có chút xấu hổ bất đắc dĩ rút lui.

...

Thái Hư thiên cung số lượng Hư Không Thần cực ít, hơn nữa hơi yếu thì bị đuổi đến Hỗn Độn thành bên ngoài.

Ngược lại số lượng Chân Thần đệ tử rất nhiều, tuy đã phi thường hà khắc tuyển chọn, nhưng thánh giới chung quy rộng lớn. Một mặt khác, lúc Chân Thần Chúa Tể cũng có thể nhìn ra tiềm lực tương lai, Thái Hư thiên cung cũng đồng ý thu nhiều một chút hơn nữa để bọn họ tiến hành cạnh tranh phi thường nghiêm khắc.

Nay, cách Chân Thần đệ tử chi chiến cũng gần rồi.

“Cho dù không có tiền đặt cược, nhắm chừng cũng muốn mượn cái này thấy rõ thực lực của ta nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Biết người biết ta, trợ giúp đối với khiêu chiến sẽ rất lớn! Tuy mọi người phổ biến cho rằng Đông Bá Tuyết Ưng không có tư cách so sánh kim y đệ tử top mười thực sự, nhưng bọn họ cũng cho rằng, Đông Bá Tuyết Ưng sau khi lật xem vô số điển tịch của Vạn Tượng điện, thực lực cũng sẽ có sự tăng lên, có lẽ có thể vào hai ba mươi hạng đầu.

Thế này đã xem như một đối thủ không thể khinh thường! Cho nên liền bắt đầu an bài một số người khá yếu đến dò xét!

“Đáng tiếc.”

“Mục tiêu của ta không phải hai ba mươi, mà là mười hạng đầu!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “Phất Linh Tâm Quả, ta bắt buộc phải có!”

Vì thắng lợi, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên sẽ không ngốc nghếch hiện tại đã bại lộ thủ đoạn chiến đấu của mình, để đối thủ có đủ thời gian tự hỏi phương pháp đối phó hắn! Tương lai Chân Thần đệ tử chi chiến triển lộ thủ đoạn sau. Trong khoảng thời gian ngắn này các yêu nghiệt cũng rất khó tìm ra phương pháp khắc chế.

Bởi vì càng là xếp hạng cao, trừ yêu nghiệt cực cá biệt, thật ra bình thường chênh lệch sẽ càng ngày càng nhỏ, có lẽ thủ đoạn vừa vặn khắc chế đối phương có thể thắng lợi.

******

Đông Bá Tuyết Ưng không về động phủ, không kết bạn, chìm đắm ở vô số điển tịch trong Vạn Tượng điện.

Hắn nay chủ yếu lật xem là có liên quan với Hư Giới Đạo, Sát Lục Đạo, Ba Động Đạo!

Hắn khi thì lộ ra vẻ mặt vui mừng, vui vẻ uống rượu.

Khi thì hoang mang, vất vả suy nghĩ.

Khi thì bừng tỉnh đại ngộ.

Sự lý giải của hắn đối với quy tắc đang lấy tốc độ phi thường kinh người không ngừng tăng lên cùng với mở rộng!

Quả thực!

Bọn họ loại đến từ vũ trụ này, lý giải với đạo quả thực rất thiếu thốn. Bởi vì kỷ nguyên vũ trụ bình thường là không có Hư Không Thần, không có Hợp Nhất cảnh, càng không có Hỗn Độn cảnh, Vũ Trụ Thần chỉ điểm! Đông Bá Tuyết Ưng ở vũ trụ quê hương, lúc trước lợi hại nhất chính là Huyết Nhận thần đế. Huyết Nhận thần đế sở trường còn là ‘Huyết nhận chi đạo’ ‘Âm ảnh chi đạo’ ‘Hủy diệt chi đạo’, không trùng hợp một cái nào với Đông Bá Tuyết Ưng!

Cho nên tu hành ở trong vũ trụ, lúc đầu ở Giới Thần còn có chỉ dẫn, sau khi thành Đại Năng, tiếp tục đều là dựa vào bản thân lần mò ở trong một mảng sương mù.

Kẹt ở Chân Thần bình thường ngàn ức năm vạn ức năm cũng phi thường thông thường!

Tôn Giả, Chúa Tể... Bất cứ một cảnh giới nào, kẹt lại, vĩnh viễn không thể tiến thêm cũng quá thông thường.

Bởi vì bọn họ chỉ có thể dựa vào chính mình!

Nhưng tương tự bởi vì chỉ có thể dựa vào chính mình vùi đầu đi tự hỏi, cho nên mỗi một bước đều rất kiên định, như ‘Kiếm Chủ’ ở trong vũ trụ có thể tu hành đến Hỗn Độn cảnh, quả thực không thể tưởng tượng. Đến Thái Hư thiên cung, lật xem rất nhiều điển tịch, các vấn đề quá khứ một mình vùi đầu tu hành gặp phải lần lượt cởi bỏ, thậm chí linh quang va chạm ngộ ra càng nhiều, cuối cùng sau khi bế quan một phen đạt tới cảnh giới cuối cùng.

Ma Tổ, cũng là trước thành Hợp Nhất cảnh đỉnh phong, sau khi đến Thái Hư thiên cung bước vào Hỗn Độn cảnh.

Đương nhiên đại đa số tu hành giả chỉ dựa vào chính mình đều là dừng lại ở Chân Thần, Tôn Giả cảnh, Chúa Tể cảnh.

“Nên dừng lại rồi.”

Bỗng có một ngày.

Đông Bá Tuyết Ưng khép sách, đem sách đặt lại trên giá sách phong cách cổ xưa. Hắn cảm giác được trong đầu có quá nhiều nhận biết về Hư Giới Đạo, Sát Lục Đạo, Ba Động Đạo, thậm chí có một số là lý giải từ chỗ tiền bối. Thật có một số ghi chép của tiền bối, thậm chí còn có một số chỗ mâu thuẫn.

“Ta cần đem những cảm ngộ đó chải vuốt hết, thật sự hấp thu lĩnh ngộ, hòa vào trong đạo của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng hiểu điểm ấy, tuy sách chưa xem xong, nhưng tạm thời đủ rồi.

Hắn cầm lấy bầu rượu bên cạnh, liền trực tiếp đi về phía ngoài Vạn Tượng điện.

Lúc này đã là sau khi hắn đến Thái Hư thiên cung ba trăm hai mươi ba vạn năm... Chỉ là lật xem bộ phận điển tịch thích hợp mình, đã tốn thời gian dài như thế!

“Đi Thời Quang điện.” Đông Bá Tuyết Ưng biết, Thời Quang điện là nơi thích hợp mình tu hành nhất.

Vù.

Nhất thời hóa thành luồng sáng từ cửa Vạn Tượng điện bay ra, hướng phía Thời Quang điện bay đi.

Thời Quang điện cũng ở trên đại lục lơ lửng của Thái Hư thiên cung, là kiến trúc dạng tháp tam giác màu đen tương đối kỳ lạ, tới gần nó, thời không cũng mơ hồ có chút vặn vẹo.

Đông Bá Tuyết Ưng bay đến cửa đại điện của Thời Quang điện.

Trong cửa đại điện một mảng u ám hư vô. Đông Bá Tuyết Ưng cung kính hành lễ: “Tiền bối, ta cần thời gian tăng tốc gấp trăm lần.”

“Được.” Một thanh âm mênh mang truyền đến, đồng thời một lực hút từ trong cửa điện truyền đến trực tiếp bao phủ Đông Bá Tuyết Ưng. ‘Vù’, liền đem Đông Bá Tuyết Ưng túm vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.