Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1863: Mục đíchCác hồn nguyên sinh mệnh Thần Đế viên mãn này vây công? Tà Phiền căn bản không để vào mắt, hắn ngộ đạo giả này thao túng đối với thân thể, đám Độc Ma Long đều không thể làm hắn bị thương!

Hắn tuy không thể bị thương, nhưng cũng trong lúc nhất thời bị kiềm chế.

“Chết đi, chết đi!” Tà Phiền thản nhiên đối địch, còn chú ý tình huống Đông Bá Tuyết Ưng bên này.

“Cái gì? U Nhai chết tiệt!” Tà Phiền biến sắc.

Tình huống Đông Bá Tuyết Ưng quả thực ác liệt.

Thân thể hắn chỉ Thần Đế hậu kỳ, trong người tu hành ở đây, hắn cũng xếp hạng khá thấp.

Một đánh bảy? Ba con Độc Ma Long cấp Thần Đế viên mãn, bốn con Độc Ma Long Thần Đế hậu kỳ, quan trọng nhất là khi đó bắn ra gai độc... Đây là uy hiếp lớn nhất của Độc Ma Long, Đông Bá Tuyết Ưng nào dám chống đỡ? Chỉ có thể cầm một thanh trường thương, thi triển thương pháp, đủ loại chiêu số, không ngừng ngăn cản gai độc chung quanh, ngăn cản đám Độc Ma Long kia.

“Không ổn.”

Nếu không có gai độc, chỉ ứng đối Độc Ma Long còn có thể thủ được.

Nhưng rất nhiều gai độc đánh tới, phân ra hơn phân nửa tâm lực chống cự, Đông Bá Tuyết Ưng trong lúc nhất thời che trái hở phải, rất chật vật, bỗng nhiên bảy con Độc Ma Long chung quanh đồng thời bắn ra gai độc, khiến Đông Bá Tuyết Ưng kinh hãi.

“Xẹt ~~~” bỗng nhiên chung quanh lơ lửng một dải tơ màu đen, đột nhiên cuốn một cái, lại đem gai độc đột ngột bắn tới tất cả đều thổi quét ra.

“Thật mạnh.” Đông Bá Tuyết Ưng vừa mừng vừa sợ, uy lực gai độc hắn biết, có thể tất cả đều thổi quét, có thể thấy được ‘dải tơ đen trắng’ kia uy thế mạnh mẽ.

Dựa vào chiêu số như lĩnh vực này, địa vị U Nhai đạo nhân có thể địch nổi Tà Phiền.

...

Đông Bá Tuyết Ưng mạo hiểm ứng đối.

Phốc.

Khi thì Độc Ma Long đánh ra một trảo ở trên thân thể, tầng tầng hư không trở ngại ngăn cản đều vô dụng, cuối cùng đều đánh ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, dưới móng vuốt tấn công, lửa màu đen bốc lên, Đông Bá Tuyết Ưng cũng bị đánh ra bay ngược hộc máu.

U Nhai đạo nhân hiển nhiên không phải là hỗ trợ mọi lúc.

Bình thường không nguy hiểm đến tính mạng, hắn cũng mặc kệ Đông Bá Tuyết Ưng bị thương! Chỉ có thời khắc mấu chốt nhất, hắn mới sẽ giúp một phen. Như lúc trước Đông Bá Tuyết Ưng che trái hở phải, đột nhiên nhiều gai độc như vậy tập kích, theo lý thuyết ít nhất phải bị bắn trúng một đám, nhiều độc tố như vậy tiến vào trong cơ thể... So với chịu hơn trăm lần móng vuốt tấn công còn đáng sợ hơn.

Độc Ma Long, những người tu hành Xích Vân thành sợ nhất gai độc của chúng.

...

Vừa chiến vừa chạy.

Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ tốc độ nhanh, cộng thêm trong Độc Ma Long một số Thần Đế trung kỳ, Thần Đế hậu kỳ liên tiếp tổn hại, trở ngại cũng không ngừng suy giảm, đội ngũ săn giết rốt cuộc bỏ lại đám Độc Ma Long kia, chạy đi tốc độ cao.

“Tổng cộng chém giết 21 con Độc Ma Long Thần Đế trung kỳ, 80 con Độc Ma Long Thần Đế hậu kỳ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Đáng tiếc, một con cấp Thần Đế viên mãn cũng không có.”

Luận giá trị.

Độc Ma Long chém giết được, cộng lại cũng không bằng một con cấp Thần Đế viên mãn.

Bởi vì chỉ luận hình thể to lớn, có thể làm được thịt nướng, một con cấp Thần Đế viên mãn giá trị là cực cao, là giá trị đại khái hơn vạn lần một con Thần Đế trung kỳ! Là Thần Đế hậu kỳ ước chừng giá trị gấp hai ba trăm lần! Căn cứ tộc đàn khác biệt, còn có thể có chút dao động.

Không có cách nào cả.

Mặc dù là ‘Tà Phiền’ muốn giết một con hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn, cũng phải xem tộc đàn, là năng lực bảo mệnh hơi yếu, hơn nữa còn là dưới tình huống ‘một chọi một’ có đủ thời gian mới có thể diệt sát!

Như có một đám đông hồn nguyên sinh mệnh liên thủ, một khi một con cấp Thần Đế viên mãn thương thế quá nặng sẽ lập tức lùi bước, là rất khó chém giết.

Đây cũng là lý do một thi hài hồn nguyên sinh mệnh ‘hỏa diễm nhất mạch’ kia của Đông Bá Tuyết Ưng, tuy là thánh giới không có, rất trân quý, thông qua đấu giá, cũng chỉ đạt được sáu thi hài cấp Thần Đế viên mãn cộng thêm một trăm vạn khối thức ăn. Dù vậy, cũng đã khiến nhiều người tu hành đỏ mắt! Tà Phiền muốn giết chết hắn, một là vì mặt mũi, hai cũng là vì sáu thi hài hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn kia.

******

“U Nhai huynh, cảm tạ.” Đội ngũ lại khôi phục ẩn nấp phi hành, Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm cho U Nhai đạo nhân.

U Nhai đạo nhân nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, cũng truyền âm nói: “Phi Tuyết lão đệ, ngươi cũng không cần cảm tạ ta, ta chỉ là đủ khả năng giúp ngươi mà thôi. Nếu là tình thế ác liệt hơn, ta khẳng định là toàn lực che chở trước các hảo hữu trước nay đi theo ta.”

“Ta hiểu.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng rõ ràng

Luận cảm tình thân sơ, luận trách nhiệm.

U Nhai đạo nhân đều phải bảo vệ đội viên của mình trước! Mình một người ngoài, đối phương có thể giúp mấy lần, đã rất khó được rồi.

Một đường phi hành...

Đảo mắt, rời khỏi Xích Vân thành cũng đã một ngày thời gian, tuy cũng gặp phải chút nguy hiểm, nhưng đều không bằng một đám Độc Ma Long kia.

Từ ban ngày đến đêm tối, lại từ đêm tối đến ban ngày.

“Hô hô hô ~~~” Tuyết lớn bay bay, rải khắp vô tận hoang dã.

Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ chi đội ngũ này ẩn nấp phi hành.

“Các vị, căn cứ tra xét, phía trước có một chút Mạc Ô Hỗn Độn Xà, tổng cộng ba mươi hai con, có mười lăm con là cấp Thần Đế viên mãn.” U Nhai đạo nhân truyền âm, “Một lần này ta thành lập đội săn giết tới đây, mục đích lớn nhất chính là muốn chém giết một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà cấp Thần Đế viên mãn. Mạc Ô Hỗn Độn Xà phía trước số lượng cũng không nhiều, đối với chúng ta uy hiếp rất nhỏ, chỉ cần chém giết thành công, chúng ta liền lập tức quay về!”

“Chỉ ba mươi hai con?”

“Phen này thoải mái rồi.”

“Mười lăm con là cấp Thần Đế viên mãn, chúng ta đây lại là không sai biệt lắm năm mươi người cấp Thần Đế viên mãn.”

Ở đây ai cũng thở phào ra.

Mạc Ô Hỗn Độn Xà, thuộc hồn nguyên sinh mệnh huyết mạch tương đối cao quý, chỉ luận thân thể, trình độ khó chơi còn vượt xa Độc Ma Long. Là đáng sợ khó chơi nhất bọn họ dọc theo đường đi gặp được.

Nhưng không chịu nổi... Số lượng ít nha!

Luận trình độ uy hiếp, so với một đàn Độc Ma Long kia còn thấp hơn chút.

“Lần này thuận lợi như vậy?” Tà Phiền lại khẽ nhíu mày, lần này hành trình cách Xích Vân thành hơn một ngày đường, thế mà chỉ Độc Ma Long miễn cưỡng được tính là uy hiếp? Ngay cả phát hiện tộc đàn Mạc Ô Hỗn Độn Xà cũng mới ba mươi hai con? Nếu là đến hơn một trăm con, Đông Bá Tuyết Ưng kia phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng hiện tại, Tà Phiền trong lúc nhất thời cũng không có cách nào cả.

Hắn còn chưa dám ở trong đội ngũ trực tiếp động thủ đối phó Đông Bá Tuyết Ưng, một khi động thủ, đó là khiêu khích quy tắc ngầm của toàn bộ Xích Vân thành.

Đi ra săn giết, vốn là nguy cơ bốn phía.

Còn tự giết lẫn nhau?

Từ nay về sau, ai dám để hắn tiến vào đội ngũ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.