Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1133: Mới gặp Kiếm Chủ (1)Trong ba đạo của Đông Bá Tuyết Ưng, ‘Hư Giới Đạo’ là bao dung nhất, hơn nữa lấy nội tình Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay, nếu thật sự dụng tâm đi tìm hiểu, hắn có lòng tin tiêu phí chút thời gian liền có thể đột phá! Nhưng —— một khi đột phá, hắn sẽ là Hư Không Thần, sẽ không có tư cách tham gia Chân Thần đệ tử chi chiến, bảo vật loại ‘Phất Linh Tâm Quả’ cũng sẽ không còn, cơ hội đã bỏ qua muốn đạt được tiếp sẽ khó, đây là sự bồi dưỡng đặc biệt của Thái Hư thiên cung đối với kim y đệ tử, ngay cả kim y đệ tử cũng là lần đầu tiên ở chiến đấu xếp hạng tiến vào mười hạng đầu mới có thể có được.

“Một lòng tu hành tuyệt học trước đi.” Đông Bá Tuyết Ưng không vội đột phá, ở tầng thấp sử dụng quy tắc ảo diệu khá yếu đi lĩnh ngộ tuyệt học mạnh hơn, cũng là một loại rèn luyện đối với ngộ tính.

Ngộ tính, cũng là theo gặp gỡ, rèn luyện mà biến hóa.

...

Tâm tư Đông Bá Tuyết Ưng liền đặt ở trên 《 Vô Ảnh Thiên La 》《 Tam Thiên Hóa Thân 》《 Thần Quang Kinh 》 cùng với《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm》mạnh nhất, đương nhiên cuối cùng hắn cũng muốn đem Diệt Thế đệ nhất kiếm cùng ảo diệu Ba Động Đạo của mình kết hợp, muốn sáng chế một thiên mới của 《 Đạo Phong Ba 》.

Ở sau khi hấp thu tinh hoa rất nhiều điển tịch, nắm giữ khắc sâu hơn đối với Hư Giới Đạo, Sát Lục Đạo, Ba Động Đạo, thậm chí cũng có nắm chắc đối với đạt tới Hư Không Thần, nay ngay cả ‘Diệt Thế đệ nhất kiếm’, Đông Bá Tuyết Ưng cũng mơ hồ hiểu bộ phận dụng ý trong đó lúc trước Thiên Ngu lão tổ sáng tạo như thế.

Quá khứ học được có thể sử dụng, lại không hiểu vì sao sáng tạo như vậy.

Hiện tại tầm mắt rộng hơn không biết bao nhiêu lần, đã có sự hiểu biết, đối với ‘bổ toàn’ nó cũng có lòng tin hơn.

...

Thời gian trôi qua, ở trong Thời Quang điện, trên tinh cầu cô tịch này đảo mắt đã là ba ức hai ngàn vạn năm trôi qua. Thời gian bên ngoài cũng trôi qua hơn ba trăm vạn năm, nán lại lâu như vậy, cũng khấu trừ hơn ba trăm hai mươi điểm công tích!

“Chưa muốn thành Hư Không Thần, ai ngờ trận đồ《 Hành Giả Bí Tàng 》 tầng hai mươi mốt lại đã ngộ.” Đông Bá Tuyết Ưng toàn thân áo vàng cũng lắc đầu cười. May mắn, Hành Giả Bí Tàng khác với quy tắc ảo diệu, ngộ rồi, cũng cần hấp thu hỗn độn hư không lực tu luyện mới có thể tăng lên tới Hư Không Thần.

Mà quy tắc ảo diệu, một khi ngộ, vậy là đã đột phá.

Cho nên chỉ cần tạm thời không tu hành, vẫn là Chúa Tể.

“Đạo Phong Ba đã sáng chế một thiên mới, thực lực của ta tạm thời không thể tăng nữa. Nếu tu hành Hư Giới Đạo, Sát Lục Đạo, Ba Động Đạo, hơi không cẩn thận đột phá, ta cũng không giấu được khí linh của Thời Quang điện này.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Đi ra ngoài đi, điển tịch trong Vạn Tượng điện ta mới xem một bộ phận nhỏ, tiếp tục xem!”

“Tiền bối.”

Đông Bá Tuyết Ưng cất cao giọng nói, “Ta muốn rời khỏi Thời Quang điện.”

Ầm ~~~~

Một luồng lực lượng thời không vô hình bao lấy Đông Bá Tuyết Ưng, theo đó trực tiếp dịch chuyển ra ngoài.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác trước mắt nhoáng lên một cái, đã đến ngoài cửa Thời Quang đại điện. Tính ra, tới Thái Hư thiên cung cũng mới hơn sáu trăm vạn năm, cách Chân Thần đệ tử chi chiến còn có hai ngàn tám trăm vạn năm, thời gian còn rất dư dả.

Thực lực không thể tăng thêm, Diệt Thế đệ nhị kiếm lại không ngộ ra, Đông Bá Tuyết Ưng dứt khoát một lần nữa tới trong Vạn Tượng điện, lại tiếp tục uống rượu, thích ý lật xem vô số điển tịch, những cái này đều là kết tinh trí tuệ của vô số cường giả vô số thời đại, hoặc còn sống, hoặc đã chết để lại, lúc đọc, giống như đang nghe các vị cường giả dạy dỗ chỉ dẫn, loại cảm giác thu hoạch này khiến Đông Bá Tuyết Ưng say mê.

Thánh địa ‘Thái Hư thiên cung’ hôm nay cực kỳ náo nhiệt, bình thường các ‘điện chủ’ ‘nội điện trưởng lão’ là khó gặp, hoặc là có nhiệm vụ bên ngoài, hoặc bế quan, rất ít hiện thân. Nhưng hôm nay bọn họ lại đều hiện thân, ngay cả hai vị cung chủ địa vị cao quý nhất ‘Thiên Ngu lão tổ’ ‘Kiếm Chủ’ cũng đã sớm xuất quan.

Chân Thần đệ tử chiến đấu xếp hạng.

Là tỷ thí nội bộ quy mô lớn hiếm có của toàn bộ Thái Hư thiên cung, quả thực là một sự kiện loại lớn!

“Kim y đệ tử Đông Bá Tuyết Ưng, mời mau đến ‘U Giới tràng’.” Lệnh bài truyền tin thu được đưa tin.

Trong Vạn Tượng điện, Đông Bá Tuyết Ưng thoáng sửng sốt, lập tức đem điển tịch trong tay bỏ vào giá sách: “Rốt cuộc đã đến một ngày này.”

Điển tịch tương đối quan trọng đối với hắn hắn đã sớm xem hết. Những năm tháng qua, hắn đang lật xem điển tịch khác, thậm chí có một số điển tịch là miêu tả ‘Vu’ ‘Cổ tu’… các hệ thống khác, điều này cũng có thể khiến hắn mở rộng tầm mắt, tương lai đối mặt kẻ địch khác cũng có chuẩn bị đầy đủ hơn.

“《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》 vẫn thật khó.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lẩm bẩm, “Còn muốn ở Chúa Tể cảnh luyện thành kiếm thứ hai, hiện tại xem ra, vẫn có sự khiếm khuyết!”

Mới có được 《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》, đệ nhất kiếm đã khiến hắn biến sắc, hắn căn bản không dám hy vọng xa vời ở Chúa Tể cảnh luyện thành kiếm thứ hai.

Nhưng, sau khi lật xem vô số điển tịch tầm mắt căn cơ tăng lên rất nhiều, lại ở trong ‘Thời Quang điện’ tiềm tu hơn ba ức năm, hắn thậm chí cũng đem ‘Diệt Thế đệ nhất kiếm’ và ảo diệu Ba Động đạo kết hợp thành công. Hơn nữa cũng đã có nhận biết đối với Diệt Thế đệ nhất kiếm vì sao sáng tạo như thế.

Sau khi cảnh giới cao hơn, Diệt Thế đệ nhị kiếm không là cao không thể với tới nữa, hắn cũng sinh ra sự chờ mong! Hai ngàn tám trăm vạn năm qua, hắn cùng lúc ở Vạn Tượng điện lật xem điển tịch, cũng luôn luôn suy tư về Diệt Thế đệ nhị kiếm, thỉnh thoảng cũng sẽ đi ‘Thời Quang điện’ tiến hành tìm hiểu tu hành.

Ngay cả điểm công tích nay cũng chỉ còn lại miễn cưỡng năm trăm điểm, đáng tiếc, đến nay vẫn chưa thể nắm giữ.

“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng ra khỏi Vạn Tượng điện, liền lập tức hóa thành luồng sáng trực tiếp bay về phía U Giới tràng.

...

Vù vù vù...

Trong không gian Thái Hư thiên cung, các tia sáng xẹt qua không gian, các đệ tử Chân Thần từ các nơi toát ra đều đang chạy về phía U Giới tràng.

“Đến rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng xa xa nhìn lại.

U Giới tràng, xây dựng cho chiến đấu tỷ thí.

Chỉ thấy U Giới tràng mênh mông tràn ngập khí tức giết chóc, trên U Giới tràng có các cây cột đá, ước chừng hơn một ngàn cây, xếp hình chữ Nhất, trong đó cột đá phía trước nhất đã có kim y đệ tử, tử y đệ tử đáp xuống bên trên.

“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng bay qua, nhanh chóng đáp xuống trên cây cột đá thứ mười một.

Mỗi một đệ tử đều đối ứng một cây cột đá, chủ yếu dựa theo thứ hạng Chân Thần đệ tử chi chiến một lần trước! Đương nhiên nếu có trở thành Hư Không Thần, xếp hạng của đệ tử phía sau theo thứ tự tiến dần lên. Như Đông Bá Tuyết Ưng làm kim y đệ tử đột nhiên toát ra, xếp hạng của hắn được đặt là thứ mười một, đệ tử khác phía sau theo thứ tự lui lại một vị trí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.