Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 16: Hủy Diệt Sơn MạchTuyết Ưng Lĩnh, Tuyết Thạch Thành Bảo bên trong, trong thư phòng.

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở sách của mình sau cái bàn, mà Tông Lăng, Đồng Tam tất cả đều là tùy ý ngồi xuống.

"Tuyết Ưng, ngươi tìm chúng ta tới?" Đồng Tam có chút nghi ngờ.

"Hôm nay ta đi tìm Đại pháp sư, Đại pháp sư đáp ứng có thể thu Thanh Thạch làm thân truyền đệ tử, nhưng nói ra hai cái yêu cầu, hoặc là năm vạn kim tệ. Hoặc là Ngân Nguyệt Lang Vương trái tim, thỏa mãn hắn một cái yêu cầu, Thanh Thạch bái sư liền không thành vấn đề." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Năm vạn kim tệ?" Đồng Tam trợn mắt, "Thật là đen a, ta và ngươi Tông thúc, chủ nhân bọn họ năm đó mạo bao nhiêu sinh tử nguy hiểm, cũng không còn toàn đến quá nhiều bảo bối. Hay là chủ nhân mang thai sau chúng ta có một cái ngoài ý muốn đại thu hoạch! Nếu không phụ thân ngươi bọn họ sao có thể mua quý tộc tước vị mua hạ Tuyết Ưng Lĩnh? Hắn vừa lên tiếng liền năm vạn kim tệ?"

Số này trán rất khoa trương, bình thường Lưu Tinh Kỵ Sĩ dốc hết toàn bộ thân gia cũng khó khăn lấy được ra.

Cha mẹ bọn họ năm đó ở ngoài mạo hiểm cũng là số rất ít thật là tốt vận giả, hơn nữa Mạo Hiểm Giả vốn chính là đi một chút rất địa phương nguy hiểm, tỉ lệ tử vong cực cao, cha mẹ bọn họ là có thể may mắn sống sót, mới mua tước vị mua lãnh địa! Hay bởi vì dám đi làm Mạo Hiểm Giả mọi người không úy kỵ tử vong, cực kỳ hung ác, đây cũng là Nghi Thủy Thành những thứ kia các quý tộc biết rất rõ ràng Tuyết Ưng Lĩnh rất giàu có, nhưng không ai dám động tâm tư nguyên nhân.

"Ngân Nguyệt Lang Vương trái tim khó hơn." Bên cạnh Tông Lăng cau mày, "Nếu như chỉ là một đầu đơn thuần cấp bốn ma thú Ngân Nguyệt Lang Vương, lấy Tuyết Ưng thực lực hôm nay, cộng thêm chúng ta phối hợp, vẫn có nắm chặc! Nhưng là Ngân Nguyệt Lang Vương dưới trướng là nhóm lớn bầy sói... Bầy sói vây công, so sánh với một đầu Lang Vương còn muốn đáng sợ."

Lang Vương bản thân không đáng sợ, đáng sợ chính là bầy sói!

Cho nên Ngân Nguyệt Lang Vương rõ ràng là một đầu cấp bốn ma thú, nhưng thi thể của nó giá trị nhưng sánh ngang cấp năm ma thú!

"Ta chuẩn bị tiến vào Hủy Diệt Sơn Mạch." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Không thể ―― "

"Quá mạo hiểm rồi!"

Đồng Tam, Tông Lăng cũng kinh hãi. (www. kxs7. com.)

Hủy Diệt Sơn Mạch là địa phương nào?

Là toàn bộ thế giới khổng lồ nhất một tòa sơn mạch, liền nhận bốn tòa hành tỉnh! Nó nội bộ cuộc sống vô số ma thú, thậm chí có vượt qua Phàm Sinh Mệnh, nhiều đời xuống tới, cả nhân loại thủ đô đế quốc không có thể hoàn toàn tiêu diệt này khổng lồ uy hiếp. Thậm chí đế quốc quân đội chủ yếu nhất bố phòng đúng là ở Ma Thú sơn mạch chung quanh! Quân đội là thường xuyên ở núi non bên ngoài tiến hành một chút đại quy mô giết hết, nhóm lớn nhóm lớn cấp thấp ma thú thịt mới ở bên ngoài mua được.

Cho nên Nhất Giai Nhị Giai cấp ba ma thú thịt, cũng tương đối tiện nghi. Từ cấp bốn bắt đầu nhưng đột nhiên bạo tăng. Bởi vì cấp bốn ma thú liền không phải bình thường quân đội có thể săn giết lấy được, phải là tinh anh trong tinh anh.

"Cho dù quân đội, cũng là đại quy mô xuất động, càn quét hay là phía ngoài nhất ba nghìn dặm phạm vi." Tông Lăng cũng liền nói, "Liền làm Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ, Xưng Hào Cấp Kỵ Sĩ cũng không nguyện vào Hủy Diệt Sơn Mạch... Phía bên ngoài ba nghìn dặm không có quá đại thu hoạch, tiến vào chỗ càng sâu, tùy thời có thể gặp phải một chút đáng sợ ma thú!"

"Đúng vậy, Tuyết Ưng." Đồng Tam cũng liền nói, "Ta cùng chủ nhân bọn họ năm đó mạo hiểm cũng không còn nghĩ tới hướng Hủy Diệt Sơn Mạch bên trong chui! Tựa như ngươi, muốn săn giết một đầu cấp bốn ma thú, nhưng là, không thể nào trùng hợp như thế cho ngươi liền đụng phải cấp bốn, có lẽ ngươi sẽ đụng phải cấp năm cho tới cấp sáu! Vậy thì mất mạng!"

Bọn họ cũng rất gấp.

Hủy Diệt Sơn Mạch?

Kia là cả nhân loại đại địch ‘ ma thú ’ cuối cùng đại sào huyệt a! Đi vào, vậy thì thật lấy mạng ở đánh cuộc.

"Các ngươi không có hãy nghe ta nói hết." Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, "Ta là chuẩn bị tiến vào Hủy Diệt Sơn Mạch, nhưng là ta chỉ ở phía ngoài nhất ba nghìn dặm phạm vi, hơn nữa săn giết ma thú chẳng qua là tiếp theo, quan trọng nhất là, ta tính toán săn giết Loan Đao Minh!"

"Loan Đao Minh?" Tông Lăng, Đồng Tam ánh mắt cũng sáng ngời.

Bên ngoài ba nghìn dặm, bởi vì thường xuyên bị quân đội càn quét, quá mạnh mẻ ma thú đã sớm lui ra, bình thường cũng là chút ít cấp thấp ma thú đại quy mô ở nơi này. kxs7. com mỗi lần càn quét, thật ra thì cũng là quân đội cùng cấp thấp ma thú đại quy mô chém giết... Cấp thấp ma thú là liên tục không ngừng, mỗi lần càn quét một đám, vốn có nhiều hơn cấp thấp ma thú tiếp tục từ Hủy Diệt Sơn Mạch chỗ sâu trào ra.

Kia ba nghìn dặm, ngã xuống quá nhiều người loại binh lính, nhưng cũng để cho quân đội tôi luyện ra rồi rất nhiều cường giả.

"Loan Đao Minh? Những thứ này bọn đạo phỉ núp Hủy Diệt Sơn Mạch, bọn họ cũng không dám thật quá sâu vào, cũng là ở phía ngoài nhất ba nghìn dặm." Tông Lăng nhẹ nhàng gõ đầu, "Hơn nữa Loan Đao Minh thủ lĩnh Cái Bân liền là một gã Lưu Tinh Kỵ Sĩ, hắn thường xuyên tham lam cướp đoạt, bảo vật đích thị là không ít. Hơn nữa cả đạo phỉ sào huyệt bảo vật sợ rằng nhiều hơn, cần phải tấn công cũng không dễ dàng a."

"Địch sáng ta tối, Tông thúc, ngươi cảm thấy thực lực của ta cùng Cái Bân so sánh với như thế nào?" Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Ngươi so với hắn lợi hại hơn, ta cùng hắn giao thủ còn có thể chống đở một lát, cùng ngươi giao thủ... Ngươi thật xuất toàn lực, ta cũng nhịn không được." Tông Lăng cười khổ nói.

Bình thường, Đông Bá Tuyết Ưng thì đến được Lưu Tinh Kỵ Sĩ đỉnh trạng thái.

Lúc bộc phát lực lượng hơn nhảy lên tới Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ!

Thương pháp của hắn gần như Thương Pháp Đại Sư, đấu khí vận chuyển kỷ xảo hay là ‘ Huyền Băng Kỵ Sĩ ’ Cốc Nguyên Hàn truyền lại!

"Ngươi duy nhất nhược điểm chính là thấy máu quá ít." Tông Lăng nói, "Mặc dù chúng ta trong lãnh địa một chút trọng phạm cũng là ngươi tới xử tử, nhưng sinh tử của ngươi đánh giết vẫn còn quá thiếu, người cùng chúng ta tỷ thí, cuối cùng chẳng qua là tỷ thí mà thôi."

"Ta minh bạch, cho nên lần này đi Hủy Diệt Sơn Mạch... Đang tìm kiếm Loan Đao Minh sào huyệt trong quá trình, khẳng định gặp phải rất nhiều ma thú, cũng có thể nhiều tôi luyện tôi luyện." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Tìm Loan Đao Minh sào huyệt, không dễ dàng tìm."

Tông Lăng có chút bận tâm, "Quá trình này trung có lần lượt gặp phải ma thú... Thậm chí có nhỏ nhất nhưng có thể gặp được một chút cường đại ma thú."

Mặc dù bên ngoài ba nghìn dặm, quá mạnh mẻ như siêu phàm tầng thứ! Như cấp sáu tầng thứ rất không có khả năng xuất hiện. Nhưng cấp năm, cấp bốn... Thỉnh thoảng vẫn sẽ có, một khi quân đội càn quét, bọn họ cũng sẽ thấy sự không ổn thật sớm liền rút đi. Nhưng đối với giống như Đông Bá Tuyết Ưng loại này người đi mạo hiểm, loại này lợi hại ma thú tiếp theo ẩn núp ám sát rồi.

"Vận khí có nên không kém như thế." Đông Bá Tuyết Ưng nói, "Hơn nữa thương pháp của ta có chút am hiểu phòng ngự, vẫn có bảo vệ tánh mạng nắm chặc."

"Mà đã lâu không đi Hủy Diệt Sơn Mạch... Muốn kiếm tiền năm vạn kim tệ, làm sao kiếm tiền?" Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Muốn không mạo nguy hiểm?

Lưu Tinh Kỵ Sĩ đi cho đại gia tộc làm khách khanh hộ vệ, rất an toàn, nhưng một năm tiền lương cũng là năm ba ngàn kim tệ. Muốn biết đến mấy vạn kim tệ? Cũng là muốn mạo mạo hiểm lớn.

"Được rồi." Tông Lăng nói, "Ta với ngươi đi, ít nhất bên ngoài ba nghìn dặm ta cũng từng đi qua mấy lần."

"Tông thúc ngươi đi quá?" Đông Bá Tuyết Ưng trợn mắt giật mình.

"Ừ, cha mẹ ngươi mua hạ Tuyết Ưng Lĩnh sau, ta một mình một người tu hành, cũng đi quá Hủy Diệt Sơn Mạch bên ngoài tôi luyện chính mình." Tông Lăng làm Xà Nhân Tộc Vương Tộc có của mình kiêu ngạo, hắn vẫn muốn đột phá Thiên Giai bước vào Lưu Tinh tầng thứ, đối với mình ép cũng rất ác độc.

"Đi Hủy Diệt Sơn Mạch, nhiều nghe một chút ngươi Tông thúc, chớ khinh thường." Đồng Tam cũng nhắc nhở nói.

...

Trải qua chuẩn bị, năm ngày sau sáng sớm, Đông Bá Tuyết Ưng, Tông Lăng mang theo một chi trăm người binh lính đội ngũ lên đường.

Tòa thành cầu treo sớm liền phóng hạ.

"Ca ca, sớm một chút trở lại." Thanh Thạch chạy tới đỉnh núi biên cảnh cao giọng hô, Đồng Tam đứng ở bên cạnh hắn.

"Thanh Thạch, yên tâm đi, ở nhà biết điều một chút nghe Đồng thúc mà nói." Đã đến nơi xa Đông Bá Tuyết Ưng cũng đáp lại nói.

"Biết rồi."

Thanh Thạch trọng trọng gật đầu, nhưng trong lòng rất không bỏ.

Từ nhỏ đến lớn, còn không có cùng ca ca chia lìa quá lâu đâu rồi, lần này ca ca ra đi làm việc nghe nói muốn mười ngày nửa tháng lâu.

Hắn nhưng không biết Đông Bá Tuyết Ưng lần này đi ra ngoài là vì cho hắn kiếm ‘ học phí ’ đi.

**

Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ này một chi kỵ binh đội ngũ, một đường dễ dàng lên đường, ban đêm liền đã đi tới rồi chín trăm dặm hơn ngoài Hủy Diệt Sơn Mạch biên cảnh.

Kỵ binh đám đội ngũ bắt đầu hạ trại.

Bắt đầu đáp cái nồi cơm.

"Lão Dương."

Tông Lăng, Đông Bá Tuyết Ưng đang cùng một gã khuôn mặt chòm râu đại hán ở chung một chỗ, tên này đại hán gọi Dương Trình, là một gã Địa Giai Kỵ Sĩ, hiệu trung với Đông Bá gia tộc, cũng là này bách nhân đội vân vân đội trưởng,

Tông Lăng nói, "Sáng sớm mai ta cùng lãnh chủ sẽ phải vào sơn mạch, nơi này liền giao cho ngươi."

"Tông lăng đại nhân, lãnh chủ đại nhân cứ việc yên tâm, điểm này chuyện nhỏ ta nhất định làm ổn thỏa, lãnh chủ đại nhân các ngươi cũng phải cẩn thận." Dương Trình lo lắng nói, "Năm đó ta ở quân đội thời điểm, mặc dù cũng càn quét quá Hủy Diệt Sơn Mạch bên ngoài khu vực. Nhưng đó là đại quân xuất động, chẳng bao giờ một mình đi ra ngoài quá. Hơn nữa phô thiên cái địa ma thú hung hãn không sợ chết xung phong liều chết... Cùng ta cùng nhau đầu quân các huynh đệ, cuối cùng có thể bình yên giải ngũ mười trung cũng là ba bốn sao, những khác cơ hồ cũng chết ở Hủy Diệt Sơn Mạch rồi."

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hủy Diệt Sơn Mạch... Đích xác là cấm địa, dám vào đi bên ngoài, cũng là quân đội cùng với chút ít bỏ mạng bọn đạo phỉ. Về phần chỗ càng sâu, dám đi vào liền hơn ít đến thương cảm rồi.

...

Thứ hai ngày sáng sớm, trời mới tờ mờ sáng.

Đeo binh khí cái hòm Đông Bá Tuyết Ưng rồi cùng Tông Lăng lặng lẽ đi bộ tiến vào Hủy Diệt Sơn Mạch, ở Hủy Diệt Sơn Mạch không có cũng không pháp cỡi ngựa, hơn nữa mã câu hơi chút gây ra đại động yên lặng có lẽ sẽ đưa ra đáng sợ ma thú.

"Lãnh chủ đại nhân, cũng phải cẩn thận a." Dương Trình đội trưởng cùng những khác một chút bọn lính cũng có chút bận tâm nhìn hắc y thiếu niên kia cùng tóc bạc Xà Nhân nam tử xa xa rời đi, cho đến biến mất ở phía xa Hủy Diệt Sơn Mạch nội bộ trong núi rừng cũng nữa không nhìn thấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.