Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1754: Một mặt khác của Đoạn Nha sơn mạch (2)Ba người bọn họ đều có lực lượng Xà Nha Tủy Châu (Thiên Nhãn Thủy Châu) hộ thể, nhưng điều này không có nghĩa vô địch! Bởi vì lực lượng hộ thể này chịu toàn bộ cấm địa ảnh hưởng mới kích phát, cũng chỉ có thể hộ thể, căn bản không thể dùng để tấn công! Nếu có thể tấn công, ‘dao găm màu đen’ trong không gian quầng sáng lúc trước mình sợ đã có thể dễ dàng lấy được.

Bởi vì không thể tấn công, lực lượng Xà Nha Tủy Châu (Thiên Nhãn Thủy Châu) ở ngoài thân, giống như một tầng áo giáp phòng ngự nghịch thiên!

Áo giáp phòng ngự nghịch thiên nữa, một khi lọt vào đánh phá, vẫn sẽ bị đánh bay!

Cho nên đám người Đông Bá Tuyết Ưng ở lúc bị vòng xoáy hắc ám hút vào, cũng không cách nào ổn định thân thể, bị thổi quét hướng bên trong Xà Nha Lang Đạo bay đi! Nói cách khác, Đông Bá Tuyết Ưng, Hạo Cổ chí tôn, Bắc Hà đại đế bọn họ một khi giao thủ, vẫn sẽ đánh phá bay ngược bay loạn. Nếu Hạo Cổ chí tôn và Bắc Hà đại đế một chọi một, Bắc Hà đại đế tuy ở thế yếu, nhưng miễn cưỡng còn có thể khống chế thế cục.

Nhưng chiêu số linh hồn của Đông Bá Tuyết Ưng vừa ra, hộ thể hắc quang kia không cách nào bảo vệ được linh hồn, Bắc Hà đại đế thực lực chiến đấu giảm hẳn, chênh lệch sẽ mở rộng đến chênh lệch giữa ‘cấp thần tướng’ cùng chí tôn.

Chênh lệch lớn như thế, chà đạp nghiêng về một phía!

Sợ là một hai chiêu sẽ bị đánh đến trong hư vô ở bên cạnh.

Phải biết rằng bọn họ phi hành đều là dọc theo hành lang, vì sao? Bởi vì rất nhiều khu vực ở ngoài hành lang, cuồng phong gào thét, tiêu hao đối với lực lượng Xà Nha Tủy Châu ( Thiên Nhãn Tủy Châu) lớn hơn nữa. Hơn nữa thực lực chênh lệch quá lớn, Hạo Cổ chí tôn hoàn toàn có thể ‘bắt sống’ được Bắc Hà đại đế, sau đó trực tiếp đem hắn đưa đến một số nơi cực nguy hiểm, không ngừng mài mòn lực lượng Thiên Nhãn Thủy Châu trong cơ thể hắn.

Lúc lực lượng tiêu hao hết, cũng là lúc Bắc Hà đại đế đi đời.

“Chí tôn...” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc, Hạo Cổ chí tôn vừa mới tiến vào Xà Nha Lang Đạo, nhưng không muốn lãng phí một phần lực lượng. Hiện tại đồng ý lãng phí lực lượng đối phó Bắc Hà?

Hắn nào hiểu được.

Hạo Cổ chí tôn một là quá khứ Bắc Hà đại Đế luôn luôn có chút kiệt ngạo, góp ba mươi sáu thần tướng cũng là vì tranh tài nguyên với các chí tôn, Hạo Cổ chí tôn sớm đã có chút không vui, chỉ là tuy có thể áp chế, lại không giải quyết được mà thôi. Lần này có Đông Bá Tuyết Ưng giúp đỡ, mới có thể tương đối thoải mái giải quyết. Hai cũng là đã đạt được lông vũ màu lửa đỏ kia, lần này vào Xà Nha Lang Đạo thu hoạch cũng đủ lớn, hơi tiêu hao một chút lực lượng Xà Nha Tủy Châu, Hạo Cổ chí tôn cũng không quá để ý. Hơn nữa Hạo Cổ chí tôn cũng muốn mượn điều này thi ân cho Đông Bá Tuyết Ưng, để Đông Bá Tuyết Ưng kế tiếp càng thêm dụng tâm làm việc cho hắn.

“Phi Tuyết đế quân, động thủ?” Hạo Cổ chí tôn cười.

Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế, không hề chần chờ: “Được, chí tôn, cảm tạ!”

Vù vù.

Hạo Cổ chí tôn và Đông Bá Tuyết Ưng đồng thời hóa thành ánh sáng, trực tiếp đánh về phía Bắc Hà đại đế xa xa.

“Thật âm hiểm, Hạo Cổ, ngươi là muốn mượn tay Phi Tuyết đế quân trừ khử ta hả.” Bắc Hà đại đế nghiến răng một cái, cũng dọc theo mạch lạc thông đạo nhanh chóng hướng một phương hướng khác phi hành chạy trốn.

Ngại là Hạo Cổ chí tôn mang theo Đông Bá Tuyết Ưng, tốc độ phi hành rõ ràng nhanh hơn một mảng lớn.

Một đuổi một chạy!

Tuy ban đầu còn có khoảng cách khá xa, nhưng khoảng cách rõ ràng đang ngắn lại.

“Đành phải vậy.” Bắc Hà đại đế nhìn về phía sau, nhanh chóng trải qua tiết điểm của mạch lạc thông đạo, nhanh chóng tiến vào từng cái ngã rẽ, thẳng đến một không gian quầng sáng xa xa.

“Chạy vào không gian quầng sáng?” Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc.

Chạy vào, đó là ngõ cụt!

“Ừm? Chẳng lẽ...” Mắt Hạo Cổ chí tôn hơi nheo lại.

Vù vù vù!

Bắc Hà đại đế không chút do dự lao vào trong không gian quầng sáng kia, Đông Bá Tuyết Ưng và Hạo Cổ chí tôn hầu như theo sát sau lao vào, Đông Bá Tuyết Ưng ở khoảnh khắc xông vào lại giật mình: “Vầng sáng này rất lớn, là một cái lớn nhất trong toàn bộ thức hải, nhưng thế mà không có chút uy áp?”

Vù!

Sau khi xuyên thấu màng ngăn của quầng sáng, đi vào không gian bên trong nó.

Đông Bá Tuyết Ưng sau khi tiến vào nhìn lướt qua, không khỏi trừng lớn mắt, kìm lòng không được hơi mở lớn miệng. Thật sự là lấy tầm mắt hắn hiện nay, cũng hoàn toàn ngây người, đây hầu như là cảnh tượng rung động nhất hắn từ khi sinh ra tới nay tận mắt nhìn thấy.

“Cái này, cái này, cái này...” Đông Bá Tuyết Ưng ngơ ngác nhìn.

Đứng ở trong hư không bên trong không gian, liếc một cái nhìn qua, màng ngăn chung quanh cũng phát ra quy luật vận động kỳ dị.

Xuyên thấu qua những màng ngăn này, vậy mà có thể nhìn thấy cảnh tượng Đoạn Nha sơn mạch ngoài ‘Xà Nha Lang Đạo’! Hơn nữa ở trong không gian quầng sáng này, Đoạn Nha sơn mạch quan sát được hoàn toàn khác với quá khứ.

Một con rắn vô cùng to lớn uốn lượn xuất hiện ở trong tầm nhìn.

Xà Nha Lang Đạo cấm địa nơi này, chính là đầu rắn! Thân rắn thì như ẩn như hiện, uốn lượn xuyên qua toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch, từng cái ‘thế giới dân bản xứ’ kia, trên thực tế đều là không gian sinh ra ở trên thân thể một con rắn khổng lồ như ẩn như hiện kia, từng cái thế giới không gian, dựa vào thi thể một con rắn to lớn này tồn tại.

Bên kia.

Tồn tại ngàn mắt khổng lồ nguy nga tương tự kia, nó có mấy chục móng vuốt, trên thân thể rậm rạp hơn một ngàn con mắt. Toàn bộ thi thể như ẩn như hiện lại hầu như là hoàn chỉnh, các ‘hòn đảo bay’ kia đều là một bộ phận thân thể của quái vật lớn này. Như các ‘con mắt màu xám’ ‘con mắt màu vàng’ kia, vừa vặn đối ứng vị trí khác nhau của thi hài.

Trên ngọn mỗi một cái cây quái dị có một con mắt thần bí, trên thực tế cái cây quái dị kia, cũng là mạch lạc nhỏ bé trong thi hài khổng lồ.

Thi thể gần như hoàn chỉnh, muốn thu lấy con mắt thần bí tương đương đem con mắt trong thi thể móc đi, thi hài tồn tại khủng bố bực này, muốn phá hoại quá khó khăn, tự nhiên bất cứ một con mắt nào cũng không mang đi được! Trên hòn đảo bay này là có rất nhiều kỳ vật gần đụng chạm cũng lọt vào uy áp công kích khủng bố.

“Thế mà... Thế mà... Toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch, thế mà chính là thi hài hai hồn nguyên sinh mệnh khủng bố hóa thành.” Đông Bá Tuyết Ưng rung động vạn phần.

Số lượng lớn hòn đảo bay, là trên thi hài sinh vật ngàn mắt.

Lượng lớn thế giới dân bản xứ, là trên thân thể con rắn khổng lồ kia.

Khó trách, bước lên hòn đảo bay liền lọt vào áp bách vô cùng khủng bố, ngay cả ‘Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật’ cũng vô dụng. Phải biết rằng ở trong hồn nguyên không gian cũng có thể thi triển, nhưng ở hòn đảo bay lại không cách nào thi triển! Hiển nhiên là bị uy lực thi hài sinh vật ngàn mắt kia để lại trấn áp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.