Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 248: Bán Thần khíThủy Hỏa Đãng Vân Bào: chính là một Bán Thần đại pháp sư nắm giữ thủy hỏa chân ý hao phí hơn mười năm vất vả luyện chế thành, mang thủy hỏa chân ý ‘dao động’ ảo diệu xây dựng mô hình pháp thuật luyện chế ra áo bào này. Áo bào một khi thúc giục, có dao động vô hình bao phủ hộ thể, ngăn cách tất cả công kích. Thánh Cấp đỉnh phong Siêu Phàm mới có thể miễn cưỡng đâm thủng, mặc dù có thể đâm thủng cũng sẽ lọt vào dao động này làm suy yếu.

Bán Thần giai trung phẩm! Giá trị ba vạn hai ngàn điểm cống hiến!

“Là nó.” Đông Bá Tuyết Ưng cầm lấy mặc ở trên người cảm thụ. Bản thân áo bào chất liệu phi phàm, Bán Thần là khẳng định không thể phá hủy! Nhưng một số công kích ẩn chứa lực đánh cường đại vẫn có thể xuyên thấu qua áo bào tác dụng ở trên người. Hơn nữa lúc công kích bình thường là đâm về phía gương mặt yết hầu… một số chỗ yếu hại không được bảo hộ đến.

Lúc này cần dao động vô hình này hộ thể.

“Thủy hỏa chân ý dao động?” Đông Bá Tuyết Ưng thúc giục cảm thụ.

Thủy, có sóng nước nhộn nhạo.

Hỏa, có sóng lửa lan đến.

Vị Bán Thần đại pháp sư kia tu hành ‘Thủy hỏa chân ý’ cực cao gần tới mức cô đọng bản tôn thần tâm, hơn nữa am hiểu nhất chính là phương diện dao động. Cho nên mới có thể dựa vào đó luyện chế ra một món Bán Thần khí. Bán Thần khí... không phải tùy tiện một Bán Thần pháp sư có thể luyện chế ra.

“Thật lợi hại, thủy hỏa hai loại lực lượng quấn quýt lẫn nhau, tương sinh tương khắc, hai cái hình thành dao động cũng chồng chất từng tầng một huyền diệu khó lường.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ thúc giục, liền cảm giác được ngoài thân có một tầng dao động dầy đặc, dao động này huyền diệu vô cùng, hắn ở phương diện thủy hỏa xem như rất có nghiên cứu, thúc giục rất dễ dàng, nhưng muốn cân nhắc thấu còn kém xa.

“Mặc kệ công kích nào, đều sẽ bị dao động này suy yếu, uy lực giảm hẳn, hầu như có thể suy yếu so sánh lực lượng công kích một Siêu Phàm Thánh Cấp đỉnh phong.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm gật đầu.

Tuy còn có áo bào hộ thân tốt hơn, nhưng loại phòng ngự vốn đắt đỏ, tiêu phí ba vạn hai ngàn điểm cống hiến đã cực cao.

Có áo bào như vậy, mình đứng ở nơi đó, mặc kệ công kích.

Thánh Cấp đỉnh phong trở xuống không gây thương tổn mình một sợi lông! Siêu Phàm Thánh Cấp đỉnh phong, bình thường miễn cưỡng mới có thể đâm phá một tầng dao động này, khi đó đã hầu như cạn lực. Top mười Thánh Bảng, uy hiếp cũng phải giảm một nửa.

...

“Trường thương cứ một cái này đi.” Đông Bá Tuyết Ưng rất nhanh cũng lựa chọn một cây trường thương.

Chiến đấu với ác ma, binh khí tốt đương nhiên quan trọng.

Tinh Thạch Hỏa Vân Thương: thu thập tinh thạch thần giới làm mũi thương, Hỏa Vân Thiết làm cán thương, chất liệu phi phàm, chính là thế giới khác đưa tới. Trường thương nặng một vạn ba ngàn cân, không còn đặc thù khác, chỉ có ‘Sắc bén’ ưu điểm duy nhất này.

Bán Thần giai trung phẩm! Giá trị ba vạn điểm cống hiến!

“Thật là lãng phí.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Hỏa Vân Thiết, thần giới tinh thạch... Dùng tài liệu thật là xa xỉ, nếu để đại pháp sư lợi hại luyện chế, tốt xấu làm thêm chút mô hình pháp thuật. Ví dụ như hình thành ảo ảnh, ví dụ như khiến tốc độ thương pháp tăng vọt, ví dụ như ẩn chứa kịch độc đáng sợ vân vân... Không ngờ mô hình pháp thuật nào cũng không có.”

Đúng vậy.

Đây là một thanh trường thương hoàn toàn không có bất cứ hoa văn pháp thuật nào, chỉ là tài chất rất trâu! Chỉ cần ‘Thần giới tinh thạch’ đã so với tài liệu một số cực phẩm thần khí cấp Bán Thần còn đắt đỏ hơn.

Đáng tiếc, đây là Bán Thần khí đã luyện chế thành công. Muốn hủy diệt lấy ra thần giới tinh thạch cũng không làm được.

Thần giới tinh thạch luyện chế thành mũi thương, sắc bén vô cùng!

Chỉ có sắc bén ưu điểm duy nhất này... Bởi vì quá sắc bén, mới được coi là Bán Thần giai trung phẩm. Giá cũng rất đắc đỏ. Phải biết rằng binh khí loại công kích bình thường đều rất rẻ, cái giá này đã tương đương áo bào loại phòng ngự rồi.

“Ta coi trọng chính là sự sắc bén này.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười. “Cực điểm xuyên thấu, phối hợp trường thương cực độ sắc bén! Dưới một cú đâm, có mấy ai chống đỡ được?”

...

Tất cả đổi xong.

Thủy Hỏa Đãng Vân Bào, Tinh Thạch Hỏa Vân Thương, cùng với ba pháp trận cường đại, tổng cộng tiêu hao bảy vạn chín ngàn điểm cống hiến.

So với kế hoạch của mình lúc trước, chi vượt gần vạn điểm cống hiến.

Đổi lấy bảo bối, chung quy không thể chuẩn xác như vậy! Hơn nữa chi vượt thì chi vượt đi, mình đi đuổi giết ác ma... Giết chết ác ma cũng có thưởng, vẫn có thể kiếm lại. Hơn nữa ‘Tinh Thạch Hỏa Vân Thương’ là cần thiết, cái này có thể gia tăng thật lớn thực lực của mình!

******

Các Siêu Phàm cùng với cấp Xưng Hào của Thủy Nguyên đạo quan đều đi đổi lấy những bảo vật cần thiết, đợi đến giữa trưa, mọi người đều bắt đầu xuất động.

“Lên thuyền.”

Một chiếc phi thuyền cỡ lớn đáp xuống cửa Thủy Nguyên đạo quan, Trì Khâu Bạch tóc bạc bay bay đứng ở trên chiến thuyền. Đưa các Siêu Phàm, những người cấp Xưng Hào trở về, chính là do Trì Khâu Bạch phụ trách. Hắn nắm giữ là không gian thiết cát chân ý, nay lại đã thành Bán Thần... việc đi đường là rất sở trường.

“Đây là bản đồ hành trình của chúng ta lát nữa. Các Siêu Phàm, ta sẽ lần lượt đưa về. Mà cấp Xưng Hào... Các ngươi nhìn kỹ bản đồ hành trình, quyết định rời thuyền ở nơi nào.” Trì Khâu Bạch nói.

Bản đồ hành trình thật lớn dán ở cạnh cửa vào khoang thuyền chiến thuyền.

Năm hành tỉnh, rất nhiều địa điểm.

Mọi người đều đơn giản xem một phen nghĩ kĩ mình rời thuyền ở nơi nào.

“Tuyết Ưng sư huynh.” Dư Tĩnh Thu kinh ngạc nói, “Huynh mua pháp trận tốn một vạn bảy ngàn điểm cống hiến? Tiêu phí nhiều như vậy... Bày ra pháp trận, chỉ sợ Bán Thần muốn phá, cũng phải tiêu phí chút thời gian nhỉ, Bán Thần trở xuống căn bản không có khả năng phá. Thật ra không cần thiết, tiêu phí năm sáu ngàn điểm cống hiến mua pháp trận đã đủ rồi. Pháp trận và dụng cụ pháp sư không giống nhau.”

Là không giống nhau.

Vật phẩm pháp sư là loại nhỏ, hơn nữa cần mang theo bên người có thể di động.

Pháp trận là trực tiếp cố định ở hang ổ, không cần di động, hơn nữa phạm vi bố trí có thể rất lớn, cho nên độ khó là kịch liệt giảm xuống. Pháp trận một vạn bảy ngàn điểm cống hiến, uy lực so được với vật phẩm pháp sư.mấy chục vạn điểm cống hiến

Như tỉnh thành, quận thành, đều có một số pháp trận cường đại.

“Thêm một chút bớt một chút không có gì. Đúng rồi, Tĩnh Thu, kế hoạch đuổi giết ác ma đã an bài xuống, muội là sáng tháng đầu năm hay là sáu tháng cuối năm?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi. Toàn bộ Siêu Phàm đều phải đi đuổi giết ác ma, nhưng cũng không thể mỗi một ngày đều đuổi giết, dựa theo kế hoạch, mỗi một Siêu Phàm hàng năm đều phải bỏ ra một nửa thời gian.

Tân Hỏa cung tiến hành điều phối thống nhất.

Một nửa Siêu Phàm sáu tháng đầu, một nửa khác sáu tháng cuối năm. Như vậy có thể thay phiên lẫn nhau.

Nghỉ ngơi nửa năm cũng có thể an tâm tu hành tìm hiểu vân vân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.