Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 332: Diệt trừ! (1)“Ít nhất chứng minh một điểm, Bán Thần yếu, là không phát hiện được ta trong hư giới.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Lúc trước ở Hắc Phong thần cung, như người hoàng kim, con chuột màu đen cũng không phát hiện được mình. Nhưng thần giới chiến binh ở trên cảnh giới cũng rất khiếm khuyết, lôi trạch Bán Thần này dù sao cũng là sinh mệnh thật sự, trên cảnh giới có thể so với thần giới chiến binh cao hơn chút. Nhưng như trước phát hiện không được mình.

“Hy vọng ác ma tướng quân cũng không phát hiện được ta.” Đông Bá Tuyết Ưng chờ đợi.

Chỉ cần không phát hiện được mình, mình có thể đem bọn chúng tận diệt.

Không có năm ác ma tướng quân kia, ác ma nhỏ yếu còn lại, nguy hại sẽ rất thấp. Các ác ma tướng quân không động thì thôi, động, đó đều là một trận hạo kiếp. Trên ức phàm nhân chết đi cũng rất bình thường.

...

Một đường phi hành.

Đông Bá Tuyết Ưng lại kinh ngạc phát hiện một thổ dân Bán Thần, đây là một nam tử cao sáu thước, tóc dài lam đậm da lam, nhưng từ khí tức uy áp phát ra phán đoán, hẳn là yếu hơn lôi trạch Bán Thần một mảng lớn. Nhắm chừng cũng chỉ là cấp độ Bán Thần thâm niên. Mình ỷ vào ba loại nhị phẩm chân ý, có lẽ còn có thể đánh bại hắn.

Đông Bá Tuyết Ưng lần này thậm chí ở trong hư giới dán sát cách thổ dân Bán Thần này chỉ mười thước, thổ dân Bán Thần này cũng không phát hiện chút nào.

“Hả?”

Bởi Đông Bá Tuyết Ưng là vì thí nghiệm mình hành tẩu hư giới bị phát hiện, hay không cho nên vị trí bảo tàng là mục tiêu cuối cùng của hắn.

Sau khi phi hành hơn phân nửa phạm vi, Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc lộ ra một tia kích động.

“Oa! Quặng nguyên thạch!”

Đông Bá Tuyết Ưng kích động.

Ở một chỗ sâu dưới đất hơn ba trăm dặm, có mạch khoáng dài nhỏ, trong mạch khoáng có các viên nguyên thạch, nguyên thạch đều là bị một số tạp vật kiểu nham thạch bao bọc, nếu bóc ra tạp vật kiểu nham thạch có thể phát hiện ‘nguyên thạch’, bản thân nguyên xám xịt, không chút bắt mắt, thành dạng đá cuội, mặt ngoài phi thường mượt mà.

Những nguyên thạch này, ở trong chứa thiên địa lực ban đầu nhất, là bổn nguyên của một Siêu Phàm thế giới loại lớn này.

Đúng vậy, đào những nguyên thạch này, chính là đào bổn nguyên của Siêu Phàm thế giới loại lớn này, nếu đào quá nhiều, sẽ làm Siêu Phàm thế giới loại lớn này bắt đầu sụp đổ... Cuối cùng hoàn toàn phá diệt. Nhưng sau khi đại phá diệt Siêu Phàm thế giới loại lớn này cũng sẽ dần dần dựng dưỡng, hấp thu lực lượng tự nhiên bên ngoài bổ sung, lại lần nữa thai nghén ra Siêu Phàm thế giới loại lớn mới.

“Chiến binh tiền bối, quặng nguyên thạch phiền ngươi giúp ta đào bới.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền lực lượng tâm linh hướng vòng tay màu xanh xám trên cổ tay, “Ta dò xét, quặng nguyên thạch nơi này nhất tổng cộng có hai trăm chín mươi vạn cân, ngươi đào một trăm tám mươi vạn cân là được! Để lại một trăm mười vạn là đủ rồi, tuyệt đối đừng đào hơn, đào nhiều, thế giới loại lớn này sẽ sụp đổ, muốn một lần nữa dựng dưỡng khôi phục cần ba vạn năm thời gian. Hạ tộc ta ba vạn năm thời gian không thể đến đào bới nữa!”

“Yên tâm, ta biết.” Vòng tay màu xám xanh cũng truyền đến dao động.

“Làm phiền rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, vòng tay màu xanh xám trên cổ tay bị Đông Bá Tuyết Ưng ném ra khỏi hư giới, tiến vào thế giới chân thật.

Nhất thời vòng tay màu xanh xám lập tức hóa thành lượng lớn dòng khí màu xám xanh, hô hô hô ~~~ bao phủ thẩm thấu tiến vào quặng nguyên thạch, dễ dàng phá vỡ những nham thạch tạp vật đó, bóc ra ‘Nguyên thạch’ trong đó.

“Bóc nguyên thạch phải cẩn thận, cần tiêu phí đại khái nửa canh giờ.” Dòng khí màu xám xanh phát ra thanh âm trầm thấp, “Đúng rồi, Tuyết Ưng, thế giới loại lớn này ngươi tính nói cho Hạ tộc không?”

“Sắp tới, ta sẽ nói cho Trần cung chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Đến lúc đó kế hoạch tìm kiếm ác ma tướng quân, cũng sẽ cùng nói cho hắn! Giết ác ma tướng quân, vẫn phải dựa vào Trần cung chủ điều khiển.”

Tìm ác ma tướng quân trước, tìm được rồi, sẽ tiến hành vây giết!

Mà trước khi vây giết, khẳng định phải thông báo Trần cung chủ, để Trần cung chủ an bài một đám Hạ tộc Bán Thần liên thủ.

Cho nên...

Mặc kệ như thế nào, Trần cung chủ cũng là một khâu quan trọng nhất. Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy cũng không cần thiết giấu diếm. Về phần thế giới loại lớn này? Thật ra đối với Phi Thiên cấp Siêu Phàm, Thánh Cấp Siêu Phàm bình thường, đây là một bảo tàng siêu cấp lớn. Nhưng đối với Đông Bá Tuyết Ưng, A... Cũng coi như một bảo tàng. Nhưng sau khi đào nguyên thạch, thế giới loại lớn này đối với hắn mà nói đã không đáng giá bao nhiêu nữa.

Phải để lại hơn một trăm vạn cân nguyên thạch, bởi vì những nguyên thạch này, là căn cơ của thế giới loại lớn này.

Đào nguyên thạch còn lại ít hơn một trăm vạn cân, không thể củng cố thế giới loại lớn, thế giới loại lớn này sẽ sụp đổ đại phá diệt! Muốn một lần nữa chậm rãi dựng dưỡng ra thế giới loại lớn mới tinh... Vậy phải hơn ba vạn năm sau, ở thời gian dài đằng đẵng này, Hạ tộc không thể đến đào bới.

Mà chỉ cần để lại một trăm vạn cân nguyên thạch, thế giới loại lớn chỉ cần ba ngàn năm thời gian là có thể khôi phục!

Cho nên ——

Đừng đào hết, để lại gần một nửa. Các Bán Thần đời tiếp theo lại có thể đến đào! Đương nhiên điều kiện tiên quyết là có thể đột phá trở ngại Bán Thần thổ dân của thế giới loại lớn này.

“Năm đó Lôi Chân trưởng lão nhắm chừng cũng là muốn sau khi thành Bán Thần, tự mình đến đào.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu, “Hắc Phong tiền bối thì lại không để ý. Nhưng chính hắn đem bảo vật giấu ở thế giới loại lớn này, không muốn bại lộ, cho nên mới không công khai nhỉ.”

Mình đợi lát nữa đi đem bảo tàng Hắc Phong tiền bối để lại mang đi.

Thế giới loại lớn này, bại lộ thì bại lộ đi!

“Một thế giới loại lớn, nguyên thạch ở khoảng ba trăm vạn cân!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. “Tính cả một cái này, tổng cộng chín thế giới loại lớn, cộng lại cũng chỉ hơn hai ngàn vạn cân nguyên thạch. Lại thêm Siêu Phàm thế giới loại nhỏ lượng lớn... Tính toán một chút, tổng lượng toàn bộ nguyên thạch, cũng không đến năm ngàn vạn cân, sợ là bốn ngàn vạn cân cũng chưa chắc!”

“Đây là tổng lượng.”

“Có một số thế giới loại lớn, ví dụ như ‘Hỏa Ma thế giới’ Hỏa Ma đại đế nắm giữ, còn có ‘Thụ Hải thế giới’ ma thú nhất tộc chiếm lĩnh, hai thế giới loại lớn này căn bản không trông cậy vào. Thế giới loại lớn khác... Cũng có thổ dân Bán Thần ngăn cản, ma thú nhất tộc còn đi cướp!”

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu.

Qua ba ngàn năm, Hạ tộc đào ra có thể có hai ngàn vạn cân, đã phải cám ơn trời đất.

Phi Thiên cấp Siêu Phàm, Thánh Cấp Siêu Phàm, Bán Thần Siêu Phàm, ai cũng cần! Giống Hạ sơn chủ, Tư Không Dương loại ngưng tụ thần tâm, mưu toan thành thần này, nguyên thạch cần càng nhiều hơn! Cho nên toàn bộ Hạ tộc... Nguyên thạch thật sự rất khẩn trương! Lúc trước Trần cung chủ chỉ sợ Đông Bá Tuyết Ưng muốn một hơi đổi hai trăm vạn cân nguyên thạch, phải biết rằng, nguyên thạch khẩn trương như vậy, Hạ tộc nay cất trong kho tổng cộng cũng chỉ hơn ba trăm vạn cân, rất căng thẳng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.