Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 415: Ta cũng là Hạ tộc Siêu PhàmNgay lúc các Siêu Phàm Hạ tộc đều nghĩ không ra biện pháp.

Ba tồn tại khủng bố đứng giữa không trung bên ngoài, Vưu Lan lĩnh chủ cầm đầu kia nhếch khóe miệng, hắn không muốn cho Hạ tộc quá nhiều thời gian, lập tức mở miệng nói: “Siêu Phàm Hạ tộc, hiện tại các ngươi có hai lựa chọn, một, là lấy ra bảo vật trấn tộc của Hạ tộc các ngươi, còn có quyển trục Thần cấp vân vân tất cả bảo vật các ngươi có thể dùng, cứ việc đến công kích. Đinh Cửu chiến thuyền cũng đến công kích, liều chết chiến một trận với Vưu Lan ta! Lựa chọn thứ hai... Chính là ngoan ngoãn giao ra ba mươi quyển trục Thần cấp, chuyện các ngươi mạo phạm ta, ta sẽ không so đo nữa.”

“Hai lựa chọn.”

“Là chiến, hay giao ra ba mươi quyển trục Thần cấp, các ngươi chọn!”

Vưu Lan lĩnh chủ tiếp tục mỉm cười, “Ta không có thời gian lãng phí với các ngươi nữa, cho các ngươi thời gian mười hơi thở thảo luận. Nếu sau mười hơi thở, các ngươi còn chưa làm ra lựa chọn! Không có cách nào cả, ta chỉ có thể chơi hẳn hoi một phen! Các ngươi cho dù tránh ở trong Đinh Cửu chiến thuyền, nhưng toàn bộ thế giới Hạ tộc vô số phàm nhân chạy đi đâu? Ta sẽ đem bọn họ giết sạch, không sót một ai, đừng hoài nghi... Cái này đối với ta mà nói, phi thường thoải mái.”

“Các ngươi chỉ có thời gian mười hơi thở, hiện tại đã bắt đầu tính giờ.” Vưu Lan lĩnh chủ nói xong liền không nói thêm nữa.

Mà ở một bên khác, trong Đinh Cửu chiến thuyền khổng lồ.

Một đám Bán Thần Hạ tộc trong sảnh chính của chiến thuyền thông qua vách khoang thuyền trong suốt, nhìn thanh niên da đen đi chân trần quấn vải trắng bên ngoài. Một thanh niên da đen thoạt nhìn bình thường như vậy, cũng không có lân giáp, sừng nhọn… của ác ma tầm thường, nhưng trong lòng toàn bộ Bán Thần Hạ tộc đều phát lạnh, đây mới là một vị thâm uyên ác ma thật sự khủng bố nhất bọn họ từng gặp!

“Làm sao bây giờ, rốt cuộc làm sao bây giờ?”

“Hai lựa chọn, chúng ta là chiến, hay đầu hàng?”

“Sau mười hơi thở, hắn sẽ bắt đầu tàn sát.”

Các Bán Thần Hạ tộc vô cùng vội vàng, ngay cả sáu vị Siêu Phàm bình thường của Hắc Bạch thần sơn ở trong sảh chính cũng đều nôn nóng vô cùng, đều bắt đầu đưa tin cho bên ngoài. Các Bán Thần cũng bắt đầu đưa tin, bắt đầu chuẩn bị an bài phàm nhân nhanh chóng di chuyển.

“Rốt cuộc nên làm gì bây giờ!” Bọn Trần cung chủ, Hạ sơn chủ, Thái Thúc cung chủ trong Hạ tộc địa vị cực cao đều nôn nóng trán đầy mồ hôi, sắc mặt cũng khó coi.

Đây là thời khắc phi thường mấu chốt!

“Không thể đầu hàng. Tuyệt đối không thể đầu hàng, Hạ tộc ta, chết cũng không thể hướng dị tộc đầu hàng hiến vật quý.” Tư Không Dương gầm khẽ.

“Không đầu hàng, chẳng lẽ chiến sao? Trả giá vô số bảo vật... Tương lai đối mặt vu thần và đại ma thần, chúng ta làm sao bây giờ?” Bên cạnh, Hạ sơn chủ khổ sở nói, “Hay là không chiến mà chạy? Trơ mắt vô số phàm nhân của toàn bộ Hạ tộc bị giết?”

“Vậy ngươi nói làm sao bây giờ?” Tư Không Dương sốt ruột nói.

“Ta, ta cũng không biết.” Hạ sơn chủ lắc đầu nhắm mắt, trong mắt mơ hồ có nước mắt.

Đúng vậy.

Thật muốn không tiếc tất cả liều một phen, trả giá toàn bộ nội tình của Hạ tộc, xử lý Vưu Lan lĩnh chủ chết tiệt này. Nhưng, như vậy mà nói, chỉ sợ tương lai đối mặt vu thần cùng đại ma thần, Hạ tộc sẽ diệt tộc. Thống khoái trong lúc nhất thời, chính là tội nhân của toàn bộ Hạ tộc!

“Hả?” Bỗng các Bán Thần Hạ tộc trong chiến thuyền đều quay đầu nhìn lại, thông qua vách khoang thuyền nhìn về phía giữa không trung xa xa, chỉ thấy giữa không trung chỗ xa xôi xé rách ra một khe hở không gian đen sì sì.

“Cái gì, lúc này, ai dám trực tiếp xé rách không gian chạy tới?”

...

Ba vị bọn Vưu Lan lĩnh chủ đang chờ đợi Hạ tộc trả lời đều quay đầu hướng xa xa nhìn lại, giờ khắc này, ánh mắt hai bên đều tụ tập tại kia.

Chỗ xa xôi giữa không trung, trong một khe hở không gian kia bay ra một thanh niên áo trắng!

“Ồ, là Đông Bá Tuyết Ưng nọ?” Vưu Lan lĩnh chủ nói. Bọn họ được đưa tới đây tự nhiên cũng nhận được tình báo đám cường giả của thế giới Hạ tộc, tình báo Đông Bá Tuyết Ưng cũng ở trong đó.

“Chính là Đông Bá Tuyết Ưng đó. Nhìn khí sắc hắn, nhất định là vẫn chịu vu độc kia tra tấn. Nhưng tiểu tử này sao lại đến đây, chẳng lẽ chuẩn bị chịu chết?” Người áo bào đen Nặc Nặc An nói.

“Có lẽ biết sắp chết, cho nên muốn liều một phen?” Bên cạnh, Khố Mông tướng quân cười trầm thấp, nói.

Mà ở bên kia.

Hạ tộc bên này lại đều nôn nóng!

Phải biết, lúc trước các Bán Thần Hạ tộc đều là ở xa xa đã tập kết tiến vào Đinh Cửu chiến thuyền, không ai dám tùy tiện trực tiếp tới nơi này! Tới như vậy, rất dễ lọt vào ba vị Bán Thần khủng bố của hắc ám thâm uyên tập kích.

“Sao ngươi lại tới đây?” Đinh Cửu chiến thuyền mở cửa khoang thuyền, Trần cung chủ vội vàng vô cùng, “Mau, mau tới đây.”

“Ta sao không thể tới.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói, “Trần cung chủ, lần này ngươi không đúng rồi, lần này chuyện lớn như vậy, ngươi cũng không nói cho ta biết. Ta còn là từ Siêu Phàm khác mới biết Hắc Bạch thần sơn xảy ra chuyện lớn như vậy. Đừng quên... Ta cũng là Siêu Phàm Hạ tộc!”

Trần cung chủ nghe mà trong lòng đau xót.

“Mau! Ngươi mau tới đây!” Trần cung chủ vội vàng phất tay, hắn biết Đông Bá Tuyết Ưng không sợ chết, nhưng nếu chết quá vô giá trị, cố ý nghĩa sao? Hắn chính là lo Đông Bá Tuyết Ưng chịu vu độc tra tấn, sẽ đi mạo hiểm liều một phen. Bán Thần khác của Hạ tộc hắn còn quản được, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng có thể hành tẩu hư giới, ‘Đinh Cửu chiến thuyền’ cũng không ngăn được gã.

“Tuyết Ưng, mau, mau tới đây.” Tư Không Dương cũng xuất hiện bên cạnh Trần cung chủ, nôn nóng vô cùng.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không để ý đến bọn họ, ngược lại hướng ba vị bọn Vưu Lan lĩnh chủ bay qua.

“Tuyết Ưng ngươi điên rồi sao?” Trần cung chủ đưa tin vội vàng nói, “Ngươi hiện tại đi có ý nghĩa gì, sính anh hùng nhất thời, lại tác dụng gì cũng không có, còn đem mạng mình đặt vào? Ba kẻ này của hắc ám thâm uyên thật sự quá quá mạnh, đặc biệt Vưu Lan lĩnh chủ kia, đó là sánh được với thần linh thực sự! Ngươi đi làm gì? A? Ngươi chết như vậy, ta sẽ chỉ xem thường ngươi!”

Nhưng mặc cho hắn nói như thế nào, cũng vô dụng.

Trần cung chủ cũng hận!

Sớm biết, đã phong cấm khu vực vạn dặm chung quanh! Hắn vì tiết kiệm năng lượng của Đinh Cửu chiến thuyền, chỉ phong cấm trăm dặm chung quanh mà thôi. Chủ yếu là để bọn Vưu Lan lĩnh chủ không thể trực tiếp thuấn di vào trong chiến thuyền mà thôi.

...

Đông Bá Tuyết Ưng bay ở phía trước Hắc Bạch thần sơn, cũng ở phía trước Đinh Cửu chiến thuyền, đứng trên không, mặt hướng về ba người bọn Vưu Lan lĩnh chủ.

Đông Bá Tuyết Ưng dừng lại trên không, nhìn ba vị kia: “Ba vị, Hạ tộc ta luôn lấy lễ đối đãi các ngươi, không muốn đắc tội các ngươi, các ngươi muốn tranh như thế nào thì tranh như thế đó, Hạ tộc ta không muốn xen vào.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.