Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1477: Sư phụ nhúng tay (1)Bởi vì một cực lạnh một cực nóng, lại là chiêu số tầng mười, ở dưới không thể phản kháng hoàn toàn thừa nhận, đối với thân thể thương tổn rất khủng bố, so với đơn thuần đề kháng cực lạnh hoặc là cực nhiệt, là khủng bố gấp mười, đó là Nam Vân thánh thể đại viên mãn đều có thể trực tiếp sụp đổ.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng kháng lại.

“Lạnh, nóng.”

Thân thể đã bị hoàn toàn tương phản kích thích, Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy rất khó chịu, nhưng thân thể hắn lại đang kháng lại.

“Phá.”

Hắn thậm chí vẫn có thể mạnh mẽ khống chế thân thể, đâm ra trường thương trong tay, giận đâm hư không.

Oành ——

Phá thương khung!

Tuy mơ hồ vỡ ra một đạo khe hở cực nhỏ, tràn ra khí tức thần bí, khe hở nọ nháy mắt khép lại, toàn bộ thời gian chi vực chấn động vẫn như trước ổn định.

“Sở Hộ tướng quân.” Vị nam tử áo choàng đen tóc ngắn kia mỉm cười mở miệng.

“Vũ Thần hành giả.” Phiền Sở Hộ cũng thực thản nhiên, hắn từ cổ quốc chiến tranh lần đầu tiên cho tới bây giờ, trải qua bao nhiêu giết chóc, trường hợp này đối với hắn mà nói chính là "chơi đùa" mà thôi.

Oành, oành.

Hai người bọn họ đồng thời ra tay.

Nam tử áo choàng đen tóc ngắn trong tay xuất hiện một thanh đại chuỳ màu xanh đậm, đại chuỳ lặng yên không một tiếng động huy động, nơi đi qua, không có gây nên dao động gì, gió chưa động, ngay cả bụi bậm cũng không động, đại chuỳ cứ như vậy lặng yên không một tiếng động đập về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

Mà Phiền Sở Hộ cũng trực tiếp duỗi tay ra, bàn tay tăng vọt, thủ chưởng thật lớn màu xích đồng trực tiếp giận đập qua, oành đùng đùng, hư không xé rách, chung quanh nhấc lên vô số sóng triều, cái uy thế này so với chiêu nào trước đó đều cuồng bạo hung mãnh hơn, sợ là Vũ Trụ thần tầm thường uy thế đều xa không bằng một chưởng khủng bố này, Bách Chiến Ma Thần uy danh bá đạo... Đó là vô số giết chóc chú thành.

Hai vị tồn tại thanh danh hiển hách, đồng thời ra đại sát chiêu của mình.

Một lặng yên không một tiếng động, một uy thế ngập trời, đồng thời buông xuống.

“Không tốt.”

Đông Bá Tuyết Ưng đối mặt đại chuỳ tập kích đến nhìn như phổ thông bình thường, cùng với bàn tay thật lớn màu đỏ uy thế ngập trời, đều kìm lòng không được trong lòng căng thẳng, trong minh minh đều dâng lên cảm giác uy hiếp, giống như trước đó tuy chịu "Thời gian chi vực" ảnh hưởng, lại gặp nước lửa hai chiêu số cấp số tầng mười hoàn toàn tương phản vây công, thân thể tuy thừa nhận, nhưng hắn trên thực tế cũng không có cảm giác uy hiếp.

Giờ phút này, hắn cảm giác được.

Đây mới là đòn sát thủ chân chính lần tập kích này.

“Là Vũ Trần hành giả môn hạ "Phiêu bạc giả" một trong ngũ tổ Chúng Giới cổ quốc, đó là Phiền Sở Hộ một trong Bách Chiến Ma Thần?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhận ra đối phương, thậm chí lập tức truyền âm cầu cứu: “Sư phụ, ta gặp phải tập kích ngầm.”

Chung quanh từ khoảnh khắc thời gian chi vực buông xuống, cũng đã hoàn toàn ngăn cách trên ức dặm không gian chung quanh, tựa như khi huyết tế Hỏa Liệt thành vậy, hoàn toàn ngăn cách Hỏa Liệt thành, bí bảo có thể ngăn cách phong cấm bực này đều phi thường sang quý, Vũ Trụ thần tầm thường đều mua không nổi, là chuyên môn lần hành động này, "Thiên kiếm quốc chủ" tạm thời ban cho.

Hiển nhiên phòng ngừa Đông Bá Tuyết Ưng dựa vào "Phá giới truyền tống thuật" trốn chạy.

Đương nhiên, Đông Bá Tuyết Ưng chung quy có phân thân ở lại quốc đô, vẫn có thể cầu cứu!

“Oành đùng đùng ~~~ “

Hai loại uy thế khủng bố đồng thời buông xuống, Đông Bá Tuyết Ưng tuy kiệt lực thi triển thương pháp muốn ngăn cản, nhưng bản thân tốc độ thời gian chảy quá chậm, động tác quá chậm, đại chuỳ nọ dễ dàng tránh được trường thương Đông Bá Tuyết Ưng, xuyên thấu ba đạo cầu thang hư không lốc xoáy vờn quanh bên ngoài thân, nện ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng. Cái Xích Vân chiến pháp "Hộ thân pháp" này thời khắc gặp nước lửa hai đại sát chiêu đánh sâu vào, thân mình uy lực đều đại.

Một chùy nhìn như phổ thông bình thường này, chỉ bị Hộ thân pháp suy yếu ba bốn thành, cái khác đều nện ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng.

“Hả?” Vũ Trần hành giả cũng cảm giác được nện ở trong hư vô, “Hư hóa?”

“Bồng.”

Hầu như đồng thời.

Bàn tay to màu xích đồng đánh xuống, cầu thang lốc xoáy hộ thể tất cả đều tán loạn, trường thương trong tay trực tiếp bị đập va chạm ở trên người, đi theo bàn tay to tất cả đều vỗ ở trên thân thể, thân thể một trận nổ vang...

Đại chuỳ Vũ Trần hành giả, trông nhẹ nhàng, lại có lực đạo trùng trùng đánh sâu vào ở bên trong thân thể thậm chí trong linh hồn, làm cho thân thể nguyên bản đã bị nước lửa đánh sâu vào rất là khó chịu, đi theo chính là một kích bàn tay to màu xích đồng mang tính nghiền! Làm Bách Chiến Ma Thần, "Phiền Sở Hộ" thuộc loại siêu cấp cường giả thân thể được cải tạo ra, mà không phải là chân chính dựa vào bản thân tu hành đến Hỗn Độn cảnh tầng mười.

Cho nên hắn có chút cùng loại với ma phó, đương nhiên, hắn chung quy là người tu hành, không cần nhận chủ.

Nhưng chiêu số của hắn, cảnh giới cũng không tính là cao, đại khái tiêu chuẩn tầng tám tầng chín, nhưng đơn thuần lực lượng tốc độ lại cực kỳ khủng bố, đều vượt qua Vũ Trụ thần tầm thường. Hơn nữa một khối thân hình của hắn, ở trong chiến tranh am hiểu nhất xung phong liều chết.

“Ông.”

Dưới liên tục nhiều tầng công kích, Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác trong não hải nổ vang.

“Cái gì, còn chưa có chết?”

“Sao có khả năng?”

Sí Phong điện hạ, Vũ Trần hành giả, Phiền Sở Hộ, Thủy Hỏa nhị sứ, cùng với đám người cường giả hắc bào, Lôi Đình Vương Mạc Triều âm thầm đang xem cuộc chiến đều khiếp sợ vạn phần.

Cái này là chiêu số liên hợp bọn hắn trong kế hoạch nhận định, đủ để xử lý đem Ứng Sơn Tuyết Ưng.

Dưới thời gian chi vực, Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ thật chậm, hầu như không thể phản kháng, chỉ có thể bị động thừa nhận.

Nước lửa liên thủ một kích, hai người đều là chiêu số mười tầng, lại hoàn toàn tương phản, phối hợp lên uy lực phi thường đáng sợ, bọn họ thậm chí đoán, chỉ cái này đã có khả năng làm cho Ứng Sơn Tuyết Ưng chết.

Sau Bách Chiến Ma Thần "Phiền Sở Hộ", Vũ Trần hành giả liên thủ càng lợi hại hơn, hai người bọn họ đều là lấy ngay mặt nghiền áp mà nổi danh, ở bọn họ xem, trước đó cho dù không chết, thì thân thể cũng đã thực yếu ớt, đối mặt hai đại công kích nghiền áp, thân thể chắc chắn sụp đổ.

“Oành đùng đùng ~~~~ “

Ngã tư đường mặt đường đã sớm bị đánh ra hố sâu thật lớn, trong hố sâu có một đạo bóng người cong thắt lưng, ngẩng đầu, trong đôi mắt tràn đầy lửa giận.

“Đáng chết.”

Đông Bá Tuyết Ưng phẫn nộ mà nghẹn khuất.

Đã lâu không nghẹn khuất như vậy, rõ ràng có được một thân thực lực, nhưng dưới thời gian chi vực, tốc độ so với đối phương chậm hơn nhiều, không thể ngăn cản chiêu số đối phương.

Trùng trùng lực đạo dao động không ngừng quanh quẩn ở trong cơ thể.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.