Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1821: Tất cả đều đủ (2)Cửa bị đẩy ra.

Một thanh niên áo trắng đeo thần kiếm cứ như vậy đi vào, ngoài cửa cũng ngã xuống mấy người, trong đó còn có Trần Phất Thần Đế kia. Thanh niên áo trắng sau khi đi vào, vung tay lên, các bảo vật trên người Vân Lưu tiểu lâu chủ bay ra, tất cả đều rơi vào trong tay thanh niên áo trắng.

“Rẹt!” Sau đó một khe hở màu đen xuất hiện, thanh niên áo trắng bước vào trong đó biến mất không thấy nữa.

“Ừm?” Vân Phượng thành chủ, Hỏa Phượng Thần Đế đều cả kinh.

Hai người các nàng tuy đều cường đại vô cùng, nhưng truyền tống cự ly siêu xa, toàn bộ thần giới có thể làm cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay.

“Ảo cảnh khủng bố trước nay chưa từng có, truyền tống cự ly siêu xa, đây rốt cuộc là ai?” Vân Phượng thành chủ cũng cảm thấy thanh niên áo trắng này độ uy hiếp cực cao, ít nhất muốn ám sát cháu nội nàng, nàng cũng không có cách nào bảo vệ, dù sao ảo cảnh nàng cũng không có cách nào giúp cháu nội ngăn cản.

“Bộ dáng thanh niên áo trắng, đeo thần kiếm, ai đây? Trong cường giả đỉnh cấp nhất thần giới, không có ai như vậy.” Hỏa Phượng Thần Đế nghi hoặc, “Là phi thăng giả? Là con dân thần giới? Hay là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh?”

Bộ dáng hình người, cũng có thể là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh.

Như Hỏa Phượng Thần Đế nàng, chính là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh biến thành hình người hành tẩu bên ngoài.

“Hiểu rồi chứ.” Vân Phượng thành chủ nhìn về phía cháu nội mình Vân Lưu tiểu lâu chủ, “Ta cũng không có cách nào giúp ngươi ngăn trở toàn bộ kẻ địch, vị cao thủ thần bí này muốn giết ngươi, lặng yên không một tiếng động có thể giết ngươi. Về sau ngươi nhớ, ước thúc đám thủ hạ của ngươi, còn tiếp tục như thế nữa…”

“Cháu biết, cháu biết.” Vân Lưu tiểu lâu chủ vội đáp, tiếp cận tử vong như thế, hắn nào còn dám dung túng tiếp như thế, dù sao hắn tuy không để ý tính mạng nhỏ yếu, nhưng trong lòng đối với giết chóc tàn sát cũng không có hứng thú, hắn thích là ‘hưởng thụ’.

“Ừm.”

Trong lòng Vân Phượng thành chủ âm thầm buông lỏng, đối phương chưa giết cháu nội nàng, hiển nhiên cũng không muốn kết tử thù, lần này cũng chưa giết, chỉ cần cháu nội bên này ước thúc thủ hạ chút, tương lai cũng sẽ không giết nữa.

Có lẽ lần này, đối với cháu nội nàng cũng coi như một loại ‘gõ’ đi. Để cháu nội của nàng hiểu, thần giới này vẫn có uy hiếp có thể lấy mạng nó.

“Nhưng vị này rốt cuộc là ai?” Vân Phượng thành chủ tuy chưa cảm giác được bất cứ uy hiếp gì, nhưng nàng cũng rõ, vị cao thủ thần bí này uy hiếp đối với Thần Đế khác lớn hơn nhiều.

“Tỷ tỷ, thực lực như thế, nhất định sẽ không vĩnh viễn không có tiếng tăm gì. Thời gian dài chút, sẽ bại lộ.” Hỏa Phượng Thần Đế cười nói, “Đến lúc đó chúng ta lại đi tỷ thí đôi chút với hắn.”

...

Đông Bá Tuyết Ưng đã tới Thiết Long thành.

“Cuối cùng sưu tập đủ rồi.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng vạn phần chờ mong, Khô Giới Chi Diệp và Kim Lôi Hồn Nguyên Châu đều đã đủ, những thứ này đối với con dân thần giới có trợ lực lớn, bản thân hắn thì lại không để ý. Nhưng một khối thi hài hồn nguyên sinh mệnh trời sinh ‘Hư không nhất mạch’ kia hắn lại rất khát vọng. Như Giới Tâm đại lục bên kia, Đoạn Nha sơn mạch tuy cũng có hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, nhưng số lượng thưa thớt, hư không nhất mạch lại một con cũng không có.

Thế giới này, hồn nguyên sinh mệnh trời sinh nhiều hơn nhiều, hư không nhất mạch cũng chỉ ba con.

Có thể có được một con, là đủ rồi.

Dù sao cũng là hư không nhất mạch... Thi hài con hồn nguyên sinh mệnh này, tuyệt đại bộ phận thân thể đều là Hư không đạo hiển hóa. Cái này không phải đám hoang thú kia, hồn nguyên sinh mệnh trời sinh bình thường thân thể đều khổng lồ vô cùng, từng cái vảy đều cần cẩn thận nghiên cứu, chỉ cần toàn bộ nghiên cứu một lần, không biết phải cần bao lâu, tuyệt đối là đối tượng tìm hiểu tốt nhất trên ‘Hư không đạo’ của mình, trân quý hơn bất cứ điển tịch nào.

Thiết Long phủ, trước cửa phủ.

Thủ vệ nhìn nam tử áo trắng đeo thần kiếm đi tới, không khỏi kinh ngạc, bởi vì trước đó không lâu, vị Thanh Vân Thần Đế này vừa mới đến bái phỏng.

“Thanh Vân Thần Đế.” Thủ vệ dò hỏi, “Không biết Thần Đế tới đây, có chuyện gì?”

“Mời thông bẩm, ta muốn gặp đại công tử.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Rất nhanh.

Đông Bá Tuyết Ưng có thể tiến vào trong Thiết Long phủ này, phủ đệ rộng lớn, ở dưới thủ vệ dẫn dắt đi thông suốt.

“Hả?” Thủ vệ dẫn đường phía trước bỗng nhiên thân thể run lên, bị dọa vội khom người cung kính, cũng không dám ngẩng đầu.

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, không khỏi dừng lại, nhìn hướng phía trước.

Phía trước đang có một nam tử áo bào xám mộc mạc thản nhiên hành tẩu ở trong phủ đệ, nhìn cảnh sắc chung quanh, đám người thị nữ thủ vệ chung quanh ao cũng khom người không dám ngẩng đầu. Nam tử áo bào xám mộc mạc này rất bình thường, nhìn không ra bất cứ khí tức đặc thù nào, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng nay sau khi linh hồn đạt tới mức như vậy, cảm ứng đã sâu sắc đến mức không thể tưởng tượng, hắn có thể cảm ứng được trong cơ thể nam tử áo bào xám mộc mạc này có được loại lực lượng khủng bố vô tận kia, đó là lực lượng làm hắn cũng không khỏi có chút kinh hãi!

“Thiết Long thành chủ.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh, “Ta cũng từng cự ly xa nhìn thấy Quỷ Hải cung chủ, Quỷ Hải cung chủ cũng là cấp số Thần Đế viên mãn, nhưng ta cảm ứng, trình độ uy hiếp thua xa vị Thiết Long thành chủ này.”

Từ xếp hạng Thần Đế bảng cũng có thể nhìn ra.

Quỷ Hải cung chủ, ở trong một đám cường giả chiến lực Thần Đế viên mãn, thuộc loại nhân vật đội sổ.

Thiết Long thành chủ lại là xếp thứ bảy Thần Đế bảng!

Phải biết rằng...

Như tồn tại mạnh nhất xếp hạng trước mười, có vài vị bắt nguồn từ ba đại hoàng tộc, đó đều là con cháu thân cận nhất của ba vị hồn nguyên tổ thần! Cũng có tồn tại khủng bố nhất hồn nguyên sinh mệnh trời sinh. Có thể đứng ‘thứ bảy’, Thiết Long thành chủ tự nhiên có chỗ khủng bố của hắn.

“Ừm?” Thiết Long thành chủ áo bào xám mộc mạc nhìn Đông Bá Tuyết Ưng một cái, hơi nghi hoặc, hắn liếc một cái xác định Đông Bá Tuyết Ưng phát ra khí tức là cấp Thần Đế hậu kỳ (khí tức ngụy trang), thực lực bực này hắn cũng không để ý, chỉ là hắn nhận không ra thân phận Đông Bá Tuyết Ưng! Hiển nhiên đây rất có thể là thân phận ngụy trang.

“Xem ra cũng là khách nhân của Vân Sơn.” Thiết Long thành chủ không lại quản nhiều, chuyện dưới trướng hắn đều để con trai lớn nhất quản, bản thân hắn một lòng theo đuổi có thể thành tựu hồn nguyên!

Đợi đến khi Thiết Long thành chủ rời đi.

Thủ vệ lúc này mới dám đứng thẳng dậy, hướng Đông Bá Tuyết Ưng bên cạnh nói: “Thanh Vân Thần Đế, theo ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, trong lòng lặng lẽ nói: “Cùng là cấp Thần Đế viên mãn, thực lực cũng có khác biệt, Thần Đế bảng đệ nhất Vân Phượng thành chủ kia càng từng chém giết một vị Thần Đế viên mãn, sợ cũng có thể sánh ngang phi thăng giả Thần Đế viên mãn. Vị Thiết Long thành chủ này, cũng cực không dễ chọc!”

Thần Đế viên mãn phi thăng giả... Hẳn là không sai biệt lắm đại biểu một loại cực hạn của ‘dưới hồn nguyên cường giả’.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.