Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1505: Hư hóa cực hạn (2)Bởi vì ở trong kế hoạch tu hành của hắn, Phiền thị là phi thường quan trọng! Hắn thành Vũ Trụ thần, tự nhiên sẽ phái ra phân thân trở về quê nhà Hỗn độn hư không, thời khắc hiểu biết tất cả động tĩnh quê nhà bên kia.

Cũng mặc kệ là "Hủy diệt ma tộc", hay là "Thánh chủ" không ngừng cường đại, đều làm cho Đông Bá Tuyết Ưng trở nên càng ngày càng mạnh.

Phải biết rằng, bí bảo quê nhà Hỗn độn hư không bên kia, luyện chế liền thô ráp hơn nhiều! Không thể đạt tới bước vượt cấp mà chiến.

Hỗn Độn cảnh... chung cực cũng chỉ là cấp số tầng chín.

Vũ Trụ thần, muốn vượt cấp, ở quê hương bên kia cũng khó.

“Ở quê hương, sẽ đối phó Thánh chủ, rất khó. Cần mượn dùng các loại điển tịch trân quý của Phiền thị, mới có thể làm cho ta thực lực tăng lên nhanh hơn, lúc này đây, cơ hội kiếm công lao rất khó, ta phải đem nhiệm vụ làm đủ hoàn mỹ.” Đông Bá Tuyết Ưng ở trong đình viện ngồi một lát, bên ngoài không ai lại tới gõ cửa, hắn biết được, ba vị đệ tử trung tâm nọ sợ là sẽ không lại đến quấy rầy.

Lúc này đứng dậy.

“Ma long, việc không quan trọng, không được quấy rầy ta.” Đông Bá Tuyết Ưng phân phó nói.

“Vâng, chủ nhân.” Phó tòng Ma long ánh mắt nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, đều tràn đầy sùng bái, đệ tử trung tâm Phiền thị kia đánh bại Tát Long Vương, thế mà bị chủ nhân một cái đối mặt liền đánh bại, chủ nhân quá lợi hại.

...

Đông Bá Tuyết Ưng lại là tiến vào bên trong tĩnh thất của trạch viện, im lặng tu luyện.

Phiền thị, cho năm vị cao thủ tham gia tam tộc tranh chấp chỗ ở, địa phương khác thì thôi, tĩnh thất tu hành này cũng là thượng đẳng nhất, tại đây khoanh chân ngồi xuống, Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm thấy pháp trận chung quanh năng lượng vờn quanh, tẩm bổ nhục thân linh hồn mình. Cái này hiệu quả tốt, so với mình trả giá cao ở thành Phi Tuyết bố trí hư không thần tháp hơn rất nhiều.

Không có biện pháp, Phiền thị ra tay, tự nhiên bất phàm.

Chỉ tiếc mình có thể ở đây thời gian cũng không dài!

“Ông.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhắm mắt lại, bắt đầu nhớ lại một ít thu hoạch chiến đấu trước đó.

Đương nhiên không phải cùng Phiền Nhất Thiên giao thủ, lần đó giao thủ quá đơn giản! Mà là lần lượt đánh bại hóa thân Thôn Vân đại tôn, đặc biệt lần thứ tám, mình liên tục sáu lần mới đánh bại. Đối mặt Thôn Vân đại tôn thi triển chiêu số ngăn cản, Đông Bá Tuyết Ưng Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật cũng tùy theo biến ảo, ngũ tướng luân chuyển, tìm kiếm nhược điểm đối phương mà phá.

Liên tục sáu chưởng nọ, mỗi một chưởng đều có biến ảo.

“Ngũ tướng luân chuyển...” Đông Bá Tuyết Ưng nhớ lại, hấp thu một ít thể ngộ.

Bỗng nhiên hắn nghĩ tới pháp môn hư hóa.

“Luân chuyển?”

Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng chợt động.

Nhất thời linh quang chợt xuất hiện, hắn nghiên cứu pháp môn hư hóa, thật sự là nghiên cứu rất lâu. Kiếp trước, 《 Hành giả bí tàng 》 hắn đã đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn tầng năm mươi! Cửu Vân đế quân bốn phúc đồ truyền thừa, hư hóa cũng tu luyện đến tiến không thể tiến, lân giáp Mạch Cổ tướng quân hắn luôn luôn tại hiểu... Chuyển thế đi vào Giới Tâm đại lục, hắn đầu tiên là Nam Vân thánh thể đạt tới tầng mười viên mãn! Luyện thành "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật", khiến cho hắn đối với năm con đường hư không đều xâm nhập đến Hỗn Độn cảnh cực hạn, lại nghiên cứu hư không nhất mạch các trùng thú hư hóa thiên phú ảo diệu...

Không ngừng tích lũy, đã sớm để cho Đông Bá Tuyết Ưng, lấy bí văn lân giáp Mạch Cổ tướng quân làm căn bản, đem các pháp môn tích lũy hòa hợp một chỗ, chỉ là ở khi dung hợp, còn khuyết thiếu một điểm "Cơ hội".

Giờ khắc này!

Ở bên trong tĩnh, khi nhớ lại ngũ tướng luân chuyển, hắn ngộ ra cơ hội.

“Cần gì mạnh mẽ dung hợp? Nên luân chuyển, mạnh yếu có thể tùy thời biến ảo.”

Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng hiểu ra.

“Ông!”

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi ở đó, hư không chung quanh đột nhiên vặn vẹo, từng đạo thải quang đang vặn vẹo, thải quang vặn vẹo hỗn hợp thành hắc động, trung ương hắc động chính là Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở đó.

“Thiên địa diệt mà ta bất diệt, trừ khi có uy lực phá vỡ lồng giam nguyên thế giới, không gây thương tổn nguyên thế giới, cũng không gây thương tổn ta.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, lúc trước Thánh chủ vẫn đối phó Cửu Vân đế quân, đó là một trận chiến cuối cùng nguyên thủy cổ thánh giới thoát phá, hắn chân chính không tiếc tất cả liều mạng, cũng chỉ là bị thương nặng Cửu Vân đế quân, để cho Cửu Vân đế quân nhanh chóng chạy thoát, đến cuối cùng Thánh chủ cũng chưa được Hỏa ngục tam giới đỉnh.

Cứ như vậy, chính là chỗ khủng bố của hư hóa cực hạn.

Có uy lực phá vỡ nguyên thế giới, mới có thể thương đến cao thủ hư hóa cực hạn! Cũng chỉ là "Thương" đến, muốn chân chính giết chết, liền quá khó khăn!

Giống Đông Bá Tuyết Ưng thi triển Phá thương khung, mới chỉ nổ nát mấy viên hắc vụ hình cầu, chiêu số như vậy, nếu đối phó Đông Bá Tuyết Ưng, miễn cưỡng chết một tế bào mà thôi! Cho nên "Hư hóa cực hạn" là rất nhiều cường giả theo đuổi, đó là sư phụ Cổ Kỳ của Đông Bá Tuyết Ưng, cũng chưa đạt tới hư hóa cực hạn. Mà "Hư không thuỷ tổ" sáng tạo hư không hành giả nhất mạch mới có thể làm được.

Một bước này, rất khó.

Lấy hư hóa một đạo thành Vũ Trụ thần, không chiếm được bí thuật, có chút đều sáng tạo không ra.

Mà ở Hỗn Độn cảnh sáng chế! Quả thực không thể tưởng tượng!

Ở Hỗn độn hư không, Hủy diệt ma tộc chỉ bởi vì "Vô ảnh thiên phú", có thể lặng yên không một tiếng động xuyên thấu hàng rào hư không phía người tu hành lập ra, khởi lên họa hoạn các nơi, một khi đạt tới "Hư hóa cực hạn", vậy đó là chất biến chân chính!

“Chín đạo luân chuyển mới có thể bất diệt, ta một môn hư hóa thuật này, liền kêu 《 Cửu chuyển bất diệt thuật 》 đi.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, “Thật không nghĩ tới, ta khổ tu năm tháng dài lâu, trải qua chuyển thế đến nay, lại có các tích lũy, ở Phiền thị ma sơn cuối cùng ngộ ra.”

Ở đồng thời ngộ ra "Cửu chuyển bất diệt thuật".

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức cảm giác được, đối với "Hư không một đạo" hắn có một loại cảm giác chỉ cần lại nghiên cứu nghiên cứu, liền có thể đột phá đến Vũ Trụ thần.

Hắn tích lũy rất hùng hậu!

"Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật", cùng với "Cửu chuyển bất diệt thuật" càng gian nan, mà Cửu chuyển bất diệt thuật là tự nghĩ ra!

Nội tình như thế, hơi thêm tu hành, hư không đạo đột phá đến Vũ Trụ thần, tự nhiên dễ dàng.

“Không vội.”

“Ta còn phải tham gia Phiền thị tam tộc tranh chấp, nếu hiện tại đã đột phá thành Vũ Trụ thần, sẽ không có tư cách tham gia.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.”Chờ đi, dù sao rất nhanh sẽ bắt đầu. Sau khi tam tộc tranh chấp kết thúc, ta sẽ đột phá thành Vũ Trụ thần, đến lúc đó nên phái phân thân quay về quê nhà! Tĩnh Thu, Ngọc Nhi, Thanh Dao...”

Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này vô cùng tưởng niệm, vướng bận thê tử người thân của mình.

Rời khỏi quê nhà lâu như thế, bọn họ có khỏe không?

“Lại đợi một chút, lại đợi một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng tự khuyên mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.