Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1315: Đám người Huyết Nhận Thần ĐếThiên Ngu lão tổ vẻ mặt nghiêm túc.

Khí linh này, chính là khí linh một pháp trận thủ hộ bí ẩn nhất của Thái Hư thiên cung, đây là La thành chủ và Vu Tổ liên thủ luyện chế mà thành, có một pháp trận thủ hộ này... Thái Hư thiên cung mới được coi là phòng thủ kiên cố. Cho dù là ‘Truyền tống cự ly siêu xa’ thần bí, pháp trận thủ hộ này tuy không thể ngăn cản loại truyền tống này, nhưng lại có thể giám sát toàn bộ sinh mệnh trong trận của mình.

Có sinh mệnh tới từ bên ngoài, tự nhiên sẽ lập tức bị phát hiện.

“Ai?” Thiên Ngu lão tổ hỏi. Nếu là Vấn Thiên điện chủ giúp ai tiến hành truyền tống cự ly siêu xa, khí linh sẽ không đến bẩm báo.

“Đông Bá Tuyết Ưng.” Khí linh nói.

“Đông Bá Tuyết Ưng?” Thiên Ngu lão tổ sửng sốt, sau đó hỏi, “Là hắn tự mình rời khỏi, hay là cường giả khác hỗ trợ dẫn hắn rời đi?”

“Là hắn tự mình rời đi.” Khí linh nói.

Thiên Ngu lão tổ ngẩn người.

Tự mình rời đi?

Truyền tống cự ly siêu xa là phi thường thần bí, như hư không hành giả nhất mạch sở trường thao túng hư không cũng phải đạt tới cảnh giới Vũ Trụ Thần, Vạn Giới lâu chủ nhất mạch cũng có thể làm được, nhưng mèo lớn mèo nhỏ hai ba con. Ngoài ra, thông thường nhất vẫn là dựa vào cổ tu! Cổ tu thiên phú thiên kì bách quái, còn có kẻ sở trường truyền tống cự ly siêu xa.

“Tự hắn rời đi? Hắn có thể truyền tống cự ly siêu xa?” Thiên Ngu lão tổ không dám tin.

Truyền tống cự ly siêu xa phi thường quan trọng.

Vũ Trụ Thần phần lớn đều không làm được, cho nên các thánh địa, bình thường đều sẽ tìm cách khiến trong thế lực bên mình có một vị sở trường truyền tống cự ly siêu xa. Không có, cũng sẽ mời đầu sỏ Hỗn Độn cảnh am hiểu gia nhập thế lực bên ta! Như Thái Hư thiên cung lúc trước chỉ một mình Vấn Thiên điện chủ am hiểu, có Vấn Thiên điện chủ, số đông cường giả của Thái Hư thiên cung mới có thể thoải mái tới các nơi, ngay cả biên giới hư không cũng có thể nhanh chóng đến.

Không Vấn Thiên điện chủ? Toàn bộ Thái Hư thiên cung cũng phải ngây ngốc mà nhìn!

“Đông Bá cổ tu, không phải Chu Yểm truyền thừa, Ba Long truyền thừa? Chẳng lẽ là nhiều thiên phú, còn có thiên phú hư không? Ừm, hắn là hư không hành giả, có lẽ thực có thiên phú loại hư không.” Trên mặt Thiên Ngu lão tổ không khỏi phán đoán.

Vũ trụ quê hương.

Hắc Vụ hải, Đông Bá đế quân phủ.

“Vù.” Không gian giữa không trung vặn vẹo, Đông Bá Tuyết Ưng từ trong đó đi ra. Ánh mắt hắn đảo qua, liếc một cái liền nhìn thấy nữ tử áo bào màu lam đậm xa xa đứng ở bên hồ, lấy thực lực của hắn tự nhiên có thể dễ dàng nhìn ra thê tử của mình đã bước vào cấp Chân Thần Chúa Tể, cái này cũng ở trong dự đoán, dù sao có điển tịch mình cung cấp, càng hao phí vật phụ trợ tu hành đủ để cho Hỗn Độn cảnh yếu chút dốc hết tài sản mới mua được, chỉ mới là Chân Thần Chúa Tể, nếu truyền ra, chỉ sợ đều sẽ cảm thấy quá xa xỉ.

Dư Tĩnh Thu cảm ứng được dao động, quay đầu nhìn lại, không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng: “Tuyết Ưng.”

“Tĩnh Thu.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đi đến, cười nói, “Không tệ, đạt tới cấp Chúa Tể rồi.”

“Hầu như lúc nào cũng ở trạng thái tu hành so với đốn ngộ còn tốt hơn, còn tu hành ước chừng hơn hai ức năm, bản thân ta cũng cảm thấy thành Chúa Tể cũng không tính là gì.” Dư Tĩnh Thu nhịn không được nói, “Đúng rồi, Tuyết Ưng, chàng hiện tại có thể nói cho ta biết, rốt cuộc bảo vật gì thần kỳ như vậy chứ?”

Giờ phút này Dư Tĩnh Thu căn bản chưa phát hiện trượng phu trước mắt thực lực đã tăng lên nhiều, dù sao hai người chênh lệch quá lớn, Đông Bá Tuyết Ưng thu liễm khí tức, Dư Tĩnh Thu cũng không cảm ứng ra.

“Là Xích Vân Lưu Tâm.” Đông Bá Tuyết Ưng lần này không giấu, mà là cẩn thận giảng thuật, ngay cả cung điện chuyên môn luyện chế vì tu hành cũng nói một lần.

Dư Tĩnh Thu trừng mắt, líu lưỡi nói: “Cái này, cái này... Có thể gần như mua một tồn tại so sánh thần khuyển màu đen kia?”

Dã cẩu màu đen...

Lúc trước triển lộ uy thế, Dư Tĩnh Thu cũng biết, thậm chí sau này cũng nghe Đông Bá Tuyết Ưng nói, biết được đó là con rối đạt tới Hỗn Độn cảnh so với giá sáng tạo một vũ trụ còn cao hơn.

“Nó là thực lực cấp độ thấp nhất của Hỗn Độn cảnh, có pháp trận Sơ Thủy Chi Địa thêm vào, mới hơi mạnh chút.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Hỗn Độn cảnh...” Dư Tĩnh Thu vẫn cảm thấy kinh hãi, nàng đoán được dùng bảo vật rất thần kỳ, nhưng trả giá lớn như vậy, vẫn khiến nàng rung động. Nàng nhịn không được nói: “Tuyết Ưng, trân quý như vậy, chàng Hợp Nhất cảnh muốn đạt được những thứ đó, nhất định rất không dễ gì.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười: “Ta hiện tại đã là Hỗn Độn cảnh.”

Dư Tĩnh Thu kinh ngạc nhìn trượng phu.

“Ha ha.” Đông Bá Tuyết Ưng nở nụ cười.

Dư Tĩnh Thu không nói nhiều nữa, chỉ ôm trượng phu.

Trong lòng nàng lại hiểu, tuy hiện tại trượng phu đạt tới Hỗn Độn cảnh, nhưng lúc đầu chỉ là Hợp Nhất cảnh mà thôi, muốn có được bảo vật Hỗn Độn cảnh tầm thường cũng gần như dốc hết bảo vật mới có thể mua, sợ là không biết nguy hiểm bao nhiêu.

“Tất cả đều đáng giá.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng lại rất bình tĩnh ấm áp. Lúc trước một mình rời khỏi vũ trụ quê hương, mới Chân Thần Chúa Tể đã phiêu bạc ở trong hỗn độn hư không... Tuy từng trải qua mấy lần nguy cơ, nhưng may mắn vận khí tốt!

...

Dư Tĩnh Thu sau khi xuất quan, bản thân cũng đột phá đến Hỗn Độn cảnh, Đông Bá Tuyết Ưng cũng hiểu, mình chủ động ở trong Thái Hư thiên cung thi triển truyền tống cự ly siêu xa, Thái Hư thiên cung rất có thể đã phát hiện! Nhưng đây cũng là mình chủ động bại lộ, đến Hỗn Độn cảnh, thì không cần thiết che giấu nữa. Ở hỗn độn hư không năm đại thánh giới, đầu sỏ Hỗn Độn cảnh am hiểu truyền tống cự ly siêu xa vẫn có một chút.

“Sư phụ, còn có Nguyên Sơ chủ nhân, hai vị đều là cấp độ Hư Không Thần, ở trong vũ trụ tu hành, chỉ dựa vào những điển tịch ta viết cũng không trợ giúp nhiều lắm. Tính muốn đi Thái Hư thiên cung hay không?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi Huyết Nhận Thần Đế và Nguyên Sơ chủ nhân.

Lúc trước mãi chưa làm.

Là vì che dấu truyền tống cự ly siêu xa.

“Đương nhiên.” Đôi mắt Huyết Nhận Thần Đế tỏa sáng.

“Tốt.” Nguyên Sơ chủ nhân cũng chờ mong vạn phần.

Hai người bọn họ đối với thánh địa quy tắc ảo diệu nhất mạch trong truyền thuyết ‘Thái Hư thiên cung’ đã sớm tràn ngập khát vọng.

“Đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng để lại ở quê hương một hóa thân, lập tức bản tôn mang theo Huyết Nhận Thần Đế, Nguyên Sơ chủ nhân tới Thái Hư thiên cung. Thái Hư thiên cung đối với Huyết Nhận Thần Đế, Nguyên Sơ chủ nhân cũng là phi thường coi trọng! Bởi vì một vũ trụ này... lúc trước sinh ra Kiếm Chủ quá nghịch thiên, Đông Bá Tuyết Ưng cũng coi như rất chói mắt, cho nên bọn họ rất coi trọng hai người bọn Huyết Nhận Thần Đế, cũng dụng tâm bồi dưỡng, bọn Huyết Nhận Thần Đế đến đó, thì hoàn toàn đắm chìm vào, vô số điển tịch mặc cho bọn họ lật xem, dù điển tịch là vu tu nhất mạch cũng rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.