Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1598: Bạo ngược!Cũng có không ít cường giả,

Bao gồm nhóm tồn tại vô địch một đám phát hiện tất cả phát sinh nơi này, nhưng bọn họ cũng chỉ là nghi hoặc khó hiểu. Cho dù "Vô Hạn thành chủ" than thở vô số sinh mệnh chết đi cũng chỉ là cau mày, không có biện pháp, thực lực của hắn so với Vĩnh Dạ Thủy Tổ là có hạn, hơi chiếm thượng phong mà thôi. Cho dù ra tay đánh nhau cũng là lãng phí thời gian, chỉ sợ sẽ lan đến càng nhiều vô tội!

“Phẫn nộ, khiến cho vô số sinh mệnh chôn cùng?” Vô Hạn thành chủ khẽ lắc đầu, “Ài, nay tồn tại vô địch toàn bộ Giới Tâm đại lục, cũng chỉ có Hạ hoàng cùng Bất Tử Minh Đế, có thể đè Vĩnh Dạ Thủy Tổ mà đánh. Bất Tử Minh Đế, tính tình tà ác sát tính rất nặng, hắn lười quản chuyện bực này. Hạ hoàng lại là một lòng tu hành, xem vô số kẻ yếu như con kiến.”

Bất Tử Minh Đế.

Ở trước khi lần đầu tiên cổ quốc chiến tranh, mơ hồ chính là đệ nhất Giới Tâm đại lục lúc ấy, cuối cùng lực áp khắp nơi được chỗ tốt, rời khỏi Giới Tâm đại lục bước trên đường đánh sâu vào "Hồn nguyên cường giả". Cách năm tháng dài lâu, nay trở về, tuy không thể thành công trở thành Hồn nguyên cường giả, nhưng thực lực của hắn mặc dù chưa đi đến bước này, so với Vĩnh Dạ Thủy Tổ cũng mạnh hơn một bậc.

Hạ hoàng, ở trước khi "Bất Tử Minh Đế" chưa trở về, trên Giới Tâm đại lục thực lực xếp đệ nhất, ở trong Giới Tâm Thần cung giao thủ thời gian ngắn, liền đánh Vĩnh Dạ Thủy Tổ bị thương trốn chạy.

Cũng chỉ có hai vị này, có tư cách giáo huấn Vĩnh Dạ Thủy Tổ!

...

Ở ngoài Phong Trọng quốc, Đông Bá Tuyết Ưng thi triển Phá giới truyền tống xa xa rình một màn phát sinh, nhìn Vĩnh Dạ Thủy Tổ điên cuồng phẫn nộ, bùng nổ kim quang vô tận phá hủy toàn bộ thành trì, vô số sinh mệnh tiêu tán, không khỏi tâm đều rung lên.

“Vĩnh Dạ Thủy Tổ, không làm gì được ta, liền liên lụy vô tội?” Đông Bá Tuyết Ưng nghiến răng nghiến lợi.

Ông.

Kim quang tiêu tán.

Trung ương hố động thật lớn so với nguyên bản thành trì còn muốn khổng lồ hơn gấp mười, Vĩnh Dạ Thủy Tổ lơ lửng mà đứng, màu đen áo choàng phiêu đãng, hắn trong hai mắt tức giận thiêu đốt, nhìn quét chung quanh.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ gằn từng tiếng nói: “Mặc kệ ngươi là ai, dám khi đến trên đầu Vĩnh Dạ ta, ta nhất định sẽ để cho ngươi trả giá! Để ta chờ xem, ngươi trốn không được bao lâu!”

Hắn thanh âm vang vọng thiên địa.

Ai đều có thể cảm giác được sát ý tức giận trong giọng nói Vĩnh Dạ Thủy Tổ.

Tiếp theo, Vĩnh Dạ Thủy Tổ hư không tiêu thất, rời khỏi nơi này, chỉ còn lại có hố sâu thật lớn lạnh như băng không có sinh mệnh.

...

Đông Bá Tuyết Ưng có thể cảm giác được sát ý trong giọng Vĩnh Dạ Thủy Tổ rống giận, nhưng hắn cũng không để vào mắt, chỉ là nhìn hố sâu rộng lớn nọ, trong lòng phẫn nộ lại cảm thấy khó chịu, hắn nguyên bản muốn cứu người, nhưng kết quả lại là như thế này.

Hắn đã thấy qua rất nhiều.

Chỉ là mặc dù thực lực càng ngày càng mạnh, hắn vẫn cảm thấy vô lực. Bởi vì mặc dù là tồn tại vô địch, đối mặt tồn tại vô địch khác làm hại, như trước vô lực.

“Nếu là một ngày, ta có thể chế định quy tắc tối cao, nhất định phải định ra "Thiên phạt", kẻ tội nghiệt lớn, đều có thiên phạt.” Đông Bá Tuyết Ưng giờ khắc này trong đầu sinh ra ý niệm như vậy.

Thiên địa vạn vật, tất cả đều có cân bằng.

Kẻ cường đại cũng không thể tùy ý tùy ý làm hại, phải có quy tắc hạn chế.

“Nghĩ quá xa rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng lắc đầu.

Có lẽ đến bước như Nguyên, La Thành chủ nọ, có thể nắm trong tay nguyên thế giới định ra quy tắc.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên biến ảo, biến thành một vị thanh niên áo trắng.

Lần này phát hiện mười chín tòa thành trì, trực tiếp phụ trách chính là Hắc quân vương cùng Thiên Cổ minh chủ, càng liên lụy ra Vĩnh Dạ Thủy Tổ! Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy động tĩnh lớn như vậy... Khả năng không chỉ có là mười chín tòa thành trì.

Hắn cần tiếp tục tra xét!

Đương nhiên, quá trình tra xét chiến đấu, cảm giác nguy cơ đối với tu hành cũng có trợ giúp. Nay hắn tám mạch dung hợp, cách chín mạch dung hợp đạt tới Cứu Cực cảnh chỉ kém một bước cuối cùng, hành tẩu bên ngoài nhiều, trải qua chiến đấu nhiều, đối với tu hành khả năng cũng có trợ giúp. Mà phân thân chủ yếu khác của hắn đều đang bế quan tu hành, toàn lực hướng Cứu Cực cảnh đi tới.

Đông Bá Tuyết Ưng lặng yên hành tẩu ở Giới Tâm đại lục, đồng thời tiếp tục tìm kiếm bí mật sau lưng.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ lần này điên cuồng... Khiến cho phần đông Vũ Trụ thần toàn bộ Giới Tâm đại lục chú ý, hơn nữa rất nhanh, bọn họ liền chiếm được tin tức.

Hắc quân vương, đã chết!

Hắc quân vương vừa chết, hóa thân của hắn ở các nơi phụ trách việc vặt đều tiêu tán, chuyện này căn bản dấu không được.

Hơn nữa, chuyện Hắc quân vương cùng một vị thanh niên đồ đen chém giết, cũng rất nhanh điều tra ra, bởi vì lúc ấy người tu hành quan sát đến một trận chiến nọ có rất nhiều.

“Hắc quân vương đã chết? Bị một vị cao thủ hư không đạo thần bí giết chết, cho nên Vĩnh Dạ Thủy Tổ điên cuồng?”

Căn cứ lượng lớn dấu vết để lại, phần đông cường giả Giới Tâm đại lục rất nhanh có suy đoán, hơn nữa đối với tin tức bên ngoài thịnh truyền, Vĩnh Dạ Thủy Tổ cũng không có phản bác, có lẽ Vĩnh Dạ Thủy Tổ cũng muốn mượn cái này tìm kiếm ra thân phận kẻ địch.

“Bị ai giết?”

“Hắc quân vương, cao thủ cấp tôn chủ, cứ như vậy bị giết? Ngay cả Vĩnh Dạ Thủy Tổ đều kịp không cứu?”

Giới Tâm đại lục chấn động.

Khắp nơi đều nghị luận, ngay cả "Hắc Ma đại trạch" nơi một ít ma đầu hội tụ cũng lâm vào sợ hãi thổn thức, các ma đầu mạnh nhất cũng chỉ là cấp tôn chủ, dám khiêu khích Vĩnh Dạ Thủy Tổ, dám trực tiếp chém giết "Hắc quân vương", cao thủ khủng bố như vậy đủ để cho bọn họ sợ hãi than thở.

“Là ai?”

“Là ai động thủ giết?”

Đoán vô số.

Đại đa số đoán, đều cho rằng có thể là một tồn tại vô địch ra tay.

...

Chỉ có ba vị tồn tại vô địch Hạ Phong cổ quốc cùng Tê Thiên Đại tôn giả, đều có chút đoán.

“Tiểu tử này lại có thực lực như vậy, chiếm được Hư không hỏa liên hoa, thế mà có thể thành công chém giết Hắc quân vương?” Hạ hoàng có chút sợ hãi than, cái này có chút ra ngoài hắn dự kiến, hắn cho rằng Đông Bá Tuyết Ưng mượn dùng Hư không hỏa liên hoa, nhắm chừng ở trong tiêu chuẩn tôn chủ tính là mạnh. Căn bản không tiếp thu... Đông Bá Tuyết Ưng có thể cùng Phù Ất Đại Tôn so sánh.

Phù Ất Đại Tôn loại cấp số này, cũng không phải là một món bí bảo đỉnh phong cực lợi hại có thể tạo nên, tự thân càng quan trọng.

Hắn nào biết đâu, Đông Bá Tuyết Ưng tìm hiểu 《 Hồn Nguyên Thất Kích 》, không bí bảo đỉnh phong, từng phân thân đều có thể phát huy chiến lực Cứu Cực cảnh.

“Hắn được Hư không hỏa liên hoa, còn bảo Tê Thiên giữ bí mật, không nghĩ tới nhanh như vậy liền động thủ.” Phiền tổ được tin tức, cũng chậc chậc ngợi khen.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.