Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1826: Bắc Hà đại đế mưu tínhSâu trong đại hoang, dãy núi liên miên sừng sững ức vạn năm.

Mà giờ phút này.

Toàn bộ dãy núi lại đang xảy ra run rẩy khe khẽ, khắp dãy núi khổng lồ liên miên trăm vạn dặm này đều đang chấn động.

“Oành!”

Dãy núi đột nhiên chấn động.

Hào quang chói mắt trong nháy mắt đã tràn ngập toàn bộ dãy núi, dãy núi lặng yên không một tiếng động tất cả đều hóa thành bột, sau đó những hào quang kia đều thu liễm hết lại, lộ ra một bóng người lơ lửng ở giữa không trung trong đó, toàn thân áo bào xanh lục, khí tức của hắn cuồn cuộn khiến chỉnh thể thiên địa cũng đang chấn động, hắn chính là Bắc Hà đại đế ở đây bế quan khổ tu cực lâu.

“Ha ha ha, ha ha ha...” Bắc Hà cười to, tiếng cười rung trời, hắn thống khoái tùy ý cười.

“Rốt cuộc, rốt cuộc, ta rốt cuộc đạt tới một bước này.” Trong đôi mắt Bắc Hà đại đế tràn đầy hưng phấn, “Ở quê hương ta cái này gọi là hoàng cấp viên mãn, cũng gọi là cấp số chí tôn! Ở nơi này gọi là Thần Đế viên mãn! Đúng vậy, viên mãn, lực lượng thân thể đạt tới mức hoàn mỹ nhất trên lý luận, huyết mạch lực phát huy đến cực hạn.”

Thật sự là cực hạn.

Muốn ‘thức tỉnh cuối cùng’, thì cần đánh vỡ cực hạn! Nhảy ra khỏi lồng giam, trở thành hồn nguyên sinh mệnh. Nhưng hiển nhiên thành tựu hồn nguyên này, so với Bắc Hà đại đế hắn từ ‘Thần Đế hậu kỳ’ (cấp số đại đế) đột phá đến Thần Đế viên mãn khó hơn rất nhiều.

“Có thể đạt tới Thần Đế viên mãn, ta tới thế giới này, mục đích cũng đã đạt tới.” Bắc Hà bình tĩnh trở lại, khí tức cũng dần dần thu liễm, theo nội liễm, khí tức không có chút nào tiết ra ngoài, đây là Thần Đế viên mãn! Đã là bán hồn nguyên sinh mệnh thể, khống chế đối với thân thể đạt tới trạng thái cực hạn nhất dưới hồn nguyên.

“Thế giới này đối với ta đã không có trợ giúp gì nữa! Không sai biệt lắm, là lúc nên hướng tới thế giới khác rồi.” Bắc Hà đại đế cúi đầu nhìn nhìn cổ tay, trên cổ tay hiện ra ấn ký màu máu, “Nhắm chừng thế giới mới, hẳn là sẽ càng có ý tứ hơn thế giới này nhỉ.”

Nguyên, an bài ba thế giới.

Tin tưởng, thế giới phía sau càng thêm lợi hại mới đúng!

“Nhưng ở trước khi rời đi, còn có một người cần giải quyết, nếu không thời khắc mấu chốt, hắn hỏng việc của ta, vậy thì phiền toái.” Trong mắt Bắc Hà đại đế lạnh như băng, “Ứng Sơn Tuyết Ưng, ta rời khỏi Đoạn Nha sơn mạch, ngươi cũng rời khỏi theo, đường tu hành của ta, há cho phép ngươi trở ngại!”

Hắn đoán được, hắn có thể tiếp tục hướng tới hai cái thế giới khác, nhắm chừng Ứng Sơn Tuyết Ưng cũng tương tự! Một khi đã như vậy, thế giới này đối với bản thân tác dụng không lớn, vậy ở thế giới này giải quyết Ứng Sơn Tuyết Ưng đi.

“Xem tình báo Thiên Tâm lâu một chút.”

“Ừm, Ứng Sơn Tuyết Ưng, cũng thật thu mình, tới thế giới này, luôn luôn ở Tuấn Sơn thành kia.” Bắc Hà đại đế cười lạnh, hắn đã sớm đặt cọc tiền, tất cả tình báo về Phi Tuyết Thần Đế, Thiên Tâm lâu đều sẽ đưa tin thông báo cho hắn.

“Đã luôn luôn ở Tuấn Sơn thành... Vậy thì phải chuẩn bị thật tốt, bất động thì thôi, nếu động thủ thì phải trực tiếp đem hắn diệt sát.” Bắc Hà đại đế suy nghĩ, “Ta tuy đã đạt tới cấp số Thần Đế viên mãn, nhưng muốn giết hắn, sợ còn chưa đủ.”

Từ tình báo phán đoán.

Ứng Sơn Tuyết Ưng này thực lực Hư không đạo đã là Thần Đế trung kỳ, làm người tu hành quy tắc ảo diệu, thực lực đủ để địch nổi Thần Đế hậu kỳ (cấp số đại đế)! Lại thêm chiêu số linh hồn khủng bố... Đủ để có thể đấu một trận với cấp số Thần Đế viên mãn.

“Phải tìm trợ thủ.” Bắc Hà đại đế lập tức xẹt qua một luồng sáng, nhanh chóng biến mất ở chân trời xa xa.

Không có cách nào cả, ở thế giới này, Bắc Hà đại đế chạy đi cũng phải chậm rãi bay!

*******

Bắc Hà đại đế lúc nhỏ yếu từng lưu lạc đến Giới Tâm đại lục từng bước một bò lên, càng là một vị đại đế quật khởi nhanh nhất của Đoạn Nha sơn mạch từ trước tới nay! Thủ đoạn của hắn, tự nhiên lợi hại hơn nhiều, ở sau khi hắn đột phá trở thành Thần Đế viên mãn hai mươi tỷ năm...

“Vù.”

Một chiếc thuyền bay màu bạc trắng, trên thuyền bay còn có ba đôi cánh chim kỳ dị, lấy tốc độ cực kỳ khủng bố phi hành ở giữa mây mù.

Trên thuyền bay.

Lại có ba vị cường giả chia ra ngồi xuống, uống rượu đàm luận.

Ba vị này, một người tự nhiên là ‘Bắc Hà đại đế’ một bộ áo bào xanh lục, một người khác là nam tử một sừng có áo choàng màu máu thật lớn, ngoài thân có một tầng màng da màu đỏ sậm, hai con mắt thì đỏ như máu, tuy khí tức nội liễm, nhưng ánh mắt nhìn qua đã đủ khiến các Thần Đế bình thường cảm thấy run sợ sợ hãi. Một vị cuối cùng là một vị lão giả áo bào lục lông mày lục.

Nếu để các cường giả bên ngoài nhìn thấy ba vị này, nhất định là sẽ kinh ngốc.

Bởi vì nam tử một sừng có áo choàng màu máu thật lớn, toàn thân có màng da màu đỏ sậm này, lại là ‘Ma Ảnh tông chủ’ xếp hạng chín trên toàn bộ Thần Đế bảng! Ma uy hiển hách! Làm việc không kiêng kỵ gì, ở trên trình độ nhất định, trình độ uy hiếp của hắn còn ở trên trên Thiết Long thành chủ ‘Thần Đế bảng hạng bảy’, bởi vì Ma Ảnh tông chủ tốc độ phi hành xếp hạng hai thần giới, tốc độ phi hành khủng bố như thế đủ khiến hắn tung hoành bốn phương.

Lão giả áo bào lục lông mày lục kia, là Thần Đế bảng hạng mười lăm ‘Vu Triết thành chủ’.

Chiến lực Thần Đế viên mãn hơn ba mươi vị, có thể xếp hạng mười lăm... Cũng có thể nói rõ thực lực Vu Triết thành chủ!

“Ma Ảnh, kẻ tự xưng Bắc Hà này, có tư cách liên thủ với hai ta?” Lão giả áo bào lục lông mày lục liếc Bắc Hà đại đế ở bên.

“Ha ha ha.” Ma Ảnh tông chủ tiếng cười chói tai, hắn nhìn quét Bắc Hà đại đế, cười tủm tỉm nói, “Vu Triết, nếu ngươi không tin ta, ngươi có thể tự mình thử một chút, nhưng đến lúc đó chịu thiệt, cũng đừng trách ta.”

“Chịu thiệt?” Vu Triết thành chủ kinh ngạc.

“Ta từng giao thủ với Bắc Hà huynh, thực lực hắn không thua gì ta.” Ma Ảnh tông chủ nói.

Vu Triết thành chủ nghe được điều này, liền khẽ gật đầu: “Nhớ hứa hẹn của các ngươi.”

“Yên tâm.” Bắc Hà đại đế gật đầu, “Giết Phi Tuyết Thần Đế kia, tất cả bảo vật của hắn đều thuộc về ngươi, nếu không đủ mười vạn Hồn Nguyên Tinh Ngọc bảo vật, ta bổ túc.”

“Được.” Vu Triết thành chủ gật đầu.

“Yên tâm đi, có thể khiến Bắc Hà huynh cẩn thận như vậy, ba chúng ta liên thủ đối phó... Bảo vật nhất định là không ít, đến lúc đó thuộc hết về ngươi.” Ma Ảnh tông chủ cười tủm tỉm, về phần hắn, từ Bắc Hà đại đế bên này đã sớm đạt được thứ mong muốn, đương nhiên nay chỉ cho một nửa, đợi đại công cáo thành mới có một nửa khác.

“Không quan tâm hắn là ai, ba chúng ta liên thủ, dù là chém giết Thần Đế viên mãn cũng có một chút hy vọng.” Vu Triết thành chủ mười phần tin tưởng.

Ba cường giả Thần Đế viên mãn liên thủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.