Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1886: Thiên Nhãn Thủy Châu (2)“Có lẽ có thể bán được giá cao.” Bắc Hà đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Đừng uy hiếp ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói, “Thứ nhất, thực lực của ta ở Đoạn Nha sơn mạch đã là vô địch! Đoạn Nha sơn mạch năm đại chí tôn nay cũng phải nể mặt ta, một khi phát hiện Thiên Nhãn Thủy Châu, bọn họ tin tưởng sẽ cho ta.”

Bắc Hà đại đế run rẩy.

Đúng.

Đoạn Nha sơn mạch... Có lẽ lúc nào đó, sẽ phát hiện Thiên Nhãn Thủy Châu mới. Thực lực Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay, đủ để chém giết Thần Đế viên mãn bình thường. Thực lực bực này, năm đại chí tôn nào dám chậm trễ?

“Thứ hai, ta muốn ngươi chết, thật ra cũng không khó.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn chằm chằm Bắc Hà đại đế.

Bắc Hà đại đế nhất thời trong lòng hiện lên rất nhiều ý niệm, đúng vậy, ở đội săn giết, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cần mời người thành lập đội săn giết hỗ trợ, tin tưởng một vị cường giả đứng đầu là nguyện ý nể mặt Đông Bá Tuyết Ưng! Lúc ở ngoài chém giết, không có đồng bạn trợ giúp, Bắc Hà hắn là rất dễ dàng mất mạng.

“Lúc trước ta vừa tới Xích Vân thành, ngươi đã nói, ở thế giới này, ân oán buông xuống lẫn nhau.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta cũng không muốn động thủ với ngươi nữa, ngươi xác định ngươi muốn ép ta?”

Bắc Hà sắc mặt khó coi.

Lấy uy danh Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay muốn ép hắn, cuộc sống của hắn liền khổ sở, ở bên ngoài săn bắn, đồng bạn không hỗ trợ, hoàn toàn có thể gặp phải tuyệt cảnh. Ví dụ như lúc trước, ‘Tâm Nhãn Kiếm Tổ’ không hỗ trợ, hắn chỉ sợ cũng đã chết.

Ồ, không!

Ở dưới sự tuyệt vọng, Bắc Hà sẽ lại lần nữa kích phát ấn ký cổ tay, hướng tới thế giới thứ ba.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhìn hắn, hắn biết, Bắc Hà có thể trong nháy mắt rời khỏi thánh giới này, hướng tới thế giới thứ ba. Cho nên hắn cũng không vội bức bách.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng tin tưởng... Bắc Hà đại đế là có dã tâm, nhất định không nỡ dễ dàng rời khỏi một thế giới này.

Ba thế giới.

Là cơ hội Nguyên cho! Mỗi một thế giới đều quý trọng.

“Được, một trăm hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn, Thiên Nhãn Thủy Châu ta bán cho ngươi.” Bắc Hà đại đế nghiến răng nói.

“Một trăm con? Quên đi, ta lui một bước, hai mươi con. Thêm một con cũng không có.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói.

Bắc Hà đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, lập tức nói: “Thật ác, được, cầm ra đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng lần này không nói thêm nữa, trực tiếp ném ra một bảo vật trữ vật.

Bắc Hà đại đế cũng đem một viên Thiên Nhãn Thủy Châu kia ném tới.

“Soạt.”

Thiên Nhãn Thủy Châu, thật sự giống như một giọt sương, khi bay qua giữa không trung còn chiết xạ các loại hào quang.

Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay, Thiên Nhãn Thủy Châu rơi vào trong tay.

“Rốt cuộc đạt được rồi.” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng hưng phấn một phen, tuy Đoạn Nha sơn mạch tương lai có lẽ cũng sẽ lại xuất hiện một viên Thiên Nhãn Thủy Châu, chỉ là chí bảo bực này xuất hiện quá khó được! Chờ thêm mười vạn ức năm thậm chí lâu hơn cũng rất bình thường.

Sớm đạt được, cũng có thể tìm hiểu sớm hơn.

“Hô.” Bắc Hà đại đế nhìn trong bảo vật trữ vật cả thảy hai mươi thi thể hồn nguyên sinh mệnh, không khỏi kích động một phen. Mặc kệ như thế nào, ít nhất mục đích của hắn đã đạt tới. Tuy so với hắn đoán trước ít hơn rất nhiều.

“Đi.”

Bắc Hà đại đế quay đầu rời đi.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bóng lưng Bắc Hà đại đế, sau đó liền lập tức tìm hiểu một viên Thiên Nhãn Thủy Châu này trong tay. Hắn rất nhiều phân thân, bộ phận phân thân đang nghiên cứu Hư không đạo, bộ phận phân thân là nghiên cứu hư giới đạo. Muốn siêu thoát? Hai con đường hắn đều không từ bỏ, tuy nói Hư không đạo tựa như đi xa hơn, nhưng ‘Hư giới đạo’ thật sự nghịch thiên hơn chút.

Hiện nay, đã mạnh như thế, thậm chí một khi đạt tới Chung Cực, Đông Bá Tuyết Ưng cũng mơ hồ có cảm giác, ít nhất xác định có thể linh hồn dung nhập thế giới bổn nguyên, đến lúc đó một thế giới bất diệt, hắn sẽ vĩnh sinh bất tử! Đây chỉ là thứ hắn có thể xác định, còn có rất nhiều thứ chưa từng xác định, chỉ có đột phá mới có thể biết được.

Linh hồn, mới là căn bản của một sinh mệnh.

Con đường phương diện linh hồn, đạt tới Chung Cực cảnh! Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên rất chờ mong.

******

Thời gian trôi qua.

Mới đạt được thi hài mười lăm loại hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch cấp Thần Đế viên mãn, Đông Bá Tuyết Ưng hao phí gần trăm ức năm, tất cả đều tìm hiểu một lần!

Thi hài hai mươi mốt loại hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch này, Đông Bá Tuyết Ưng sau đó liền cẩn thận một lần lại một lần tìm hiểu, thậm chí xác minh lẫn nhau, thôi diễn ra từng phép tu luyện mới của hồn nguyên luyện thể, lần lượt đi thử!

Ở trong cuộc sống tu luyện này...

Đông Bá Tuyết Ưng ngẫu nhiên cũng sẽ thành lập ‘đội săn giết’, một khi hắn thành lập đội săn giết, mặc dù ước định sẵn hắn muốn lấy đi chín thành chiến lợi phẩm, nhưng vẫn sẽ làm rất nhiều người tu hành cả Xích Vân thành điên cuồng. Các cường giả đứng đầu thì thôi, cho dù chủ động tham gia cũng là vì kết giao. Nhưng thực lực cấp Thần Đế viên mãn bình thường, đặc biệt thực lực Thần Đế hậu kỳ, vậy thật sự là liều mạng muốn gia nhập.

Ngại là, Đông Bá Tuyết Ưng thành lập đội ngũ, hạn định, nhân số nhiều nhất năm mươi vị!

Dù sao chỉ là săn bắn ở chỗ gần ngoài thành mà thôi, không cần thiết số lượng người tu hành quá nhiều.

...

Đông Bá Tuyết Ưng chủ động thành lập đội ngũ, lần đầu tiên săn bắn, đã thu được thi thể bảy mươi lăm con hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn! Thần Đế hậu kỳ, Thần Đế trung kỳ thì càng nhiều. Mặc dù lưu lại một thành, thành viên khác tiến hành phân phối, bình thường đều có thể đạt được thức ăn đủ mấy chục ức năm! Vừa an toàn, vừa thoải mái, thời gian lại ngắn, thức ăn đủ mấy chục ức năm tới tay, những người tu hành tự nhiên liều mạng muốn tham gia.

Mấy lần thành lập đội ngũ.

Một là giúp một số bằng hữu, như Ưng Xà Thần, Xích Ma bọn họ. Hai cũng là ở trong chiến đấu mài giũa bản thân! Đông Bá Tuyết Ưng bình thường sẽ để lại một ít hồn nguyên sinh mệnh, không dùng hư giới ảo cảnh áp chế, tiến hành chiến đấu chính diện, nghiệm chứng chiêu số.

Đảo mắt, ngàn ức năm đã qua.

Trong một sảnh.

Đông Bá Tuyết Ưng và một vị nam tử tóc màu lam đậm ngồi đối mặt, nam tử kia tóc rối, trên mặt chòm râu tươi tốt, chỉ là một đôi mắt lại giống như ẩn chứa vô tận trí tuệ, chỗ mi tâm hắn có một khe hở, cất giấu con mắt thứ ba.

“Phi Tuyết Đế Quân tới gặp ta, là khó được khó được.” Nam tử tóc màu lam đậm này mỉm cười nói.

“Liệt Khê đế quân.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta hôm nay tới đây, là muốn xem điển tịch tu hành của Liệt Khê đế quân.”

Xích Vân thành hơn ba ngàn cường giả.

Thật sự ngộ đạo giả, đã ít lại càng ít! Tuyệt đại đa số đều là trong cơ thể ẩn chứa hồn nguyên huyết mạch, mới đạt tới cảnh giới như vậy. Mà trong ngộ đạo giả sở trường ‘Hư không chi đạo’ thì càng ít đến đáng thương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.