Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1482: Chuộc?“Sí Phong điện hạ.” Vũ Trần hành giả một bên trầm mặc, cũng khó được truyền âm nhắc nhở, “Nhanh phong cấm không gian.”

“Tốt.”

Sí Phong điện hạ trong tay xuất hiện một quyển trục, thôi phát quyển trục, lập tức không gian mênh mông buông xuống che kín toàn bộ Thiên Kiếm Đạo điện. Ở đây Bách Chiến Ma Thần Phiền Sở Hộ, cường giả áo bào đen, Vũ Trần hành giả, Thủy Hỏa nhị sứ người người trong lòng đều định, tuy nói Đông Bá Tuyết Ưng nếu muốn thi triển Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật đối với bọn họ động thủ, lấy một đám cao thủ bọn họ liên thủ lực là có thể đề kháng.

Nhưng sợ là sợ, Đông Bá Tuyết Ưng ra chiêu quá nhanh, một mình đối phó một người!

Phải thừa nhận, cao thủ Hỗn Độn cảnh tầng mười ở đây, một người nào, một chọi một đều không là đối thủ vị Ứng Sơn Tuyết Ưng kia, chênh lệch lớn tới mức khoa trương!

“Thật sự là đáng sợ, Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, hắn đều có thể luyện thành! Ở Hỗn Độn cảnh liền luyện thành.” Vũ Trần hành giả rất là cao ngạo, nhưng giờ phút này cũng sợ hãi than nói.

“Là đáng sợ.” Kiêu ngạo như Sí Phong điện hạ ngẩng đầu nhìn ma long thật lớn nhẹ nhàng uốn lượn trong trời cao, nhìn thiếu niên áo trắng trên lưng ma long nọ, lần đầu tiên sinh ra cảm giác đối với vị Ứng Sơn Tuyết Ưng này ngưỡng mộ! Người thế giới tu hành, phi thường đơn giản. Tuy bối cảnh lai lịch đều đáng giá kiêu ngạo, nhưng "thực lực" mới là căn bản! Khi trên thực lực hoàn toàn bị siêu việt, đều sẽ kính trọng cường giả.

Đây là đối với thực lực kính trọng!

“Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, nếu ta đem 《 Tam thế pháp 》 hoàn toàn luyện thành, mới có hy vọng hơn được hắn.” Sí Phong điện hạ âm thầm nói, “Nhưng mà ta ăn tẫn đau khổ cũng mới chỉ luyện thành Quá khứ quyển trong《 Tam thế pháp 》, vị tộc huynh của ta, kiêu ngạo tự tin như vậy, tu hành thành Quá khứ quyển, lại đi tu Tương lai quyển... bị lạc trong tương lai, hoàn toàn điên mất rồi.”

Quá khứ quyển, dễ dàng nhất.

Tương lai quyển, có bị lạc họa. Một khi bị lạc trong tương lai, liền thực điên rồi.

Khó nhất chính là "Hiện thế quyển", tam thế hợp nhất, khó khăn cực cao. Trên lịch sử làm cho phát điên, tự sát đều có rất nhiều, cho nên đối mặt 《 Tam thế pháp 》 đều là biến sắc, đều là sau khi trở thành Vũ Trụ thần mới dần dần tu luyện Tương lai quyển, thậm chí ở Vũ Trụ thần tầng thứ hai thứ mới dám giao thiệp với "Hiện thế quyển", một khi tam thế hợp nhất...

Chiến lực liền khủng bố.

Không ở quá khứ, không ở tương lai, không ở hiện tại, kẻ địch công kích đều thậm chí không gặp được bản thân. Loại thủ đoạn này, không thua gì hư hóa cực hạn viên mãn. Chiến đấu uy lực lại rất cao.

“Loại bí truyền khủng bố này, tuy được sáng chế, nhưng đều là Vũ Trụ thần mới dám chân chính tu luyện.” Sí Phong điện hạ cảm khái.

Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật!

Tam thế pháp!

Cùng với khác một ít bí truyền cực kỳ khủng bố cùng loại, đều là đạt tới cảnh giới "Vô địch", như nhóm Phiền tổ loại tồn tại này, bọn họ đã đạt đến mức tận cùng, quay đầu nghiên cứu con đường bản thân, ví dụ như thôi diễn trình tự Hỗn Độn cảnh, sáng chế thủ đoạn cực hạn. Đây là trên lý luận có thể hoàn thành.

Ví dụ như "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật", trên lý luận, Hỗn Độn cảnh là có thể làm được. Nhưng lại có mấy người ở Hỗn Độn cảnh, có thể đem năm con đường khác nhau đều đạt đến mức tận cùng?

Đều là trên "lý luận" có thể. Trên thực tế khả năng hoàn thành tính cực thấp.

Mà hàng ngũ chân chính vô địch nhất đứng ở Giới Tâm đại lục này, bọn họ cũng mặc kệ hậu bối có thể luyện thành hay không, mặc kệ như thế nào, trước sáng tạo ra! Pháp môn ở đó, có bản lãnh thì đi tu luyện.

“Thực lực có bao nhiêu cường, phải thừa nhận bao nhiêu đau khổ.” Sí Phong điện hạ ngẩng đầu nhìn, trong lòng có hâm mộ, luyện thành tuy khó, nhưng khi thành công quả nhiên là quét ngang cùng trình tự.

...

Đông Bá Tuyết Ưng quan sát phía dưới, nhìn trong Thiên Kiếm điện một đám cao thủ Hỗn Độn cảnh tầng mười nọ đều sợ tới mức thi triển bí bảo ngăn cách không gian, điều này làm cho miệng hắn cũng hơi hơi nhếch lên, lập tức cất cao giọng nói: “Ta Ứng Sơn Tuyết Ưng ở đây khiêu chiến cao thủ Thiên Kiếm Đạo, Mạc Triều này thực lực như vậy, ngay cả một chiêu của ta cũng không kháng nổi, chẳng lẽ Thiên Kiếm Đạo chỉ là thực lực bực này?”

Thanh âm như sóng triều, cuồn cuộn hướng bốn phương tám hướng truyền bá.

Khiêu khích.

Đánh mặt!

Đông Bá Tuyết Ưng muốn mượn cái này đả kích danh khí Thiên Kiếm Đạo thật lớn.

...

Trong Thiên Kiếm Đạo điện.

Đám người Sí Phong điện hạ cũng sẽ không cảm thấy khó chịu, bọn họ cũng không phải là đệ tử Thiên Kiếm Đạo.

“Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật,

Quang minh chính đại đối chiến, Thiên Kiếm Đạo nơi nào có đệ tử là đối thủ của hắn?” Bách Chiến Ma Thần Phiền Sở Hộ lắc đầu nói.

“Đừng nói quang minh chính đại ước chiến, chính là từ toàn bộ các nơi Giới Tâm đại lục tìm cao thủ, ở Hỗn Độn cảnh có thể đánh bại Ứng Sơn Tuyết Ưng này cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay, không chỗ nào không phải là bảo bối chân chính của các thế lực lớn. Thiên Kiếm Đạo căn bản mời không được.” Sí Phong điện hạ lại nói.

Luận pháp môn.

Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, tuyệt đối tính là cấp bậc Hỗn Độn cảnh xếp hạng trước nhất, nhưng muốn tìm so với nó mạnh hơn, cũng có mấy chục loại.

Nhưng càng mạnh, tu luyện khó khăn cũng sẽ rất cao.

Trên lịch sử tu luyện thành càng ít tới đáng thương, càng đừng nói "đương thời" tu luyện thành. Bởi vì có thể tu luyện bí truyền nghịch thiên như vậy, đều là thiên tư ngộ tính thậm chí tích lũy đều thực khủng bố, nếu không thì phải lâu dài, đều đã bước vào Vũ Trụ thần. Tựa như Đông Bá Tuyết Ưng, có thể luyện thành Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, tương đương một chân bước vào cửa Vũ Trụ thần, ngày thành Vũ Trụ thần cũng sẽ không quá xa.

Cho nên, luyện thành bí truyền khủng bố, trên lịch sử có, hầu như đều thành Vũ Trụ thần.

Đương thời còn tại Hỗn Độn cảnh, có thể đi ra đánh bại Đông Bá Tuyết Ưng, đều cực ít. Đều là bảo bối của các thế lực lớn! Huống chi, chính đại quang minh khiêu chiến, không phải đệ tử Thiên Kiếm Đạo cũng không có tư cách xuất chiến.

“Một chiêu cũng không kháng nổi?”

“Cái thực lực này quá khủng bố, một ít Vũ Trụ thần mới lên sợ cũng gánh không được.”

“Ừm, Vũ Trụ thần cũng phải tu hành hồi lâu tích lũy nội tình, mới địch nổi Ứng Sơn Tuyết Ưng này! Vũ Trụ thần mới lên này? Cũng đều là Hỗn Độn cảnh tầng mười mà thôi, không phải đối thủ vị Ứng Sơn Tuyết Ưng này.”

Ở phía chân trời bốn phương, có vô số khán giả quan sát.

Từng chiếc xa liễn ở giữa không trung, các cường giả tốp năm tốp ba đàm luận, đó là nhóm Hỗn Độn cảnh đối với thiếu niên áo trắng ở trên lưng ma long khổng lồ xa xa, đều cảm thấy kính sợ! Loại thực lực này thật sự đáng sợ, "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật" vừa ra, Hỗn Độn cảnh tầng mười đều trốn không thoát, Vũ Trụ thần mới lên đều bị bắt, bọn họ Hỗn Độn cảnh này tức thì bị quét ngang, giống như con kiến trong bàn tay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.