Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 507: Chín năm sau (1)



“Ừm...”

Cái đầu đại ma thần trầm mặc, mới nói, “Đông Bá Tuyết Ưng nếu thành thần, hẳn là ở trong Hồng Thạch sơn vụng trộm thành thần, như vậy không làm chúng ta chú ý, ngược lại có đủ thời gian tiếp tục trưởng thành. Mà hiện tại thế giới Hạ tộc xuất hiện dao động mở thần hải, ta cảm thấy, hẳn là không phải Đông Bá Tuyết Ưng.”

“Ta cũng cảm thấy, khả năng là Đông Bá Tuyết Ưng khá thấp! Dù sao hắn quá trẻ tuổi, ngưng kết nhị phẩm thần tâm cũng không dễ như vậy. Nhưng... Khả năng thấp nữa, chúng ta cũng không thể cược! Dù sao từ tình báo hiện tại đến xem, một đám Siêu Phàm Hạ tộc đã biết, Tư Không Dương, Hạ sơn chủ bọn họ đều chưa thành thần, chung quy có một Siêu Phàm chứ? Trừ Đông Bá Tuyết Ưng, còn có ai?” Nam tử áo bào vàng có chút phiền não.

Dùng cách bài trừ để xem.

Bán Thần Hạ tộc chỉ một chút như vậy, có năng lực thành thần càng có thể đếm được trên đầu ngón tay, loạt trừ! Khả năng Đông Bá Tuyết Ưng ngược lại là cao nhất.

Cho nên trong lòng cảm thấy hắn trẻ tuổi như vậy, hẳn là không nhanh như vậy mới đúng.

“Chúng ta không thể cược!” Nam tử áo bào vàng nói, “Phải làm rõ.”

“Điều tra như thế nào?” Cái đầu đại ma thần hỏi, “Lúc trước cũng phái đấu khí phân thân của thủ hạ đi nơi dao động điều tra, căn bản không tìm được dấu vết, hiển nhiên vị thành thần kia đã ẩn nấp đến địa phương khác.”

“Thông qua Thời Không thần điện!” Nam tử áo bào vàng có chút không cam lòng nói, “Chỉ có thông qua Thời Không thần điện để tra xét, phải làm rõ, thành thần là ai!”

Siêu Phàm khác thành thần là việc nhỏ.

Đông Bá Tuyết Ưng thành thần, thì quá khủng bố.

“Ừm, ta đi hỏi trước một chút, xem Thời Không thần điện chào giá như thế nào.” Cái đầu đại ma thần nói.

Ức vạn thế giới phàm nhân, thần giới, hắc ám thâm uyên... Hầu như trải rộng Thời Không thần điện cùng Huyết Nhận tửu quán!

Thời Không thần điện, có thể đi mua tình báo, hoặc là hỗ trợ vận chuyển vật phẩm, hoặc là mời Thời Không thần điện đưa mình đi nơi xa xôi nào đó!

Huyết Nhận tửu quán, thì chuyên môn dùng để treo giải thưởng giết chóc! Nó chào giá rất cao, cũng tự có một bộ quy tắc! Nhưng có một điểm, chỉ cần giá thích hợp, vị tổng quan chủ kia sau lưng Huyết Nhận tửu quán, cũng chính là ‘Huyết Nhận thần đế bệ hạ’ vĩ đại thậm chí có thể tự mình ra tay, ngay cả bậc đại năng thần giới, Huyết Nhận thần đế bệ hạ cũng đồng ý ra tay đánh giết.

Chỉ là Huyết Nhận tửu quán chào giá... Chỉ một chữ —— hắc!

Hai cái chúng nó mua bán trải rộng vô số thế giới.

Đại ma thần ‘Đạt Nhĩ Hào’, chính là một vị nhị trọng thiên đại ma thần trong hắc ám thâm uyên, nhưng cũng ở trong lãnh địa khổng lồ của hắn có một tòa Thời Không thần điện. Huyết Nhận tửu quán lại rất nhiều, rậm rạp vô số kể, thứ nhất là lãnh địa của đại ma thần đủ lớn, thứ hai cũng là việc làm ăn của Huyết Nhận tửu quán hầu như là đối mặt tất cả sinh linh.

Ngay cả việc làm ăn phàm nhân của thế giới phàm nhân, bọn họ cũng làm! Tự nhiên số lượng nhiều thái quá, cũng khiến các ác ma hắc ám thâm uyên có thể dễ dàng tìm được Huyết Nhận tửu quán cách gần nhất.

Thời Không thần điện bình thường đối mặt đều là thần linh! Số lượng tương đối ít hơn nhiều.

“Đã hỏi rồi.” Cái đầu đại ma thần mở miệng nói.

“Thế nào?” Nam tử áo bào vàng vội hỏi.

“Hỏi thân phận người thành thần, cần ba vạn thần tinh. Hỏi thực lực Đông Bá Tuyết Ưng, cần mười vạn thần tinh.” Cái đầu đại ma thần nói, “Vu thần, thế nào, ngươi cảm thấy hai cái tình báo này cần mua hay không?”

“Thực lực Đông Bá Tuyết Ưng, mới mười vạn thần tinh?” Nam tử áo bào vàng nhíu mày, nếu là thực lực Siêu Phàm thiên tài của thế giới phàm nhân khác đòi giá này, hắn khẳng định sẽ cảm thấy quá thái quá! Bởi vì chào giá như thế, đã khiến các Giới Thần bình thường cảm thấy đau lòng. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng là thế giới Hạ tộc, nơi này có Hồng Thạch sơn, trong chiến tranh sắp tới, thực lực Đông Bá Tuyết Ưng là phi thường quan trọng, thậm chí có thể nói tính là nhân tố quyết định, đòi mười vạn thần tinh... Không quá phù hợp bản tính của Thời Không thần điện.

Thời Không thần điện, cái đó cũng không phải xấu xa bình thường, thế mà lần này nhân từ chút?

“Chẳng lẽ thành thần không phải Đông Bá Tuyết Ưng?” Nam tử áo bào vàng nhíu mày.

“Tình báo này?” Cái đầu đại ma thần hỏi.

“Mua! Mua hết!” Nam tử áo bào vàng mở miệng, “Đại ma thần, chút ấy ngươi chi ra, không có vấn đề chứ?”

“Việc nhỏ.” Đại ma thần gật đầu.

Đại ma thần tuy cũng có chút đau lòng, nhưng hôm nay chính là thời khắc mấu chốt chuẩn bị trước chiến tranh, sao có thể keo kiệt chút thần tinh ấy?

Rất nhanh hai cái tình báo đều mua được.

“Ta biết mà, Thời Không thần điện chào giá thấp nhất định có nguyên nhân.” Cái đầu đại ma thần rống trầm thấp giận, “Thời Không thần điện cho tình báo, thế mà là của mấy năm trước, thực lực chi tiết Đông Bá Tuyết Ưng triển lộ ở Hắc Bạch thần sơn. Về phần sau này... Thời Không thần điện nói, Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào Hồng Thạch sơn, một đi không trở lại, thực lực không thể dự đoán.”

“Vậy thành thần là ai?” Nam tử áo bào vàng vội hỏi.

“Một loại sinh mệnh thực vật, gọi là Huyết Mạn Hoa!” Cái đầu đại ma thần nói.

“Sinh mệnh thực vật? Tiến vào thế giới Hạ tộc thành thần?” Nam tử áo bào vàng khẽ gật đầu, “Sinh mệnh thực vật này, chỉ sợ là Đông Bá Tuyết Ưng ở trong Hồng Thạch sơn nhận được đưa ra. Đông Bá Tuyết Ưng kia lại chưa hiện thân, cũng không biết, hắn hiện tại là sống hay chết!”

“Ừm.” Đại ma thần cũng sầu lo.

Huyết Mạn Hoa?

Bọn họ đều không để trong lòng! Dù sao Huyết Mạn Hoa chỉ là thân thể mạnh mẽ, lý giải đối với quy tắc ảo diệu không cao đến đâu, chờ đến lúc đó chiến tranh bùng nổ, ở trước mặt quân đội bọn họ... Một gốc Huyết Mạn Hoa căn bản không ngăn trở được!

“Đông Bá Tuyết Ưng lúc ở Hắc Bạch thần sơn, thực lực chuẩn xác như thế nào?” Nam tử áo bào vàng hỏi.

“Căn cứ tình báo Thời Không thần điện, Đông Bá Tuyết Ưng nắm giữ hư giới, tinh thần, cực điểm xuyên thấu ba loại nhị phẩm chân ý, hơn nữa lúc trước đều đạt tới nhị trọng cảnh đỉnh phong.” Hư ảnh cái đầu đại ma thần mở miệng nói.

“Tinh thần?” Nam tử áo bào vàng kinh ngạc, “Thì ra so với chúng ta đoán trước còn hơn một loại chân ý.”

“Hơn nữa hắn còn nắm giữ một môn bí kỹ! Chính là bằng vào bí kỹ, mới tương đương với Vưu Lan lĩnh chủ.” Hư ảnh cái đầu đại ma thần tiếp tục nói.

“Ồ.”

Nam tử áo bào vàng khẽ gật đầu, cũng nhẹ nhàng thở ra, “Tốt lắm, có thể ngộ ra bí kỹ, Đông Bá Tuyết Ưng này là Siêu Phàm thiên phú cao nhất Hạ tộc từ trước tới nay, là rất lợi hại. Nhưng cảnh giới của hắn mới nhị trọng cảnh đỉnh phong. Cảnh giới tăng lên, là cần thiết từng bước một vững chắc tăng lên. Không có gì một lần là xong, hắn vào Hồng Thạch sơn mới hơn bốn năm, hiện tại nói không chừng ngay cả tam trọng cảnh còn chưa tới, cách thành thần càng xa xôi!”

“Đúng.” Hư ảnh cái đầu đại ma thần gật đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.