Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1403: Tu hành (1)Hỏa Liệt hầu nhìn bọn Điền lão ở xa xa, phân phó: “Các ngươi về Tuyết Ưng phủ đệ chờ trước, đợi lát nữa ta tự mình đưa hắn về.”

“Vâng, hầu gia.” Mỗi người ở đây đều nghe lệnh.

“Chúng ta đi.”

Hỏa Liệt hầu mang theo Đông Bá Tuyết Ưng.

Một nam tử tóc đỏ mang theo một đứa bé, trực tiếp xuyên qua hư không đi tới, rời khỏi hầu phủ, rất nhanh đã tới một tòa Nam Vân thánh điện nọ trong Hỏa Liệt thành.

Nam Vân thánh điện, mặc dù là sáu đại quốc gia cổ, cũng là thành trì hơi nhỏ chút là có một tòa Nam Vân thánh điện, tiếp nhận tu hành giả bốn phương đến tu hành, nhưng muốn tu hành đến mức cao thâm nhất... Vậy vẫn phải đến Nam Vân quốc.

Mà ở trong ‘Nam Vân quốc’, Nam Vân thánh điện trừ dạy đệ tử, cũng là tổ chức đặc thù hấp thu tu hành giả cường đại, gia nhập thánh điện, đại biểu đầu nhập vào dưới trướng quốc chủ, cũng có đủ loại lợi ích đặc quyền.

Mà trong Hỏa Liệt thành chấp chưởng Nam Vân thánh điện, đó là một trong hai đại đầu sỏ Hỏa Liệt thành ‘Thuần Ngự Vệ Nhất’.

“Vù.”

Một nam tử tóc đỏ cùng một đứa bé đứng ở cửa đại điện của Nam Vân thánh điện.

“Hầu gia tự mình đến?” Một vị nam tử cao gầy mặc áo giáp màu xám đi ra, trong lúc hắn đi, cả người giống như một thanh đao cắt hư không. Nơi hắn đi qua, hư không cũng hướng hai bên đẩy ra gợn sóng. Ánh mắt hắn dừng ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, cười nói, “Đây là Ứng Sơn Tuyết Ưng tiểu công tử nhỉ, sinh ra đã là Hư Không Thần, khá lắm, Hầu gia dẫn hắn đến chỗ ta?”

“Tuyết Ưng nó đã quyết định bái vào Nam Vân thánh tông.” Hỏa Liệt hầu cũng cười nói.

“Tốt tốt tốt, đến đến đến, tiến vào nói rõ hơn.” Thuần Ngự Vệ Nhất lập tức nhiệt tình dẫn dắt.

Đệ ba mươi ba thiên chuyển thế đệ mười một chương tu hành

Hỏa Liệt thành, trong một tòa thiên điện của Nam Vân thánh điện.

Thuần Ngự Vệ Nhất và Hỏa Liệt hầu chia ra ngồi hai bên, trước mặt mỗi người đều có bàn dài, Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này chỉ là một đứa bé, thì ở bên cạnh Hỏa Liệt hầu.

“Tuyết Ưng tiểu công tử, ta tuy là điện chủ Nam Vân thánh điện Hỏa Liệt thành này, nhưng ta phải nói rõ trước, thế gian này pháp môn tu hành rất nhiều, như sáu đại quốc gia cổ cũng có một số truyền thừa cực kỳ lợi hại truyền bá ở trong Nam Vân quốc ta. Trong Hỏa Liệt thành tuy khó có thể thấy, nhưng ở trong quốc đô lại là dễ dàng có thể tìm được.” Thuần Ngự Vệ Nhất cười nói, “Dù con đường hư không như nhau, sáu đại quốc gia cổ cũng có cùng loại tuyệt học, ta khuyên ngươi tốt nhất tự hỏi rõ, mới quyết định lựa chọn tiến hành chủ tu cái gì. Dù sao tu hành là phi thường hao phí tinh lực, bình thường đều là chủ tu một loại tuyệt học.”

“Vệ Nhất lão đệ, Ứng Sơn Tuyết Ưng nó kích phát là hư không huyết mạch.” Hỏa Liệt hầu cười nói, “Nó lúc trước ở trước mặt ta từng thoáng kích phát huyết mạch, ta có thể mơ hồ cảm giác, khí tức huyết mạch đó cổ xưa khó lường, chính là huyết mạch cấp độ Vũ Trụ Thần. Ha ha, Tuyết Ưng là con em Ứng Sơn thị ta, trong cơ thể nó có hư không huyết mạch cấp độ Vũ Trụ Thần, huyết mạch này chỉ có đến từ quốc chủ, dù là một ít tuyệt học loại hư không của sáu đại quốc gia cổ, cũng không thích hợp Tuyết Ưng bằng 《 Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức 》.”

“Huyết mạch cấp độ Vũ Trụ Thần?” Thuần Ngự Vệ Nhất nhất thời kinh ngạc than thở.

Nam Vân quốc, Vũ Trụ Thần tổng cộng cũng chỉ bốn vị, đều là tuyến đường khác nhau.

Hư không huyết mạch... Chỉ có quốc chủ.

Bởi vì bốn đại gia tộc cùng vương hầu gia tộc cũng thường xuyên thông gia, tuy ngẫu nhiên có thông gia với quốc gia chung quanh, nhưng hư không huyết mạch của Vũ Trụ Thần vẫn chỉ có Nam Vân quốc chủ, trải qua năm tháng dài lâu các thế hệ sinh sản, chỉ cần không phải một đám lão gia hỏa tương đối cổ xưa, con em vương hầu gia tộc đời nay mới sinh, bình thường trong cơ thể đều có huyết mạch Vũ Trụ Thần.

Chỉ là quá loãng, độ khó kích phát cao thái quá.

Huyết mạch Vũ Trụ Thần trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng, thật ra cũng rất loãng! Nhưng hắn cảnh giới cao, không có huyết mạch hắn cũng có mười phần nắm chắc đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn, càng miễn bàn càng thêm dễ dàng kích phát huyết mạch.

“Trong cơ thể có hư không huyết mạch của quốc chủ, tu hành 《 Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức 》 quả thực làm ít hưởng nhiều.” Thuần Ngự Vệ Nhất gật đầu, nói xong hắn khẽ lật tay, lấy ra một quyển sách màu đen.

Quyển sách màu đen trực tiếp bay về phía Đông Bá Tuyết Ưng, đáp ở trước mặt hắn.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn quyển sách màu đen trước mắt, quyển sách chất liệu một mảng đen sì, mơ hồ khiến Đông Bá Tuyết Ưng có cảm giác lúc trước quan sát ‘quả cầu sương mù đen’ bản chất hư không.

“Toàn quyển?” Bên cạnh Hỏa Liệt hầu có chút kinh ngạc, “Cần mười vạn Vũ Trụ Tinh nhỉ.”

“Không cần.” Thuần Ngự Vệ Nhất lại mỉm cười lắc đầu, “Tuyết Ưng tiểu công tử thiên phú rất khá, sinh ra đã là Hư Không Thần, kích phát còn là hư không huyết mạch của quốc chủ, hoàn toàn có tư cách tu hành miễn phí《 Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức 》 toàn quyển, ta sau chuyện chỉ cần đơn giản bẩm lên là được.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe lại hiểu rõ.

Hắn đã xem rất nhiều điển tịch, cũng biết một số quy củ truyền bá tuyệt học của Nam Vân thánh tông.

Nam Vân thánh tông tiếng tăm lớn như vậy, có thể trở thành một trong mười đại tông phái của toàn bộ Giới Tâm đại lục, bình thường bái vào Nam Vân thánh tông muốn học 《 Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức 》 đều là tu quyển thượng trước, chỉ có đạt tới Hợp Nhất cảnh mới có tư cách đi tu hành quyển hạ! Hơn nữa tu hành đều là cần ‘phí dụng’. Những tông phái đó vì sao phải cố gắng truyền bá tuyệt học?

Chính là kiếm lấy lượng lớn Vũ Trụ Tinh! Một bộ Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức hoàn chỉnh, cả thảy mười vạn Vũ Trụ Tinh.

Làm mười đại tông phái ở Giới Tâm đại lục, bao nhiêu người tu hành đi học? Thậm chí chủ tu tuyệt học khác, cũng sẽ kiêm tu có cái hiểu biết. Lượng lớn người tu hành lũy kế... tài phú sinh ra khiến Vũ Trụ Thần cũng điên cuồng, Nam Vân quốc dựa vào cái này kiếm lấy tài phú vô cùng khủng bố, tài phú là tài nguyên! Luận tài phú, Nam Vân quốc chủ trong toàn bộ Vũ Trụ Thần toàn bộ Giới Tâm đại lục cũng xếp hàng ngũ đứng đầu. Không biết bao nhiêu Vũ Trụ Thần hâm mộ ghen tị, cũng cố gắng sáng tạo tuyệt học, muốn tu hành dễ dàng, uy lực lại lớn, quả thực quá khó khăn. Hơn nữa truyền bá đến mức như thế, cũng cần kinh doanh thật tốt.

Ví dụ như tu hành tuyệt học không phải mỗi người cần giao nộp phí dụng, nếu thiên tư nghịch thiên, có thể xin truyền thụ miễn phí! Bởi vì tuyệt thế thiên tài tu hành Nam Vân thánh tông tuyệt học, cuối cùng, cũng sẽ khiến tiếng tăm Nam Vân thánh tông lớn hơn nữa.

Nhưng điều kiện miễn phí rất hà khắc, Đông Bá Tuyết Ưng là con em vương hầu gia tộc trong Nam Vân quốc,

Sinh ra thiên tư nghịch thiên, thức tỉnh lại là huyết mạch quốc chủ, cho nên Thuần Ngự Vệ Nhất có mười phần nắm chắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.