Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 50: Pháp sư trao đổi



Đợi đến sáng sớm ngày thứ hai lúc, phi chu mới phủ xuống ở quận thành Long Sơn Lâu bên trong. ( xem tiểu thuyết đi..)

"Ta hôm nay sẽ trở về Trường Phong Học Viện bổn viện, lần này ở nổ tung lúc ta thi triển hàn băng loại pháp thuật có chút xúc động, chuẩn bị trở về bổn viện hảo hảo nghiên cứu, có thể một đoạn thời gian rất dài cũng sẽ không trở về Thanh Hà Quận rồi." Dư Tĩnh Thu mới vừa ngồi lên một đầu hỏa hồng sắc loài chim bay tọa kỵ lưng, liền bỗng nhiên nói, nàng cũng không biết tại sao đột nhiên nói lời này.

"Trường Phong Học Viện bổn viện, ta còn chưa có đi quá, có thời gian nhất định phải đi cũng đi vừa đi." Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất tùy ý nói.

"Ừ."

Dư Tĩnh Thu không có nói cái gì nữa, lửa đỏ loài chim bay ma thú liền lập tức cất cánh, một bộ áo bào xanh Dư Tĩnh Thu sợi tóc bồng bềnh, nhanh chóng liền đi xa.

Ở trên không trung nàng quay đầu lại liếc nhìn đã nhỏ đi Long Sơn Lâu, ngay sau đó liền nhìn về phía rồi Nam Phương.

...

Đông Bá Tuyết Ưng cỡi đạp tuyết mã ra khỏi Long Sơn Lâu, sẽ đến quận thành một chỗ buôn bán pháp sư bảo vật địa phương, trong cửa hàng có chút an tĩnh, chỉ có số ít một chút khách nhân, dù sao pháp sư số lượng vốn là rất ít, đến mua bảo vật liền tương đối ít hơn rồi.

"Luật luật luật ~~~" Đông Bá Tuyết Ưng xuống ngựa, đem thớt ngựa giao cho thị giả.

"Này vị đại nhân." Lập tức có nữ thị giả nghênh đón.

"Đem bọn ngươi cửa hàng hàn băng một loại Thiên Giai pháp sư khí cụ, cũng giới thiệu một lần cho ta." Đông Bá Tuyết Ưng rất tùy ý nói, thị nữ ánh mắt có chút quái dị... Toàn bộ giới thiệu một lần? Này khách nhân thật là bá đạo, là thật có thực lực còn là cố ý hành hạ người? Bất quá tên này nữ hầu nữ hay là mang theo Đông Bá Tuyết Ưng, từng kiện đơn giản miêu tả dưới. (..)

"Hàn Đông Thủ Hoàn, Thiên Giai cực phẩm! Bên trong có trải qua thay đổi mô hình nhỏ Băng Sương Lĩnh Vực mô hình, uy lực to lớn, có Lưu Tinh Cấp pháp sư thi triển ra Băng Sương Lĩnh Vực ba thành uy lực!" Nữ hầu nữ rất quen thuộc luyện nói, "Có nó, phổ thông pháp sư đều có thể thuấn phát ‘ mô hình nhỏ Băng Sương Lĩnh Vực ’."

"Tiếp tục." Đông Bá Tuyết Ưng trong nháy mắt quyết định cái này cũng muốn rồi.

"Cái này thủ hoàn, là Thiên Giai trung phẩm khí cụ, bên trong có pháp trận, một khi xuyên thấu qua phát lực thôi phát, uy lực có thể sánh ngang Thiên Giai pháp sư thi triển Tiễn Thí Cuồng Đào."

Đông Bá Tuyết Ưng nghe sàng chọn.

Pháp sư khí cụ bên trong pháp thuật mô hình cũng là cố định, mô hình cũng rất vững chắc, pháp sư chỉ cần quán thâu pháp lực cũng đủ thôi phát! Là phương tiện nhất rồi... Dĩ nhiên pháp sư khí cụ thi triển ra uy lực cũng không cách nào tăng lên, một gã cường đại pháp sư, hay là muốn dựa vào chính mình nghiên cứu nghiên cứu, đi lĩnh ngộ thành lập cường đại hơn pháp thuật mô hình.

Thậm chí một gã Ngân Nguyệt cấp pháp sư, mặc dù có lợi hại pháp sư khí cụ, ở Xưng Hào Cấp chưởng khống thiên địa lực lượng, cũng thi triển không ra pháp thuật.

Cho nên tự thân thực lực mạnh mới là căn bản!

Dĩ nhiên...

Đụng phải Xưng Hào Cấp xác suất là nhỏ nhất, đệ đệ hôm nay mới là phổ thông pháp sư, nhiều nhất có thể thôi phát Thiên Giai pháp sư khí cụ! Về phần Lưu Tinh Cấp pháp sư khí cụ là thôi phát không được.

"Ừ, không tệ." Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận sàng chọn, "Cái này, cái này, cái này, còn có một người khác, còn có cái này, cũng cho ta."

Nữ hầu nữ trừng to mắt há to mồm. ( xem tiểu thuyết đi..)

Đông Bá Tuyết Ưng chọn cũng là Thiên Giai cực phẩm khí cụ! Như thế nào Thiên Giai cực phẩm? Bình thường uy lực đều có Lưu Tinh Cấp pháp thuật ba bốn thành, hay hoặc giả là một chút sáng tạo ra tới tương đối đặc thù khí cụ.

"Tính toán cần bao nhiêu kim tệ." Đông Bá Tuyết Ưng phân phó nói.

"Đúng rồi, một ít cái pháp trượng cũng cho ta, còn có một ít vật pháp sư bào." Đông Bá Tuyết Ưng cũng cho Du Nguyệt tuyển nhất pháp trượng cùng pháp sư bào, pháp trượng giá tiền tương đối thuận tiện nghi nhiều, chỉ có mới hai nghìn kim tệ, dù sao pháp trượng thật ra thì chủ yếu phụ trợ một gã pháp sư thi triển pháp thuật, thực lực quá yếu pháp sư... Cho một cái đứng đầu nhất pháp trượng, cũng không nhiều lắm cách dùng.

Pháp sư bào, nhưng thật ra là một Thiên Giai pháp sư khí cụ, thì cao quý hơn, cần một vạn tám nghìn kim tệ.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy lấy mình và Du Nguyệt quan hệ đưa điểm này không sai biệt lắm, còn chưa tới giống như đưa đệ đệ giống nhau đưa tốt nhất.

"Này vị đại nhân." Nhất thời điếm chủ cũng bị hấp dẫn tới đây, liền nói, "Này năm vật Thiên Giai cực phẩm khí cụ tương đối quý, linh đầu biến mất, tổng cộng cần hai mươi vạn kim tệ! Về phần khác pháp sư bào pháp trượng, còn lại là hai vạn kim tệ! Ha ha, cả định đứng lên... Liền hai mươi vạn kim tệ sao, còn hi vọng sau này nhiều hơn tới chúng ta này, ta cho giá tiền của ngươi, ở cả Thanh Hà Quận Thành không dám nói nhất định là tiện nghi nhất, nhưng là cũng kém không được nhiều lắm."

Cả quận thành, dám ném một cái hai mươi vạn kim tệ, không có nhiều! Giống như Loan Đao Minh Cái Bân loại này điên cuồng bắt người cướp của nhiều năm như vậy mới bao nhiêu điểm kim tệ?

Sợ là được có trăm vạn kim tệ thân gia mới dám trực tiếp vung nhiều như vậy sao, loại này đại khách nhân nhất định phải hảo hảo duy trì a.

"Ừ." Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

"Không biết đại nhân là?" Điếm chủ thấp giọng hỏi.

"Đông Bá, gọi ta Đông Bá cũng đủ." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Đông Bá đại nhân, chúng ta này ‘ Phi Nguyệt Lâu ’ ở cả An Dương hành tỉnh đều có nhiều chi nhánh, đây là tín vật, sau này mặc dù mua bớt nữa vật phẩm, cũng có thể 90% giảm giá." Điếm chủ lập tức dâng lên rồi một phần tử kim sắc tấm bảng, hiển nhiên cũng là các chế tạo nên. Thật ra thì lần này Đông Bá Tuyết Ưng mua đồ linh đầu cũng tính cả, đánh 90% giảm giá cũng vừa tốt hai mươi vạn kim tệ nhiều một chút điểm.

Điếm chủ cũng quyết định, quay đầu lại nhất định hảo hảo điều tra thêm, cả Thanh Hà Quận nơi nào nhô ra một cái lợi hại như thế nhiệm vụ, có thể ném một cái hai mươi vạn kim tệ.

...

Sau đó Đông Bá Tuyết Ưng vừa đi mua chút ít luyện kim khí cụ, của mình áo bào nội giáp chờ một chút đúng là quá kém chút ít, so sánh với rất nhiều Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ cũng kém chút ít, hơn nữa Tông thúc Đồng thúc cũng phải chuẩn bị một thân tốt bảo bối a, mua xong sau, ngày đó, Đông Bá Tuyết Ưng liền cỡi đạp tuyết mã, không ngừng lên đường chạy tới Nghi Thủy Thành.

Liên tục hai ngày lên đường, ở ngày thứ hai ban đêm liền chạy tới Tuyết Ưng Lĩnh.

"Cuối cùng về nhà." Xa nghiêng nhìn nguy nga Tuyết Thạch Sơn, nhìn đỉnh núi tòa thành bảo kia, Đông Bá Tuyết Ưng lòng tràn đầy vui mừng, lúc này mới là của mình nhà.

Đát đát đát...

Vó ngựa chạy nhanh, rất nhanh đã tới tòa thành.

"Lãnh chủ đại nhân đã về rồi."

"Lãnh chủ đại nhân đã về rồi, nhanh đi nói cho Thanh Thạch thiếu gia."

Cả tòa thành rất nhanh liền tiếng động lớn xôn xao náo nhiệt lên, cầu treo bắt đầu để xuống, cửa thành cũng bắt đầu chậm rãi mở ra.

Tông Lăng, Sư Nhân Đồng Tam tất cả cũng khuôn mặt sắc mặt vui mừng đi tới cửa thành nghênh đón.

"Tông thúc, Đồng thúc." Đông Bá Tuyết Ưng xuống ngựa, cười nói.

"Ngươi đoạn đường này gấp trở về cực khổ sao, Thanh Thạch còn tại hắn Lão sư bên kia, bọn người hầu đã đi truyền lời, tin tưởng Thanh Thạch cùng Du Nguyệt rất nhanh cũng sẽ trở về." Tông Lăng cười nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cười gật đầu, chính mình đang chuẩn bị rồi lễ vật cho bọn hắn đây.

"Đúng rồi, có một việc muốn ngươi, Ti Gia một vị thiên tài pháp sư ‘ Ti Trần ’ đi tới chúng ta này." Tông Lăng nói.

"Ti Gia?" Đông Bá Tuyết Ưng nhướng mày, chẳng lẽ bởi vì Ti Bách Vinh chết đi? Nhưng theo lý thuyết, Ti Gia không nên biết tiếp nhận vụ năm người danh sách mới đúng. Long Sơn Lâu không dám tiết lộ, Dư Tĩnh Thu cũng không thể có thể nói, hơn nữa Dư Tĩnh Thu đã sớm đi Trường Phong Học Viện rồi.

"Đang ở hai ngày trước, vị này Ti Trần pháp sư tới đây, hắn là đặc biệt bái phỏng Bạch Nguyên Chi Đại Sư. Hai người bọn họ cũng là Lưu Tinh Cấp pháp sư, nghe nói ở một hạng nghiên cứu thượng cần phải giao lưu..." Tông Lăng nói, "Tuyết Ưng ngươi cũng biết Ti Gia ở chúng ta Thanh Hà Quận địa vị, ta cũng không dám chậm trễ, bất quá hoàn hảo, này Ti Trần vẫn cư ngụ ở pháp sư lâu, bất quá ngươi nếu trở lại, hay là muốn gặp một lần."

"Ừ." Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Làm sao trùng hợp như thế?

Trong nhiệm vụ mới vừa đụng phải một cái Ti Gia Ti Bách Vinh, hiện tại vừa có một pháp sư ‘ Ti Trần ’ đi tới đã biết? Bất quá nếu là hai ngày trước đi ra, hẳn là cùng Ti Bách Vinh chuyện không liên quan.

"Xem ra ta cùng Ti Gia có chút hữu duyên a." Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

"Tông thúc, phái người muốn mời, ngày mai mời vị này Ti Gia thiếu gia dự tiệc." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.