Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1522: Đại phá giới truyền tống thuật“Ngươi kiếp trước ở Nguyên thế giới, thế mà có thể có pháp môn cấp bậc Hỗn Độn cảnh hư hóa cực hạn. Sợ là nội tình cũng thâm hậu.” Tê Thiên đại tôn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Phiền thị ta, đối với một ít cường môn thần bí lợi hại, đương nhiên là càng nhiều càng tốt! Một môn pháp môn cho Phiền thị ta, Phiền thị ta cũng có thể cấp cho chỗ tốt tương ứng.”

“Đỉnh phong bí bảo? Dưới Phần Tâm Thần Thụ tu hành? Một ít ưu việt trước đây trên quyển trục của ngươi cũng không có ghi lại, tất cả đều có thể đàm phán.” Tê Thiên đại tôn mỉm cười, “Công bình trao đổi thôi!”

Đạo, mới là căn bản.

Bí truyền đủ cường đại, đủ để cho thế lực lớn đứng đầu này khát vọng.

Giống đỉnh phong bí bảo bình thường là căn bản không có khả năng cấp, trên quyển trục tuy ghi lại "Hai mươi vạn đại công" có thể cấp! Nhưng trên thực tế Nam Vân Quốc chủ đến nay cũng chưa tích lũy đến hai mươi vạn đại công.

Nhưng nếu có bí truyền cường đại, hai bên trao đổi, vậy rất nhiều thứ đều có thể trao đổi!

“Có chút pháp môn bởi vì khi tu hành liền chịu hạn chế, không thể truyền ra ngoài.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta biết.” Tê Thiên đại tôn cười tủm tỉm.

“Về phần ta có thể truyền ra ngoài, ta trước hết suy nghĩ đã.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, "Cửu chuyển bất diệt thuật" là chính hắn sáng chế, đương nhiên có thể trao đổi, chỉ là bây giờ còn không phải thời điểm!

“Ha ha... Tất cả đều có thể, công bình trao đổi mà.” Tê Thiên đại tôn gật đầu.

Lúc này Nam Vân quốc.

Trong hoàng cung.

“Đồ nhi này của ta, thật đúng là dọa ta.” Nam Vân Quốc chủ khoanh chân ngồi ở trên đất cỏ màu đen, phía sau hồ sâu tỏa hàn khí màu trắng, dưới hàn khí màu trắng bốc lên, Nam Vân Quốc chủ gương mặt đều trở nên mơ hồ, hắn một đôi mắt sâu thẳm khó dò, “Hỗn Độn cảnh thi triển ra hư hóa cực hạn, nội tình thật sâu, tích lũy thật sâu.”

Lấy thực lực Nam Vân Quốc chủ hắn, muốn cho hắn không dùng ảo diệu cấp bậc Vũ Trụ thần, chỉ quy tắc ảo diệu Hỗn Độn cảnh mà đạt tới "Hư hóa cực hạn", mặc dù có pháp môn như vậy để cho hắn đi học, Nam Vân Quốc chủ cũng không dám nói có mười thành nắm chắc!

“Hắn kiếp trước, nhất định là Vũ Trụ thần! Cũng không biết cái pháp môn Hỗn Độn cảnh hư hóa cực hạn này là ai sáng chế, là tồn tại vô địch ở Nguyên thế giới kiếp trước của hắn?” Nam Vân Quốc chủ suy tư về, “Hắn thiên phú thực lực như thế, lúc trước không bái Phiền tổ làm sư, lại bái ta làm thầy, là vì sao?”

Đệ tử lai lịch lớn như thế, thực lực mạnh như thế.

Nam Vân Quốc chủ cũng phải cẩn thận tự hỏi!

“Hắn không có khả năng uy hiếp đến ta.” Nam Vân Quốc chủ là có tự tin, lấy căn cơ của hắn, tồn tại vô địch đều diệt hắn không được, hắn tự nhiên có tin tưởng đối mặt đồ đệ này.

“Vậy hắn bái ta làm thầy? Bởi vì bảo vật? Bởi vì tự do? Hay là nói... không muốn nhúng vào trong cổ quốc tranh đấu?” Nam Vân Quốc chủ suy tư, sáu đại cổ quốc cường đại, có thể tranh đấu cũng lợi hại, nếu là thành viên trung tâm Phiền thị đều không thể tránh chiến. Mà nếu là khách khanh liền khác nhau, khách khanh quyền lực ưu việt ít hơn nhiều, nhưng đối mặt nhiệm vụ... cũng có thể lựa chọn tiếp hoặc là không tiếp.

“Ha ha, mặc kệ như thế nào, hắn nếu bái ta làm thầy, ở một kiếp này, đó là đồ đệ của ta.” Nam Vân Quốc chủ mỉm cười, “Có một giúp đỡ tốt như vậy, Nam Vân Thánh tông ta ngày kế tiếp là tốt hơn nhiều.”

Mười đại tông phái.

Trừ bỏ tám tông phái nguyên từ sáu đại cổ quốc, còn lại "Thiên Kiếm Đạo" đều thường xuyên ức hiếp Nam Vân Thánh tông, trước đó đều dám tiến quân đến Hắc Ma bốn nước.

Không có biện pháp.

Nam Vân Quốc chủ không sợ người khác, nhưng thế lực lớn này cũng không e ngại Nam Vân Quốc chủ!

“Tuyết Ưng.” Nam Vân Quốc chủ trực tiếp đưa tin triệu hồi, một phân thân khác của Đông Bá Tuyết Ưng là vẫn ngay tại Nam Vân quốc đô.

Rất nhanh.

Kim y Đông Bá Tuyết Ưng liền xẹt qua lưu quang buông xuống chỗ tu hành của sư phụ.

Nam Vân Quốc chủ mỉm cười nhìn kim y thiếu niên xa xa đi tới, giờ phút này ánh mắt của hắn đối đãi đồ đệ là hoàn toàn khác nhau.

“Tuyết Ưng, ngươi che dấu cũng đủ sâu.” Nam Vân Quốc chủ cười nói.

“Sư phụ đã biết?” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Hạ Phong cổ quốc một đám bạn tốt đều báo cho biết ta, ha ha, hư hóa cực hạn! Trừ bỏ Chúng Giới cổ quốc, Hạ Phong cổ quốc, thế mà còn có pháp môn hư hóa cực hạn Hỗn Độn cảnh khác.” Nam Vân Quốc chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Đúng rồi, là ai sáng tạo? Là sư phụ của ngươi kiếp trước, hay là cường giả Nguyên thế giới kiếp trước?”

“Là một vị Vũ Trụ thần tông phái kiếp trước.” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn tạm thời giấu diếm.

“Xem ra tông phái kiếp trước của ngươi cũng mạnh.” Nam Vân Quốc chủ gật đầu.

Hắn căn bản không dám nghĩ, sẽ là một Hỗn Độn cảnh sáng chế!

Bởi vì Giới Tâm đại lục có được hai môn pháp môn hư hóa cực hạn Hỗn Độn cảnh, đó đều là tồn tại vô địch sáng chế! Hỗn Độn cảnh sáng chế? Quả thực là trò cười! Nếu là biết, sợ là đã sớm kinh động phần đông cường giả. Dù sao ngộ tính bực này thật sự quá yêu nghiệt, mặc dù là có tham chiếu lân giáp "Mạch Cổ tướng quân" trước đó, có hai Nguyên thế giới tích lũy ở trước đó, sáng chế pháp môn bực này, vẫn là rất đáng sợ.

“Đúng rồi, ngươi tính khi nào thì thành Vũ Trụ thần?” Nam Vân Quốc chủ thoải mái tùy ý hỏi, “Nay đoán ngươi là đầu thai chuyển thế sợ không hề ít, cũng không cần phải ẩn tàng nữa.”

“Cũng gần rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Hư không? Hư giới ảo cảnh?” Nam Vân Quốc chủ truy hỏi.

“Đường Hư không.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Hô.” Nam Vân Quốc chủ nhả ra khí, cười nói, “Ta còn tưởng rằng ngươi muốn trực tiếp hư không, hư giới ảo cảnh hai con đường đều liên tiếp thành Vũ Trụ thần.”

“Không vội không vội, là tích lũy tích lũy.” Đông Bá Tuyết Ưng khiêm tốn nói.

Nếu mọi người đều cho rằng mình là Vũ Trụ thần đầu thai chuyển thế, tạm thời như thế là tốt rồi! Dù sao mình cũng lập tức sẽ thành Vũ Trụ thần.

“Ngươi lúc trước không bái Phiền tổ làm sư, lại bái ta làm thầy, sau này Nam Vân Thánh tông ta toàn bộ điển tịch ngươi đều có thể lật xem, nếu ta có cái gì có thể giúp ngươi, ngươi cứ nói. Vũ trụ tinh ta thực nhiều, nhưng chân chính đủ trân quý, đều là mua không đến! Giống đỉnh phong bí bảo, rất nhiều bí truyền, đều không bán! Có thể dùng vũ trụ tinh giải quyết, ta đều có thể giúp ngươi, ngươi cường đại, cũng giúp đỡ đến Nam Vân Thánh tông ta! Nam Vân Thánh tông ta truyền bá càng rộng, kiếm vũ trụ tinh cũng càng nhiều.” Nam Vân Quốc chủ cười nói, hắn đã không hề đem đồ đệ trước mắt trở thành một tiểu tử hậu bối, mà là tồn tại cường đại ở trên tu hành cùng mình tiếp cận.

“Sư phụ yên tâm, nếu cần, đệ tử có thể sẽ không khách khí.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, nói là nói như vậy, bất quá thực cần hắn mới có thể mở miệng.

“Ừm.” Nam Vân Quốc chủ mỉm cười gật đầu, hắn có một loại cảm giác thoải mái.

Không có biện pháp.

Cho tới nay, Nam Vân Thánh tông đều là hắn một mình đi kháng! Giúp đỡ khác thực lực đều ngại yếu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.