Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 225: Đăng Sơn lộCon đường đá phiến này, cũng tên là ‘Đăng Sơn lộ’.

Các dự khuyết nguyên lão được bồi dưỡng kia của Xích Vân sơn thế giới, là có cơ hội đi khiêu chiến nhiệm vụ sinh tử đặc thù.

Nhiệm vụ sinh tử đặc thù đơn giản nhất chính là nhiệm vụ ‘Dòng nham thạch nóng chảy dưới lòng đất’, bình thường các Siêu Phàm thiên tài trải qua bồi dưỡng, hầu như đều có thể hoàn thành, có năm trăm điểm cống hiến.

Một tầng cao hơn chính là nhiệm vụ sinh tử đặc thù ‘Đăng Sơn lộ’! Cái này thì rất khó rồi, đến nay đám Siêu Phàm trẻ tuổi này của Xích Vân sơn chưa ai hoàn thành! Dựa theo kinh nghiệm trong lịch sử, bình thường có thể nắm giữ sơ hình tam phẩm chân ý, hơn nữa kinh nghiệm chiến đấu cực phong phú, phối hợp bí thuật cực lợi hại, binh khí vân vân, vậy mới có hi vọng hoàn thành! Một khi hoàn thành sẽ là thưởng khoảng một vạn điểm cống hiến! Phần thưởng cực cao, bởi vì hoàn thành nhiệm vụ này, đại biểu cho cách nắm giữ chân ý cũng sắp rồi.

Thực lực không đủ, căn bản không dám đi thử. Bởi vì hơi không cẩn thận thật sự có thể mất mạng! Nay cũng chỉ Tư Đồ Hồng từng thử, thua rất thảm, thiếu chút nữa mất mạng.

Tầng cao nhất chính là ‘Thiên Khung Lao Ngục’, đây là nhiệm vụ thật sự cực khủng bố, Thiên Khung Lao Ngục này giam giữ nhốt một số dị tộc hung tàn cường đại nhất của Hạ tộc, thành công nắm giữ tam phẩm chân ý, là có thể đi thử, bình thường sẽ có hi vọng hoàn thành nhiệm vụ. Cái này xem như một loại nhiệm vụ tính chất ban thưởng sau khi nắm giữ tam phẩm chân ý, thưởng cao tới mười vạn điểm cống hiến!

Mà không nắm giữ chân ý, chắc chắn không thể thử! Đi vào hầu như nháy mắt sẽ bị diệt.

“Đăng Sơn lộ.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn con đường đá phiến này, hắn muốn thử chính là một cái nhiệm vụ sinh tử này, bình thường muốn tìm được một nhiệm vụ vừa vặn có thể cảm thấy tử vong uy hiếp cũng không phải chuyện dễ dàng, hiển nhiên nhiệm vụ ‘Đăng Sơn lộ’ này là rất thích hợp.

Đát đát đát.

Dẫm ở trên phiến đá đầu tiên trên đường đá phiến, Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm giác một luồng lực lượng vô hình bao phủ ở chung quanh.

“Để ta xem xem, Đăng Sơn lộ này rốt cuộc khó bao nhiêu.” Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay phải ra, trong tay liền xuất hiện một thanh trường thương màu đen, cán thương thô to, đầu thương sắc bén phản xạ hàn quang.

Đi từng bước.

Dần dần lên trên, oành đùng đùng ~~~~ phía trước xa xa có một thác nước thật lớn trút xuống, nước giống như tấm rèm vải thật lớn, nện ở trong đầm nước tảng đá phía dưới bắn tung tóe lên vô số bọt nước, bọt nước bay bay hình thành sương mù nồng đậm. Sương mù màu trắng bao phủ ở đại khái phạm vi vài trăm thước chung quanh tảng đá đầm nước, cũng bao phủ một đoạn đường đá phiến.

...

Đăng Sơn lộ, từ chân núi lên núi bắt đầu chủ yếu chia ba đoạn, càng lên cao càng nguy hiểm. Bình thường tự nhận thực lực không đủ phải sớm nhận thua! Bởi vì đánh nhau sinh tử là không kịp nhận thua, nhận thua chậm, sẽ bị mất mạng.

Một khi chủ động kêu nhận thua.

Khí linh thần khí không gian của Xích Vân sơn thế giới sẽ đem người ta dịch chuyển ra khỏi phạm vi đường đá phiến! Nếu không nhận thua, Đông Bá Tuyết Ưng hiện tại đi ở trên đường đá phiến, bị pháp trận hạn chế, hắn căn bản không thể thoát ra khỏi phạm vi đường đá phiến.

“Vù vù ~~” sương trắng lan tràn.

Đông Bá Tuyết Ưng càng thêm cẩn thận bước đi.

Bởi vì sương trắng, đại biểu cho Đăng Sơn lộ đã tiến vào phạm vi đoạn thứ nhất, sắp nghênh đón tử vong uy hiếp.

“Nhân loại chết tiệt.” Một sinh vật hình người nhỏ gầy, làn da đỏ sậm, đeo một thanh loan đao thật lớn, nó âm lãnh nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng trong sương trắng xa xa.

Bởi vì pháp trận.

Thổ dân Siêu Phàm có thể nhìn thấy nhân loại, nhân loại lại chịu pháp trận ảnh hưởng không thể thấy rõ chung quanh, chỉ có thể bằng vào thiên địa lực cẩn thận tra xét phạm vi chỉ mấy chục thước chung quanh, không thể mở rộng nữa.

Tuy hoàn cảnh rất ưu đãi với thổ dân Siêu Phàm, nhưng nó không chút vui vẻ, bởi vì một khi nhiệm vụ đặc thù bắt đầu... Cũng là thời khắc sinh tử của nó.

Phải giết chết nó, nhân loại Siêu Phàm mới tính thông qua một đoạn này.

“Vì sao, vì sao nhất định muốn ta chết? Nhân loại chết tiệt, đánh cướp lãnh địa trân bảo của ta, còn ép ta khổ dịch cưỡng bức lao động. Bây giờ còn bắt ta tới tử chiến.” Thổ dân Siêu Phàm nhỏ gầy nghiến răng nghiến lợi, mặc kệ là thù hận đối với nhân loại, hay là chỗ tốt thật lớn sau khi thắng lợi, đều khiến nó sẽ toàn lực ứng phó đi chém giết thanh niên nhân loại đồ đen trước mắt này.

“Một đao! Hắn phải chết!”

Thổ dân Siêu Phàm nhỏ gầy yên lặng quan sát, tìm kiếm cơ hội ra tay tốt nhất.

Nó bị Hạ tộc lựa chọn phụ trách đoạn Đăng Sơn lộ thứ nhất, là vì nó am hiểu nhất chính là ám sát!

...

Đạp đá phiến, tiến lên từng bước một.

Sương trắng nồng đậm lan tràn, mắt thường không thể nhìn thấu, Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận cảnh giác cảm ứng khoảng cách mấy chục thước chung quanh, xa nữa, thiên địa lực bị pháp trận trở ngại căn bản không thể thẩm thấu.

“Ào.”

Ở trong cảm ứng của thiên địa lực, một bóng người nhỏ gầy mơ hồ nháy mắt xuất hiện.

Quá nhanh!

Tốc độ sinh mệnh Siêu Phàm vốn đã nhanh, khoảng cách chỉ mấy chục thước quá ngắn! Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ là cảm ứng được một bóng người mơ hồ nháy mắt giết đến trước mặt mình, sau đó là một thanh loan đao thật lớn mang theo màu máu lướt qua không gian cắt tới! Quá nhanh lại quá đột nhiên, hơn nữa loan đao thật lớn này công kích lại quỷ dị vô cùng, quỹ tích khó định.

“Oành!” Cán trường thương trong tay Đông Bá Tuyết Ưng khẽ kéo, một thanh trường thương màu đen này giống như một con giao long đột nhiên lao ra, đang, mũi trường thương cũng đã va chạm với loan đao thật lớn kia.

“Cái gì!” Thổ dân Siêu Phàm nhỏ gầy nhất thời kinh hãi.

Loan đao của hắn chính là lấy quỷ dị trứ danh, sao dễ dàng đã đụng phải chân thân đao như vậy?

Hắn lại không biết, thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng rất sớm trước kia cũng là âm nhu quỷ dị, càng đừng nói sau khi dung nhập thêm phong ảo diệu càng thêm mơ hồ khó lường, luận quỷ dị mơ hồ còn ở trên loan đao này! Dễ dàng ‘Dính’ một thanh loan đao kia, bản thân cán thương ẩn chứa lực đạo xoay tròn kinh người lập tức khiến loan đao bị ảnh hưởng, lệch khỏi quỹ đạo đến một bên.

“Xẹt.”

Mũi thương giống như rắn độc phun nọc.

Phong thuỷ hỏa ba luồng lực lượng đan xen cùng một chỗ cùng nhau phát ra, một cú đâm nhìn như dễ dàng, lại xé rách không gian, chỉ thấy mũi thương lướt qua, xuất hiện một vết nứt màu đen rất nhỏ bé, vết nứt sâu thẳm màu đen này đi thông nơi chưa biết, chính là vết nứt không gian. Mũi thương đâm ra, ở chỗ mi tâm thổ dân Siêu Phàm nhỏ gầy kia điểm một cái rồi thu!

Mi tâm thổ dân Siêu Phàm nhỏ gầy này đã có một lỗ thủng nhỏ, trong đầu óc đã sớm là một bãi tương, đã sớm chết không thể chết lại.

“Thùng.” Thi thể thổ dân Siêu Phàm nhỏ gầy trực tiếp mềm nhũn, ngã ở trên con đường đá phiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.