Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 439: Phù Không đảo (1)Một đường trò chuyện, chủ tớ ba người bọn Thần Cửu cùng Đông Bá Tuyết Ưng vẫn đã tới ven Hồng Thạch sơn.

Nhìn Hồng Thạch sơn nguy nga không thấy được điểm cuối, Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn nhìn phía sau, nữ tử áo bào màu bạc kia chỗ xa đang nhìn, thê tử của mình! Còn có Trần cung chủ, Trì Khâu Bạch, Tư Không Dương, Hạ sơn chủ, Bộ thành chủ… một đám Siêu Phàm Hạ tộc bên cạnh.

“Ta sẽ trở về.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Lập tức quay đầu.

“Đi, chúng ta đi lên.”

Bốn người bọn Thần Cửu, Đông Bá Tuyết Ưng là một cái cuối cùng trong bốn đội ngũ, tất cả bọn họ đều bước lên con đường lát đá của Hồng Thạch sơn, thật cẩn thận tiến lên phía trước. Toàn bộ Hồng Thạch sơn tản ra vô tận nóng cháy, thỉnh thoảng còn có dòng khí nóng cháy, trên đó nữa chính là ngọn lửa khủng bố. Nhưng lửa phun ra, đều là từ trong khe hở núi đá Hồng Thạch sơn phun ra, đều có dấu vết có thể theo.

Chỉ cần cẩn thận, cảnh giác, quan sát tất cả dấu vết chung quanh, không khinh thường chút nào, sẽ không xui xẻo bị lan đến.

Không bao lâu, Thần Cửu, Đông Bá Tuyết Ưng bốn vị bọn họ đã đi tới cuối con đường lát đá.

Đó là một cánh cổng màu hắc ám to lớn, bên cạnh cánh cổng có hoa văn thần bí màu vàng, cánh cổng lại một lần nữa ầm ầm mở ra, ba đội ngũ phía trước đều đã liên tiếp đi vào.

“Đi.” Đông Bá Tuyết Ưng không quay đầu, cùng bọn Thần Cửu trực tiếp đi vào cánh cổng lớn màu hắc ám này.

Ầm ầm ầm ~~~~

Cánh cổng màu hắc ám lại lần nữa đóng vào.

...

“Vào rồi.”

Mới vừa đi vào cánh cổng, cánh cổng phía sau rất nhanh ầm ầm khép lại.

Đông Bá Tuyết Ưng, Thần Cửu bốn vị bọn họ đều nhìn phía trước. Lúc này, bên cạnh chính là đội ngũ của Vu Mã Hải, đội ngũ của Mai sơn chủ nhân, đội ngũ của thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng. Đội ngũ bọn họ đều chưa vội vã hành động, đều là đứng ở lối vào của cánh cổng, nhìn xa xa.

Nhìn lướt qua...

Đây là một đòn đảo rộng lớn, ngoài hòn đảo là tinh không vô tận!

Tinh không lấp lánh, vô số tinh tú lấp lánh, không ngừng di động biến ảo quỹ tích.

Nhìn tinh không vô tận ngoài hòn đảo, đặc biệt quỹ tích di động mọi lúc của vô số hành tinh, khiến Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi bị hấp dẫn, sau đó liền cảm thấy từng trận mê muội.

Lập tức nhắm mắt, cảm giác mê muội mới biến mất.

“Thực đáng sợ.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm thán, “Trong tình báo ghi lại quả nhiên không giả.”

“Đây là chủ nhân Hồng Thạch sơn, thay trời đổi đất bày ra cảnh tượng tinh không.” Thần Cửu nói, “Nghe nói tinh không này biến hóa ẩn chứa quy tắc ảo diệu vô cùng cao thâm, đối với Giới Thần mà nói cũng quá mức cao thâm, đối với chúng ta mà nói càng là cao không thể với tới. Cố chấp đi quan sát, chẳng những vô ích, ngược lại tai hại. Nhưng ở trước khi xông pha, cũng có thể kiến thức một chút. Đợi lát nữa bắt đầu tiến lên, thì không thể ngắm tinh không nữa.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Nơi này là chỗ cánh cổng bắt đầu, cũng là nơi tuyệt đối an toàn.

Một khi bước ra khỏi khu vực chung quanh, toàn bộ hòn đảo khắp nơi đều tràn ngập nguy hiểm! Lúc nào cũng không thể chậm trễ lơi lỏng, lúc này nếu còn nhìn tinh không, nhìn đến mức cả người mê muội, không phải muốn chết sao?

“Hòn đảo lơ lửng này bố trí thật đẹp.” Đông Bá Tuyết Ưng cười thưởng thức hòn đảo lơ lửng này.

Trong hòn đảo bố trí phi thường tinh xảo.

Cầu nhỏ dòng nước chảy.

Đường lát đá.

Rừng cây, núi trập trùng, ở xa xa ngẫu nhiên còn có kiến trúc đủ loại màu sắc hình dạng. Đồng thời ở các nơi của hòn đảo cũng có các bức tượng đá điêu khắc! Tương đá hoặc lớn hoặc nhỏ, phần lớn đều là độ cao tương đương với người thường. Đa số là hình người, số ít là hình thú. Trên vô số tương đá, có một số bên trên còn có chút dấu vết điêu khắc sai lầm, hiển nhiên người điêu khắc... Không tính là điêu khắc đại sư.

“Đẹp.” Thần Cửu tán thưởng, “Nghe nói thật lâu trước kia, chủ nhân Hồng Thạch sơn, cũng là vị đại năng thần giới đó còn có thể ở hòn đảo trôi nổi, những kiến trúc này chính là nơi hắn ở lại! Hắn ở cái này, thao túng tinh không thay trời đổi đất, tìm hiểu tu hành. Nghe nói những kiến trúc này ở giai đoạn sớm nhất, tùy tiện một cái chén, tùy tiện một cái bàn, đều có thể là bảo vật! Lúc Hồng Thạch sơn vừa rơi xuống, những Bán Thần tiến vào sớm nhất, không ít đều thu hoạch rất khá. Nhưng đến hiện tại, ha ha, trong những kiến trúc này đã sớm bị càn quét hết.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười cười. Hắn nhớ tới cái túi vải kia của Hắc Phong lão tổ.

Cái túi vải kia, trừ mắt thường quan sát, tất cả phương thức dò xét đều không dò xét được, ngay cả hư giới cũng không thể phản chiếu. Nhắm chừng cũng là vật vị đại năng thần giới kia bình thường sinh hoạt sử dụng.

“Khó trách bố trí đẹp như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đẹp nữa... Cũng tiềm tàng vô số sát khí.” Bên cạnh, lão giả râu dê lẩm bẩm, ánh mắt hắn còn dừng ở tượng đá xa xa hầu như trải rộng các nơi của hòn đảo. “Vị đại năng thần giới kia, điêu khắc lại không tốt, không có việc gì điêu khắc nhiều như vậy làm chi.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười.

Phù Không đảo...

Nguy hiểm nhất chính là những tượng đá điêu khắc này! Mỗi một tương đá, đều có thực lực trấn áp một thời đại. Điểm chết người là, trên cả hòn đảo đánh giá có hơn mười vạn tượng đá, chúng nó còn ‘Một lòng’, một tượng đá phát hiện Siêu Phàm, tượng đá khác đều sẽ biết được, sẽ lập tức đến vây đuổi chặn đường! May mắn hòn đảo đủ lớn! May mắn tốc độ các bức tượng đá hơi chậm, mới có một đường sinh cơ.

Nếu không sẽ không phải cửu tử nhất sinh, mà là thập tử vô sinh!

Dù sao một bức tượng đá đã trấn áp một thời đại, trên trăm cái vây công, Đông Bá Tuyết Ưng và Thần Cửu cũng không chống đỡ được.

Những tượng đá này, cũng được xưng là ‘Thạch điêu thủ vệ’.

“Những bức tượng đá này, chính là đại năng thần giới điêu khắc, rất thần dị.” Thần Cửu nói, “Thạch điêu thủ vệ là thông qua mắt quan sát, mắt chúng nó có thể nhìn thấu tất cả ngụy trang che dấu! Nhưng chỉ cần không bị mắt nhìn thấy, thì không có vấn đề. Lão tặc, Phúc thúc, hai người các ngươi nhất thiết cẩn thận. Nếu thật sự bị thạch điêu thủ vệ phát hiện, lập tức dựa vào tốc độ thoát khỏi, tận lực ẩn nấp, tuyệt đối đừng giao thủ với chúng nó, một khi bị cuốn lấy, các ngươi sẽ xong đời.”

“Rõ.” Lão tặc cùng Phúc thúc đều gật đầu.

“Nguy hiểm khác của Phù Không đảo, hai người các ngươi cẩn thận một chút có thể ứng đối, chỉ là thạch điêu thủ vệ cần cảnh giác. Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi cũng phải cẩn thận, thực lực hai chúng ta tuy lợi hại chút, nhưng một khi bị một đám thạch điêu thủ vệ vây khốn, sẽ có càng ngày càng nhiều thạch điêu thủ vệ tụ tập đến, chúng ta cũng xong. Ngươi tuyệt đối đừng tưởng hư giới có thể trốn, những thạch điêu thủ vệ này rất thần dị, thủ đoạn ẩn nấp nào cũng vô dụng.” Thần Cửu nói.

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.