Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 357: Phiền toái lớn (2)Ở trong một thung lũng u ám.

Người thần bí áo giáp đỏ sậm nón sừng trâu cùng Hàn Băng Ác Ma Lạp Nhĩ Phu đang đứng chung một chỗ, đồng thời giữa không trung hiện ra một cái đầu tà ác thật lớn! Cái đầu này gương mặt gầy yếu, trên mặt có lân giáp, có một đôi mắt màu máu... Cái đầu thật lớn thành hư ảo, chỉ là cảm giác tà ác kia, khiến người thần bí cùng Hàn Băng Ác Ma đều cảm thấy khẩn trương.

“Đại ma thần tôn kính!” Lạp Nhĩ Phu cung kính nói, “Lạp Nhĩ Phu * Tát Tạp cảm tạ ân cứu mạng của đại ma thần!”

“Ồ, ngươi là một thành viên Tát Tạp gia tộc?” Cái đầu ma thần khổng lồ quan sát phía dưới, “Ta cùng Mã Đa Khắc lần trước gặp mặt, còn là ba ngàn vạn năm trước, khi đó ta và Mã Đa Khắc đều vừa thành đại ma thần, còn đều rất non nớt, cùng nhau kề vai chiến đấu ngàn năm.”

“Mã Đa Khắc thuỷ tổ, là thuỷ tổ Tát Tạp gia tộc ta, ta chỉ là một ác ma nhỏ yếu không bắt mắt của chi nhánh gia tộc.” Lạp Nhĩ Phu cung kính nói.

“Đừng xem nhẹ bản thân, ngươi nếu bước ra một bước mấu chốt thì có thể trở thành ma thần! Lấy thiên phú Tát Tạp gia tộc ngươi, hoàn toàn có hi vọng trở thành ma thần đỉnh cao nhất.” Hư ảnh cái đầu khổng lồ nói, “Lần này ta cứu ngươi, ngươi cần làm việc cho ta, ta và vu thần của ma thú nhất tộc có chút kế hoạch, một khi kế hoạch hoàn thành, ta cũng sẽ trọng thưởng ngươi! Ngươi hoàn toàn có thể đến dưới trướng ta, ta sẽ ban cho ngươi lãnh địa, cho ngươi làm một vị ác ma lĩnh chủ.”

“Nguyện ý cống hiến sức lực vì đại ma thần!” Lạp Nhĩ Phu lập tức quì một gối, tỏ vẻ thần phục.

Nói giỡn.

Hắn biết rõ lai lịch thân phận vị đại ma thần này, đó là tồn tại cấp độ ngang nhau với thuỷ tổ Tát Tạp gia tộc bọn hắn, phải biết rằng, ngay cả ca ca hắn, tộc trưởng chi nhánh gia tộc làm một gã ma thần! Ở trước mặt vị đại ma thần này cũng là một con bò sát nhỏ mà thôi. Nếu là ở hắc ám thâm uyên, hắn loại ác ma cấp Bán Thần này căn bản sẽ không được loại tồn tại này đặt vào mắt!

“Ừm.” Hư ảnh cái đầu khổng lồ gật đầu.

“Đại ma thần, chúng ta lần này lọt vào đánh lén, là cùng một lúc, năm người tất cả đều lọt vào đánh lén.” Lạp Nhĩ Phu liền nói, “Ta đối với cái này rất khó hiểu, Hạ tộc rốt cuộc là phát hiện chúng ta như thế nào? Chúng ta có chiến thuyền chinh chiến, không nên bị dễ dàng phát hiện như vậy, mà chúng ta lại chưa cảnh giác chút nào!”

“Biết năm người các ngươi bị đánh lén, ta cũng đang tự hỏi vấn đề này.” Hư ảnh cái đầu thật lớn nhìn về phía người thần bí áo giáp đỏ sậm bên cạnh, “Đứa nhỏ, đã hỏi đại trưởng lão Vu thần điện chưa?”

“Bẩm đại ma thần, đã hỏi, đại trưởng lão nói... Bọn họ luôn luôn tìm Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng sáu năm qua, bọn họ tìm mãi không thấy, Đông Bá Tuyết Ưng hẳn là luôn luôn bế quan tiềm tu!” Người thần bí áo giáp đỏ sậm nói.

“Ta lúc trước đã hoài nghi...”

Thanh âm hư ảnh cái đầu ầm ầm, “Hạ tộc năm tháng dài lâu tới nay, đối mặt ác ma xâm nhập, chưa từng dễ dàng phát hiện vị trí từng ác ma tướng quân như vậy! Hồng Thạch sơn rơi xuống, đó cũng là chuyện của trăm vạn năm trước. Nếu Hạ tộc từ Hồng Thạch sơn chiếm được bảo vật nào đó, vậy trăm vạn năm qua đã sớm nên sử dụng.”

“Lúc quân đoàn ác ma vừa buông xuống, Hạ tộc ứng đối cũng rất gấp gáp!”

“Về sau là dựa vào Đông Bá Tuyết Ưng một lần hành động giải quyết uy hiếp, thậm chí tiêu diệt một đội ngũ luân hồi giả Thời Không thần điện. Chỉ sáu năm sau, vị trí năm ác ma tướng quân các ngươi tất cả đều bị phát hiện.”

“Trùng hợp là... Sáu năm này, hắn thế mà bế quan tiềm tu thời gian dài.”

“Ta không thể không hoài nghi, năm ác ma tướng quân các ngươi chính là bị hắn phát hiện.” Hư ảnh cái đầu to lớn nói.

“Đông Bá Tuyết Ưng phát hiện chúng ta?” Lạp Nhĩ Phu chấn động.

Trong đôi mắt màu máu của hư ảnh cái đầu khổng lồ có sát khí: “Phát hiện các ngươi đây là một chuyện nhỏ, ta hiện tại lo lắng nhất là... Các ngươi phân tán ở toàn bộ các nơi của thế giới phàm nhân, muốn tìm được năm người các ngươi, chỉ sợ cần tìm kiếm từng chỗ, ở lúc tìm, hắn có thể đã phát hiện tổng bộ Ma thần hội quan trọng nhất của ta ở thế giới phàm nhân này không?”

Hàn Băng Ác Ma Lạp Nhĩ Phu, người thần bí áo giáp đỏ sậm đều sửng sốt.

“Nếu hắn phát hiện, vậy có phiền toái lớn!” Hư ảnh cái đầu khổng lồ nói.

“Tầm quan trọng của tổng bộ Ma thần hội, Đông Bá Tuyết Ưng một khi phát hiện, hắn khẳng định cũng sẽ hiểu! Hắn thậm chí rất có thể đã luôn luôn theo dõi tổng bộ Ma thần hội!” Hư ảnh cái đầu khổng lồ nói, “Tuy đây chỉ là ta hoài nghi, nhưng tất cả đều chỉ có thể lấy trình độ tệ nhất để chuẩn bị, hài tử của ta, hiện tại cần ngươi ra tay.”

“Xin đại ma thần phân phó!” Người thần bí áo giáp đỏ sậm cung kính nói.

“Ngươi lập tức xuất phát, hướng tới tổng bộ! Ngươi cần làm bộ như là bình thường tiến vào tổng bộ, tuyệt đối đừng lộ ra sơ hở! Đến lúc đó ngươi trực tiếp tới căn phòng bí mật dưới lòng đất tổng bộ, đem quan tài đồng xanh cầm lấy lập tức đi! Có thể chạy nhanh bao nhiêu thì chạy nhanh bấy nhiêu! Chỉ cần ngươi có thể đem quan tài đồng xanh bình yên mang ra, vậy đã là lập công lớn.” Hư ảnh cái đầu khổng lồ nói.

“Quan tài đồng xanh?” Người thần bí áo giáp đỏ sậm nghi hoặc, “Rất quan trọng sao? Vậy thần khí cùng với ma tỉnh của đại ma thần ngươi ở tổng bộ chúng ta thì sao? Còn có bảo vật khác thì sao?”

“Ngươi tới tổng bộ, có thể âm thầm đưa tin cho Đại tế ti! Bảo Đại tế ti ở sau khi ngươi hành động, lập tức mang theo ma tỉnh các vật, cũng đồng thời rút lui!” Hư ảnh cái đầu khổng lồ nói, “Có lẽ Đông Bá Tuyết Ưng kia không lợi hại như ta nghĩ, có lẽ năm vị ác ma tướng quân bị phát hiện là có nguyên nhân khác. Nhưng, thà rằng bận rộn vô ích một hồi... Cũng phải đem quan tài đồng xanh bình yên mang ra cho ta.”

“Vâng!” Người thần bí áo giáp đỏ sậm lập tức tuân mệnh.

Hắn lúc trước không biết quan tài đồng xanh tồn tại, đây vẫn là lần đầu tiên nghe nói.

“Đây là vị trí căn phòng bí mật đó.”

Hư ảnh cái đầu khổng lồ mở miệng nói, bên cạnh lập tức có lực lượng hội tụ thành một đồ án lập thể, chính là bố cục chi tiết của thành lũy dưới lòng đất, trong đó cũng kí hiệu ra căn phòng bí mật to lớn phong bế chỗ sâu nhất, “Trong quan tài đồng xanh có sinh vật, cho nên không thể thu vào bảo vật trữ vật.”

“Rõ.” Người thần bí áo giáp đỏ sậm đáp.

“Nhớ... Nhất định đừng lộ ra sơ hở, không động thì thôi, động, thì mang theo quan tài đồng xanh lập tức chạy! Đừng ham chiến!” Hư ảnh cái đầu khổng lồ nói.

Đó chính là thân thể hắn sắp đưa xuống phân thân.

Quá quan trọng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.