Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 643: Trong nhà giam“Bắt đầu!” Sứ giả thần đình lạnh lùng nói.

Ông ~~~

Trên trời cao, hơn hai trăm nhà giam hình cầu, trong mỗi một cái luồng sáng màu đen đều bắt đầu ngưng tụ ra quái vật, phía dưới vô số khán giả đều cẩn thận nhìn chằm chằm, bọn họ trọng điểm chú ý mười hạng đầu, đặc biệt Đông Bá, Túy Cô Khách cùng Cửu Xá danh tiếng lớn nhất. Dù sao cao thủ Thần cấp như vậy bình thường cũng là rất khó chạm phải.

******

Đông Bá Tuyết Ưng rất bình tĩnh đứng ở trên mặt đất bằng phẳng trong nhà giam, duỗi tay phải, cầm một cây trường thương.

Lúc này trên mảnh đất này luồng sáng màu đen bắt đầu hội tụ, ở phương vị khác nhau, bắt đầu xuất hiện từng con quái vật bộ dáng dị thú, mỗi con toàn thân đều là vảy màu đen, có một số là thú chạy, có một số là chim bay. Mười con dị thú xuất hiện ở phương vị khác nhau của nhà giam, vừa xuất hiện, ánh mắt chúng nó đã dừng ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng.

“Tê tê ~~” “Rống ~~~” Bọn dị thú nhìn nhìn nhau, ánh mắt trao đổi. Chúng nó tuy đều là sinh mệnh pháp trận, nhưng đã rất có trí tuệ. Phải biết rằng sinh mệnh Siêu Phàm luyện chế ra con rối cũng đã có trí tuệ, sinh mệnh pháp trận tuy hình thành nhanh hơn, nhưng lồng giam này chính là chuyên môn cho thần đình Vạn Hoa yến, do Giới Thần tứ trọng thiên tự mình luyện chế.

Mười con dị thú ở khắp nơi, lại đều chưa vội vã tiến công.

“Các ngươi không động thủ, ta lại không thể kéo dài.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, tâm ý khẽ động, xa xa liền đột ngột xuất hiện một Đông Bá Tuyết Ưng áo bào lam, cầm trường thương màu lửa đỏ, tùy tay vung lên, một thương cắt qua không gian làm chung quanh bắt đầu hắc ám sụp đổ, như tia chớp liền vụt mạnh ở trên một con hắc lân dị thú (dị thú vảy đen). Con hắc lân dị thú đó bị vụt quay cuồng bay về phía sau, miệng mũi có máu tươi chảy ra, nhưng chút thương thế này đối với nó không đáng kể chút nào.

“Cái gì?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc, “Lực lượng Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể thi triển Hỗn Động Nghiền Áp, thế mà cũng chưa thể giết chết nó? Đây còn chỉ là đối thủ sinh tồn chiến vừa mới bắt đầu.”

Sinh tồn chiến như thế nào?

Sinh tồn chiến, thời gian mỗi một hơi thở sẽ sinh ra một dị thú. Dị thú sẽ không ngừng sinh ra.

Nếu tốc độ giết chóc không kịp tốc độ dị thú sinh ra, sẽ làm số lượng dị thú càng lúc càng nhiều... hơn nữa dị thú mới sinh ra cũng sẽ càng lúc càng mạnh, cho nên tình huống sẽ càng lúc càng ác liệt.

Các tốt nhất, chính là tận lực giết! Dốc toàn lực giết!

“Vỡ.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ động ý niệm.

Xa xa thân thể hư giới lại lần nữa thi triển thương pháp, một lần này lại là thi triển Đại Hỗn Động Chân Lực. Đây đã là lực lượng lớn nhất Đông Bá Tuyết Ưng có thể phát huy ra, nơi trường thương đi qua tất cả bắt đầu sụp đổ lâm vào hắc ám, quét ở trên hắc lân dị thú, hắc lân dị thú trực tiếp nứt vỡ sau đó hóa thành lực lượng màu đen trở về trong mặt đất.

“Ta còn tưởng thân thể có mạnh bao nhiêu.” Đông Bá Tuyết Ưng cười. Bản tôn hắn đứng ở nơi đó chưa nhúc nhích, chỉ là thân thể hư giới rất nhanh đi qua các nơi, nhanh chóng diệt sát, liền mạch lưu loát, mười con dị thú đã bị quét ngang hết.

Lại hơi ngừng lại, trên mặt đất ánh sáng màu đen mới lại lần nữa hội tụ ra một con hắc lân dị thú mới. Thực lực tuy hơi tăng cường, vẫn một thương quét ngang đập chết!

Sau đó cần chờ đợi thời gian một hơi thở.

Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng liền tỏ ra rất nhẹ nhàng, nhàn nhã thảnh thơi chờ đợi thời gian một hơi thở sau đó thân thể hư giới một chiêu diệt sát đối thủ.

...

“Đông Bá, Túy Cô Khách. Cửu Xá, ba người bọn họ rất thoải mái.”

Phía dưới, vô số khán giả có thể rõ ràng nhìn thấy tình hình chiến đấu trong mỗi một nhà giam hình cầu.

“Đông Bá thi triển là hư giới chân thân, hư giới chân thân và bản tôn thực lực giống nhau, hơn nữa cho dù bị đánh tan lại có thể nháy mắt ngưng tụ, thủ đoạn phi thường lợi hại. Đông Bá lực lượng quá mạnh... dị thú sinh tồn chiến này, so với hung vu chiến binh cường đại hơn nhiều, nhưng ở trước mặt Đông Bá đều là trực tiếp một thương đập chết, không có một chút sức phản kháng.”

“Túy Cô Khách cũng lợi hại, hắn đứng ở nơi đó cũng không nhúc nhích, chỉ vung kiếm, kiếm quang tung hoành vạn dặm, bọn hắc lân dị thú kia đều lần lượt bị cắt vỡ nát.”

“Cửu Xá cũng chưa sử dụng binh khí, chỉ vung chưởng, một chưởng ra, liền có một con hắc lân dị thú vỡ nát.”

Các khán giả đều chậc chậc than thở.

Bọn họ rất rõ, không phải bọn dị thú yếu, mà là ba người bọn Đông Bá quá mạnh mẽ.

Bởi vì cùng xếp vào hai trăm năm mươi vị cao thủ, những người đứng khá cuối, giờ phút này chiến đấu lại phi thường cố sức thống khổ! Bởi vì hắc lân dị thú phòng ngự thật sự rất mạnh, muốn giết chết một con hắc lân dị thú cũng rất cố sức. Công kích uy lực ngưỡng cửa Giới Thần tầm thường, hắc lân dị thú cũng chỉ bị thương mà thôi, bọn họ phải dốc hết thủ đoạn mới miễn cưỡng đánh chết một con.

“Ta nhận thua.” Sinh tồn chiến bắt đầu chỉ thời gian chén trà nhỏ, đã có một vị cao thủ Thần cấp chủ động nhận thua.

Hắn trực tiếp bị bài xích đến giữa không trung bên ngoài.

Hắn nhìn lướt qua, cao thủ Thần cấp trong toàn bộ lồng giam khác đều đang chiến đấu, hắn là người bỏ cuộc đầu tiên.

“Ài.” Nam tử khôi ngô này lắc đầu thở dài, “Hắc lân dị thú phòng ngự quá mạnh, muốn chém giết quá khó khăn, hơn nữa số lượng càng lúc càng nhiều, vây công tới thật sự không chống đỡ được.”

“Ta nhận thua.”

“Ta nhận thua.”

Rất nhanh, liên tiếp có người nhận thua.

Bởi vì mọi người đều biết tuyệt đại đa số đều còn đang chiến đấu, bọn họ đã sắp không chống đỡ được, chống đỡ nữa, cũng không có khả năng ở một trăm hạng đầu, vậy tự nhiên bảo mệnh quan trọng hơn.

Rốt cuộc ——

Một thanh âm vang vọng ở trong thiên địa.

“Còn lại hai trăm người!” Thanh âm sứ giả thần đình vang lên.

Rất nhiều cao thủ Thần cấp chiến đấu ở trong nhà giam hình cầu đều âm thầm bất đắc dĩ, còn có hai trăm người? Mình muốn chống đỡ tới một trăm hạng đầu cũng chết rồi.

“Một trăm chín mươi người.”

“Một trăm tám mươi người.”

Sứ giả thần đình qua mỗi một đoạn thời gian liền trực tiếp mở miệng hô, thật ra hắn cho dù không công khai thông báo, vô số khán giả phía dưới cũng có thể nhìn thấy tình hình chiến đấu, biết còn lại bao nhiêu cao thủ Thần cấp, cũng có thể thông báo hảo hữu đồng bạn tham chiến của mình.

“Một trăm bảy mươi người.”

“Một trăm sáu mươi người.”

Những cao thủ Thần cấp lần lượt từ bỏ, chưa có một ai chết trận! Bởi vì cách hạng một trăm chênh lệch còn rất lớn, mọi người cảm thấy không chống đỡ được thì chủ động bỏ cuộc.

Theo cao thủ Thần cấp còn lại càng lúc càng ít.

“Một trăm mười người!” Theo thanh âm sứ giả thần đình, những cao thủ Thần cấp còn đang kiên trì lập tức trong lòng căng thẳng, sắp rồi, đào thải mười người nữa, còn lại chính là một trăm vị tới thần đình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.