Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1694: Ba mươi sáu thần tướng (2)“Tinh Quang chi chủ từng đi giúp hắn?” Bắc Hà đại đế nhẹ nhàng gật đầu, “Xem ra, chính là vị Phi Tuyết đế quân này.”

“Đây là dung mạo Phi Tuyết đế quân.” Nữ tử xinh đẹp giáp bạc vung tay lên, bên cạnh hiện ra bộ dáng thiếu niên áo trắng.

“Chính là hắn.”

“Đúng, chính là hắn.”

Mắt của thủ lĩnh năm tộc đều sáng lên.

Bắc Hà đại đế khẽ gật đầu: “Cũng thật có can đảm, đối địch với ta, ngay cả dung mạo cũng không ngụy trang! Thực lực năm tộc các ngươi đã không đủ, thì phái ra thêm chút cao thủ giúp các ngươi!”

“Đế quân, năm tộc chúng ta có ba mươi vị cao thủ đứng đầu đều bị bắt tù binh, chúng ta nếu tấn công, Tinh Quang nhất tộc dưới sự điên cuồng...” Người ba mắt vội vàng nói.

“Được rồi.” Bắc Hà đại đế lạnh lùng nói, ánh mắt lạnh lẽo, giống như kiếm quang lạnh như băng đâm tới.

Người ba mắt cứng lại, không dám hé răng.

Bọn họ tùy tùng Bắc Hà đại đế cực lâu, rất rõ tính tình Bắc Hà đại đế.

“Chinh chiến khắp nơi, việc này không cho phép xuất hiện ngoài ý muốn.” Bắc Hà đại đế lạnh như băng nói, “Mặc kệ ai, cũng không thể ngăn ta.”

Hắn là đại đế quật khởi mới nhất.

Cũng là một người mạnh nhất hiện nay, vì sao? Là vì hắn đủ ác, đủ ác đối với mình, đối với người dưới trướng cũng đủ ác!

Dù sao mặc kệ là hắn, hay là ‘chí tôn’ cao cao tại thượng, trên thực tế đều vẫn như cũ là mức hoàng cấp! Chí tôn, cũng chỉ là cảnh giới hoàng cấp viên mãn. Nếu có một đống lớn ‘hoàng cấp’ lợi hại chút liên thủ hợp sức, hoàn toàn có thể lực địch một vị chí tôn! Dù sao chênh lệch không phải quá lớn, số lượng hoàn toàn có thể bù lại chênh lệch giữa nhau.

Như hắn Bắc Hà đại đế, ban đầu thống lĩnh một phương lãnh thổ, là thật sự triệt để thống trị! Cao thủ một phương lãnh thổ đó tất cả đều nghe hiệu lệnh của hắn, càng hình thành ‘Ba mươi sáu thần tướng’.

Ba mươi sáu thần tướng, liên hợp lại, đã có thể lực địch một vị chí tôn!

Cũng chỉ Bắc Hà đại đế hắn làm tới một bước này.

Như một số đại đế khác, lực thống trị đối với lãnh thổ dưới trướng quá yếu, từng thế giới dân bản xứ đều là mặt ngoài tuân theo hiệu lệnh, trên thực tế đều là tự có cuộc sống của mình! Cho nên ba vị đại đế khác ở dưới trướng ‘Hạo Cổ chí tôn’, cao thủ có thể dẫn dắt cộng lại, cũng không bằng cao thủ Bắc Hà đại đế dẫn dắt.

“Mượn dùng các cao thủ hợp sức, ta mới có thể chiếm được nhiều tài nguyên hơn, nay xếp hạng nhất ở trong bốn vị đế quân!”

“Dựa vào đánh cược tính kế, mới đem lãnh thổ Trần Diệu đại đế sau khi chết cướp vào tay.”

“Nếu có thể hoàn toàn thống lĩnh, thế lực dưới trướng ta sẽ tăng vọt.”

Bắc Hà đại đế thầm nghĩ.

Hắn không sợ Hạo Cổ chí tôn! Cho dù một chọi một, hắn cũng chỉ ở thế yếu mà thôi. Huống chi còn có ba mươi sáu thần tướng trung thành!

Muốn hoàn toàn thống lĩnh một mảng lớn lãnh thổ rộng lớn, nếu từ từ đến, nắm chắc tự nhiên lớn hơn nhiều. Nhưng Bắc Hà đại đế không kiên nhẫn như vậy! Hắn tự nhận thực lực nay đủ mạnh, ba mươi sáu thần tướng dưới trướng lại đủ cường thế, hoàn toàn có thể mạnh mẽ chinh chiến. Sở dĩ hiện tại ‘kéo dài’, hoàn toàn là mượn dùng chinh chiến chém giết, mài giũa cường giả dưới trướng.

Ở trong sinh tử chém giết, cường giả cũng có hi vọng thức tỉnh huyết mạch thực lực tăng lên.

“Phi Tuyết đế quân?” Bắc Hà đại đế căn bản không để vào mắt.

Ai, cũng không thể cản đường hắn.

Hắn nhất định phải thành vị chí tôn thứ ba tộc dân bản xứ!

“Phiền rồi.” Năm vị thủ lĩnh lặng yên nhìn nhau, đều có chút bất đắc dĩ. Bọn họ đều cảm giác được ý chí mãnh liệt một lần này của Bắc Hà đại đế. Ai cũng không thể ngăn hắn!

“Kẻ nhỏ yếu ở trước mặt chiêu số linh hồn, nhiều nữa cũng vô dụng.” Bắc Hà đại đế lạnh nhạt nói, “Thiết Vân, Phong Yên huynh muội hai người các ngươi, còn có đi mời ‘Hài Long thần tướng’, ba vị thần tướng các ngươi giúp năm vị thủ lĩnh, đi thu Tinh Quang thế giới đi! Không cần thiết kéo dài thêm ở Tinh Quang thế giới.”

Năm vị thủ lĩnh nghe được tên Thiết Vân, Phong Yên hai vị thần tướng, còn rất bình tĩnh.

Nhưng nghe được tên ‘Hài Long thần tướng’, không khỏi kinh hãi.

“Hài Long thần tướng?”

“Đế quân hiển nhiên muốn sạch sẽ lưu loát thắng lợi đây.” Năm vị thủ lĩnh giật mình.

Phong Yên thần tướng, là một vị nữ tử xinh đẹp giáp bạc. Mà Thiết Vân thần tướng là tráng hán giáp đen, hai người bọn họ thật sự là huynh muội ruột, phân biệt xếp hạng thần tướng hạng mười lăm, thần tướng hạng hai mươi chín trong ba mươi sáu thần tướng.

Phải biết rằng, ba mươi sáu thần tướng, là Bắc Hà đại đế lúc trước ở trong rất nhiều thế giới thống lĩnh trong rất nhiều hoàng cấp cao thủ lựa chọn kỹ càng! Thực lực mỗi người rất cao, như thủ lĩnh năm tộc loại mới vào hoàng cấp này, đều không có tư cách được chọn vào ba mươi sáu thần tướng.

“Mời Hài Long thần tướng?” Thiết Vân thần tướng, Phong Yên thần tướng nhìn nhau, hai người bọn họ cũng không quá thân quen với Hài Long thần tướng.

Hài Long thần tướng.

Chính là ‘thần tướng thứ hai’ trong ba mươi sáu thần tướng, lấy thân phận Hài Long thần tướng, là không có khả năng làm hộ vệ thần tướng bên người Bắc Hà đại đế. Tuy nói bên người Bắc Hà đại đế hàng năm có chín vị thần tướng hộ vệ, nhưng bình thường đều là xếp hạng tương đối thấp. Mà xếp năm hạng đầu... Đó là Bắc Hà đại đế và bọn họ cũng bởi vì một số giao dịch các loại phương thức, mới làm bọn họ nguyện ý tùy tùng, bình thường đều là tự do, chỉ có lúc chiến đấu mới để bọn họ ra tay.

“Đi đi, các ngươi đi gặp Hài Long thần tướng, do hắn dẫn dắt các ngươi đi Tinh Quang thế giới.” Bắc Hà đại đế hạ lệnh.

Hắn không cho phép có điều ngoài ý muốn!

Phải dứt khoát lưu loát!

“Vâng!”

Thiết Vân thần tướng, Phong Yên thần tướng cùng với thủ lĩnh năm tộc mỗi người tuân mệnh.

...

Thiết Vân thần tướng, Phong Yên thần tướng cùng năm vị thủ lĩnh, bọn họ ngồi một chiếc thuyền lớn rời khỏi Bắc Hà thế giới, xuyên qua hư không, nhanh chóng đi tới Hài Cốt thế giới.

“Vù.”

Hài Cốt thế giới tuy cũng là Bắc Hà đại đế thống soái! Nhưng bởi vì Hài Cốt thần tướng đủ cường đại, vẫn rất tự do, chỉ có ‘Hài Cốt thần tướng’ năm tháng dài lâu ngẫu nhiên bị điều động! Dù sao lấy thân phận Bắc Hà đại đế... muốn điều động Hài Cốt thần tướng vẫn là rất khó.

Cung điện nguy nga xây từ xương trắng.

‘Hài Cốt thần tướng’ là một vị thanh niên dung mạo tuấn mỹ, trên người khoác áo giáp xương trắng, ăn từng miếng các loại xương cốt trước mặt, rốp rốp rốp, dễ dàng cắt nát nuốt vào.

Ở quanh hắn, cũng có đám đông cao thủ hộ vệ Hài Cốt nhất tộc.

Khi Thiết Vân thần tướng một đám người đến bái phỏng.

Hài Cốt thần tướng vừa vặn đem xương cốt trong chậu thức ăn thật lớn trước mặt ăn hết, trực tiếp đứng dậy, nói: “Vừa lúc ăn xong, đi thôi, đi Tinh Quang thế giới.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.