Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 601: Giới Thần (1)“Thống lĩnh, thống lĩnh đại nhân.” Hai người hầu đồ đen vội cao giọng hô.

“Đến thực chậm.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn, ở trong đánh giá của mình, còn tưởng vị Giới Thần kia có thể tới trước. Xem ra hang ổ chủ nhân Phi Vân hồ có thể không có không gian thông đạo pháp trận, đang chậm rãi chạy đi.

“Thống lĩnh đại nhân, mau cứu cứu thiếu chủ nhà ta.” Một người hầu đồ đen vội hô.

“Tả đại ca!” Thiếu chủ Phi Vân hồ kêu thảm trên mặt đất lập tức ngẩng đầu nhìn thoáng qua, không khỏi vội vàng cầu cứu hô.

“Mai Dương huynh đệ, đừng vội.” Tướng lĩnh áo giáp màu vàng mang theo một đám binh sĩ thần giới đông nghịt bay tới, vội truyền âm nói, đồng thời hắn còn lạnh lùng tức giận nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Mau bó tay chịu trói!”

Đông Bá Tuyết Ưng hướng hắn nhếch miệng cười, lập tức giơ lên cái roi màu máu trong tay.

“Dừng tay!” Tướng lĩnh áo giáp màu vàng vội quát.

Bốp!

Cái roi màu máu trong tay Đông Bá Tuyết Ưng vụt ở trên người thiếu chủ Phi Vân hồ kia, gã thiếu chủ đó lập tức kêu rên, thân thể run rẩy: “Tha mạng, tha mạng.”

“Cứu Mai Dương huynh đệ.” Tướng lĩnh áo giáp màu vàng này lập tức truyền âm hạ lệnh.

Vù vù vù vù vù vù... Đám binh sĩ thần giới đó ai cũng lao xuống, đồng thời trên áo giáp của bọn họ mơ hồ có thần văn lưu chuyển, lực lượng cấu kết với nhau, tựa như một thể, khí tức mỗi một binh sĩ thần giới đều so với Thần cấp đỉnh phong bình thường còn cường đại hơn nhiều! Đây là hiệu quả của ‘pháp trận quân đội’, chính là Huyết Nhận thần đình bệ hạ cao cao tại thượng tự mình định ra.

Đông Bá Tuyết Ưng chưa ngăn cản, mà là hướng phía sau khẽ cất bước, nháy mắt né tránh đám binh sĩ thần giới này tấn công.

Đám binh sĩ này lập tức bảo hộ thiếu chủ Phi Vân hồ.

“Mai Dương huynh đệ, khỏe không?” Thống lĩnh áo giáp màu vàng hạ xuống, vội nhìn về phía thiếu chủ nam tử tóc xanh lục kia.

“Tả đại ca.” Thân thể nam tử tóc xanh lục còn đang run nhè nhẹ, lập tức quay đầu nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng xa xa, sắc mặt không khỏi dữ tợn, giận dữ hét, “Tả đại ca, Kim Mai Dương ta từ khi sinh ra cho tới bây giờ còn chưa từng chịu đau khổ như vậy. Lạc Tâm tiên đấy, thằng cha này vụt ta hơn hai mươi roi, a a a, ta đau. Đáng chết đáng chết, nhất định phải giết hắn. Không, bắt sống hắn, ta muốn dùng Lạc Tâm tiên vụt hắn chết tươi.”

“Mai Dương huynh đệ ngươi yên tâm, ta nhất định bắt sống hắn. Để ngươi trút giận.” Tướng lĩnh giáp vàng vội nói.

“Khẩu khí thật lớn.”

Xa xa, Đông Bá Tuyết Ưng tùy ý vung một roi, bốp, phát ra một tiếng vang giòn ở trên hư không, trong lúc nhất thời mọi người đều nhìn về phía hắn. Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói. “Ta nếu không nhìn lầm, ngươi hẳn là một vị thống lĩnh tuần thú quân đoàn của Ngô Sơn tinh vực, thân là người của tuần thú quân đoàn, không duy trì trật tự toàn bộ tinh vực cho tốt, lại chỉ biết hoành hành ngang ngược.”

“Ta hoành hành ngang ngược cũng là ngươi có thể quản?” Tướng lĩnh giáp vàng cười lạnh, “Một pháp quy nào, cấm ta hoành hành ngang ngược?”

“Là không có pháp quy cấm, nhưng ngươi vất vả tu hành thành thần, trở thành một vị thống lĩnh tuần thú quân đoàn, lại bắt nạt kẻ nhỏ yếu... Nói thật, ta rất xem thường ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Trong mắt thống lĩnh giáp vàng chợt lóe hàn quang.

Càng là người có ngạo khí, bình thường càng thêm khinh thường bắt nạt kẻ nhỏ yếu.

Nhưng phụ thân của ‘Kim Mai Dương’ này chính là chủ nhân Phi Vân hồ, là một vị Giới Thần! Ở toàn bộ Ngô Sơn tinh vực cũng có được địa vị hết sức quan trọng, ngay cả tinh vực tuần thú đại nhân cũng xưng huynh gọi đệ với hắn. Hắn đương nhiên phải dỗ tên thiếu chủ này... Nếu một ngày nào thực lực chủ nhân Phi Vân hồ đột phá, từ Giới Thần nhất trọng thiên bước vào đến Giới Thần nhị trọng thiên.

Chỉ cần nói mấy câu, hẳn cũng có thể giúp giai vị của hắn lại lần nữa tăng lên.

“Tiểu tử ngu xuẩn này.” Thống lĩnh giáp vàng âm thầm cáu giận, “Ta cũng muốn ngạo khí chút, nhưng không cách nào bước ra một bước đó trở thành Giới Thần, ta cũng chỉ là một gã Thần cấp đỉnh phong! Mọi người đều là Thần cấp đỉnh phong, nếu không quan hệ tốt với Giới Thần, ta dựa vào cái gì thăng lên địa vị cao?”

“Càn rỡ!”

“Câm miệng!”

Nhất thời có các binh sĩ Huyết Nhận thần đình gầm lên.

Thống lĩnh giáp vàng cũng cười lạnh nhìn Đông Bá Tuyết Ưng: “Miệng của ngươi rất lợi hại, đáng tiếc, dám động vào người của tuần thú quân đoàn ta, ngươi cũng tự tìm đường chết! Các huynh đệ, lên cho ta, bắt sống hắn.”

“Vâng.” Nhất thời một đám binh sĩ thần giới phía sau ai cũng khẽ lật tay, trong tay tất cả đều lấy ra xiềng xích.

Hô hô hô...

Một đội này tổng cộng ba mươi binh sĩ Huyết Nhận thần đình, áo giáp trên thân mỗi người hiện lên thần văn, khí tức tăng vọt, mỗi người hóa thành luồng sáng vây công đến, đồng thời còn vung ra xiềng xích trong tay. Trong lúc nhất thời ba mươi sợi xích giăng khắp nơi, giống như thiên la địa võng bao phủ về phía Đông Bá Tuyết Ưng, muốn đem Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn trói buộc.

Xích này cũng là binh khí đặc chế của quân đội, một khi bị trói chặt, thần lực và bản tôn thần tâm đều sẽ bị phong cấm, chạy cũng không thể chạy được.

“Nghe nói quân đoàn Huyết Nhận thần đình đều rất lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Tuần thú quân đoàn này, là thuộc về quân đoàn hạng ba thấp nhất trong Huyết Nhận thần đình, ta nếm thử lợi hại trước.”

Quân đoàn Huyết Nhận thần đình, dựa theo cấp bậc lớn phân chia, tổng cộng chia làm ba bậc.

Tuần thú quân đoàn, mỗi một tinh vực đều có, thuộc tinh vực tuần thú đại nhân chưởng quản, do tinh vực tuần thú tự mình chiêu mộ xây dựng!

...

“Cha ta cũng không dám đánh ta như vậy.” Nam tử tóc xanh lục nghiến răng nghiến lợi ở nơi đó nhìn, nhìn một đám binh sĩ thần giới vây công tới, “Bắt lấy hắn, bắt lấy hắn, chờ bắt được, ta nhất định phải... A!”

“Cái này...” Bên cạnh, hai người hầu đồ đen, bao gồm thống lĩnh giáp vàng cũng đều giật mình nhìn.

Chỉ thấy thanh niên áo bào lam kia cầm một cây trường thương, dưới trường thương thi triển, hoặc quét, hoặc đâm, hoặc là gạt, hoặc là chấn động, tuy ba mươi sợi xích rậm rạp đồng thời vây công, nhưng tất cả đều bị dễ dàng ngăn trở. Đồng thời Đông Bá Tuyết Ưng còn nhanh chóng trực tiếp lao về phía một binh sĩ thần giới cách gần nhất, các binh sĩ khác đều dốc sức muốn ngăn trở, nhưng tất cả đều không ngăn trở được.

“Sao có thể, hắn sao có thể một mình chống lại một đội?” Thống lĩnh giáp vàng kinh hãi. Hắn thân là thống lĩnh, là thống lĩnh ba trăm binh sĩ. Nhưng không có tuần thú đại nhân đồng ý, hắn cũng không thể điều động toàn bộ binh sĩ, chỉ có thể điều động một tiểu đội, đây còn là thân vệ đội lệ thuộc trực tiếp hắn.

Nhưng chỉ là một tiểu đội, cũng có tận ba mươi vị.

“Ầm!”

“Oành!”

Trường thương của Đông Bá Tuyết Ưng uy lực tung hoành, chỉ thấy một đám binh sĩ thần giới hóa thành luồng sáng, trực tiếp bị đập bay, hoặc là bay về phía trời cao xa xa, hoặc là nện trên mặt đất trên đường xá.

Một cảnh tượng này khiến một số người đi ngang qua xa xa trên đường than thở.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.