Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 373: Khách tới từ dị giới (1)Tinh Thạch Hỏa Vân Thương trực tiếp bị đập đến một bên.

“Phốc!” Vu Thần kiếm đâm vào ngực Đông Bá Tuyết Ưng.

“Xẹt xẹt xẹt —— “

Áo giáp màu xanh ngoài thân cứng cỏi vô cùng, nhưng Vu Thần kiếm vẫn mạnh mẽ đâm thủng, uy lực cũng lập tức suy giảm năm phần mười.

Cường giả Bán Thần đỉnh phong cũng đừng mơ phá vỡ áo giáp màu xám xanh này, nhưng Vu Thần kiếm uy lực quá mạnh mẽ, sau khi đâm thủng một tầng áo giáp này suy giảm năm phần uy lực, liền lại đâm vào trên một tầng lực lượng khác.

Đó là một tầng lực lượng sinh mệnh cứng cỏi tràn ngập!

“Tử lôi hộ thể!” Đông Bá Tuyết Ưng khẩn trương cảm thụ, hắn gặp phải tuyệt cảnh đã sớm tâm niệm khẽ động thúc giục một cái nhẫn hộ thân đó. Cái nhẫn này là một trong hai vật bảo mệnh năm đó Trần cung chủ cho, một cái là thanh giáp thủ vệ, một cái khác là cái nhẫn này năm đó Tử Lôi đế quân sau khi thành thần luyện chế, một khi thúc giục có thể hình thành tử lôi hộ bích.

Nó có thể so sánh một chiêu hầu như toàn lực của Tử Lôi đế quân! Đây là một chiêu toàn lực của thần linh, uy lực rất lớn. Tử Lôi đế quân chính là tồn tại lấy tam phẩm thần tâm thành thần, thực lực rất mạnh.

Bán Thần bình thường cần thời gian chén trà nhỏ mới có thể tiêu hao hết tử lôi hộ bích này.

Nhưng giờ phút này công kích là Vu Thần kiếm!

Mặc dù sau khi trải qua áo giáp màu xanh suy yếu một nửa uy lực, uy lực vẫn có thể đạt tới mức độ thần.

“Phốc ~~~” Vu Thần kiếm đâm trên tử lôi hộ bích, Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc, tử lôi ngoài thân dâng trào, trong nháy mắt chỉ tổn thất một chút, “Tổn thất không đến một thành, nhưng dựa theo uy lực Vu Thần kiếm, mười mấy kiếm là đủ để tiêu hao hết tử lôi hộ bích!”

“Thế mà chặn được?”

Áo Lan trưởng lão thao túng Vu Thần kiếm, có thể rõ ràng cảm ứng, một luồng lực lượng đã chặn Vu Thần kiếm.

Áo Lan trưởng lão lộ ra nụ cười lạnh: “Hừ, Vu Thần kiếm chính là thần khí lúc kế hoạch ban đầu thi triển mới vận dụng, lần này càng có quyển trục trân quý thêm vào, uy lực mạnh mẽ vô cùng, ta cũng không tin bảo vật trên người hắn có thể chống đỡ được vài lần!”

“Giết.”

Ầm!

Ầm!

Ầm!

Trong hư giới, Vu Thần kiếm uy lực mãnh liệt cuồn cuộn, dưới lực lượng vô hình phát ra áp bách, tốc độ của Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất chậm, ở trước mặt Vu Thần kiếm hắn căn bản không thể chống lại, chỉ có thể dựa vào thanh giáp thủ vệ cùng tử lôi hộ bích để ngạnh kháng.

Xẹt —— mỗi một kiếm đều đâm thủng áo giáp màu xanh sau đó đâm vào trên tử lôi hộ bích, khiến lực lượng Tử Lôi đế quân để lại không ngừng tiêu hao.

“Áo Lan trưởng lão sử dụng Vu Thần kiếm này, ta thế mà không thể phản kháng.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn ngoài hư giới, người hoàng kim đã bị quấn quanh thành cái kén màu trắng, người hoàng kim giờ phút này đang giãy dụa, mình sao lại không phải như thế? Mặc cho giãy dụa như thế nào, cũng vẫn lần lượt bị Vu Thần kiếm đâm ở trên người. Thân thể người hoàng kim không thể phá vỡ ít nhất không chết được, nhưng mình lại có thể chống đỡ bao lâu?

Thật sự...

Không nghĩ được cách, thực lực chiến đấu chính diện của mình, ngay cả top mười Bán Thần bảng cũng không phải! Nay ngay cả trốn vào hư giới cũng bị khắc chế, mình còn có thể thế nào?

...

Ngoài thành Di Phong.

Đinh Cửu chiến thuyền nguy nga ở giữa không trung, một đám Bán Thần Hạ tộc cũng đang liên thủ cố gắng phá trận, ầm ầm ầm ~~~~

Dư Tĩnh Thu, Bộc Dương Ba, Dư Phong, Viên Thanh một đám chỉ có thể ở xa xa không thể xen vào đều nhìn, khẩn trương chờ đợi.

“Nhanh!” Trần cung chủ rít gào.

“Trần cung chủ.” Bỗng một tin tức truyền đến vòng tay đưa tin của Trần cung chủ, “Ta sắp không chống đỡ được rồi, một lần này, ta chỉ sợ trốn không thoát một kiếp này, trong vòng tay đưa tin chỗ đấu khí phân thân của ta để lại mấy lời, nếu ta chết thật, ngươi giúp ta đưa cho người nhà của ta còn có Tĩnh Thu.”

Mấy câu nói vô cùng đơn giản.

Lại ẩn chứa tuyệt vọng cùng không nỡ.

“Đông Bá Tuyết Ưng! Ta nhất định sẽ cứu ngươi, nhất định sẽ!!!” Trần cung chủ tựa như điên cuồng.

Trong Đinh Cửu chiến thuyền, Trần cung chủ nhìn Hạ sơn chủ bên cạnh, Hạ sơn chủ đang toàn lực ứng phó thao túng toàn bộ Đinh Cửu chiến thuyền.

“Hạ sơn chủ.” Trần cung chủ nhìn về phía Hạ sơn chủ, “Tuyết Ưng sắp không chống đỡ được rồi!”

Sắc mặt Hạ sơn chủ đại biến.

Quá nhanh.

Nhanh đến làm bọn họ cũng trở tay không kịp, Áo Lan trưởng lão vừa mới sử dụng Vu Thần kiếm, Đông Bá Tuyết Ưng đã sắp không chống đỡ được?

“Nhưng những pháp trận này đều rất khó phá, các Bán Thần Hạ tộc ta đã dốc hết toàn lực.” Hạ sơn chủ vội vàng, “Nhưng Tuyết Ưng, Tuyết Ưng... Chúng ta không thể nhìn hắn chết!”

“Là không thể! Không tiếc mọi giá cũng phải cứu hắn!” Trần cung chủ gật đầu, “Ta đã từ Tân Hỏa cung điều khiển trấn tộc bảo vật tới đây, đồng thời ta cũng đưa tin cho vị khách tới từ dị giới kia.”

“Khách tới từ dị giới?” Hạ sơn chủ ngẩn ra, “Hắn?”

“Đáp ứng điều kiện của hắn! Cảnh giới của hắn dù sao so với chúng ta cũng cao hơn, tầm mắt cũng rộng lớn hơn chúng ta nhiều, hy vọng hắn có thể giúp được chúng ta, mau chóng phá vỡ những pháp trận này.” Trần cung chủ nói, “Mặc kệ như thế nào, phải giữ được Đông Bá Tuyết Ưng!”

“Ừm.” Hạ sơn chủ gật đầu.

Đối với Đông Bá Tuyết Ưng, Siêu Phàm trẻ tuổi này...

Trong lòng Trần cung chủ và Hạ sơn chủ đều rất phức tạp.

Hắn lấy tư thái vô cùng kinh người quật khởi, hào quang chói mắt, thiên tư cao thậm chí là số một không hề tranh luận trong lịch sử Hạ tộc.

Trừ bản thân thiên phú cao kinh người đặc biệt khoa trương, cũng tận tâm hết sức vì Hạ tộc, lập công lao lớn trước nay chưa từng có! Chỉ cần phá hủy tổng bộ Ma thần hội, phá hủy một khối thân thể phân thân Đại Ma Thần... Công lao này đã đủ khiến những thần linh trong lịch sử Hạ tộc đều ảm đạm thất sắc. Hắn làm nhiều vì Hạ tộc như vậy, nhưng Hạ tộc lại chưa thể kịp trả giá cái gì cho Siêu Phàm trẻ tuổi này.

Mặc kệ là vì tiềm lực to lớn của Đông Bá Tuyết Ưng!

Hay là vì cảm thấy thua thiệt.

Bọn họ đều phải cứu Đông Bá Tuyết Ưng!

...

Ở một hòn đảo trên biển, trong tòa thành trì phồn hoa cấp quận thành kia, vô số phàm nhân trải qua cuộc sống của mình, hoặc là sống mơ mơ màng màng, hoặc vất vả cần cù vì gia đình, bọn họ căn bản không biết các Siêu Phàm Hạ tộc đang chiến đấu.

Lão giả tóc trắng ngồi ở cạnh một cái sạp ven đường, ăn bánh bao trắng nóng hầm hập mới ra lò, nhìn người đến người đi trên con đường phồn hoa bên cạnh.

Ở cạnh hắn, thiếu niên người hầu cũng ngồi ở một bên, cũng có chút kỳ quái nhìn chủ nhân nhà mình, chỉ những cái bánh bao bình thường này lại ngon như ăn sao? Khiến chủ nhân nhà mình thực lực kinh thiên động địa cũng thích ăn như vậy?

Lão giả tóc trắng ánh mắt bình tĩnh, lại mang theo cô đơn.

“Mai Sơn chủ nhân.” Bỗng một tin tức truyền đến. “Ta là cung chủ Tân Hỏa cung của Hạ tộc.”

“Trần cung chủ?” Lão giả cô đơn có chút kinh ngạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.