Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1691: Đều là chút quân tốt mà thôi (2)Bữa tiệc tẩy trần này mới ăn được một nửa, “Oành!” Đã xuất hiện dao động kịch liệt.

“Lại đánh vào rồi?” Tinh Quang chi chủ biến sắc, “Phi Tuyết lão đệ, ngươi tạm ở đây.”

“Chúng ta đi!”

Tinh Quang chi chủ lập tức mang theo hai vị nguyên lão nhanh chóng lao ra, chợt lóe đã biến mất.

Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc đứng dậy, cũng đi theo ra ngoài.

Toàn bộ chủ thành Tinh Quang nhất tộc cũng không lớn, bởi vì dân cư của bọn họ so với người tu hành thì ít hơn rất nhiều. Nay ở ngoài một cửa thành, từng chiếc thuyền lớn đỗ ở giữa không trung, một đám cường giả ngoại tộc đứng ở trên thuyền lớn, quan sát chủ thành Tinh Quang nhất tộc.

“Tinh Quang, thiếu niên áo trắng vừa rồi đến kia là ai?” Trên một chiếc thuyền lớn, một nam tử xấu xí làn da toàn thân đỏ đậm, tóc đỏ rực quát, “Ta cảm ứng được Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật kia là tiến vào trong chủ thành của các ngươi, Tinh Quang nhất tộc các ngươi bị nhốt lâu như vậy, thế mà còn có người từ ngoài đến dám vào!”

“Hỏa Dũng, ai tiến vào Tinh Quang nhất tộc ta, Hỏa Dũng nhất tộc ngươi cũng có tư cách quản?” Tinh Quang chi chủ rống giận, phía sau đi theo cả thảy chín vị nguyên lão, còn có một đám cường giả đứng đầu khác ở sau người.

“Hừ hừ, đại đế đã sớm nhận lời, một khi công hạ Tinh Quang thế giới, thế giới này sẽ thuộc về Hỏa Dũng nhất tộc ta, nay chúng ta cũng đã chiếm lĩnh 99%, ta đương nhiên là có tư cách quản.” Nam tử xấu xí này vung tay lên, “Ngươi đã ngu xuẩn như vậy, hừ hừ, lên, công phá Tinh Quang chủ thành cho ta.”

“Vâng.”

Chung quanh nhất thời cả thảy mười lăm bóng người lao ra.

Hoặc là bóng người làn da màu lửa đỏ, hoặc là bóng người ánh sáng sấm sét, hoặc là đuôi rắn thân người, hoặc là người khổng lồ tám tay, hoặc là người ba mắt.

Cường giả đứng đầu năm đại tộc đàn liên thủ lại lần nữa đánh ra.

“Lên.”

“Lại đây.”

“Giết.”

Chín đại nguyên lão cầm đầu, dẫn dắt một đám cường giả Tinh Quang thế giới nháy mắt lao ra khỏi chủ thành, ở ngoài thành trực tiếp nghênh chiến. Từng cái chiến trận hình thành, bắt đầu điên cuồng đánh nhau.

“Oành!” “Oành!” “Oành!”...

Thiên địa chấn động.

Uy thế oành đùng đùng, động tĩnh đám đông cao thủ của hai bên đánh nhau cũng đã vượt qua tồn tại Vô Địch.

Tinh Quang chi chủ lạnh như băng nhìn, hắn không dám nhúng tay, bởi vì đối phương năm tộc năm đại thủ lĩnh cũng đều chưa ra tay đâu! May mắn là ở quê hương, mượn dùng lực lượng tộc đàn thực lực của hắn so với năm vị thủ lĩnh khác hơi mạnh hơn chút.

“Lên tiếp.” Một vị nữ tử đuôi rắn thân người cũng hạ lệnh.

Nhất thời lại là một đội ngũ đánh lên, trong lúc nhất thời, cao thủ năm tộc nhất thời chiếm thượng phong.

“Oành!”

Bỗng nhiên hào quang toàn bộ Tinh Quang chủ thành đột nhiên hướng trên người chín vị nguyên lão một đám cao thủ Tinh Quang tộc đàn hội tụ.

“Thật sự là đồ điên.” Tinh Quang chi chủ thấy thế phẫn nộ, năm tộc mỗi lần tấn công quy mô lớn, đều phải chém giết đến mức đều tổn thất chút cường giả mới sẽ rút lui! Hắn cũng biết, ở dưới trướng Bắc Hà đại đế... Các cường giả này đều quen ‘cá lớn nuốt cá bé’, có lẽ loại chém giết tổn thất chút cường giả này, là phương pháp bọn hắn tôi luyện sàng chọn ra cường giả.

Chỉ là Tinh Quang thế giới ban đầu cả thảy mười tám vị nguyên lão, nay chỉ còn lại có một nửa.

“Mẫu thân.”

Vị công chúa kia và mẫu thân ở xa xa khẩn trương nhìn.

Không những bọn họ, toàn bộ Tinh Quang nhất tộc rất nhiều tộc nhân đều khẩn trương lo lắng nhìn, những người đang chiến đấu kia là các tồn tại đứng ở đỉnh cao toàn bộ Tinh Quang nhất tộc! Mà bọn họ đám tộc nhân bình thường này thực lực yếu hơn nhiều, một khi các nguyên lão, tướng lĩnh đều không chống đỡ được, bọn họ các tộc nhân nhỏ yếu này là dễ dàng bị quét ngang diệt sát.

“Ai tới cứu chúng ta.”

“Rốt cuộc lúc nào rồi, ngày tháng như vậy mới có thể chấm dứt.” Các tộc nhân bình thường thấp thỏm lo âu, bọn họ chỉ có thể chờ đợi vận mệnh quyết định.

...

“Hả?”

Luôn luôn ở bên cạnh quan sát sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến, “Không ổn!”

Một trong các vị nguyên lão Tinh Quang nhất tộc đã bị thương nặng, mắt thấy không ổn rồi, nhưng Tinh Quang chi chủ thế mà vẫn đứng ở đó không ra tay.

“Hắn là kiêng kị thủ lĩnh năm tộc kia, không muốn dẫn lên đại hỗn chiến cuối cùng?” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng lắc đầu, Tinh Quang chi chủ đối đãi mình có ân, ở thời khắc mấu chốt đứng ra giúp mình.

“Hô.”

Đông Bá Tuyết Ưng nổi một ý niệm, ảo cảnh khổng lồ nháy mắt đã bao phủ tới, bao trùm một đám cao thủ hai bên đang chiến đấu.

Lạch cạch, lạch cạch, lạch cạch...

Đám đông cao thủ hai bên tất cả đều ánh mắt ảm đạm, mỗi người dừng tay mềm nhũn rơi xuống.

“Làm sao vậy?” Tinh Quang thế giới chi chủ, vợ và con gái hắn, còn có đám đông tộc nhân Tinh Quang thế giới đều ngẩn người!

Ở xa xa, cao thủ năm tộc trên thuyền lớn cũng ngẩn người.

“Vù.” “Vù.”

Một ý niệm của Đông Bá Tuyết Ưng, đem hai đám đông cao thủ này trầm luân ở ảo cảnh đều dịch chuyển hết vào chủ thành, trong đó chín đại nguyên lão Tinh Quang nhất tộc đám đông cao thủ tất cả đều đã thức tỉnh, mà những cao thủ của năm tộc lại vẫn trầm luân ở trong ảo cảnh như cũ.

“Tinh Quang chi chủ, đem cao thủ năm tộc tạm thời nhốt lại đi.” Đông Bá Tuyết Ưng lại mở miệng nói, “Cũng không cần xuống tay nặng, bọn họ cũng chỉ là phụng mệnh chinh chiến, đều là những quân tốt mà thôi.”

Giờ khắc này.

Đám đông tộc nhân Tinh Quang thế giới nhất tộc, cùng với những cao thủ năm tộc ở ngoài thành trên các con thuyền lớn đều khó có thể tin nhìn về phía thiếu niên áo trắng mở miệng nói chuyện.

“Phi Tuyết lão đệ nhân từ, ta cũng sẽ không xuống tay nặng.” Mắt Tinh Quang chi chủ cũng sáng hẳn lên, hắn cảm giác toàn thân đều đang nóng lên, cõi lòng vẫn luôn tuyệt vọng vô lực cũng tràn ngập lực lượng, máu đang sôi trào, thanh âm hắn cũng vang dội hẳn lên, “Đem bọn hắn nhốt hết lại. Nghe Phi Tuyết lão đệ của ta, đừng tổn thương tính mạng bọn hắn, bọn hắn cũng chỉ là quân tốt.”

“Vâng, chủ quân.”

Trong chín vị nguyên lão tỉnh lại, một vị nguyên lão béo lùn trong đó lấy ra một bình ngọc tản ra ánh sao, nhổ nắp bình, nhất thời lực lượng cắn nuốt bao trùm này cao thủ năm tộc đang ngủ say, mỗi người đều bị thu vào trong bình. Sau đó nguyên lão béo lùn này mới rất hưng phấn đem nắp bình nhét lại, bẩm báo, “Chủ quân, năm tộc tổng cộng ba mươi vị cao thủ đã đều bị nhốt, cũng chưa từng thương tổn tính mạng bất cứ một ai trong bọn hắn.”

Vị nguyên lão béo lùn này thanh âm nói chuyện đặc biệt vang dội, truyền khắp toàn bộ Tinh Quang chủ thành, dù là những cao thủ năm tộc ở trên những con thuyền lớn ngoài thành cũng nghe được rành mạch.

Cao thủ năm tộc vừa kinh vừa sợ nhìn về phía vị thiếu niên áo trắng kia hiện nay được vây quanh, ngay cả Tinh Quang chi chủ cũng vô cùng nhiệt tình đối đãi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.