Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 629: Mời (1)Không đơn giản là Đông Bá Tuyết Ưng, giờ phút này rất nhiều cao thủ, bao gồm các Giới Thần, thậm chí con em một số gia tộc quyền quý trong An Hải phủ cũng có được phần tình báo này.

Bọn họ tự nhiên trọng điểm chú ý xếp hạng cao.

“Hạng ba, Động Nhai tinh vực, Cửu Xá, tu hành hơn năm trăm chín mươi mốt vạn sáu ngàn năm.”

“Hạng hai, Cung Sơ tinh vực, Túy Cô Khách, tu hành hai vạn một ngàn năm trăm năm có thừa.”

“Hạng nhất, Ngô Sơn tinh vực, Đông Bá, tu hành hai ngàn ba trăm năm có thừa.”

Tình báo truyền ra, tuy bao hàm cảnh tượng chiến đấu lúc tinh vực dự tuyển, nhưng cái tuổi này mới là hấp dẫn người ta nhất.

“Cái gì, hai ngàn ba trăm năm?”

“Mới tu hành hơn hai ngàn năm?”

“Đông Bá này...”

Toàn bộ các nơi của An Hải phủ nhìn thấy tình báo này, đều đang vì tuổi tu hành của kẻ tên ‘Đông Bá’ mà rung động.

An Hải phủ thành, rộng nhất hào hoa xa xỉ nhất đó là cung điện An Hải phủ chủ, cũng là chỗ Long thị gia tộc.

Sào huyệt Long thị gia tộc diện tích hơn trăm triệu dặm, cung điện liên miên, từng đám đông binh sĩ quân đoàn khống chế xe kéo phi hành ở trên không trung tuần tra đề phòng, một số sinh vật thần giới hiếm quý cũng sinh sống ở nơi này. Càng là trung tâm hang ổ, càng có thể nhìn thấy các vị Giới Thần mặc áo giáp nghiêm nghị đứng ở các nơi, ánh mắt nhìn quét bốn phương tám hướng.

An Hải phủ chủ, ở toàn bộ An Hải phủ một tay che trời, quân đoàn dưới trướng so với tinh vực tuần thú quân đoàn mạnh hơn không biết bao nhiêu, trung cao tầng tất cả đều là Giới Thần đảm nhiệm.

Dù sao làm phủ chủ một phủ...

Bằng thực lực bản thân, có thể dễ dàng xây dựng một đế quốc khổng lồ! Bọn họ cam tâm bán sức cho Huyết Nhận thần đế bệ hạ, bệ hạ tự nhiên sẽ không bạc đãi bọn họ.

“Rống ~~~” ở trong sảnh một cung điện hùng vĩ của Long thị gia tộc, sâu trong sảnh cung điện hùng vĩ này có một cái hố khổng lồ, trong hố dùng xiềng xích trói liền ba sinh vật thần giới, mỗi một con đều là hình thú bốn vó, vảy đỏ như máu, trên đầu có mắt dựng thẳng đỏ như máu. Đây là ‘Huyết Tình Toái Giới Thú’ đại danh đỉnh đỉnh, là sinh vật cấp Giới Thần cực kỳ trân quý!

Như Hề Vi tiền bối của Hồng Thạch sơn, chính là thực vật cấp Giới Thần, hơn nữa còn rất cường đại.

Huyết Tình Toái Giới Thú này vô cùng trân quý, nếu đào tạo tốt, bình thường có thể so sánh Giới Thần nhị trọng thiên.

Ở cạnh hố to có lan can, đang có một thanh niên áo bào hoa lệ đen ghé vào trên lan can, hướng phía dưới ném xuống từng thứ trái cây trân quý, ba con Huyết Tình Toái Giới Thú phía dưới đều vội nhảy lên chém giết đoạt trái cây, thậm chí còn có thể tranh đấu lẫn nhau.

“Nhị điện hạ, ngươi tìm ta?” Một lão giả cao gầy tới.

“Ừm.” Thanh niên áo bào đen hoa lệ khẽ gật đầu.

An Hải phủ chủ không phải nhân loại, mà là long tộc dị chủng, cả đời hắn cũng chỉ hai đứa con, cũng là đại điện hạ, nhị điện hạ đại danh đỉnh đỉnh cảnh nội An Hải phủ! Nhị điện hạ thực lực yếu kém chỉ là Giới Thần nhất trọng thiên, An Hải phủ chủ rất quý con của mình, như ba con Huyết Tình Toái Giới Thú kia chính là An Hải phủ chủ ngẫu nhiên có được, tặng cho con mình.

Nhị điện hạ cũng cực kỳ thích, tỉ mỉ chiếu cố ba con Huyết Tình Toái Giới Thú này.

“Một lần này chiến đấu xếp hạng của thần đình Vạn Hoa yến đã xong, vẫn quy củ cũ.” Thanh niên áo bào đen hoa lệ ngửa về phía sau quan sát ba con Huyết Tình Toái Giới Thú bên dưới, phân phó, “Mời mười người đứng đầu đến phủ ta, ta muốn bày tiệc.”

“Vâng.” Lão giả cao gầy cung kính nói.

“Mười hạng đầu, có những ai đặc thù, cần phải chú ý?” Thanh niên áo bào đen hoa lệ tùy ý hỏi.

Lão giả cao gầy cung kính nói: “Có ba vị cần coi trọng.”

“Một vị là kẻ xếp hạng nhất tên Đông Bá, căn cứ tình báo của chúng ta, hắn tu hành hơn hai ngàn ba trăm năm, lại xếp hạng nhất, hơn nữa còn là một vị lĩnh chủ vật chất giới.” Lão giả cao gầy nói. “Đáng giá chúng ta đối đãi cho tốt.”

“Lĩnh chủ vật chất giới?” Thanh niên áo bào đen hoa lệ khẽ gật đầu, “Có chút ý tứ, hơn nữa tu hành mới hơn hai ngàn năm, thật sự là đủ trẻ tuổi, nói không chừng hắn có thể ở trong vạn năm nắm giữ nhất phẩm thần tâm.”

Trong vạn năm nắm giữ nhất phẩm thần tâm.

Chỉ thua Siêu Phàm nhất phẩm chân ý mà thôi, có thể trong vạn năm nắm giữ nhất phẩm thần tâm đều có thể dễ dàng trở thành thân truyền đệ tử của đại năng giả!

“Hai người khác thì sao?” Thanh niên áo bào đen hoa lệ hỏi.

“Một vị khác là Đệ Thất Mai Vũ xếp thứ chín.” Lão giả cao gầy nói, “Đây là tin tức lão quản gia từ phủ chủ chỗ đó có được, nói Đệ Thất Mai Vũ... Trên thực tế là con gái thứ bảy của Ma Tuyết quốc chủ.”

“Con gái thứ bảy của Ma Tuyết quốc chủ? Không ngờ con gái Ma Tuyết quốc chủ đều có thể lợi hại như vậy.” Thanh niên áo bào đen hoa lệ gật đầu.

“Một vị cuối cùng là Túy Cô Khách xếp thứ hai, hắn là thân truyền đệ tử của ‘Vũ Công’.” Lão giả cao gầy nói.

“Vũ Công?”

Thanh niên áo bào đen hoa lệ quay đầu, có chút kinh ngạc.”Vũ Công, đó chính là đại năng giả! Túy Cô Khách kia cũng tu hành hơn hai vạn năm rồi, còn chưa thành Giới Thần đâu, hắn là thân truyền đệ tử của Vũ Công?”

“Đúng.” Cao thủ lão giả gật đầu, “Cái tình báo này cũng là sau khi hắn trở thành hạng hai, bẩm lên thần đình, từ thần đình bên kia mới biết được tin tức. Tựa như Vũ Công rất thích hắn, thu hắn làm thân truyền đệ tử.”

“Túy Cô Khách?” Thanh niên áo bào đen hoa lệ thấp giọng nói, “Đây rõ ràng chỉ là một cái danh hiệu. Thân truyền đệ tử của Vũ Công, có chút ý tứ.”

Đệ tử của đại năng giả cũng chia cao thấp.

Ký danh đệ tử hộ pháp đệ tử? Quá bình thường, quả thực không đáng nhắc tới, thậm chí cũng vĩnh viễn không có cơ hội được đại năng giả chỉ điểm, cơ hội một lần chỉ điểm cũng không có.

Nội môn đệ tử? Tốt hơn không ít. Ít nhất có thể được chỉ điểm.

Thân truyền đệ tử! Đây mới là đại năng giả thật sự coi trọng, thậm chí coi như con cái bồi dưỡng chăm sóc. Các đại năng giả thu thân truyền đệ tử đều rất cẩn thận... Như chém giết tranh đấu trong thần giới, những ký danh đệ tử nội môn đệ tử kia chết rồi thì chết, dù sao chém giết quá thông thường. Nhưng bất cứ một thân truyền đệ tử nào, không ai dám dễ dàng giết, giết, đó là đắc tội đại năng!

Thân truyền đệ tử của đại năng cũng cực ít cực ít, cả đời thu thân truyền có thể đếm được trên đầu ngón tay.

“Có chút ý tứ, An Hải phủ ta tương lai chỉ sợ sẽ càng ngày càng náo nhiệt.” Thanh niên áo bào đen hoa lệ mỉm cười nói.

“Ừm, Đệ Thất Mai Vũ điện hạ tương lai chỉ sợ phải về Ma Tuyết đế quốc, nhưng Đông Bá, Túy Cô Khách, tương lai tu vi có thành tựu, thần đình bình thường đều sẽ an bài bọn họ về quê hương, hẳn là đều sẽ ở trong An Hải phủ ta đảm nhiệm địa vị cao.” Lão giả cao gầy nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.