Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 411: Cửu Long Hỏa Thần Giáp (1)“Cái gì!” Hạ sơn chủ kinh hãi, “Trấn sơn pháp trận này cho dù Siêu Phàm trấn áp một thời đại cũng đừng mơ phá vỡ, nhưng hắn lại thoải mái như thế. Chỉ sợ là cường giả thành thần thật sự mới có thể làm tới mức đó.”

Thần linh thật sự?

“Mau tránh.” Trần cung chủ truyền âm vội vàng nói, bốn người bọn họ lập tức hướng chung quanh phân tán ra.

“Hắc Bạch Nguyệt Luân! Giết!” Hạ sơn chủ lập tức thao túng thần khí.

Ông, ông!

Hai vầng trăng chói mắt hiện ra, Hắc Bạch Nguyệt Luân giống như hai luồng sáng, chúng nó dẫn dắt lực lượng pháp trận Hắc Bạch thần sơn. Làm thần khí mạnh nhất Hắc Bạch thần sơn, cũng là phối hợp với pháp trận, ở hang ổ Hắc Bạch thần sơn phát huy ra uy lực cũng càng cường đại hơn. Hoàn toàn đạt tới mức trấn áp một thời đại.

“Có chút ý tứ.” Vưu Lan lĩnh chủ lẩm bẩm.

Bàn tay hắn trực tiếp chụp vào Quỷ Thần kỵ sĩ Phong Đông đang chạy.

Bỗng nhiên ——

Tất cả chung quanh đều chậm đi.

Mặc kệ là Phong Đông đang chạy, hay là Hắc Bạch Nguyệt Luân tới chặn lại, tốc độ đều bắt đầu trở nên rất chậm. Chỉ có cánh tay như cột chống trời kia của Vưu Lan lĩnh chủ tốc độ bình thường như trước, bàn tay khổng lồ của hắn dễ dàng bắt được Phong Đông đang chạy trốn, sau đó nhanh chóng thu hồi. Thu về, biến thành dài chỉ có mười mấy mét.

Năm ngón tay vẫn tóm lấy phần eo Phong Đông.

“Cái này, cái này ——” Hạ sơn chủ, Trần cung chủ, Tang Nặc phó sơn chủ bọn họ đều ngây ra, thực lực như vậy quá khủng bố!

Tuy ở trong lịch sử Hạ tộc bọn họ biết, ma thú nhất tộc và Hạ tộc, chỉ cần một phe sinh ra thần linh! Một phe khác sẽ hoàn toàn tránh lui, từ bỏ toàn bộ thế giới phàm nhân. Bởi vì lực lượng thần linh, là Siêu Phàm căn bản không thể chống cự.

Mà một lần này, Vưu Lan lĩnh chủ này tuy chỉ là một Bán Thần, nhưng Hạ sơn chủ bọn họ lại có một loại cảm giác đối mặt thần.

“Phong Đông. Yên tâm, ta sẽ không lập tức giết ngươi, bởi vì ta còn muốn đòi của Hạ tộc các ngươi ba mươi quyển trục Thần cấp.” Vưu Lan lĩnh chủ nhìn Phong Đông, “Rất đơn giản. Ngươi chỉ cần hướng ta bồi tội cầu xin tha thứ, hơn nữa quỳ xuống dập đầu, ta tạm tha ngươi một mạng.”

“Bồi tội cầu xin tha thứ? Dập đầu?” Phong Đông cảm giác được lực lượng toàn thân đều bị hắc ám ma lực phong cấm, nhưng trong mắt hắn vẫn tràn đầy lửa giận, hắn không quên được vô số người chết đi trong quận thành, còn có những người còn sót lại của quận thành được hắn cứu. Đặc biệt bộ dáng hoảng sợ của những thiếu niên kia.

“Các ngươi bọn dị tộc này, ta giết ngươi còn không kịp, còn bồi tội cầu xin tha thứ? Nằm mơ đi!” Phong Đông nghiến răng nghiến lợi.

“Ngươi không bồi tội cầu xin tha thứ, ta sẽ giết ngươi.” Vưu Lan lĩnh chủ vẫn mỉm cười nói.

“Đối mặt dị tộc, chỉ có Siêu Phàm Hạ tộc chết trận, không có Siêu Phàm Hạ tộc quỳ xuống cầu xin tha thứ!” Phong Đông cả giận nói.

“Thật đủ cốt khí.” Vưu Lan lĩnh chủ mỉm cười.

Phốc!

Bàn tay khổng lồ của hắn đột nhiên bóp, toàn bộ không gian chỗ thân thể Phong Đông hoàn toàn vỡ nát! Thân thể Phong Đông hoàn toàn vỡ nát, trong đôi mắt hắn nhìn về phía Vưu Lan lĩnh chủ vẫn tràn ngập tức giận, tới chết, hắn cũng chưa cúi đầu chút nào.

Hạ tộc Siêu Phàm Phong Đông, chết!

“Dừng tay!!!” Hắc Bạch thần sơn bên kia truyền đến thanh âm nôn nóng.

“Đừng nóng vội.” Ánh mắt Vưu Lan lĩnh chủ nhìn về phía đám người Hạ sơn chủ xa xa phẫn nộ muốn điên, mỉm cười nói, “Hắn giết tôi tớ của ta, lại không chịu bồi tội cầu xin tha thứ, ta đương nhiên phải giết hắn! Đúng rồi, ba mươi quyển trục Thần cấp, các ngươi mau dâng lên. Nếu không... Ha ha, Phong Đông chỉ là một cái bắt đầu, kế tiếp các ngươi sẽ càng không tiếp nhận được.”

Lúc Vưu Lan lĩnh chủ cười ha ha, lộ ra hàm răng trắng bóc.

Ở cách Hắc Bạch thần sơn hơn tám vạn dặm, đang có một chiếc chiến thuyền khổng lồ đen sì sì dài ngàn mét đỗ ở giữa không trung, chính là Hạ tộc trấn tộc bảo vật ‘Đinh Cửu chiến thuyền’.

Không gian chung quanh đang xuất hiện từng khe hở thông đạo, từng Bán Thần Hạ tộc từ trong đó bay ra.

“Mau.”

“Đều nhanh lên chút, đội ngũ hắc ám thâm uyên đã xuất hiện ở Hắc Bạch thần sơn.”

Đinh Cửu chiến thuyền mở cửa khoang thuyền, các Bán Thần Hạ tộc liên tiếp bay vào. Bởi vì có Trần cung chủ thống nhất điều lệnh, ở trong thời gian hai hơi thở, hầu như đại đa số Bán Thần của Hạ tộc tất cả đều tới trong chiếc Đinh Cửu chiến thuyền này.

Ở trong phòng chính của chiến thuyền.

Pháp lực phân thân của Hạ sơn chủ cũng ở đây. Lúc trước pháp lực phân thân của hắn là ở ngoài tìm kiếm kẻ địch, hiện tại tự nhiên cũng tiến vào trong chiến thuyền này.

“Các vị, đội ngũ đó bá đạo vô cùng, chúng ta hiện tại lập tức xuất phát.” Pháp lực phân thân của Hạ sơn chủ nói.

“Ừm.”

“Bọn chúng tàn sát vô số tộc nhân Hạ tộc ta, thù lớn này, không thể không báo!”

“Cho dù thực lực bọn chúng mạnh nữa, trả giá chút bảo vật, cũng phải chém giết bọn chúng.” Tư Không Dương, Thái Thúc cung chủ, Bộ thành chủ cầm đầu một đám Bán Thần Hạ tộc ai cũng tràn ngập sát ý.

Ầm ầm ầm ~~~~

Đinh Cửu chiến thuyền xé rách không gian, dọc theo không gian thông đạo, nhanh chóng hướng Hắc Bạch thần sơn đi tới.

“Không!” Sắc mặt pháp lực phân thân của Hạ sơn chủ bỗng đại biến, lộ ra vẻ đau khổ, “Đáng chết!”

“Làm sao vậy?” Mười mấy vị Bán Thần Hạ tộc khác đều nhìn về phía Hạ sơn chủ.

“Phong Đông đã bị giết!” Hạ sơn chủ đau lòng nói, “Đội ngũ hắc ám thâm uyên này thực lực phi thường cường đại, Hắc Bạch thần sơn căn bản không ngăn được. Hắn đã giết Phong Đông, còn đòi ba mươi quyển trục Thần cấp.”

Nói xong hắn lập tức vung tay lên.

Bên cạnh hiện ra một hình ảnh.

Chính là cảnh tượng vừa mới xảy ra——

Trong hình ảnh, thanh niên da đen đi chân trần quấn vải trắng đột nhiên vươn tay phải, tay phải tăng vọt giống như một cột chống trời, hơn nữa trên tay phải hiện lên vô số phù văn màu vàng, dễ dàng đâm xuyên qua trấn sơn pháp trận của Hắc Bạch thần sơn. Hơn nữa ở dưới Hạ sơn chủ toàn lực ngăn trở, tất cả chung quanh chậm đi, bàn tay khổng lồ kia vẫn dễ dàng bắt được Phong Đông. Đồng thời còn uy hiếp Phong Đông, Phong Đông thà chết không cúi đầu, lại bị bàn tay khổng lồ đó trực tiếp bóp chết!

Cảnh tượng biểu thị hơi nhanh hơn, ở lúc biểu thị xong, chiến thuyền cũng đã đến Hắc Bạch thần sơn.

Tuy đã đến, nhưng một đám Bán Thần Hạ tộc trong phòng chính của chiến thuyền lại đều trầm mặc, sắc mặt khó coi.

“Siêu Phàm Hạ tộc ta, chỉ có đứng chết, không có sống quỳ!” Tư Không Dương gầm khẽ. “Báo thù!”

“Nhất định phải báo thù!”

“Báo thù!”

Rất nhiều Bán Thần Hạ tộc mắt đều đã đỏ.

...

Hắc Bạch thần sơn.

Vưu Lan lĩnh chủ vừa mới phát ra uy hiếp, bỗng hắn nhướng mày nhìn về phía cách đó không xa, không gian xé rách ra, một chiếc chiến thuyền khổng lồ đen sì sì bay tới. Chiến thuyền dễ dàng tiến vào trong phạm vi pháp trận của Hắc Bạch thần sơn, khoang thuyền mở cửa, đấu khí phân thân của Trần cung chủ, Hạ sơn chủ, Tang Nặc phó sơn chủ cùng với sáu vị Siêu Phàm khác của Hắc Bạch thần sơn đều nhanh chóng bay về phía cửa khoang thuyền.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.