Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 434: Thời Không thần điện lại mời (2)“Ngươi nếu đồng ý gia nhập, vu độc Quỷ Lục Oán ngươi trúng, hôm nay có thể giải trừ! Ngươi có thể hoàn toàn khôi phục, lấy cảnh giới của ngươi hiện nay, ngươi có thể lập tức lần thứ hai thức tỉnh thái cổ huyết mạch. Hơn nữa bước vào Bán Thần cảnh một lần nữa có thể nắm giữ đấu khí.” Thanh âm hùng hồn nói, “Hơn nữa ngươi vẫn có thể trở thành kim lệnh thần sứ, sau khi gia nhập, thì nhận được hai kiện thần khí thích hợp ngươi nhất. Vận mệnh của ngươi sẽ hoàn toàn thay đổi, nếu không có Thời Không thần điện, ngươi còn chưa có tư cách khiến thế lực khác nguyện ý giải độc cho ngươi, ngươi sẽ bị vu độc tiếp tục tra tấn, đi Hồng Thạch sơn liều một đường sinh cơ.”

“Đi Hồng Thạch sơn, có hi vọng giải độc, đúng không?” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Là có hi vọng, chỉ là ngươi rất có thể sẽ chết ở bên trong.” Thanh âm hùng hồn tiếp tục nói. Làm khí linh của Thời Không thần điện, nó căn bản khinh thường nói dối, “Ta cần nói cho ngươi, vu độc Quỷ Lục Oán... muốn giải, không dễ dàng như Hạ tộc các ngươi nghĩ, tựa như tiến vào Hồng Thạch sơn là có thể được. Giải độc rất khó, Hồng Thạch sơn lại rất nguy hiểm.”

“Cũng có khả năng thành công rất lớn. Không đúng sao?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi lại.

“Ngươi chuẩn bị từ chối?” Thanh âm hùng hồn hỏi.

“Ta đang cẩn thận cân nhắc, cho nên hỏi nhiều chút.” Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục nói, “Đúng rồi, điều kiện ngươi cho, so với lần trước tựa như không có gì biến hóa. Chỉ thêm hai kiện thần khí mà thôi. Cái này không tính là gì nhỉ, ta thu được cũng không chỉ một món thần khí.”

“Đó là bởi vì ngươi so sánh với năm đó, không có khác biệt quá lớn.” Thanh âm hùng hồn tiếp tục nói, “Năm đó ngươi tính cả thời gian phàm nhân cũng chỉ tu hành mấy chục năm, đã nắm giữ ba loại nhị phẩm chân ý, hơn nữa ba cái đại biểu ba loại phương hướng. Ngộ tính của ngươi cực cao! Nếu khi đó ngươi đã gia nhập, tin tưởng hẳn sẽ nắm giữ bí kỹ sớm hơn so với hiện tại! Điều kiện ta đưa ra, đã là cực hạn, không có khả năng nhiều hơn, Thời Không thần điện tự có quy củ.”

Đông Bá Tuyết Ưng như có chút đăm chiêu.

“Ta nhắc nhở ngươi, Hạ tộc ngươi nay đối mặt một hồi đại hạo kiếp, kẻ địch của Hạ tộc các ngươi là hai vị tồn tại cấp Giới Thần! Hơn nữa cũng không phải Giới Thần bình thường, một kẻ là đại ma thần tu hành đến cảnh giới cực cao thâm, một kẻ khác càng là lĩnh chủ thế giới vật chất đặc thù! Mà Hạ tộc các ngươi có thể dựa vào, cũng chỉ có một ít tiền bối thần linh, tiền bối thần linh Hạ tộc các ngươi cũng chưa có một ai thành Giới Thần. Nội tình của các ngươi là không thể so sánh với đối phương.”

“Một khi bọn họ phát động kế hoạch, các ngươi hầu như 99% sẽ chiến bại, diệt tộc!”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe mà con ngươi co rụt lại.

“Bọn họ sở dĩ cẩn thận, trừ đề phòng Hạ tộc các ngươi, càng chủ yếu hơn là đề phòng Đại Địa thần điện, nhưng ta có thể nói cho ngươi, bọn họ chỉ cần trả giá đủ cao, Đại Địa thần điện hoàn toàn có thể từ bỏ tín ngưỡng của một thế giới phàm nhân này.” Thanh âm hùng hồn tiếp tục nói, “Mà một khi ngươi gia nhập Thời Không thần điện, ngươi có thể đem quê hương của ngươi định làm nơi nghỉ ngơi bình thường. Ở sau khi nhiệm vụ kết thúc có thể trở về bất cứ lúc nào! Hơn nữa ngươi có thể ở Thời Không thần điện đổi lượng lớn bảo vật, mang về quê hương. Việc đổi này khi mang về nơi nghỉ ngơi không cần trả giá đắt. Tiền bối Hạ tộc các ngươi muốn đưa bảo vật xuống, cái giá phải trả đều rất lớn.”

“Lấy thiên phú cùng thực lực của ngươi, cộng thêm Thời Không thần điện ta bồi dưỡng đối với ngươi, chỉ cần bảo vật ngươi đưa xuống, hẳn sẽ so với tiền bối thần linh Hạ tộc các ngươi còn nhiều hơn nữa!”

“Hơn nữa thực lực của ngươi, cũng có thể nhanh chóng tăng lên! Đến lúc đó chiến tranh bùng nổ... Ngươi cũng có thể có trợ giúp to lớn đối với Hạ tộc.”

“Cân nhắc cho tốt đi.”

Khí linh của Thời Không thần điện cũng chưa cố ý nghiên cứu, nhưng hắn uy lực cỡ nào, dễ dàng hiểu tâm tính Đông Bá Tuyết Ưng, căn cứ tính cách Đông Bá Tuyết Ưng làm ra khuyên bảo mời mọc.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, lập tức nhíu mày: “Ta nghe nói, một khi gia nhập Thời Không thần điện, rất khó thoát khỏi khống chế? Ngay cả linh hồn cũng bị khống chế?”

“Thời Không thần điện muốn đem ngươi đưa đi các phương, cũng cần nhanh chóng mang đi, tự nhiên sẽ có chút khống chế. Nhưng tất cả tự có quy củ! Thời Không thần điện sẽ không tùy ý làm bậy, nếu không Thời Không đảo cũng sẽ không trở thành thế lực thần giới và thâm uyên cũng đứng ở đỉnh cao nhất.” Thanh âm hùng hồn giải thích, “Hơn nữa ngươi thân là kim lệnh thần sứ, vốn đã rất tự do. Chờ trở thành Giới Thần, sẽ càng thêm tự do. Những trói buộc đó có thể không nhìn.”

Không nhìn nữa...

Khống chế đối với linh hồn là nhất định có.

Nhưng ——

Mặc kệ ai, cũng không thể tuyệt đối tự do, theo thực lực càng mạnh, Thời Không thần điện trói buộc cũng càng ngày càng yếu, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn cảm thấy gia nhập Thời Không thần điện tương đối thích hợp!

Dù sao uy hiếp của vu thần cùng đại ma thần quá lớn!

Không bùng nổ thì thôi, bùng nổ...

Chống đỡ được sao?

Hơi trả giá chút tự do, cùng với lần lượt đi tiến hành nhiệm vụ mạo hiểm, có thể đổi lấy lượng lớn tài nguyên, có thể khiến Hạ tộc ở trong chiến tranh có hi vọng thắng lợi, đáng giá.

“Ta sau khi gia nhập Thời Không thần điện, có phải cần tiến hành từng lần nhiệm vụ hay không?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Đúng, ở thời kỳ đầu của tu hành... bồi dưỡng đối với ngươi là không thể lơi lỏng.” Thanh âm hùng hồn nói.

“Ta lo, ở thời điểm nhiệm vụ của ta, vu thần và đại ma thần phát động chiến tranh.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, cái này là phi thường có khả năng. Mình là người mạnh nhất Hạ tộc, hơn nữa theo thời gian sau này chuyển dời, thực lực của mình sẽ càng mạnh thêm. Vu thần và đại ma thần nếu không phải kẻ ngốc... Khẳng định sẽ lựa chọn lúc mình không ở Hạ tộc thế giới phát động chiến tranh!

“Cho nên ta có một yêu cầu, ta hy vọng Thời Không thần điện có thể quan sát thế giới Hạ tộc, một khi chiến tranh bùng nổ, Thời Không thần điện lập tức cho ta biết, ta phải lập tức bỏ dở nhiệm vụ, quay về quê nhà! Về phần nhiệm vụ, có thể về sau lại tiếp tục hoàn thành.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Có thể bỏ dở nhiệm vụ, kim lệnh thần sứ vốn có chút đặc quyền. Nhưng... ta không có khả năng lúc nào cũng quan sát thế giới Hạ tộc.” Thanh âm hùng hồn nói, “Ta cần dịch chuyển vô số luân hồi giả, ta cần không ngừng tra xét rất nhiều thế giới, là không có khả năng theo dõi một thế giới.”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

“Còn có ngươi phải hiểu, ta làm Thời Không thần điện, mời ngươi, chỉ là tuân theo mệnh lệnh chủ nhân. Ngươi là không tư cách yêu cầu ta làm gì, cho dù bậc đại năng của thần giới, ta cũng không cần để ý tới. Ta chỉ sẽ tuân theo mệnh lệnh chủ nhân.” Thanh âm hùng hồn nói, “Cho nên sau khi ta mời ngươi tiến vào, vậy ngươi sẽ tuần hoàn tất cả quyền lực của một kim lệnh thần sứ đi tiến hành từng cái nhiệm vụ, ta sẽ không cho ngươi bất cứ đặc quyền nào nữa.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.