Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1789: Hoàng tước ở phía sauRất nhanh.

Một cây Kim Diễm thần thương kia đã đưa đến trong tay Đông Bá Tuyết Ưng ở các gian.

“Ừm.” Nắm một thanh Kim Diễm thần thương này, trường thương nặng như núi cao ngàn dặm trong một thần giới, Đông Bá Tuyết Ưng nhanh chóng luyện hóa, ý thức thẩm thấu mỗi một chỗ của trường thương cảm thụ được, trường thương luyện chế nhìn như đơn giản, thực ra huyền diệu vô song, dù sao cũng là một trong ba đại hồn nguyên cường giả mở thần giới này tự tay luyện chế, mặc dù là binh khí luyện tập cũng vẫn bất phàm.

Theo luyện hóa, thần thương này ở trong tay cũng nhẹ đi, cẩn thận cân nhắc một phen: “Chất liệu trường thương này, tựa như trộn lẫn Hồn Nguyên Sa?”

Một thanh hồn nguyên thần binh ‘Thanh Hà’ kia của mình, hầu như đều là Hồn Nguyên Sa làm chủ thể, hơn nữa là Nguyên cố ý đơn giản hoá cho mình. Mà một thanh thần thương này trộn lẫn Hồn Nguyên Sa tương đối ít, dùng tài liệu khá bình thường, nhưng sau khi hồn nguyên cường giả luyện chế, chỉ luận trình độ kiên cố của binh khí một thanh ‘Kim Diễm thần thương’ này không thua gì Thanh Hà thần thương. Chỉ là đối với phương diện hồn nguyên lực phát huy, không trợ giúp lớn như Thanh Hà thần thương.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu, lộ ra mỉm cười: “Mặc kệ như thế nào, ít nhất một cây Kim Diễm thần thương này chất liệu mạnh mẽ, ở trước khi thành hồn nguyên sinh mệnh sợ cũng khó phá hư, hơn nữa mũi thương này đâm trúng kẻ địch, có lực phá hoại rất mạnh, cũng coi như một phụ trợ.”

Có một thanh thần binh trong tay, cũng có thể phát huy ra thương pháp của bản thân.

Hư không đạo của mình nhiều chiêu số, đều là lấy trường thương thi triển hiệu quả tốt nhất.

...

Tranh bảo hội duy trì hơn nửa ngày thời gian, rốt cuộc đã tới một món bảo vật cuối cùng của lần này, cũng là bảo vật áp trục.

“Một món trân bảo cuối cùng, tranh đoạt kết thúc, lần tranh bảo hội này cũng kết thúc.” Lão giả áo bào bạc Ngạn Thần Đế mỉm cười nói, “Ha ha, tin tưởng rất nhiều Thần Đế đều không chờ nổi nữa, tin tưởng các vị đều biết, toàn bộ thần giới hồn nguyên sinh mệnh trời sinh tổng cộng cũng chỉ hơn con số ngàn, có một số còn được Phục Liễu cốc chủ, Trấn Thiên giáo chủ các cường giả che chở, thi hài hồn nguyên sinh mệnh trời sinh mỗi một cái đều rất trân quý, lần tranh bảo hội này, một bảo vật cuối cùng là thi hài một hồn nguyên sinh mệnh trời sinh.”

Nói xong hắn vung tay một cái, không gian phía trên vặn vẹo, trong không gian vặn vẹo có một khối thi hài lơ lửng.

Thần giới, các phương tranh đấu chém giết, các cường giả thần giới, các phi thăng giả chém giết thì thôi, bọn họ cùng vì trèo lên cấp độ cao hơn lại săn giết các hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp.

“Thi hài một hồn nguyên sinh mệnh trời sinh này, cũng không cần ta giới thiệu nhiều, các vị có thể trực tiếp xem xét đôi chút. Hiện tại tranh bảo trực tiếp bắt đầu, giá khởi điểm một vạn hai ngàn khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc, mỗi lần tăng giá không thể thấp hơn một khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Lão giả áo bào bạc Ngạn Thần Đế nhìn xung quanh, cao giọng nói, lần tranh bảo hội này toàn bộ bảo vật khác cộng lại mới miễn cưỡng sánh ngang một bộ thi hài này, giá khởi điểm này cũng khiến rất nhiều cường giả trong hội trường vì thế mà than thở.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nghe mà thổn thức.

Một vạn hai ngàn khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc?

Dựa theo mình hiểu biết, sợ là cường giả ‘Thần Đế trung kỳ’ cũng không trả nổi nhiều Hồn Nguyên Tinh Ngọc như vậy, là tồn tại ‘Thần Đế hậu kỳ’! Như thế nào là Thần Đế hậu kỳ, bình thường đều có thể xếp vào hàng ngũ ‘một trăm hạng đầu Thần Đế bảng’!

“Một vạn ba ngàn Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Một thanh âm êm tai vang lên, rất nhiều cường giả ở đây bao gồm Đông Bá Tuyết Ưng ở trong, nghe được thanh âm này đều cảm giác thân thể mềm nhũn, điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng hơi biến sắc, đây còn chỉ là mở miệng nói chuyện, nếu thật sự thi triển chiêu số, mình sợ một chiêu cũng không ngăn được.

“Một vạn ba ngàn năm trăm Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Một thanh âm khác của lão giả vang lên.

Tranh đoạt thi hài một hồn nguyên sinh mệnh trời sinh này, chủ yếu là ba phương cường giả, mỗi người hiển nhiên lai lịch phi phàm.

Giá cuối cùng là định ở ‘một vạn chín ngàn tám trăm Hồn Nguyên Tinh Ngọc’, giá này khiến rất nhiều cường giả giật mình, nhưng mỗi một hồn nguyên sinh mệnh trời sinh đều có một không hai, bỏ lỡ sẽ vĩnh viễn bỏ lỡ. Ra một cái giá kinh người cũng là bình thường.

“Chỉ là thi hài một hồn nguyên sinh mệnh trời sinh này vô dụng đối với ta.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp này ẩn chứa lực lượng thủy hỏa, phần lớn thân thể đều là hiển hóa quy tắc ảo diệu thủy hỏa cấp độ hồn nguyên. Đối với hắn một người tu hành Hư không đạo cùng Hư giới ảo cảnh đạo, tự nhiên tác dụng không lớn.

******

Tranh bảo hội kết thúc, Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục tạm cư ở Thiên Tâm lâu này.

“Bố Nha Thần Đế này sau khi tranh bảo hội kết thúc, liền ở Thiên Tâm lâu trực tiếp bế quan.” Đông Bá Tuyết Ưng ở một tửu quán trên đường Giang Nguyên thành, ăn thức ăn rượu ngon tửu quán này sở trường, hắn bằng vào thủ đoạn tìm tung tự nhiên có thể biết được mua điển tịch là Bố Nha Thần Đế, “Bố Nha Thần Đế này, tiếng tăm cũng không tốt, trong tình báo công khai ghi lại hắn đã từng hai lần chặn giết Thần Đế khác.”

Bố Nha Thần Đế, chính là Thần Đế sơ kỳ.

Hắn từng chặn giết Thần Đế, tự nhiên cũng đều là Thần Đế sơ kỳ. Trên thực tế toàn bộ thần giới, ‘Thần Đế sơ kỳ’ chiếm 99% trong Thần Đế, như người thống trị Tuấn Sơn thành ‘Ngự Phong Tuấn Sơn’ cũng chỉ là Thần Đế sơ kỳ. Đến một bước này, càng lên cao, mỗi một bước tăng lên đều phi thường gian nan.

‘Chặn giết đoạt bảo’, đương nhiên kiếm nhanh.

Nếu vất vất vả vả ở trong đại hoang tìm kiếm hoang thú, thứ nhất, không có Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật, bình thường trong một khu vực rất lớn đều chỉ có một con hoang thú Thần Quân đỉnh phong. Thứ hai, hoang thú Thần Quân đỉnh phong phần nhiều bảo mệnh đều rất mạnh, Thần Đế sơ kỳ cũng rất khó chém giết. Bọn họ không dễ dàng quét ngang giống ‘Hư giới ảo cảnh đạo’ của Đông Bá Tuyết Ưng.

Vất vả giết hoang thú, hao phí thời gian dài, lại khó khăn.

Mà chặn giết Thần Đế khác?

Giết một người, liền kiếm lớn! Kiếm lấy hầu như tích lũy cả đời của Thần Đế bị giết!

Ở thần giới còn có nhiều cường giả thích làm chuyện kiểu này, dù sao trên con đường cường giả bọn họ cũng cần tranh tài nguyên, đây là phương pháp nguy hiểm nhưng tiền lời lớn nhất.

“Trả giá đủ, Thiên Tâm lâu có thể che chở người ở lại an toàn vạn năm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Thời gian vạn năm qua đi, Thiên Tâm lâu cũng sẽ không che chở nữa.”

Rất bình thường.

Thiên Tâm lâu phân tán ở hầu như mỗi một tòa thành của thần giới, trong một tòa thành đơn độc lực lượng cũng không mạnh. Chỗ dựa sau lưng bọn họ là ‘Thiên Tâm tộc’ một trong ba đại hoàng tộc, không có cường giả dám đi khiêu khích quy củ ba đại hoàng tộc định ra. Nhưng Thiên Tâm tộc cũng sẽ không quá phận, che chở vạn năm là đủ rồi. Nếu ‘vĩnh cửu che chở’, sẽ ép một số Thần Đế cường đại xé rách da mặt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.