Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1311: Ẩn nhẫnGiữa không trung ngoài Đao Hoàng thành.

“Tuân Nhất, con có thể bái ở môn hạ Đông Bá trưởng lão là cơ duyên của con, lần này đi, nhất định phải tu hành cho tốt, nếu tương lai con cũng có thể bước vào Hỗn Độn cảnh, cha con ta hai người đều là Hỗn Độn cảnh, coi như là một giai thoại.” Hình Hỏa đế quân đứng ở nơi đó, khí tức vô hình mặc dù rất tự nhiên lộ ra một chút, khí tức bá đạo lãnh khốc cũng khiến mỗi một người tu hành khác ở đây đều cảm thấy áp lực, đừng nhìn bởi vì con trai đối đãi Đông Bá Tuyết Ưng rất khách khí, nhưng hắn chung quy là đứng ở đỉnh cao nhất của Hỗn Độn cảnh, tồn tại chiến lực đạt tới cấp độ Vũ Trụ Thần.

“Vâng, phụ thân.” Thiếu niên áo bào vàng Hình Hỏa Tuân Nhất nghiêm nghị đáp, hắn giờ phút này cũng tràn ngập ý chí chiến đấu.

“Đi đi.” Hình Hỏa đế quân gật đầu.

Vù.

Hình Hỏa Tuân Nhất lập tức bay về phía Đông Bá Tuyết Ưng, Vấn Thiên điện chủ và mấy chục vị đệ tử bên cạnh cách đó không xa. Tinh Thần đại hội lần này trừ mười vị trung tâm, còn có một trăm chín mươi vị thông qua sơ tuyển, bọn họ cũng chia ra chọn sáu đại thánh địa, có không ít lựa chọn Thái Hư thiên cung. Nhưng cường độ bồi dưỡng bọn họ nhận được chỉ bình thường.

“Đế quân, chúng ta đi trước.” Vấn Thiên điện chủ và Đông Bá Tuyết Ưng đều cất cao giọng nói, lập tức bên cạnh trực tiếp có hành lang không gian vặn vẹo hiện ra.

Vấn Thiên điện chủ mang theo đám người Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp bay vào trong đó.

Hình Hỏa đế quân đứng ở nơi đó nhìn, cho đến mỗi người biến mất.

“Tiểu tử này có thể một lần nữa phấn chấn đã rất tốt rồi, hy vọng ở dưới sự chỉ điểm của Đông Bá trưởng lão kia, còn có thể có chút kỳ tích sinh ra.” Hình Hỏa đế quân thầm nhủ. Khác với con trưởng trải qua quá nhiều suy sụp, con út Tuân Nhất lúc vừa sinh ra, Hình Hỏa đế quân hắn đã là cấp độ Tinh Thần tháp tầng chín, con nhỏ Tuân Nhất trải qua suy sụp tương đối ít, cũng non nớt hơn, là ở dưới mí mắt hắn từ một đứa bé dần dần trưởng thành...

Hình Hỏa đế quân phẩy tay áo một cái.

Rẹt!

Không gian thông đạo đen nhánh hiện ra ở trước mặt, Hình Hỏa đế quân khẽ cất bước liền tiến vào trong đó, biến mất không thấy.

...

“Đây là Thái Hư thiên cung?”

Đông Bá Tuyết Ưng, Vấn Thiên điện chủ hai người bọn họ nhìn các đệ tử ở bên, những người này lần đầu tiên tiến vào Thái Hư thiên cung, đều kinh ngạc than thở tò mò nhìn không gian rộng lớn trước mắt.

Trên lục địa khổng lồ lơ lửng xa xa, tòa ‘Thái Hư điện’ nguy nga kia phát ra ức vạn trượng hào quang, hào quang chiếu rọi mỗi một chỗ của toàn bộ không gian, làm trên vô số kiến trúc trên hòn đảo lơ lửng chung quanh cũng bao trùm một tầng hào quang.

“Vù.”

Xa xa, một bóng người bay tới, là một nam tử áo bào xanh cung kính hành lễ: “Ra mắt Vấn Thiên điện chủ, Đông Bá trưởng lão.”

“Ừm, các đệ tử mới gia nhập này ngươi đi an trí.” Vấn Thiên điện chủ phân phó.

“Vâng.” Nam tử áo bào xanh cung kính đáp, lập tức nhìn về phía đám người Hình Hỏa Tuân Nhất, “Các vị sư đệ, tạm theo ta.”

Vì thế, bọn Hình Hỏa Tuân Nhất chỉ có thể ngoan ngoãn rời đi, tiếp nhận an trí, từ nay về sau bắt đầu cuộc sống tu hành ở trong Thái Hư thiên cung.

“Đi đi đi, các điện chủ đều sớm chuẩn bị tiệc rồi, chỉ chờ ngươi.” Vấn Thiên điện chủ vội thúc giục.

“Ồ?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

“Ha ha, rất nhiều đều là chân thân dự tiệc, ngay cả điện chủ ở biên giới hư không ngăn cản Hủy Diệt Ma Tộc, cũng có hai vị chạy tới.” Vấn Thiên điện chủ cười nói, “Mặt mũi của ngươi cũng đủ lớn đó.”

Đông Bá Tuyết Ưng liền nói: “Nhanh nhanh, đừng để bọn họ đợi lâu.”

“Đi.”

Vấn Thiên điện chủ, Đông Bá Tuyết Ưng lập tức hóa thành luồng sáng, bay về phía vị trí ‘Hỗn Độn điện’ lục địa khổng lồ trung ương.

Hỗn Độn điện diện tích cực rộng, nay ở trong một cung điện lịch sự tao nhã đã sớm chuẩn bị tiệc thịnh soạn.

Vù vù!

Đông Bá Tuyết Ưng và Vấn Thiên điện chủ đáp xuống ngoài cửa điện, lập tức bước vào cửa, chỗ ngồi trong điện tốp năm tốp ba không quy luật tùy ý đặt, có cũng đã đang cầm bầu rượu ngửa đầu uống, cũng có đang trò chuyện với người khác bên cạnh.

“Đông Bá đến rồi, mau mau mau.”

“Chỉ thiếu một mình ngươi.”

Các điện chủ này chú ý tới Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào, nhất thời cười thúc giục.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng phát hiện chỉ còn lại có một chỗ trống, về phần Vấn Thiên điện chủ? Chân thân hắn đã sớm đến đây, hóa thân cũng tiêu tán giống như bọt nước.

“Đông Bá lần này đã làm tăng thể diện Thái Hư thiên cung ta rất nhiều, Hợp Nhất cảnh tầng bảy... Ha ha, Thái Hư thiên cung ta cuối cùng có một tuyệt thế yêu nghiệt Hợp Nhất cảnh tầng bảy.” Thiên Thủy điện chủ ở đó cười.

“Đông Bá, mau ngồi.” Ma Tổ cũng nói, “Điện chủ có thể tới đều cố gắng chân thân tới đây, người khác hóa thân tới đều là có chuyện quan trọng, phần lớn đều còn ở biên giới hư không chống lại Hủy Diệt Ma Tộc, không thoát thân được.”

Ma Tổ cũng rất cảm khái.

Vũ trụ quê hương hắn, hắn một thời đại đó hắn đụng phải Kiếm Chủ tuyệt thế yêu nghiệt cỡ đó, hắn mặc dù có ý tranh đấu lại hiểu chênh lệch to lớn với nhau! Lúc đầu hắn đã là bá chủ tuyệt đối, Kiếm Chủ mới dần dần quật khởi, nhưng Kiếm Chủ tốc độ tu hành cực nhanh, đợi đến sau khi vượt qua Ma Tổ, Ma Tổ liền cảm giác chênh lệch với nhau càng lúc càng lớn... Kiếm Chủ đến Thái Hư thiên cung càng sớm thành Vũ Trụ Thần, cũng thường xuyên bế quan, sợ là chênh lệch với nhau càng thêm khoa trương.

Kiếm Chủ thì thôi, nay vũ trụ quê hương thời đại sau này, không ngờ quật khởi ra Đông Bá Tuyết Ưng.

Hợp Nhất cảnh đã có thể tầng bảy! Không hề nghi ngờ, tu hành chút năm tháng là có thể đạt tới tầng tám đỉnh phong, đủ để ép hắn một đầu.

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi xuống, kinh ngạc nói: “Chống lại Hủy Diệt Ma Tộc? Tình huống nghiêm trọng như vậy?”

“Từ khi Cổ Thánh giới nguyên thủy tan vỡ, biên giới hư không liền xuất hiện Hủy Diệt Ma Tộc, hơn nữa theo thời gian, Hủy Diệt Ma Tộc cũng dần dần tăng lên. Thái Hư thiên cung ta cũng phụ trách một khu vực trong đó, may mắn có lão tổ tọa trấn thời gian dài, chúng ta còn có thể dựa vào Vấn Thiên điện chủ hỗ trợ thường xuyên quay về.” Khiên Dực điện chủ vỗ cánh, khẽ lắc đầu.

“Lão tổ tọa trấn?” Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

“Đúng, lão tổ trong Thái Hư thiên cung chỉ là hóa thân mà thôi. Ha ha, lão tổ cảnh giới cực cao, ngươi không nhìn ra.”

...

Một hồi tụ hội, cũng là các điện chủ Thái Hư thiên cung và Đông Bá Tuyết Ưng thật sự luận giao cùng thế hệ, bọn họ đều hiểu không cần bao lâu nữa, Đông Bá Tuyết Ưng sẽ là vị điện chủ thứ mười ba của Thái Hư thiên cung.

Lăng Vân phong.

Trong tĩnh thất động phủ Đông Bá Tuyết Ưng.

Đợi sau khi tụ hội kết thúc, Đông Bá Tuyết Ưng về đến trong tĩnh thất, trước đốt hương, khoanh chân ngồi ở trên bồ đoàn tơ bạc bắt đầu tĩnh tâm.

“Nên tu hành thật tốt.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy nên tĩnh tâm một hơi đột phá đến Hỗn Độn cảnh.

Lập tức hắn nhắm mắt lại.

Không để ý tới phiền nhiễu bên ngoài, toàn bộ tâm tư đều ở trên Hư Giới đạo, cẩn thận tìm hiểu đủ loại ảo diệu của Hư Giới đạo, thậm chí sau khi sáng tạo ra ‘Hủy Diệt Chi Hoa’, hắn còn chưa cẩn thận thể hội quy nạp Hư Giới đạo, giờ phút này bắt đầu tìm hiểu, nhất thời không ít cảm ngộ tràn lên ở trong lòng...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.