Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 606: Tinh vực dự tuyển (2)Tổng cộng năm vị Giới Thần, còn có một vị Thần cấp đỉnh phong.

Một vị Thần cấp đỉnh phong duy nhất... Là một lão giả áo bào đen cười tủm tỉm.

“Đồ tướng quân, ngươi cũng đã lâu không đi Phi Vân hồ ta rồi nhỉ, mời ngươi nhiều lần như vậy, ngươi luôn không đi.” Chủ nhân Phi Vân hồ cười nói.

“Đồ tướng quân, ta vừa có được một thùng rượu ngon, là con ta ở trong phủ thành trả giá cao tranh được, ta vẫn không nỡ hưởng dụng, chỉ chờ Đồ tướng quân ngươi.”

“Đồ tướng quân...”

Năm vị Giới Thần phía dưới đều rất lấy lòng vị lão giả áo bào đen Thần cấp đỉnh phong kia, đương nhiên đều là truyền âm tự thuật, lão giả áo bào đen cũng cười ha ha ứng phó.

Phía trên, trên chủ vị quan tuần thú thấy vậy cũng cười ruồi, lập tức cao giọng nói: “Đồ huynh, ngươi tu hành nhiều năm đến nay cũng chưa bước vào Giới Thần cảnh, tiếp tục như vậy, chỉ sợ không cần quá lâu, ngươi sẽ có tai họa bản tôn thần tâm tán loạn! Theo ta thấy, ngươi vẫn nên bỏ qua vị trí tướng quân, liều một phen bế tử quan, có lẽ có thể đột phá thành Giới Thần.”

“Cám ơn tuần thú quan tâm, ta phụng mệnh thần đình đóng ở Ngô Sơn tinh vực, tự nhiên tận tâm tận lực.” Lão giả áo bào đen này cười nói, “So sánh với mạng nhỏ của ta, chức trách thần đình quan trọng hơn nhiều.”

“Mạng không còn, chức trách thần đình ngươi cũng không thể tiếp nhận.” Quan tuần thú cười lạnh.

“Cái này không phiền quan tuần thú ngươi nhọc lòng.” Lão giả áo bào đen cười tủm tỉm nói.

“Hừ.” Quan tuần thú hừ một tiếng, không nói thêm nữa.

Đúng vậy.

Lão giả áo bào đen này, chính là tướng quân ‘Trú thủ quân đoàn’ một trong hai đại đầu sỏ của toàn bộ Ngô Sơn tinh vực.

Một tinh vực, tổng cộng có hai quân đoàn! Một cái là ‘Tuần thú quân đoàn’ tinh vực tuần thú phụ trách chiêu mộ kiến thiết, mà một cái còn lại là trú thủ quân đoàn thần đình trực tiếp phái tới. Trú thủ quân đoàn tương đối mà nói quyền lực lớn hơn chút, như chủ nhân Phi Vân hồ bọn mấy vị Giới Thần đó trong tinh vực cũng cần lấy lòng vị thủ lĩnh trú thủ quân đoàn này.

Hai đại quân đoàn kìm chế lẫn nhau, như vậy cũng phòng ngừa tinh vực tuần thú làm bậy.

Mỹ phụ nhân ngồi ở bên cạnh quan tuần thú bàng quan tất cả cái này, lập tức nàng ngẩng đầu nhìn nhìn, nói: “Quan tuần thú, thời gian không sai biệt lắm rồi nhỉ?”

“Vâng.” Quan tuần thú ngẩng đầu nhìn nhìn, lập tức đứng dậy.

“Các vị!”

Quan tuần thú bóng người gầy yếu, nhưng hắn chung quy là Giới Thần, vừa mở miệng thanh âm chậm rãi trực tiếp vang vọng ở mỗi một chỗ của toàn bộ Huyết Nhận vực, vô số thần linh khác chạy tới xem cũng đều nghe được rõ, mỗi người lập tức kích động: “Đến rồi đến rồi.” “Sắp bắt đầu rồi.” “Mau mau mau, mau nhìn rõ, lúc Tam ca của ta đi ra nên nói cho ta biết.”

Quan tuần thú nhìn chung quanh, tiếp tục nói: “Thần đình Vạn Hoa yến, chính là một việc trọng đại bệ hạ tự mình phân phó, hy vọng các cao thủ Ngô Sơn tinh vực ta có thể bày ra thực lực, thông qua dự tuyển thậm chí phủ thành sàng chọn, thậm chí có thể thật sự tham gia một hồi Vạn Hoa yến cuối cùng đó, cùng bệ hạ, cùng các đại năng cùng nhau tham gia thịnh yến, hưởng thụ Vạn Hoa Chân Quả, đó là vinh quang rất lớn của toàn bộ Ngô Sơn tinh vực ta.”

Trong lòng vô số người xem đều sôi trào.

Thực khát vọng mình cũng có thể nhìn thấy Huyết Nhận thần đế bệ hạ, gặp một lần cũng là vô tận vinh quang, nhưng thực lực chung quy không đủ, thậm chí Ngô Sơn tinh vực muốn có một người có thể tham gia thịnh yến cuối cùng cũng là việc rất xa xỉ.

“Quy củ tinh vực dự tuyển, nghĩ hẳn cũng không cần ta nhiều lời, mọi người cũng đều đã sớm nghe nói.” Quan tuần thú gật đầu nói, “Đúng, quy củ phi thường đơn giản, chỉ cần ở trong thời gian một đồng hồ cát, đánh bại một khối ‘Hung vu chiến binh’ này liền tính thông qua dự tuyển. Không làm được, đó là thất bại.”

Ông ——

Xa xa vô số Thần cấp vây xem trung ương, bắt đầu có một đài chiến đấu thật lớn bắt đầu hiện lên, đài chiến đấu có phạm vi vạn dặm, đài chiến đấu lớn như vậy, đối với thần linh mà nói quả thực không tính là gì.

“Rống ~~~” trung ương đài chiến đấu, một sinh vật hình người cao khoảng mười hai thước bộ lông màu rám nắng đứng thẳng, ngửa đầu rống giận, gương mặt nó lại không có chút lông nào, trắng nõn, một đôi mắt nhỏ lại lóe ra sự hung hãn.

Đây là ‘Hung vu chiến binh’ đại danh đỉnh đỉnh.

Hung vu chiến binh này nhìn như bình thường, lại là đối thủ của tinh vực dự tuyển mỗi một lần thần đình Vạn Hoa yến, khiến vô số Thần cấp lần lượt ngã xuống. Muốn đánh bại nó? Quá khó quá khó.

“Ha ha ha, mọi người đều chờ sốt ruột rồi, lời thừa không nói nhiều.” Thanh âm quan tuần thú chậm rãi vang vọng bầu trời, “Ta tuyên bố, hiện tại, thần đình Vạn Hoa yến, tinh vực dự tuyển, bắt đầu!”

“Vị thứ nhất, Liệt Kiêu!” Ở bên cạnh cách đó không xa phía trước cửa cung điện chuyên môn báo danh, đang có một tướng lĩnh áo giáp đỏ đậm mở miệng hô.

Nhất thời từ trong cung điện đi ra một cái bóng người.

Đây là một nam tử có đầu phi cầm, hẳn là xuất thân ma thú, có một số ma thú cho dù hóa thành hình người, cũng thích lộ ra đặc thù ma thú của bản thân. Nam tử đầu chim tên là ‘Liệt Kiêu’ này trực tiếp dọc theo kim quang thông đạo hướng đài chiến đấu xa xa đi đến. Trong lúc nhất thời vô số Thần cấp đều nhìn lại, mà xa xa trên đài cao tinh vực tuần thú, trú thủ quân đoàn tướng quân… một đám cũng đều nhìn qua.

“Bắt đầu rồi.” Ở trong cung điện bọn Đông Bá Tuyết Ưng xa xa quan sát, phần lớn đều đứng dậy, xuyên qua cửa sổ cung điện hướng ra ngoài nhìn lại.

Đi lên đài chiến đấu.

Ánh mắt vô số Thần cấp nhìn chăm chú, khiến cao thủ Thần cấp tên gọi ‘Liệt Kiêu’ kia cũng có chút hưng phấn hẳn lên.

“Bắt đầu.” Cạnh đài chiến đấu có một tướng lĩnh giáp vàng mở miệng hô, đồng hồ cát lơ lửng trên không đài chiến đấu cũng bắt đầu có cát thời gian tỏa hào quang đang không ngừng hướng phía dưới chảy đi.

“Chết cho ta!” Hung vu chiến binh phát ra tiếng rít gào.

Vù.

Cao thủ Thần cấp tên là Liệt Kiêu kia cũng nháy mắt hóa thành một cái bóng mơ hồ, tốc độ phi hành của hắn phi thường nhanh, sợ là một giây gần hai vạn dặm.

“Thật nhanh.” Đông Bá Tuyết Ưng xa xa quan sát không khỏi thầm kinh ngạc, tốc độ này cũng sắp tiếp cận mình rồi.

Hung vu chiến binh rống giận chạy vội đuổi giết, nhưng như thế nào cũng đuổi không kịp.

Vèo, vèo, vèo...

Thân thể hung vu chiến binh bắt đầu tự nhiên phân giải, rất nhanh đã biến thành mười hai hung vu chiến binh cao khoảng năm thước, tốc độ chúng nó tuy không tăng lên, nhưng mười hai hung vu chiến binh từ phương hướng khác nhau đi bao vây, khiến cao thủ Thần cấp tên là ‘Liệt Kiêu’ kia cũng không thể nào trốn tránh nữa, nhưng Liệt Kiêu lại bắt đầu dựa vào tốc độ một chọi một chiến đấu với hung vu chiến binh nhỏ hơn một bậc đó.

“Hung vu chiến binh này sau khi thân thể phân giải, hóa thành mười hai thân thể, thực lực mỗi phân thân đều giảm hẳn. Liệt Kiêu huynh hoàn toàn có thể lần lượt đánh tan.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.