Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1714: Bất Tử Minh Đế lo lắng (1)“Phi Tuyết huynh chỉ cần đi vào, đồng thời thao túng lực lượng thúc giục một cái chuông trong đó là được, bảy cái chuông sẽ liên tiếp phát ra âm thanh, thanh âm đó liền sẽ dẫn dắt Phi Tuyết huynh tiến vào trạng thái tu hành cực kỳ đặc thù.” Vu Phong đại đế nói, “Nhưng chỉ có thể phái ra một phân thân ở bên trong.”

“Ta biết, cám ơn đại đế.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng lại là vô cùng chờ mong.

“Ha ha, là ta nên cám ơn Phi Tuyết huynh ngươi.” Vu Phong đại đế cười nói.

Soạt.

Chỉ thấy Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở nơi đó, lập tức phân hoá ra một phân thân hướng bên trong Thất Linh Tháp kia đi đến. Cường độ linh hồn một phân thân này cũng đang tăng lên! Một mực tăng lên tới trạng thái hoàn mỹ đỉnh phong. Nhưng trong rất nhiều phân thân Đông Bá Tuyết Ưng mang theo bên mình, lại có nhiều phân thân linh hồn đều đang suy yếu, bởi vì quy tắc vô hình đang ước thúc tất cả cái này.

Hiện nay, ở Giới Tâm đại lục, trong rất nhiều phân thân của Đông Bá Tuyết Ưng, phân thân trấn thủ thành Phi Tuyết, phân thân dưới Phần Tâm Thần Thụ, cùng với phân thân giờ phút này hướng tới Thất Linh Tháp, linh hồn ba phân thân này đều là đỉnh phong hoàn mỹ nhất.

Phân thân khác chinh chiến bên ngoài linh hồn mạnh nhất cũng chỉ bảo trì bảy thành! Vậy là đủ rồi, bởi vì từng dung nhập tâm huyết Vạn Xúc Long Mẫu, dẫn tới linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng đặc biệt cường đại, mặc dù chỉ bảy thành, thi triển sát chiêu hư giới ảo cảnh đạo cũng nhẹ nhàng dễ dàng, thậm chí còn có dư sức thi triển thủ đoạn khác.

...

Trong tháp.

Đông Bá Tuyết Ưng đi đến, lại phát hiện tòa tháp này kỳ lạ, kết cấu bên trong cực kỳ huyền bí, bên trong từng cái cạnh rất phức tạp. Vừa ngồi xuống, Đông Bá Tuyết Ưng đã kìm lòng không được có chút thả lỏng, tựa như ước thúc của thân thể đối với linh hồn cũng ít đi.

“Thất Linh Tháp, được xưng là ‘chí bảo số một tĩnh tâm tu luyện’, tạm xem xem rốt cuộc thần kỳ cỡ nào đi.” Đông Bá Tuyết Ưng tâm niệm khẽ động, liền thao túng hư không nhẹ nhàng thúc giục một cái chuông nhỏ treo trong đó.

“Leng keng ~~~” Tiếng chuông êm tai vang lên.

Mới nghe được tiếng chuông này, chỉ là cảm thấy rất êm tai.

Nhưng theo từng cái chuông khác liên tiếp vang lên, thanh âm khác nhau hỗn hợp, hơn nữa truyền vào trong tháp, ở dưới kết cấu kỳ lạ trong tháp vang dội, lại sinh ra dao động kỳ dị ảnh hưởng linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng, linh hồn ở dưới sự dẫn dắt mơ hồ tiến vào trạng thái kỳ lạ.

“Vù ~~~ “

Tĩnh!

Linh hồn yên tĩnh trước nay chưa từng có, có một loại dao động vô hình đang thẩm thấu linh hồn, đang duy trì tất cả cái này.

“Linh hồn, cũng có thể yên tĩnh như vậy?”

Giống như ở trong bóng đêm vô biên vô hạn, tất cả đều biến mất, quy tắc vân vân tất cả đều biến mất! Loại hắc ám yên tĩnh này là tràn ngập ở mỗi một chỗ của linh hồn, linh hồn yên tĩnh giống như cũng lâm vào dừng lại. Giờ khắc này chỉ có linh hồn, chỉ có bản thân! Chỉ cần một ý là có thể dễ dàng cảm nhận được thân thể của mình.

Cảm giác đối với thân thể mãnh liệt trước nay chưa từng có, giống như một đại lục mênh mông vô biên ở trước mặt.

“Cường giả dân bản xứ chính là mượn Thất Linh Tháp này, để nghiên cứu thân thể huyết mạch của mình?” Đông Bá Tuyết Ưng trái lại không cần nghiên cứu, bởi vì thân thể hắn tiến hóa, tất cả đều là hắn lý giải vận dụng đối với quy tắc. Mà không giống cường giả trong cơ thể dân bản xứ là có huyết mạch hồn nguyên sinh mệnh, bọn họ tu luyện lực lượng huyết mạch, thì có thể có được lực lượng không thể tưởng tượng.

“Thân thể, vứt bỏ ở một bên.”

Một ý niệm, linh hồn vô cùng yên tĩnh, dễ dàng ngăn cách cảm ứng đối với thân thể.

Lúc này vừa ngăn cách, ở trong cảm ứng của linh hồn, là lâm vào hắc ám ‘thật sự’ vô biên vô hạn, trong bóng đêm, cái gì cũng không có nữa! Ngay cả thân thể cũng không có!

Nhưng, ở trong linh hồn gần như cực hạn yên tĩnh, tư duy lại là ‘nhảy nhót’ không thể tưởng tượng!

“Từ trước tới giờ chưa từng thoải mái như vậy, linh hồn tựa như không có bất cứ ước thúc nào, tiềm lực cũng như được đào móc ra.”

“Vẫn là tu luyện Hư không đạo đi.”

Lượng lớn lý giải về ảo diệu của Hư không đạo lập tức hiện lên, không ngừng thôi diễn, từng cái ý tưởng kỳ lạ chợt trào ra hiện lên, tốc độ tu hành so với bình thường trạng thái nhanh hơn rất nhiều. Giống như lúc bình thường, linh hồn chịu chí cao quy tắc ảnh hưởng, chịu thân thể ảnh hưởng, chịu quá nhiều ảnh hưởng... Lúc tu hành, hiệu quả xa xa không bằng hiện tại.

“Quá kỳ diệu.”

Âm thầm cảm khái.

Theo tư duy vô cùng sinh động, liền nhanh chóng nghiên cứu Hư không đạo.

Lúc trước sáng chế năm đại sát chiêu đối với Hư không đạo, tích lũy lượng lớn, còn có một số cơ duyên gặp gỡ xông qua hơn năm trăm hòn đảo bay, giờ khắc này đều hiện lên ở trong đầu, không ngừng va chạm...

Tư duy không hề ước thúc phát ra từng cái phương hướng tự hỏi, dọc theo phương hướng khác nhau, đang nhanh chóng tu hành.

******

Ngoài tháp.

Đông Bá Tuyết Ưng, Vu Phong đại đế, tám vị thần tướng đều ở đây.

“Kỳ lạ chứ?” Vu Phong đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Thật thần kỳ.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nét phức tạp. Phân thân ở trong tháp tu hành, tự nhiên nối liền ký ức toàn bộ phân thân của hắn, chính bởi vì như thế, cảm giác mới càng thêm độc đáo.

Một phân thân này tu hành trong Thất Linh Tháp, linh hồn tư duy giống như ở một ‘chiều không gian’ khác, ở chiều không gian đó, tư duy vô cùng sinh động, linh hồn không có bất cứ ước thúc nào, tu luyện cực nhanh.

Mà toàn bộ phân thân khác của Đông Bá Tuyết Ưng, đều thấp hơn một chiều không gian!

Tuy ký ức có thể trao đổi, nhưng tư duy rõ ràng theo không kịp.

“Còn có thể có chí bảo bực này.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn Thất Linh Tháp trước mắt, đôi mắt tỏa sáng. Ở Đoạn Nha sơn mạch, Thất Linh Tháp này chỉ dùng để phụ trợ đám dân bản xứ thể ngộ huyết mạch trong cơ thể của mình. Cái đó đối với người tu hành mà nói, trợ giúp lại lớn hơn rất nhiều! Cái này giống như mở ra xiềng xích nào đó, đem thiên phú tiềm lực trên lý luận của mình đều đào móc ra.

“Ha ha, Phi Tuyết huynh, kế tiếp ngươi tính đi đâu?” Vu Phong đại đế cười nói, “Có cái gì cần ta hỗ trợ, cứ việc nói.”

“Là có một việc, nhưng không cần đại đế ra tay.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một vị thần tướng khoác áo giáp bên cạnh, “Thạch Quang thần tướng, ta tính đi một số hòn đảo bay xông pha. Hoàng của Tử Nghiệt tộc trên những hòn đảo bay đó, có một số có thể chống cự chiêu số ảo cảnh của ta. Thực lực chúng nó lưu lại một hai thành, ta cũng không phải đối thủ, cần Thạch Quang thần tướng ngươi hỗ trợ. Bảo vật trên đảo ngươi có thể tùy ý chọn.”

“Loại sự tình này, cần gì phiền Thạch Quang đại ca, ta đến.”

“Phi Tuyết đế quân, ta cũng được mà! Có ngươi, đơn đấu bất cứ người nào của thập tam hoàng ta đều có lòng tin.”

“Loại chuyện tốt này, sao để cho Thạch Quang đại ca lên.”

Nhất thời từng vị thần tướng khác vội nói.

Bọn họ đều có chút hâm mộ ghen tị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.