Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 371: Vu Thần bội kiếmĐầu thuyền Đinh Cửu chiến thuyền bắn ra một cột sáng lôi điện màu xanh trắng, cột sáng lôi điện trong nháy mắt khiến thiên địa cũng tối sầm lại, nó thành chói mắt nhất trong thiên địa, trực tiếp hung ác bổ vào trên lôi hỏa pháp trận cuồn cuộn kia. Từng tầng pháp trận kết hợp lẫn nhau tựa như một thể, trên trời cao mây đen xoay tròn, lôi điện không ngừng súc tích ấp ủ.

Một cột sáng lôi điện khủng bố này sau khi giận đánh xuống, hơn phân nửa uy lực tản ra, còn có non nửa uy lực lôi điện thế mà bị lôi hỏa pháp trận kia dẫn dắt chuyển dời đến trong mây đen trên trời cao, khiến lôi điện súc tích trong mây đen càng lúc càng nhiều.

...

Trong không gian hình cầu hai trăm dặm ngăn cách thế giới.

Nơi này, chỉ có Áo Lan trưởng lão, Thanh Yểm vương, tri chu nữ hoàng và Đông Bá Tuyết Ưng.

“Đông Bá Tuyết Ưng, vì đối phó ngươi, Vu Thần vĩ đại đã chuyên môn ban xuống bảo vật phong cấm ngăn cách thế giới.” Áo Lan trưởng lão cười lạnh nói. “Hiện nay chung quanh hoàn toàn ngăn cách với thế giới bên ngoài, chúng ta mảng không gian này tựa như một tiểu thế giới độc lập. Ngoài ra, Vu Thần vĩ đại càng trả giá đặt biệt lớn, ngươi hôm nay chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ.”

“Phải không?” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn nói chuyện kéo dài thời gian.

“Động thủ!” Áo Lan trưởng lão lạnh lùng nói.

Nữ tử tóc tím nháy mắt liền biến thành một con nhện kích cỡ to lớn như một căn nhà bình thường. Con nhện toàn thân màu đen, tám cái chân nhỏ của nó lại tỏa ra màu tím, giờ phút này một đôi mắt của con nhện to lớn này mang theo sự lạnh lùng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, sau đó là lượng lớn sợi tơ trực tiếp từ chỗ đuôi nó bắn ra, ước chừng có mười sáu sợi tơ màu trắng, mỗi một sợi tơ to khoảng bằng ngón tay, chính là do trên vạn sợi tơ càng thêm nhỏ bé không ngừng quấn quýt lẫn nhau, dựa theo ảo diệu tự nhiên hình thành.

Mười sáu sợi tơ nháy mắt lướt qua không gian, dài mấy chục dặm, bao phủ về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến sắc, tuyệt đối không thể bị sợi tơ của tri chu nữ hoàng cuốn lấy. Một khi cuốn lấy sẽ chạy không thoát.

Ào.

Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng vặn vẹo nháy mắt biến mất không dấu vết, tiến vào trong hư giới, khiến những sợi tơ màu trắng kia căn bản không thể quấn lấy.

“Hừ.” Tuy chỉ có thể hành tẩu ở trong hư giới hai trăm dặm thế giới phạm vi phong bế này, nhưng vậy là đủ rồi.

“Ba người bọn chúng, chỉ có Áo Lan trưởng lão là Siêu Phàm pháp sư, phải giết hắn trước.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức muốn thuấn di một cái ở trong hư giới, thuấn di đến bên cạnh Áo Lan trưởng lão.

Nhưng Áo Lan trưởng lão ở cùng lúc hô lên hành động, trước người hắn đã xuất hiện một thanh trường kiếm kỳ lạ.

Đây là một thanh trường kiếm màu đen, chuôi kiếm như rắn độc quấn quanh, thân kiếm thì chỉ một thước năm, mà trên thân kiếm mơ hồ còn có một ít đốm máu, làm cả trường kiếm... Mơ hồ tản mát ra vô số tiếng rên rỉ.

“Bốp!” Tay trái Áo Lan trưởng lão lại xuất hiện một quyển trục tản ra vô số khí đen, hắn nháy mắt xé rách quyển trục, một làn khí đen trên quyển trục trực tiếp ùa vào trong trường kiếm kỳ dị này. Trường kiếm kỳ dị lập tức tản mát ra uy áp vô cùng khủng bố, uy áp nháy mắt bao phủ toàn bộ thế giới phong bế hai trăm dặm, ngay cả hư giới cũng bị thẩm thấu.

“Ông —— “

Toàn bộ thế giới loại nhỏ giờ khắc này cũng đang run rẩy mơ hồ, không gian cũng đã đọng lại.

Không những thế giới chân thật, ngay cả không gian hư giới cũng bị đọng lại, khiến Đông Bá Tuyết Ưng thử thuấn di cũng không thể thuấn di nữa!

“Cái này...” Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng đại biến.

“Đông Bá Tuyết Ưng, đây là bội kiếm của Vu Thần vĩ đại! Theo Vu Thần năm tháng dài lâu. Ngươi có thể chết ở trên tay Vu Thần kiếm, ngươi nên tự hào!” Thanh âm Áo Lan trưởng lão vang vọng ở thế giới phong bế hai trăm dặm này.

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng chột dạ một phen.

Vu Thần kiếm này uy áp quá khủng bố, đây là thần khí khủng bố nhất hắn từng gặp, vượt xa các thần khí tầm thường từng thấy. Chỉ sợ thần khí mạnh nhất Hạ tộc ‘Tuyết tiền bối’ cũng không nhất định có thể sánh với Vu Thần kiếm này! Huống chi vừa rồi Áo Lan trưởng lão tựa như còn bóp nát một quyển trục thần bí, thêm vào trên thân Vu Thần kiếm.

“Vu Thần kiếm này còn chưa xuất kiếm, đã khiến thế giới chân thật thậm chí hư giới đều đọng lại.” Đông Bá Tuyết Ưng kinh hãi.

Một số thần linh cường đại là có thể tấn công đến hư giới.

Mà Vu Thần kiếm này... Đã bước đầu triển lộ ra một số thủ đoạn thuộc về thần linh.

“Vù!” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức phi hành tốc độ cao ở trong hư giới, khi tới gần Áo Lan trưởng lão, lập tức phất tay vung ra hai luồng sáng, luồng sáng trực tiếp tiến vào thế giới chân thật.

Chính là người hoàng kim và thanh giáp thủ vệ!

“Giết Áo Lan trưởng lão!” Đông Bá Tuyết Ưng biết nguy hiểm nhất chính là Áo Lan trưởng lão. Không có hắn, chỉ sợ Vu Thần kiếm cũng không thể thao túng. Cần biết loại thần khí khủng bố này, yêu cầu đối với người thao túng cũng cực cao. Tựa như Tuyết tiền bối... Chỉ có Dư Tĩnh Thu lúc trở thành Bán Thần mới có thể sử dụng.

“Hừ!”

Thanh Yểm vương đứng ở cạnh Áo Lan trưởng lão hừ lạnh một tiếng, một tay cầm khiên, đột nhiên đẩy về phía trước, ầm —— không gian chung quanh giống như sóng nước bị đẩy đi, tựa như toàn bộ một mảng không gian chung quanh đều bị đẩy qua, áp bách hướng về phía người hoàng kim và thanh giáp thủ vệ.

Thanh Yểm vương, đứng hạng bốn Bán Thần bảng, cũng là tồn tại ngưng tụ bản tôn thần tâm! Hắn cận chiến cực kỳ khủng bố, hắn hôm nay chủ yếu là cần bảo vệ tốt Áo Lan trưởng lão.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~” sợi tơ màu trắng rậm rạp lập tức bao phủ chung quanh, cũng bao phủ ở chung quanh Áo Lan trưởng lão.

Trên cổ tay Áo Lan trưởng lão cũng có một luồng sáng bay ra, hóa thành một nữ tử đồ đen lãnh khốc đứng ở một bên, là một vị thần giới chiến binh.

Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế trong lòng chợt lạnh.

Tri chu nữ hoàng, Thanh Yểm vương cùng một vị thần giới chiến binh, đồng thời bảo hộ Áo Lan trưởng lão? Phải biết Áo Lan trưởng lão tu hành là Sinh Mệnh Chân Ý, bản thân đã sớm là bất tử thân, muốn giết vốn đã rất khó. Thế mà còn có ba đại cường giả bảo hộ?

“Đông Bá Tuyết Ưng, Vu Thần kiếm có thể công kích tất cả thế giới, mặc kệ ngươi ẩn thân âm ảnh, hay là ẩn thân hư giới, đều chạy không thoát Vu Thần kiếm đuổi giết, chịu chết đi!” Áo Lan trưởng lão thao túng Vu Thần kiếm, Vu Thần kiếm mang theo uy áp khủng bố, nghiền ép thế giới chân thật và hư giới, thậm chí Vu Thần kiếm theo phi hành, thế mà toàn bộ trực tiếp bay vào hư giới.

Áo Lan trưởng lão cũng nhắm mắt.

Hắn còn chưa thể dựa vào cảnh giới bản thân tiến vào hư giới, giờ phút này ý thức hắn gửi ở trên thân Vu Thần kiếm, mượn dùng Vu Thần kiếm, mơ hồ cảm ứng được một thế giới thần kỳ quỷ dị kia. Áo Lan trưởng lão tuy không biết đây là hư giới, nhưng không gây trở ngại hắn tiến hành công kích.

Mượn dùng Vu Thần kiếm, hắn có thể cảm ứng được trong một cái thế giới kỳ quỷ khác đang có một khí tức sinh mệnh, đó là khí tức sinh mệnh thuộc về Đông Bá Tuyết Ưng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.