Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1818: Mộng (1)Cơm no rượu say.

“Khô Giới Chi Diệp đã tới tay, chỉ thiếu Kim Lôi Hồn Nguyên Châu.” Đông Bá Tuyết Ưng suy tư. Khô Giới Chi Diệp dù sao thần giới coi như tương đối nhiều, sưu tập còn rất nhẹ nhàng, ở lúc chém giết ma đầu thuận tiện thu hoạch một cái là được, rất nhẹ nhàng. Nhưng ‘Kim Lôi Hồn Nguyên Châu’ mới là khó nhất, bởi vì toàn bộ thần giới tổng cộng mới ba viên!

Lai lịch đều thật lớn.

Một vị Kim Dực thành chủ, cường giả Thần Đế hậu kỳ, ở trong một đám Thần Đế hậu kỳ cũng xếp hạng hàng đầu, xếp hạng của hắn ở ‘Thần Đế bảng’ là vị trí 39 kinh người! Cứng đối cứng với Thần Đế viên mãn (cấp số chí tôn), cũng không kém là bao.

Một vị là phi thăng giả Thần Đế ‘Thuần Dư Thần Đế’, Thần Đế trung kỳ, làm phi thăng giả Thần Đế, xếp hạng của hắn ở Thần Đế bảng cũng có vị trí 162!

Một vị là ‘Vân Lưu lâu chủ’, Thần Đế trung kỳ, hắn không phải là phi thăng giả, chỉ thực lực Thần Đế trung kỳ, so với Hạc Đồng Thần Đế cũng không tốt hơn bao nhiêu. Nhưng hắn có được Kim Lôi Hồn Nguyên Châu, bao nhiêu cường giả Thần Đế hậu kỳ thèm thuồng, thậm chí cường giả cấp số Thần Đế viên mãn cũng có chút hành động, nguyện ý vì hậu bối đi tiến hành cướp đoạt. Nhưng chưa ai cướp được, vì sao?

Bởi vì vị Vân Lưu tiểu lâu chủ này, chính là tôn tử của ‘Vân Phượng thành chủ’, rất cưng chiều. Mà Vân Phượng thành chủ... Đó là tồn tại khủng bố xếp hạng nhất Thần Đế bảng!

“Ba vị, đều không dễ chọc.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

“Kim Dực thành chủ, thực lực mạnh nhất, làm con dân thần giới, rõ ràng Thần Đế hậu kỳ, lại thực lực hầu như đạt tới cấp số chí tôn! Nhưng hắn là dựa vào ngoại vật như ‘Kim Lôi Hồn Nguyên Châu’ giúp đỡ, nếu không có mấy món bảo vật, thực lực sợ hạ xuống đến vị trí 80-90 Thần Đế bảng đi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, kẻ thực lực này mạnh nhất, cũng là kẻ hắn không sợ nhất.

Dựa vào bảo vật, dựa vào huyết mạch lực, giải quyết rất dễ dàng. Ở dưới sát chiêu thứ ba Hư giới ảo cảnh đạo của mình, bảo vật huyết mạch lực đều vô dụng! Đối phương có thể bảo trì tỉnh táo đã không tệ rồi.

“Phi thăng giả Thần Đế, Thần Đế trung kỳ, hắn phương diện linh hồn ý chí nhất định là cực lợi hại, nếu ta không sáng chế sát chiêu thứ ba, sợ khó có thể dễ dàng bắt giữ hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhưng hiện tại, đối phó hắn cũng không khó.”

“Phiền toái nhất ngược lại là Vân Lưu lâu chủ này.” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

Vân Lưu lâu chủ, là ở Vân Phượng thành! Nơi đó có cường giả khủng bố xếp hạng nhất toàn bộ thần giới, có thể ở trong một đám cấp số Thần Đế viên mãn xếp hạng nhất, dựa theo chiến tích, nàng chính là trong lịch sử từng chém giết một vị cấp số Thần Đế viên mãn. Về phần chính diện đánh bại bị thương nặng cấp số Thần Đế viên mãn, càng vượt qua mười vị! Chủ yếu là cấp số Thần Đế viên mãn cũng muốn luận bàn tôi luyện bản thân, mới có thể tạo thành chiến tích khủng bố như vậy.

Kẻ bị giết kia, cũng là quá mức tự tin, chọc tới Vân Phượng thành chủ.

“Có thể chém giết Thần Đế viên mãn.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Vân Phượng thành chủ này chẳng lẽ thực lực địch nổi phi thăng giả Thần Đế ‘Thần Đế viên mãn’?”

Phi thăng giả, có thể vượt giai mà chiến.

Phi thăng giả Thần Đế hậu kỳ, có thể địch nổi các con dân Thần Đế viên mãn! Phi thăng giả Thần Đế viên mãn, khủng bố cỡ nào?

Thần giới này...

Trên lịch sử, căn cứ tình báo Đông Bá Tuyết Ưng sưu tập, từ trong dấu vết để lại phỏng đoán! Hẳn từng xuất hiện ít nhất hai vị phi thăng giả Thần Đế viên mãn, nhưng đều đã biến mất!

“Dựa theo trên tình báo miêu tả, ba vị bọn họ, Vân Lưu tiểu lâu chủ chính bởi được quá mức cưng chiều, rất kiêu căng, tạo ra tội nghiệt lớn nhất. Nhưng hắn chỉ là kiêu căng, bản tính không tính là quá xấu! Thậm chí có mấy lần tội nghiệt đều là bị lợi dụng.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, Vân Lưu tiểu lâu chủ bối cảnh quá lớn, tự nhiên có người bám lấy hắn, lợi dụng hắn.

“Tội nghiệt của Kim Dực thành chủ, hẳn là tiếp theo. Thuộc loại một vị cường giả thần giới tâm địa độc ác, nhưng không tới mức đại ma đầu.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, Kim Dực thành chủ này đối địch tàn nhẫn, không lưu tình chút nào. Ở trong cường giả thần giới thuộc loại bình thường, chỉ là Kim Dực thành chủ thường xuyên xen vào trong các loại tranh đấu, giết chóc tương đối nhiều mà thôi.

“Phi thăng giả Thần Đế cuối cùng, thu mình nhất, một lòng tu hành, rất ít xen vào tranh đấu.”

“Ba viên Kim Lôi Hồn Nguyên Châu, ta cần một viên, nên làm cái gì bây giờ?”

Đông Bá Tuyết Ưng suy tư.

Vị phi thăng giả Thần Đế kia, Đông Bá Tuyết Ưng đầu tiên bài trừ, đối phương có chút thu mình một lòng tu hành, người tu hành bực này Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất thưởng thức, không thù không oán hắn là không có khả năng xuống tay đối với người tu hành bực này.

Mà ‘Kim Dực thành chủ’ và ‘Vân lâu tiểu lâu chủ’, Đông Bá Tuyết Ưng trái lại đều hạ thủ được!

Kim Dực thành chủ giết chóc đoạt bảo, chém giết tranh đấu, ích kỷ độc ác, nhổ cỏ tận gốc trừ bỏ hậu hoạn, vì bản thân cường đại, âm mưu tính kế giết chóc cái gì cũng làm ra được, xem như nhân vật tuyệt đối kiêu hùng, đối với người bực này, tuy không bị quy nạp đến ‘hàng ngũ đại ma đầu’, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng giết cũng sẽ không nương tay.

Mà Vân Lưu tiểu lâu chủ, hoàn toàn trái ngược với Kim Dực thành chủ! Hắn vô tâm giết chóc, nhưng rất nhiều gia tộc đều bởi vì quyền thế của hắn mà bị diệt! Chết đi vô số sinh mệnh, Vân Lưu tiểu lâu chủ cũng có thể tính là ‘ma đầu’, chỉ là rất nhiều chuyện đều là người dưới trướng hắn nương quyền thế của hắn để làm!

“Nhưng Vân Lưu tiểu lâu chủ này, cũng không vô tội! Hắn chung quy là cường giả Thần Đế trung kỳ, sao có thể không biết việc thủ hạ làm? Chỉ là mấy tên thủ hạ kia dỗ hắn rất vui vẻ, hắn đối với điều này cũng mặc kệ.” Đông Bá Tuyết Ưng suy nghĩ.

“Tốt.”

“Chính hắn, Vân Lưu tiểu lâu chủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng làm ra quyết định.

Tuy hạng một Thần Đế bảng Vân Phượng thành chủ sức uy hiếp rất lớn, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng tự hỏi, đánh không lại, lấy Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật bảo mệnh vẫn là không có vấn đề! Đối phương tuy là hạng nhất thần giới, nhưng không biết thuật đi xuyên cự ly siêu xa. Trên thực tế mấy vị kia trong thần giới có thể cự ly siêu xa đi qua, trừ phi thăng giả, đều là dựa vào thần thông huyết mạch!

Vân Phượng thành chủ tổ thần huyết mạch, hiển nhiên không am hiểu đi qua cự ly siêu xa, chỉ là thực lực nàng mạnh đến đáng sợ.

“Đi thôi.”

Đông Bá Tuyết Ưng trả tiền cơm, rời khỏi Lăng Phong thành, lặng yên không một tiếng động bắt đầu hướng tới Vân Phượng thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.