Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1169: Ôm nhau trong thành trì (2)“Pho tượng thánh chủ ta đã lấy được rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Được, ta đến ngay.”

Ma Tổ lại không hoài nghi, pho tượng thánh chủ là không thể làm giả.

Đông Bá Tuyết Ưng thu truyền tấn lệnh.

Nhìn một mảng thành trì màu đen yên tĩnh này, cuối chân trời phía đông thành trì đã có mặt trời, bầu trời đã tờ mờ sáng.

“Ầm ầm ầm ~~~~ “

Một ý chí kinh khủng trực tiếp buông xuống trên không xa xa, bắt đầu điên cuồng thao túng thiên địa lực chung quanh, thiên địa lực mãnh liệt điên cuồng hội tụ, cũng hình thành lốc xoáy khổng lồ, động tĩnh to lớn này khiến phu thê hai người Lôi Thần, Thanh Nhược đắm chìm ở trong vui mừng cũng không khỏi kinh ngạc ngẩng đầu nhìn hướng xa xa. Lốc xoáy xa xa quá khổng lồ, uy thế cũng cực khủng bố.

“Đông Bá trưởng lão.” Lôi Thần vội kéo thê tử Thanh Nhược tới, có chút hổ thẹn, “Cám ơn Đông Bá trưởng lão cứu ta, lại đã cứu thê tử ta, ân cứu mạng, vợ chồng hai người ta trọn đời không quên.”

“Tạ ân cứu mạng của Đông Bá trưởng lão.” Thanh Nhược cũng nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cười nhìn một đôi vợ chồng này mà nói: “Ta cũng là thuận tay, nói tới, còn phải cảm tạ Lôi Thần giúp ta tìm được nơi này.”

Cổ Thánh giáo cẩn thận cỡ nào.

Muốn tìm được một chỗ trú điểm là phi thường khó, may mắn Lôi Thần và thê tử hắn bởi vì kỳ ngộ có thể cảm ứng linh hồn, linh hồn cảm ứng quá mức thần bí, Si Vân thánh sứ kia cũng không ngờ tới! Cho nên mới bị Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm theo dõi.

“Đó là...” Lôi Thần, Thanh Nhược có chút rung động nhìn lốc xoáy xa xa, cũng không dám hỏi nhiều.

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn.

Lốc xoáy xa xa nhanh chóng hội tụ ngưng tụ, cuối cùng hóa thành một nam tử lạnh lùng trường bào màu đen hoa lệ, hắn có mái tóc dài màu máu, đôi mắt nhìn quét, Lôi Thần, Thanh Nhược đều cảm giác tâm linh đang chấn động không dám ngẩng đầu nhìn nữa.

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng lại lao lên trời nghênh đón.

“Ma Tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Bởi vì là ở trong địa bàn Thái Hư thiên cung, cho nên đầu sỏ Hỗn Độn cảnh có thể đưa xuống hóa thân, chỉ là hóa thân thao túng thiên địa lực ngưng tụ mà thành. Cho nên động tĩnh rất lớn! Quá trình buông xuống cũng hơi tiêu phí chút thời gian, đây cũng là duyên cớ mỗi một tòa Hỗn Độn thành đều trường kỳ có hóa thân đầu sỏ Hỗn Độn cảnh đóng quân.

Đóng quân ở đó, mới có thể lập tức tiến hành chiến đấu.

Mà buông xuống cự ly siêu xa, còn phải thao túng thiên địa lực ngưng tụ hóa thân, liền trì hoãn thời gian. Đối với cường giả thực sự mà nói, chút thời gian đó đã sớm giết chóc xong bỏ trốn mất dạng.

Cho nên làm nội điện trưởng lão thân phận lệnh bài của Đông Bá Tuyết Ưng cũng là bảo mệnh lệnh bài, thời khắc mấu chốt, bảo mệnh trước, gọi người sau!

Thậm chí Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ đều có thể hóa thân buông xuống, tốc độ hai vị bọn họ buông xuống hóa thân tương đối mà nói cũng nhanh hơn nhiều.

Đây là lý do... Ở trong địa bàn Thái Hư thiên cung, Cổ Thánh giáo chỉ có thể ẩn nấp trong bóng đêm không dám lộ ra ngoài.

“Đủ lợi hại.” Ma Tổ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, khóe miệng hơi nhếch lên, “Công phá một trú điểm quan trọng của Cổ Thánh giáo?”

“Vận khí.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, vung tay lên liền đem pho tượng cổ thánh lấy ra.

“Đây là pho tượng thánh chủ, tương đối khó phá hủy.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Ma Tổ nhìn vết lõm vị trí ngực pho tượng thánh chủ, không khỏi hơi kinh hãi, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng một cái. Một tiểu đồng hương này của hắn xem ra còn có thủ đoạn che dấu! Nếu không lại có thể nào mạnh mẽ công phá một trú điểm, còn có thể khiến pho tượng thánh chủ tổn thương?

“Pho tượng thánh chủ, nếu bán cho Cổ thánh giới sẽ kiếm lãi lớn. Đáng tiếc, không thể bán.” Ma Tổ nói, “Phải mang về tiến hành phá hủy, trình độ cứng cỏi của nó so sánh trung phẩm Hư Không Thần Binh, phá hủy có chút không dễ gì, hóa thân này của ta còn chưa giải quyết được.”

Ma Tổ lập tức thấy được Lôi Thần, Thanh Nhược một đôi vợ chồng này trong thành trì màu đen phía dưới.

“Bảo bọn họ qua đây đi, ta muốn phá hủy thành trì này.” Ma Tổ nói.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Liền trực tiếp bay qua dò hỏi: “Lôi Thần, hai người các ngươi là muốn về Kim Dực quốc, hay là Thiên Thủy thành?” Bởi vì lần này có Lôi Thần mình mới có thể lập công lớn, cho nên hắn nguyện ý đi đường vòng vì Lôi Thần!

Lôi Thần, Thanh Nhược nhìn nhau, lập tức Lôi Thần không chút do dự nói: “Đông Bá trưởng lão, chúng ta đi Thiên Thủy thành.”

Bọn họ đã sớm tính đi.

Hơn nữa lần này lại trải qua đau khổ, Kim Dực quốc tiểu địa phương bực này chung quy quá nguy hiểm, nếu có cơ hội đi Thiên Thủy thành, đương nhiên phải đi! Ngay cả phí dụng truyền tống pháp trận cũng miễn.

“Được, các ngươi tạm ở trong động thiên bảo vật đợi.” Đông Bá Tuyết Ưng đem bọn họ thu vào động thiên bảo vật, lại bay trở về bên cạnh Ma Tổ.

Ma Tổ cũng nhìn phía dưới, tay phải vươn ra bao phủ phía dưới.

“Ầm ầm ầm ~~~~ “

Vô tận hàn khí từ trong hư không nảy sinh, nhanh chóng đóng băng toàn bộ thành trì màu đen, theo Ma Tổ thao túng, thành trì màu đen vang lên ‘Rắc rắc rắc’, rốt cuộc bắt đầu có rất nhiều nơi không ngừng tan vỡ. Chỉ một lát sau, một tòa thành trì màu đen này tính cả thánh điện xơ xác trong lòng đất, thậm chí ngay cả đại địa chung quanh cũng hoàn toàn vỡ nát hủy diệt, hóa thành hư vô.

Hiện ra một cái hố siêu cấp lớn.

“Đi.” Ma Tổ mang theo Đông Bá Tuyết Ưng, trực tiếp xé rách khai thời không thông đạo, tiến vào trong thời không thông đạo nhanh chóng rời đi.

Cổ thánh giới.

Cổ thánh giới nguyên thủy nhất bởi vì một hồi đại chiến khủng bố mà cuối cùng vỡ nát, Cổ thánh giới còn sót lại chỉ có ước chừng 1% của quá khứ, lại vẫn là khổng lồ nhất trong năm đại thánh giới.

Trong Cổ thánh giới có vô số sinh mệnh đang sinh tồn, nơi này có thể nói là nơi hòa bình nhất, người tu hành không giết chóc lẫn nhau, mặc kệ là vạn năm, trăm vạn năm, cả ức năm... Toàn bộ Cổ thánh giới cũng tìm không thấy bất cứ một người tu hành nào giết chóc lẫn nhau, mọi người đều chung sống hoà bình, tựa như một nhà.

“Ào ~~~~ “

Tuy có Thái Dương tinh treo cao.

Nhưng vẫn có vô số đạo hào quang màu đen cuồn cuộn từ trung ương Cổ thánh giới truyền ra, truyền bốn phương tám hướng, bao phủ toàn bộ Cổ thánh giới, mặc dù ánh sáng của Thái Dương tinh cũng không thể áp chế những hắc quang này.

Nếu nói pho tượng thánh chủ có thể khống chế người tu hành, vậy hào quang màu đen trung ương Cổ thánh giới phóng ra, uy lực không thua gì pho tượng thánh chủ, mà phạm vi lan tỏa rộng lớn hơn nhiều, khắp nơi của Cổ thánh giới đều ở dưới hào quang màu đen bao phủ, mỗi một người tu hành, mặc kệ là Siêu Phàm nhỏ yếu, hay là cường đại đạt tới đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, đều tràn ngập tuyệt đối trung thành đối với thánh chủ.

Ở bên ngoài, Cổ Thánh giáo truyền giáo còn cần lén lút.

Mà ở Cổ thánh giới, mỗi một người tu hành đều là tín đồ của thánh chủ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.