Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1186: Mua bán (2)“Đây là một trăm năm mươi viên nguyên giới thạch.” Tương Phủ cung chủ phi thường dứt khoát, vung tay lên là một đống nguyên giới thạch bay tới.

Đối phương dứt khoát, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên cũng dứt khoát.

Tiếp nhận nguyên giới thạch liền lật tay cầm ra bản gốc 《 Hắc Ám Giới 》cho Tương Phủ cung chủ.

Tương Phủ cung chủ lấy qua đi lật xem, lập tức khép lại.

“Ừm, có chút ý tứ.” Tương Phủ cung chủ đem quyển sách lại ném cho Đông Bá Tuyết Ưng, đồng thời lắc đầu nói với Hỗn Độn điện chủ: “Hỗn Độn, tuy tuyệt học này có phong cách riêng ở trên cơ cấu thế giới, nhưng độ khó lại không thấp chút nào.”

“Ta từ trước tới giờ chưa nói độ khó thấp.” Hỗn Độn điện chủ nói ngay.

“Ngươi là chưa nói, nhưng ngươi nói hắn sau khi đạt được, mười vạn năm đã thành Hợp Nhất cảnh hơn nữa đạt tới thực lực Tinh Thần tháp tầng thứ năm. Cố ý khiến ta cho rằng... tuyệt học này độc đáo, nắm giữ rất nhanh.” Tương Phủ cung chủ nói.

“Đây là ngươi nghĩ lung tung, không trách ta được.” Hỗn Độn điện chủ nói.

Tương Phủ cung chủ tuy đang nói với Hỗn Độn điện chủ, nhưng cũng không tức giận, bởi vì tuyệt học ‘Hắc Ám Giới’ này tuy là Hợp Nhất cảnh sáng chế, nhưng trên cấu tạo thế giới quả thực phong cách độc đáo, là từ một phương hướng khác đến sáng tạo, hơn nữa cũng đã có thức thứ nhất và thức thứ hai. Dọc theo một phương hướng này, lấy thực lực của bọn họ hoàn toàn có thể tiếp tục nghiên cứu...

Đối với bọn họ mở ra vũ trụ trong hỗn độn thật sự có chút liên hệ.

“Hai vị tiền bối, ta cáo lui.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhìn ra Tương Phủ cung chủ cũng không hứng thú nói chuyện với mình, tự nhiên không cản trở nữa, dù sao nguyên giới thạch đã tới tay.

...

Thời gian trôi qua.

Tuy Hỗn Độn điện chủ giúp Đông Bá Tuyết Ưng truyền bá tin tức, nói cho một đám tồn tại đỉnh phong nhất trong Hỗn Độn cảnh, tính cả Hỗn Độn điện chủ, hơn ngàn năm thời gian tổng cộng có năm vị Hỗn Độn cảnh đầu sỏ học một môn tuyệt học này.

Bọn họ học.

Một là Hỗn Độn điện chủ mở miệng, bọn họ rất tín nhiệm đối với Hỗn Độn điện chủ. Hai là loại cấu tạo thế giới, đối với bọn họ muốn đột phá một bước cuối cùng cũng có chỗ chung. Ba là Đông Bá Tuyết Ưng quả thực tu hành quá nhanh, mười vạn năm thành Hợp Nhất cảnh hơn nữa nắm giữ, đủ khiến bọn họ tò mò, tò mò tuyệt học một tên Hợp Nhất cảnh sáng chế, một tên Hợp Nhất cảnh khác nhanh như vậy đã luyện thành? Rốt cuộc có cái gì độc đáo?

Nguyên nhân ba phương diện làm mấy vị trong bọn họ đến học!

Đương nhiên cũng chỉ mấy vị này, một trăm năm mươi viên nguyên giới thạch... Không nhiều nhưng cũng không ít.

“Nên đến đều đến rồi, kẻ khác chưa nghe nói muốn tới.” Hỗn Độn điện chủ truyền âm cho Đông Bá Tuyết Ưng, “Vụ làm ăn Hắc Ám Giới này của ngươi sợ là không làm nổi nữa.”

“Vậy là đủ rồi, may mà có điện chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm.

“Ha ha, đi đi.” Hỗn Độn điện chủ cười phân phó.

Hắn giờ phút này đang bầu bạn bốn người bạn tốt.

Năm vị tồn tại thực lực đều đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn, đang tùy ý tâm tình.

Đông Bá Tuyết Ưng thì mang theo nguyên giới thạch kiếm được vui sướng rời khỏi.

“Lãi rồi lãi rồi.” Rời khỏi Hỗn Độn điện, Đông Bá Tuyết Ưng cũng tính toán một phen, “Tuy mua tuyệt học này tiêu phí năm trăm linh một viên nguyên giới thạch, nhưng Tuyền Mâu lão tổ đã trả giá hai trăm ba mươi lăm viên, bốn vị Hỗn Độn cảnh tiêu phí sáu trăm viên nguyên giới thạch. Hỗn Độn điện chủ tiêu phí một trăm năm mươi vạn điểm công tích... Tính ra, ta còn lãi ba trăm ba mươi bốn viên nguyên giới thạch cộng thêm một trăm năm mươi vạn điểm công tích, cùng bản gốc tuyệt học này.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng rõ.

Mình học được tuyệt học ngược lại có thể kiếm lãi, chủ yếu là do Hỗn Độn điện chủ hỗ trợ, nếu là mình chủ động thả ra tin tức, Tương Phủ cung chủ bốn vị bọn họ có thể có một vị đến học đã không tồi rồi.

“Nên đi Tinh Thần tháp.”

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu, nhìn Tinh Thần tháp nguy nga kia.

Tinh Thần tháp tầng thứ năm liên lụy bí mật lớn, ngay cả sư tôn Cổ Kỳ ở trong tình báo cũng chưa nói cho mình, phải thông qua Tinh Thần tháp tầng thứ năm mới có tư cách biết được! Lúc trước mình một là lật xem điển tịch, một mặt khác cũng chờ đợi các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh kia, phòng ngừa người khác tới, mình lại không thể lập tức chạy tới, sẽ có chút chậm trễ các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh.

Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành luồng sáng, hướng Tinh Thần tháp bay đi.

Dãy núi liên miên, cây cối sum xuê.

Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện ở một tầng thế giới này, đứng ở đỉnh một ngọn núi ngắm một tầng thế giới này. Đây là thế giới Tinh Thần tháp tầng thứ tư, mình lúc Hư Không Thần Sơ Sinh cảnh chiến bại ở một tầng này.

“Đến rồi.” Ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng hướng về xa xa giữa không trung.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~” sâu trong vô số dãy núi cũng có các luồng hào quang màu máu bay ra, tất cả đều hội tụ ở một điểm giữa không trung xa xa, cuối cùng hóa thành một sinh vật dị tộc áo giáp đỏ như máu. Da hắn ngăm đen, toàn thân tựa như kim loại đen đúc thành, lại có một mái tóc màu đen, tóc màu đen bện thành trăm bím nhỏ.

Sinh vật áo giáp màu máu hơi nghiêng đầu, con ngươi duy nhất màu xám đang đánh giá Đông Bá Tuyết Ưng: “Thực lực tăng lên rồi? Rốt cuộc dám đến khiêu chiến ta tiếp?”

Hắn phát ra khí tức dao động làm thiên địa quy tắc cũng hơi vặn vẹo, hắn tựa như sinh ra, chính là muốn phá hủy tất cả.

“Ta có thể hỏi một chút, ngươi tới từ nơi nào không?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Ngươi cũng không có tư cách.” Sinh vật áo giáp màu máu lập tức cười dữ tợn, “Vẫn là chịu chết đi.”

Ầm!

Hắn đột nhiên bộc phát ra dao động khủng bố, dao động nháy mắt đảo qua bốn phương tám hướng, mỗi một tia dao động đều mang theo khí tức tà ác. Theo dao động đảo qua, nhìn như không có bất cứ tính công kích gì, nhưng vô số hoa cỏ trên dãy núi nháy mắt héo rũ, cây cối lá cây cũng nhanh chóng ố vàng rơi xuống toàn bộ, một tầng thế giới này nháy mắt biến thành một mảng sát khí lạnh lẽo hiu quạnh.

Lúc dao động kỳ dị đảo qua Đông Bá Tuyết Ưng còn cách ngàn dặm đã bị tự nhiên cản trở, quy tắc lĩnh vực của Đông Bá Tuyết Ưng tương đối mà nói mạnh hơn nhiều.

“Thú vị, càng ngày càng thú vị.” Sinh vật áo giáp màu máu cảm giác kế hoạch ban đầu vô dụng, lập tức bỏ qua, quyết định trực tiếp chính diện đánh nhau!

Vù.

Hắn biến mất vào hư không.

Đông Bá Tuyết Ưng lại vẫn bình tĩnh đứng ở trên ngọn núi, nhưng phạm vi ngàn dặm chung quanh hắn cũng đột nhiên lâm vào trong bóng đêm yên tĩnh, lập tức Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn về phía một chỗ, trong bóng đêm xa xa vị trí ngàn dặm có một bóng người vặn vẹo xuất hiện, chính là sinh vật áo giáp màu máu muốn thuấn di tới tiến hành chiến đấu. Nay hắn ở trong quy tắc lĩnh vực của Đông Bá Tuyết Ưng tuy còn có thể miễn cưỡng di động, nhưng tốc độ chậm hơn quá nhiều, ở dưới quy tắc lĩnh vực áp chế chỉ sợ thực lực chỉ có thể phát huy ra một thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.