Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 378: Rơi xuống“Bảo trì tỉnh táo, bảo trì tỉnh táo, lấy sức khôi phục của thân thể bất tử thân của ta! Sẽ theo kịp tốc độ phá hoại của nó.” Đông Bá Tuyết Ưng cắn răng. Bất tử thân cũng có thể khôi phục sinh mệnh lực, chỉ có giống loại trong khoảng thời gian ngắn không ngừng phá hủy toàn thân đó mới sẽ kịch liệt tiêu hao, như độc tố loại phá hoại này, bất tử thân đủ để chống đỡ được.

“Chỉ cần tỉnh táo, ta có thể sống đến lúc Hạ tộc đến.”

“Tỉnh táo!”

Đông Bá Tuyết Ưng thống khổ vô cùng, linh hồn đang không ngừng rống giận rít gào, kiệt lực chống đỡ.

Hắn giờ phút này còn chưa biết...

Độc tố thần bí này là khủng bố cỡ nào!

Áo Lan trưởng lão tự tin vô cùng.

“Chỉ cần đâm trúng, hắn chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ!” Áo Lan trưởng lão nói, “Đông Bá Tuyết Ưng này là nhân loại, còn chỉ là một Thánh Cấp Siêu Phàm, hẳn là còn chưa thành tựu bất tử thân! Vu Thần kiếm vừa đâm trúng hắn, Vu Thần chi độc khủng bố sẽ thổi quét toàn thân, đầu não yếu hại của hắn cũng sẽ bắt đầu vỡ vụn, hắn tất ——°

“Ồ?”

Áo Lan trưởng lão biến sắc.

Hắn thông qua Vu Thần kiếm trong hư giới cảm ứng, khí tức kia của Đông Bá Tuyết Ưng tuy hỗn loạn, nhưng vẫn còn tồn tại.

“Còn chưa chết?” Áo Lan trưởng lão không dám tin, “Đó chính là Vu Thần chi độc? Vu Thần vĩ đại, am hiểu nhất chính là độc! Mặc dù chỉ là trên bội kiếm của hắn ẩn chứa một tia, cũng đủ để khiến gã mất mạng.”

“Sẽ không phải hắn có bất tử thân chứ?” Thanh Yểm vương nói, “Dựa theo tình báo, hắn ở phàm thời kì nhân là từng thức tỉnh thái cổ huyết mạch, có lẽ đã tu hành thành bất tử thân?”

“Hắn có hai trăm vạn nguyên thạch đi tu luyện?” Áo Lan trưởng lão không dám tin.

“Hừ, cho dù là bất tử thân, cũng vô dụng!” Trong mắt Áo Lan trưởng lão tràn đầy hung quang, “Đây là Vu Thần chi độc, một kiếm phía trước xem ra độc tố thẩm thấu vẫn quá ít, khiến độc trong cơ thể hắn nhiều thêm chút, hắn sẽ chết nhanh hơn. Theo lý thuyết Bán Thần bình thường trúng một kiếm, chỉ cần đau đớn đã đủ để khiến bọn họ mất đi ý thức, Đông Bá Tuyết Ưng này còn đang chống cự? Tâm linh ý chí đủ kiên định, không hổ là thiên tài Siêu Phàm xuất sắc nhất của Hạ tộc, nhưng giết Siêu Phàm như vậy, mới càng thêm sảng khoái.”

...

Trong hư giới.

Vu Thần kiếm lại một lần nữa đột kích.

Ở dưới cơn đau đớn khủng bố, linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng cũng đang chấn động, hắn cố gắng duy trì sự tỉnh táo, nhưng đã không thể vung Tinh Thạch Hỏa Vân Thương nữa.

Độc tố thần bí thẩm thấu mỗi một hạt, dần dần phá hủy, bản thân hạt cũng tự nhiên khôi phục.

Cho nên cả người Đông Bá Tuyết Ưng còn có thể bảo trì ổn, thân thể chưa thật sự vỡ nát.

Oành!

Vu Thần kiếm đâm xuyên qua thanh giáp thủ vệ, áo giáp lưu kim, uy lực đã suy giảm rất yếu, nhưng vẫn đâm vào trong cơ thể, lại lần nữa có một lực lượng âm lãnh thẩm thấu trong cơ thể. Chính là độc tố thần bí kia, nhất thời độc tố thần bí trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng tăng thêm nồng độ, tăng cường ăn mòn đối với mỗi một chỗ của toàn thân, đau đớn truyền đến trên linh hồn cũng đang tăng lên.

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn cố gắng duy trì tỉnh táo. Hắn không sợ cơn đau này, nhưng——

“Không ổn, độc tố ăn mòn phá hoại đối với thân thể ta bắt đầu nhanh hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng lo lắng.

Giờ phút này phá hoại đối với hạt

Rầm rầm rầm!!!

Liên tiếp từng kiếm, sau bảy kiếm, nồng độ độc tố thần bí trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng đạt tới một cực hạn. Đâm vào nhiều lần nữa cũng sẽ không tăng thêm.

Nhưng lúc này độc tố phá hủy đã rất nhanh, sinh mệnh lực bất tử thân của Đông Bá Tuyết Ưng tự khôi phục đã không theo kịp, chỉ có thể tiêu hao sinh mệnh lực tiềm tàng trong cơ thể!

“A a a ~~ ta nhất định phải chống đỡ, chỉ cần chống đỡ tới một khắc pháp trận vỡ, chỉ cần nhìn thấy Trần cung chủ bọn họ, ta có thể sống sót!” Linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng đang chấn động, linh hồn hắn đang nhìn bên ngoài, nhìn tầng tầng pháp trận kia ngoài không gian hai trăm dặm lọt vào tấn công. Hắn đang chờ đợi. Hắn tin, lấy nội tình của Hạ tộc, chỉ cần mình còn sống đi ra ngoài, vậy nhất định có thể sống sót.

...

Áo Lan trưởng lão sắc mặt khó coi.

“Thế nào, đại trưởng lão?”

“Đông Bá Tuyết Ưng chết chưa?” Thanh Yểm vương, tri chu nữ hoàng đều rất vội vàng, nhiệm vụ lần này của bọn họ chính là giết chết Đông Bá Tuyết Ưng.

“Yên tâm, không có vấn đề, Vu Thần chi độc trong cơ thể hắn đã nồng đậm đến mức tận cùng, Vu Thần chi độc, không có khả năng phá giải.” Áo Lan đại trưởng lão tự tin. “Chỉ là hắn sao có thể chống lại được Vu Thần chi độc nồng đậm như thế, còn có thể bảo trì ý thức? Vu Thần từng nói, ngài từng thực nghiệm, cho dù là Bán Thần, một trăm người chỉ sợ chín mươi chín người đều sẽ sụp đổ mất đi ý thức, hắn thế mà còn có thể bảo trì tỉnh táo chống đỡ?”

Đối với tín ngưỡng Vu Thần, hắn biết rõ Vu Thần cường đại.

Vu Thần, vì sao gọi là Vu Thần?

Là vì hắn nổi tiếng nhất sở trường nhất là ‘Vu độc’, cho nên mới được tôn xưng là Vu Thần!

Mặc dù là vu độc trên một thanh bội kiếm của hắn thì vẫn rất khủng bố.

“Rầm rầm ~~~” pháp trận bên ngoài đã bị phá tám cái.

“Mở cho ta!!!” Tư Không Dương chói mắt, điên cuồng vô cùng.

“Phá!” Lão giả cô đơn ở bên cạnh, nhìn chuẩn thời cơ ra tay.

Ầm ầm ầm ~~~~ cái thứ chín đã phá!

Thời gian qua đi từng giây một.

Cái thứ mười đã phá!

“Còn chưa chết sao?” Thanh Yểm vương sốt ruột nói.

“Cái này, hắn là bất tử thân, sinh mệnh lực rất mạnh.” Áo Lan trưởng lão có chút xấu hổ, “Ta cũng không ngờ một nhân loại, mới chỉ là Thánh Cấp Siêu Phàm đã tu luyện thành bất tử thân. Cho dù hắn từng thức tỉnh thái cổ huyết mạch cũng cần vượt qua hai trăm vạn cân nguyên thạch, hắn không nên có nhiều nguyên thạch như vậy. Nhưng các ngươi yên tâm, cho dù bất tử thân, trúng Vu Thần chi độc, cũng phải chết. Chỉ là vấn đề chậm một chút sớm một chút. Bất tử thân của hắn, nhiều lắm có thể chống đỡ một lúc mà thôi.”

Hắn cũng chỉ có thể nhìn.

Bởi vì trừ Vu Thần kiếm có thể vào hư giới, bọn hắn căn bản không vào được.

“Cái thứ mười một cũng sắp bị phá rồi.” Tri chu nữ hoàng trầm thấp nói, “Chuẩn bị, một khi cái thứ mười hai phá vỡ, chúng ta phải lập tức đi.”

...

Đinh Cửu chiến thuyền tuôn trào cuồn cuộn, các Bán Thần Hạ tộc ai cũng liên thủ dốc sức điên cuồng tấn công, quyển trục trân quý có thể đạt tới thần cấp cũng dùng mất ước chừng năm cái. Quyển trục này cũng cần tìm đúng thời cơ, căn chuẩn sơ hở, nếu không chính diện điên cuồng tấn công hiệu suất quá thấp.

“Ta đến dẫn mây đen lôi điện kia buông xuống, sau đó chúng ta một lần hành động cùng phá nó.” Lão giả cô đơn ‘Mai Sơn chủ nhân’ cũng tận tâm hết sức, ở trong quá trình phá trận này hắn quả thực tạo ra tác dụng rất lớn. Đương nhiên càng chủ yếu hơn là Hạ tộc không tiếc bỏ vốn, làm thời gian bọn họ phá trận so với đánh giá thời gian một chén trà nhỏ còn ngắn hơn một chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.