Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1457: Phiền thị mời chào“Còn có, quốc chủ có ý thu ngươi làm đồ đệ.” Ứng Sơn lão mẫu đem chuyện quan trọng nhất nói ra, “Đây chính là thân truyền đệ tử, quốc chủ đến nay tổng cộng cũng mới thu năm đồ đệ, ngươi nếu là bái hắn làm thầy, sẽ là đồ đệ thứ sáu. Thân truyền đệ tử này không tầm thường, một khi bái sư, sẽ lập tức có các loại ban thưởng.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe nhất thời động lòng.

Nam Vân quốc chủ thu đồ đệ?

Nghe nói, chỉ cần bái sư, Nam Vân quốc chủ sẽ đem 《 Phân Thân Thuật 》 bí thuật bảo mệnh đỉnh cao nhất, quả thực còn ở trên cả《 Xích Vân chiến pháp 》trực tiếp truyền thụ.

“Phân thân thuật.” Đông Bá Tuyết Ưng thực chờ mong.

Hắn không thể bỏ qua Giới Tâm đại lục, dù sao nơi này cao thủ nhiều như mây, tuyệt học điển tịch cũng nhiều, tu hành tại đây tự nhiên có trợ lực. Nhưng sau khi thành Vũ Trụ Thần hắn cũng rất muốn về gia hương Hỗn Độn hư không, bởi vì hắn sợ thời gian lâu, trong Hỗn Độn hư không ra một ít phiền toái lớn. Muốn lưỡng toàn, chỉ có "Phân thân thuật", lưu phân thân ở Giới Tâm đại lục, cũng có phân thân về Hỗn Độn hư không.

“Ta đoán, rất nhanh Hạ Phong cổ quốc Phiền thị, khả năng sẽ chủ động đến mời ngươi, bái nhập Phiền thị bọn họ.” Ứng Sơn lão mẫu nói.

“Phiền thị?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

“Ừm.”

Ứng Sơn lão mẫu gật đầu, “Hạ Phong cổ quốc tam đại gia tộc, hai đại gia tộc khác cũng không quá muốn nhìn thấy người ngoài tại quốc gia. Chỉ có "Phiền thị" hải nạp bách xuyên, nguyện ý kết giao khắp nơi, hấp thu đệ tử thiên tài khắp nơi hội tụ về Phiền thị bọn họ. Thiên tư ngộ tính của ngươi rất cao, mười lăm ức năm đã đạt tới Hỗn Độn cảnh tầng mười, ở trên lịch sử Hạ Phong cổ quốc đều có thể xếp hàng đầu, Phiền thị nhất định sẽ đến mời ngươi, hơn nữa đưa cho ngươi điều kiện khả năng là rất tốt.”

“Bái ở môn hạ ai, chính ngươi định.” Ứng Sơn lão mẫu nói.

“Ta là đệ tử nhập môn Nam Vân thánh tông, không thể bái nhập thế lực khác chứ?” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đối với đệ tử nhập môn tầm thường mà nói, xác thực như thế, một khi sửa bái nhập thế lực khác, đó là phản tông! Là sẽ lọt vào Nam Vân thánh tông đuổi giết. Nhưng nếu ngươi bái nhập Phiền thị thì không giống.” Ứng Sơn lão mẫu cảm khái nói, “Ở quốc gia quanh thân Hạ Phong cổ quốc, mặc kệ là Hắc Ma bốn nước chúng ta bên này, hay là chín nước phương bắc Hạ Phong cổ quốc, thậm chí là một ít quốc gia nhị lưu tam lưu khác... Cho dù bồi dưỡng ra thiên tài, đối mặt Phiền thị mời chào, thiên tài bái nhập Phiền thị, quốc gia quanh thân căn bản không dám nói là phản tông, lại càng không dám đuổi giết, ngược lại còn phải đi chúc mừng Phiền thị.”

“Ngươi nếu bái nhập Phiền thị, quốc chủ cũng phải chúc mừng Phiền thị.” Ứng Sơn lão mẫu cảm khái, “Phiền thị quá cường đại, chỉ lực lượng một gia tộc đã so với Nguyệt Hoa cổ quốc, Ma Thiên cổ quốc những cổ quốc đó đều mạnh hơn, nội tình càng sâu hơn.”

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu.

Phiền thị cường thế, hắn cảm giác được.

Nam Vân Quốc chủ tuyệt thế cường giả bực này cũng phải ngoan ngoãn cúi đầu, không dám đắc tội, dù sao bản thân hắn có thể ở Phiền thị đuổi giết người, nhưng toàn bộ những người khác Nam Vân quốc lại chống không được Phiền thị. Trừ khi có thể làm được như Câu Tuyết quốc chủ vậy, không quản chết sống dưới trướng.

“Lão tổ tông, ý của người là?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn Ứng Sơn lão mẫu.

“Ta cho ngươi một đề nghị.”

Ứng Sơn lão mẫu nói, “Quốc chủ bên này cũng rộng rãi, ngươi một khi bái sư, tu đến Nam Vân thánh thể tầng mười đại viên mãn cần các loại kỳ trân sẽ lập tức ban cho. Cái này là giá trị hai mươi ức vũ trụ tinh. Hơn nữa trong quá trình tu hành, quốc chủ cũng sẽ đối với ngươi càng dụng tâm, phương diện vật bên ngoài, hắn sẽ tận lực đến giúp ngươi.”

“Mà Phiền thị? Dù sao cũng là một trong đỉnh phong trên thế lực Giới Tâm đại lục, bên trong quy củ nghiêm ngặt, muốn được sao? Nhất định phải trả giá! Bất quá theo ngươi thực lực càng mạnh, Phiền thị cũng sẽ càng ngày càng coi trọng ngươi.”

“Nếu dã tâm của ngươi, chỉ là trở thành một Vũ Trụ thần bình thường, như vậy, Quốc chủ đối với ngươi trợ giúp lớn hơn. Quốc chủ dù sao cũng là tông chủ một trong mười đại tông phái, bảo vật rất nhiều, chấp nhận ở trên người ngươi tiêu phí bảo vật.”

“Nếu ngươi muốn trở thành cường giả đỉnh phong trên toàn bộ Giới Tâm đại lục! Muốn đạt tới đẳng cấp như Quốc chủ, thậm chí muốn tự thân khai sáng một tòa cổ quốc, đạt tới cảnh giới có thể nói vô địch. Phiền thị đối với ngươi trợ giúp liền lớn hơn. Dù sao Phiền thị nội tình rất sâu, mà toàn bộ tam đại gia tộc Hạ Phong cổ quốc cũng sẽ giúp đỡ lẫn nhau.”

“Chính ngươi quyết định.” Ứng Sơn lão mẫu nói.

Ứng Sơn lão mẫu trong lòng đều có chút bàng hoàng.

Nếu vì Ứng Sơn thị, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên là bái sư quốc chủ tốt hơn.

Vì đứng ở hàng ngũ đỉnh phong nhất của Giới Tâm đại lục, thì bái sư Phiền thị tốt hơn.

Bất quá Quốc chủ thực giàu có, cũng có thể cho Đông Bá Tuyết Ưng một ít ngoại vật trợ giúp, cái này cũng coi như trợ lực.

“Cho dù bái nhập Phiền thị, đối với ta trợ giúp cũng không lớn như vậy chứ.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Theo ta được biết, toàn bộ Phiền thị có thể cùng quốc chủ so sánh cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay”.

“Đương nhiên.”

Ứng Sơn lão mẫu gật đầu, “Tầng thứ như Quốc chủ, muốn đạt tới là khó loại nào? Phiền thị nhiều nhất cho ngươi một ít chỉ điểm, cho ngươi tuyệt học điển tịch chỉ dẫn! Cuối cùng vẫn là phải dựa vào tự thân. Mà quốc chủ, tuyệt học điển tịch thích hợp để ngươi thẳng chỉ đỉnh phong nhất sợ là không có, bất quá có thể cho ngươi chút ngoại vật trợ giúp.”

“Ta hay là bái sư Quốc chủ đi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Không vội quyết định, ngươi sau khi gặp người của Phiền thị, lại đem quyết định nói cho ta biết.” Ứng Sơn lão mẫu khuyên, “Dù sao quan hệ đến tiền đồ tu hành tương lai của ngươi, làm người tu hành, giờ phút này nên thận trọng.”

...

Sáng sớm ngày hôm sau, sương mù mông lung.

Phiền Thiên Sủng tự mình đến bái phỏng, bên hồ đình, hai người tương đối mà ngồi.

“Thiên Sủng huynh, mời.”

“Ha ha, cái rượu này ngửi qua đã thấy thơm, toàn thân gân cốt đều thoải mái, Tuyết Ưng lão đệ cũng là người thích rượu.” Phiền Thiên Sủng khoanh chân ngồi xuống, lập tức rót cho mình một chén rượu, trước thưởng thức một ngụm, “Rượu ngon, tuy trước chưa uống qua, tựa như cũng không có trân tài quá lợi hại ở trong đó. Nhưng rất là thoải mái.”

Đông Bá Tuyết Ưng xác thực thích mỹ thực rượu ngon, hành tẩu các nơi đều cũng nếm thử, tự nhiên sưu tập rất nhiều rượu ngon: “Cái rượu này cũng không mắc, một vũ trụ tinh có thể mua đến mười bầu rượu.”

“Uống tốt là được.”

Phiền Thiên Sủng cười nói, “Ta cũng nói thẳng, ta đây là phụng lệnh gia tộc tiến đến, vị lão tổ nhà của ta đã gật đầu, nguyện ý thu ngươi làm đồ đệ.”

“Phiền tổ?” Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng căng thẳng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.