Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 185: Kim Quang Ma Khổng Tước (1)Hiện tại cảnh giới tăng lên, hỏa diễm ảo diệu tăng lên, uy lực Thủy Hỏa Giao Long Sát cũng tăng nhiều! Trận thứ chín nắm chắc chiến thắng rất lớn, thậm chí xông tới trận thứ mười!

“Thắng trận thứ chín?” Đông Bá Tuyết Ưng than thở, “Một vạn năm nay, lợi hại nhất cũng chỉ trận thứ chín nhỉ.”

Thái cổ huyết mạch của mình rất bình thường, cũng có thể thắng được trận thứ chín! Phải chói mắt cỡ nào?

Nếu thắng được trận thứ mười, thì càng thêm rung động!

“Đây là ta ở trước mặt rất đông Siêu Phàm của toàn bộ nhân loại, lần đầu tiên triển lộ bản thân!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Tất nhiên phải toàn lực ứng phó! Toàn lực thể hiện bản thân!”

Mình càng yêu nghiệt, Tân Hỏa cung khẳng định càng coi trọng mình, dựa theo lịch sử Hạ tộc mình biết đến xem... Nhân loại Hạ tộc trước giờ gặp đủ loại nguy cơ, cho nên mình nếu đủ yêu nghiệt, thì hẳn sẽ nhận được quản lý, bồi dưỡng tốt hơn! Thậm chí ai muốn treo giải thưởng mình, Huyết Nhận tửu quán đưa ra giá treo giải thưởng cũng sẽ càng thêm khoa trương!

Tóm lại, biểu hiện càng yêu nghiệt, chỗ tốt càng nhiều.

“Ừm, giữ chín hướng mười!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

“Thực chờ mong.”

Đông Bá Tuyết Ưng tham gia Siêu Phàm sinh tử chiến vẫn luôn rất bình tĩnh, nhưng hắn cũng có một tia thú vị ác, hắn vẫn rất chờ mong... Nhìn cảnh tượng các Siêu Phàm kia há hốc mồm.

...

Rất nhanh.

Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa vào sân.

Đứng ở trong sân chiến đấu, Đông Bá Tuyết Ưng rất bình tĩnh, ngẩng đầu nhìn mắt các Siêu Phàm khu vực khán đài phía đông bên trái, cũng đã nhìn thấy Trì Khâu Bạch, Bành Sơn một đám hảo hữu An Dương Siêu Phàm, bọn họ ai cũng hướng Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, có một số còn giơ lên nắm tay.

“Sẽ cho các ngươi một cái ngạc nhiên thật lớn.” Tâm niệm Đông Bá Tuyết Ưng cảm ứng thiên địa, bao phủ toàn bộ sân chiến đấu, ở sau khi Vạn Vật cảnh đạt tới tầng thứ hai, Đông Bá Tuyết Ưng hiển nhiên càng thêm tự tin hơn!

“Thùng!” Một tiếng trống vang trầm trọng.

Một cái bóng khổng lồ từ trên trời giáng xuống, chính là một con khỉ màu đen cao khoảng mười thước, trong tay con khỉ màu đen còn vác một cây chùy lớn cán dài, cây chùy lớn cái dài đó phải dài hơn mười thước!

“Sinh vật luyện kim Siêu Phàm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

Trận đầu của mỗi một lượt, đều là khá an toàn.

Mặc kệ là là đấu khí phân thân của Công Lương Viễn! Hay là sinh vật luyện kim trước mắt này, nhiều nhất làm bị thương nặng Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng sẽ không lấy mạng hắn. Nhưng sau đó trận thứ tám, trận thứ chín lại đều là liều sinh tử.

Tuy tương đối an toàn, nhưng độ khó lại rất cao.

Đấu khí phân thân, thắng cũng không dễ! Con sinh vật luyện kim này... Càng khó hơn!

“Rống ~~~” con khỉ màu đen sải bước lao đi, vung cây chùy lớn cái dài, nhìn uy thế đó đã khiến người ta rất sợ hãi.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nháy mắt bùng nổ lực lượng huyết mạch, dòng khí màu máu mơ hồ bốc lên, trực tiếp đón đầu.

Rầm rầm rầm...

Trong nháy mắt đã giao thủ mấy chục chiêu, đồng thời cũng khiến Đông Bá Tuyết Ưng có chút bất đắc dĩ: “Sinh vật luyện kim Siêu Phàm này khỏe vô cùng, hơn nữa không thể phá vỡ... Thủy chi ảo diệu, căn bản không thắng được!”

Thương pháp thủy chi ảo diệu, quá âm nhu, không đủ cương mãnh! Ở dưới lực lượng bùng nổ cũng không lay động được sinh vật luyện kim Siêu Phàm cường đại này.

“Oành ~~~~ “

Ngọn lửa mãnh liệt nháy mắt tràn ngập ra, nhiệt độ lửa cực cao, hơn nữa lực áp bách của hỏa diễm lực lượng vô hình cũng bao phủ sinh vật luyện kim Siêu Phàm kia.

“Vạn Vật cảnh tầng thứ hai?”

Các Siêu Phàm xem cuộc chiến đều kinh ngạc đứng dậy, bao gồm mấy vị Bán Thần cao cao tại thượng kia cũng có chút kinh ngạc.

“Ngã.” Kỹ xảo chiến đấu của Đông Bá Tuyết Ưng hiển nhiên vượt xa một sinh vật luyện kim. Bóng người hắn lóe lên, trường thương quét ngang, mang theo ngọn lửa mãnh liệt đột nhiên quét ở bên cạnh đầu gối chân trái con khỉ... Nhất thời thân thể con khỉ màu đen hơi nghiêng, Đông Bá Tuyết Ưng theo đó nhảy lên trường thương đột nhiên vụt, trực tiếp bổ vào trên mặt con khỉ màu đen!

Bồng ~~~~ con khỉ màu đen trực tiếp bị vụt ngã xuống đất!

Nó là một sinh vật luyện kim, kỹ xảo chiến đấu vốn đã thua xa nhân loại Siêu Phàm, chỉ là thân thể không thể phá vỡ, lực lượng cường đại khiến nó rất khó bị đánh bại. Âm nhu quỷ dị đối với nó không có ý nghĩa, chỉ có uy lực đủ mạnh mới có thể tổn thương đến nó.

...

“Thế mà thắng!” Một đôi mắt xinh đẹp của Bộ thành chủ mơ hồ có hồng quang lóe lên, quan sát phía dưới, khóe miệng hơi nhếch lên, “Không ngờ tiểu gia hỏa này lại đã đạt tới Vạn Vật cảnh tầng thứ hai, hắn mới bao nhiêu.”

“Tư Không, chúc mừng.” Bên cạnh, Hạ sơn chủ nói.

“Ha ha...” Tư Không Dương quan chủ cười lên, lập tức khiêm tốn nói, “Hắn còn rất trẻ tuổi, hiện tại không tệ, không có nghĩa là tương lai cũng ưu tú!”

Hạ sơn chủ lạnh nhạt nói: “Có thể trong thời gian ngắn như thế đã đạt tới Vạn Vật cảnh tầng thứ hai, bước vào Thánh Cấp là không có vấn đề.”

“Không thành được Bán Thần, thì chỉ là việc vui mà thôi.” Tư Không Dương tùy ý nói.

Bán Thần, mới là bá chủ trên thế giới này.

Rất nhiều Bán Thần quyết định mọi thứ trên thế giới này. Nhân loại luôn chiếm ưu thế, cho nên thế giới này mới là nhân loại thống trị.

Đương nhiên Siêu Phàm Phi Thiên cấp, Siêu Phàm Thánh Cấp là hy vọng, kẻ cực kỳ ưu tú trong bọn họ mới có hy vọng trở thành Bán Thần.

Cho nên...

Tân Hỏa cung, để những Siêu Phàm Phi Thiên cấp này tiến hành mài giũa sinh tử! Siêu Phàm Thánh Cấp, cũng phải đi từng cái thế giới loại nhỏ thậm chí thế giới loại lớn mạo hiểm! Làm trong bọn họ có thể đản sinh ra càng nhiều Bán Thần.

...

Đông Bá Tuyết Ưng cũng hiểu đạo lý dễ hiểu này, cho nên hắn muốn ở Siêu Phàm sinh tử chiến triển lộ ra mũi nhọn của bản thân! Chỉ có mũi nhọn của mình đủ chói mắt, Tân Hỏa cung mới sẽ coi trọng mình, bồi dưỡng mình tốt hơn! Khả năng mình tử vong ở trên con đường Siêu Phàm cũng sẽ càng thấp.

Dù sao Phi Thiên cấp Siêu Phàm, rất nhiều đều là chết ở Tân Hỏa thế giới.

Thật sự chết già, rất ít rất ít!

“Thùng ~~~” một tiếng trống vang trầm trọng.

Trận thứ tám bắt đầu.

Vô số phàm nhân khẩn trương kích động nhìn.

“Trận thứ tám, trận thứ tám đến rồi! Ta sinh hoạt hơn tám mươi năm ở Hạ Đô thành, Siêu Phàm sinh tử chiến cũng xem rất nhiều lần, từ trước tới giờ chưa từng được xem trận thứ tám!”

“Ta cũng chưa từng được xem.”

“Đông Bá Tuyết Ưng đại nhân này rất trẻ tuổi, thế mà đã đánh đến trận thứ tám.”

Các phàm nhân thấp giọng nghị luận đồng thời khẩn trương quan sát, muốn nhìn thấy đối thủ trận thứ tám của Đông Bá Tuyết Ưng.

Bọn họ kích động khẩn trương, các Siêu Phàm cũng nghiêm túc quan sát, rất nhiều người đều là đứng quan sát!

“Hô.”

Một bóng người xinh đẹp từ trên trời giáng xuống.

Một con khổng tước màu vàng đẹp đẽ cao bốn năm thước, chỉ là mắt khổng tước là đỏ như máu, đó là ‘Kim Quang Ma Khổng Tước’ trong truyền thuyết, là một loại ma thú phi thường lợi hại, bình thường đều là lục giai ma thú. Mà một con Kim Quang Ma Khổng Tước này... Đã đột phá bước vào Siêu Phàm, Kim Quang Ma Khổng Tước có được lực lượng Phi Thiên cấp đỉnh phong!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.