Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1260: Đắc tội ai? (1)Một tấm chiến kỳ kia... thì căn cứ 《 Ba Long truyền thừa 》 tiến hóa, cũng tiến hóa đến mức độ Hỗn Độn cảnh, loại quá trình diễn biến này thật ra cũng là quá trình dần dần xâm nhập, để mình lý giải tốt hơn.

Mà hai cái giao hội.

Lại là hai môn truyền thừa cổ tu dung hợp, đem hai môn truyền thừa đạt tới Hỗn Độn cảnh dung hợp làm một thể, hóa thành truyền thừa cổ tu mạnh hơn!

“Hai môn truyền thừa cổ tu ta tu luyện này, nó sẽ dẫn dắt ta tu luyện hai môn truyền thừa này, hơn nữa còn dung hợp kết hợp lẫn nhau?” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình rung động, “Nếu như Hắc Đế tu luyện bốn môn truyền thừa, có phải bốn môn truyền thừa đều sẽ thôi diễn, hơn nữa hỗ trợ kết hợp hay không?”

“Nhưng, nó tựa như chỉ có dẫn dắt đối với cổ tu.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng phát hiện.

Mình nay là kiêm tu ba đại hệ thống! Hệ thống quy tắc ảo diệu, hệ thống hư không hành giả, hệ thống cổ tu. Mà Thạch Kính thần bí này lại chỉ có thôi diễn dẫn dắt đối với hệ thống cổ tu.

“May mắn ta lựa chọn hai môn truyền thừa cổ tu, chính là phân biệt đối ứng Hư Giới đạo, Sát Lục đạo, hai môn cổ tu này dần dần xâm nhập, để ta cũng có nhận biết sâu hơn đối với Hư Giới đạo, Sát Lục đạo.” Đông Bá Tuyết Ưng dù sao cũng là đại cao thủ thực lực gần như Tinh Thần tháp tầng bảy, đối với Hỗn Độn cảnh vốn là có nhận biết tương đối rõ ràng.

Nay Thạch Kính lại dần dần xâm nhập dẫn dắt...

Tựa như một cái đèn đường, chiếu sáng con đường này.

“Ta muốn đạt tới Hỗn Độn cảnh, lại là có một trợ lực lớn, thoải mái hơn không ít.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, đương nhiên chỉ là đối với Hư Giới đạo, như Sát Lục đạo bản thân hắn còn chưa chạm đến Hỗn Độn cảnh, mặc dù quan sát Thạch Kính dẫn dắt, sợ cũng cần tiêu phí thời gian rất dài.

Thạch Kính tuy thần kỳ, cũng chỉ là dẫn dắt, nếu bản thân nội tình không đủ cũng không được.

“Mặc dù là dẫn dắt, cũng phi thường thần kỳ.”

“Thậm chí một số pháp môn cổ tu không trọn vẹn, có nó dẫn dắt, cũng có thể tiến hành bổ toàn, thậm chí sáng chế pháp môn cổ tu mới.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Bảo bối thần kỳ như thế, nhưng vì sao ta trước kia chưa nghe nói? Không có tiếng tăm gì lớn?”

Đương nhiên bởi vì sớm nắm giữ Thiên Phạt Nhận, học được Diệt Thế đệ lục kiếm, đối với trên tiến công không có gì trợ giúp, nhưng cận chiến lại mạnh hơn rất nhiều, 《 Ba Long truyền thừa 》 cũng mượn cái này tiến hóa đạt tới mức so sánh 《 Chu Yểm truyền thừa 》, khiến thân thể Đông Bá Tuyết Ưng càng cường đại hơn, lân giáp ngoài thân phòng ngự càng khá hơn, một đôi bàn tay cũng dị thường khủng bố.

“Bù lại điểm yếu, khiến điểm yếu của ta càng ít hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất vui sướng.

Hắn không vội.

Diệt Thế đệ lục kiếm, vốn chính là một cước vào cửa, đột phá tự nhiên tương đối dễ dàng. Mà muốn bước vào Hỗn Độn cảnh lại khó hơn nhiều! Nhưng Hư Giới đạo, Sát Lục đạo mình đều đã chạm đến Hỗn Độn cảnh, trong đó phương diện Hư Giới đạo tích lũy càng hùng hậu hơn chút.

******

Vạn Cổ thánh giới, trong một sa mạc mênh mông, có một ốc đảo phát ra sinh cơ bừng bừng.

Trên ốc đảo có một bộ lạc rất hưng thịnh ở lại, dân cư bộ lạc chừng mấy chục vạn, trong đó có trẻ con nhỏ yếu, bọn họ từ nhỏ đã là sinh mệnh Siêu Phàm, nhưng ở dưới quy tắc thánh giới áp chế, tốc độ chạy của bọn họ cũng không tính là nhanh, đồng thời bọn họ cũng coi như sinh mệnh hầu như yếu nhất trong thánh giới, phải dựa vào quần thể mới có thể sinh tồn.

Có lẽ trong bọn họ tương lai có thể đản sinh ra một siêu cấp cường giả, nhưng ít nhất hiện tại, những đứa bé này đều cần bộ lạc che chở.

Trong bộ lạc cũng có chiến sĩ cường đại, thậm chí thủ lĩnh cao nhất của bộ lạc càng là một vị cao thủ ‘Hư Không Thần Hợp Nhất cảnh’! Vất vả ở chung quanh bộ lạc bố trí các loại pháp trận, để bộ lạc sinh sản đến nay.

“Ào.”

Một chiếc thuyền lớn màu đỏ đậm từ trong hư vô xuất hiện ở trên không bộ lạc, trên thuyền lớn lập tức bay ra các bóng người, hầu như mỗi người đều là toàn thân áo bào màu đen, chỉ có một vị lão giả gầy cầm đầu mới là mặc áo bào màu đỏ, trong đôi mắt hắn mơ hồ có ngọn lửa âm u lạnh lẽo đang thiêu đốt, bị hắn nhìn chằm chằm, cũng sẽ sợ hãi phát ra từ đáy lòng.

“Động thủ đi, đều nhanh chút.” Lão giả áo bào màu đỏ lạnh lùng phân phó.

“Vâng.” Một đám thủ hạ áo bào màu đen ai cũng là Hợp Nhất cảnh, nháy mắt bóng người chớp động, liền phân tán ở bốn phương tám hướng của bộ lạc, trong tay mỗi người lấy ra một khối lệnh bài màu đen, trong lúc nhất thời mười hai khối lệnh bài màu đen này đều bị thúc giục, Ầm ~~~~ pháp trận khủng bố bị mười hai khối phù bài dẫn động, trên không bộ lạc nháy mắt hiện ra cuồn cuộn mây đen.

Mây đen che phủ bầu trời, làm các con dân bộ lạc đều sợ hãi bất an.

“Mẫu thân, sao vậy?” Một đứa bé sợ hãi nấp ở trong lòng mẫu thân, mẫu thân nó là một vị Giới Thần, cũng khẩn trương bất an nhìn mây đen hình thành trên trời cao: “Yên tâm đi, không có việc gì, tộc trưởng bọn họ sẽ bảo vệ tốt chúng ta.”

Tộc trưởng như thủ hộ thần trong mắt toàn bộ bộ lạc, giờ phút này lại đã cảm thấy bất an.

Hắn đã sớm thao túng pháp trận của toàn bộ bộ lạc để ứng đối người từ ngoài đến, nhưng động tác của đối phương quá nhanh, hầu như nháy mắt mây đen cuồn cuộn đã xuất hiện.

“Không biết là vị tiền bối nào, có gì cứ việc phân phó, chúng ta tự nhiên không dám làm trái.” Tộc trưởng vội cao giọng nói, thanh âm xuyên qua pháp trận của bộ lạc, truyền đến bên ngoài.

“Ta muốn các ngươi chịu chết hết, các ngươi cũng không cãi?” Thanh âm âm u lạnh lẽo quanh quẩn trong thiên địa.

Tộc trưởng ngẩn người.

Trong lòng vô số con dân trong bộ lạc đều run lên.

“Một đám kiến.” Thanh âm lạnh lùng mang theo khinh thường.

“Ầm.”

Mây đen cuồn cuộn trên bầu trời đột nhiên buông xuống, pháp trận trong bộ lạc quả thực là câu chuyện cười, mây đen cuồn cuộn này giống như hư ảo dễ dàng xuyên qua pháp trận, bao phủ toàn bộ bộ lạc, xâm nhập trong cơ thể mỗi một con dân trong bộ lạc, từ một vị Hợp Nhất cảnh duy nhất, cho tới những đứa trẻ thậm chí chỉ mới chào đời không bao lâu, toàn bộ bị mây đen thẩm thấu.

“Không động đậy được, tại sao không động đậy được.” Toàn bộ mọi người của bộ lạc đều hoảng sợ phát hiện điểm ấy, lực lượng trong cơ thể bọn họ đều bị phong cấm, ngay cả thân thể cũng như bị ảnh hưởng, tuy tai có thể nghe, mắt có thể nhìn, miệng có thể động, nhưng thân thể lại không thể nào nhúc nhích.

Sau đó mây đen cuồn cuộn tiêu tán toàn bộ.

Trên bầu trời, mười hai người áo bào đen đều hội tụ cùng một chỗ, cung kính hướng vị lão giả áo bào đỏ kia nói: “Đại nhân, toàn bộ đều đã bắt sống.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.