Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 66: Thấy sự không ổnHô!

Kia khí thế ngập trời quét ngang mà đến trường thương, đang cùng Hạng Bàng Vân chiến đao sau khi va chạm, chỉ thấy Đông Bá Tuyết Ưng hai cánh tay lực, cán thương xoay tròn vặn vẹo... Sinh ra kinh người độ cung, giống như một cái Giao Long từ trong nước thoát ra, tiếp tục đâm hướng Hạng Bàng Vân.

"Đang." Hạng Bàng Vân không dám cứng đối cứng, hai tay cầm chiến đao liền làm giảm bớt lực phòng ngự đồng thời chợt lui!

"Thực lực của hắn làm sao thoáng cái tăng vọt nhiều như vậy? Này, thực lực này tăng lên cũng quá nhiều rồi!" Hạng Bàng Vân không thể tin được, "Bình thường lợi hại chút ít đấu khí pháp môn là có chút liều mạng thủ đoạn, để cho đấu khí trong nháy mắt phát nhiều hơn, uy lực mạnh hơn! Nhưng bình thường tăng lên không sẽ như thế khoa trương."

Lực lượng gấp bội, loại này biên độ vẫn còn quá quá kinh người rồi.

Tựa như hai cái binh lính bình thường.

Một cái trăm cân khí lực, một cái hai trăm cân khí lực, nhất phương hoàn toàn có thể treo lên đánh phương kia!

Mà thực lực cường đại sau một cái năm vạn cân khí lực, một người khác mười vạn cân khí lực! Thật ra thì lúc chiến đấu chênh lệch hơn rõ ràng, bởi vì nhất phương so sánh với phương kia nhiều túc túc năm vạn cân lực đạo! Ở kỷ xảo phương diện tương đối mà nói, sợ rằng hai ba chiêu yếu nhất phương liền vứt bỏ tánh mạng rồi.

"Cho ta chết!"

Đông Bá Tuyết Ưng cũng là tấn đi tới, trường thương như rồng, đón ngay cả công kích.

Phốc.

Trong nháy mắt xé rách không khí trở ngại, đâm về Hạng Bàng Vân trước mặt lỗ, Hạng Bàng Vân kinh hoảng né tránh né tránh, chiến đao liền làm đón đở.

"Ngăn chặn!" Một đâm lập tức chuyển làm băng sức lực, trường thương đầu thương trực tiếp băng Hạng Bàng Vân cũng trực tiếp bay lên đụng vào bên cạnh trên núi đá, núi đá trực tiếp nứt nẻ ra, hóa thành vô số Thạch Đầu.

"Gắt gao chết đi." Đông Bá Tuyết Ưng nhất thương mau tựa như nhất thương, thương thương muốn đoạt mạng, ở trên lực lượng chiếm cứ ưu thế sau, Đông Bá Tuyết Ưng kia liên miên không dứt trường thương tiến công liền mang đến làm cho người ta hít thở không thông uy hiếp cảm, tựa hồ tùy thời có thể vứt bỏ tánh mạng.

...

Bên kia.

Hắc Nguyệt Ngô Công cũng là tấn đáp xuống rồi Tuyết Thạch Thành Bảo, Bạch Nguyên Chi lại càng nói: "Tông Lăng lão đệ, đồng lão đệ, còn có Thanh Thạch, các ngươi đi lên! Chúng ta bay đến trời cao... Như vậy lãnh chủ đại nhân hắn có thể hơn an tâm cùng Hạng Bàng Vân chém giết. Các ngươi ở nơi này, nói không chừng Hạng Bàng Vân không thắng được sau trực tiếp thẳng hướng các ngươi, tụi bay tới uy hiếp lãnh chủ."

"Tạ ơn đại sư rồi." Tông Lăng liền nói, đồng thời liền nói, "Đồng Tam, Thanh Thạch, chúng ta vội vàng đi tới."

Hắc Nguyệt Ngô Công, là tương đối khổng lồ luyện kim sinh vật, thân thể hắn có chút dài, bảy người ở nó trên lưng vẫn có thể thừa nhận được được, nếu như chen chúc chen chúc, mười người cũng có thể ngồi được xuống.

Tông Lăng, Đồng Tam, Thanh Thạch tấn đi lên, cũng ngồi xuống.

Hô.

Hắc Nguyệt Ngô Công tấn bắt đầu quanh co du tẩu hướng trời cao bay đi.

"Thanh Thạch." Cơ Dung nhỏ giọng nói.

Ở trên lưng Thanh Thạch, nhìn một chút bên cạnh Cơ Dung một cái, hắn giờ phút này tâm tình đã cùng ban ngày lúc không giống với lúc trước.

Vẫn không buồn không lo bởi vì bạn gái chuyện, bởi vì ca ca quá mức bá đạo, cứ mặc cho tính nói ra một chút bị thương ca ca tâm mà nói. Nhưng bây giờ nhìn đến đó đánh một trận... Đặc biệt là thấy ca ca lúc trước thân ở nguy cơ, tùy thời có thể vứt bỏ tánh mạng. Hơn nữa trận chiến này còn là bởi vì mình gây nguyên nhân. Điều này làm cho lúc trước hắn đối ca ca một điểm nhỏ tính tình sớm sẽ không có.

Có chẳng qua là khẩn trương lo lắng.

Đồng thời ở không có đối ca ca một chút tức giận sau, hắn tự nhiên có thể đứng ở tương đối công chính góc độ hồi tưởng ban ngày cùng ca ca nói rồi.

"Ta lúc ấy cho là ca ca là lời nói của một bên, rất nhiều là suy đoán. Nhưng trên thực tế... Cơ Dung nàng giống nhau là lời nói của một bên! Tương đối mà nói ca ca mà nói là Long Sơn Lâu tình báo làm dựa vào, Long Sơn Lâu giám sát thiên hạ, tình báo của bọn hắn hơn trị giá phải tin tưởng." Thanh Thạch thầm suy nghĩ, lâm vào tình yêu thanh niên tổng hội đầu óc nhiệt, đặc biệt lại là sơ luyến, hắn lại là mười sáu tuổi cái này trẻ tuổi nhất dễ dàng đầu tuổi thọ.

Có ở đó ca ca sinh tử nguy cơ trước mặt, hắn tĩnh táo rồi, hắn mặc dù đơn thuần, mà dù sao không ngốc, ngược lại hắn còn rất thông minh.

"Nếu như Long Sơn Lâu tình báo là hoàn toàn chính xác."

"Cơ Dung phụ thân mẫu thân kia cũng là cực kỳ giả nhân giả nghĩa mà hung ác người, Cơ Dung trong xương cũng rất ngoan. Như vậy người một nhà... Mọi người như thế?" Thanh Thạch có chút không rét mà run.

"Không tốt!"

Hắc Nguyệt Ngô Công mới vừa bay đến trời cao, Thanh Thạch còn không có cùng Cơ Dung nói chuyện, Bạch Nguyên Chi pháp sư liền sắc mặt đại biến.

Thanh Thạch, Tông Lăng, Đồng Tam bọn họ mọi người nhìn phía dưới.

Hình thức đúng là lần nữa sinh biến hóa.

Vốn là mặc màu đỏ sậm áo bào Hạng Bàng Vân, bên ngoài thân vẫn có một tầng huyết sắc chảy hết, cho nên cả người nhìn như huyết sắc thân ảnh! Kia huyết sắc chảy hết chính là của hắn hộ thân đấu khí! Nhưng hiện tại hắn bên ngoài thân một tầng hộ thân đấu khí hoàn toàn biến mất, đồng thời hơi thở của hắn cũng rõ ràng trở nên cường đại. Mặc dù ở trên không, bọn họ cũng kìm lòng không đậu cảm thấy sợ hãi!

"Ta đã ba mươi năm không có toàn lực ứng phó, ngay cả Ti Lương Hồng lão gia hỏa kia cũng không nguyện cùng ta chân chính tranh tài một cuộc, Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi có thể làm cho ta toàn lực ứng phó, chết, ngươi cũng nên thỏa mãn!" Hạng Bàng Vân hung lệ hơi thở ngập trời, đi qua chính là nhàn nhạt huyết sắc tròng mắt, hôm nay trở nên hoàn toàn màu đỏ như máu.

Đấu khí trong cơ thể kịch liệt phát tiêu hao.

Thậm chí liền làm hộ thân đấu khí cũng thu hồi trong cơ thể tới cung ứng duy trì loại này tiêu hao.

Tiêu hao biên độ tăng vọt! Thực lực tự nhiên cũng tăng vọt!

Chân chính đứng đầu đấu khí pháp môn, bình thường đều có liều mạng thủ đoạn. Đông Bá Tuyết Ưng học cuối cùng là rất yếu trung phẩm đấu khí pháp môn « Hỏa Diễm Tam Đoạn Pháp », cũng không có loại điều này liều mạng thủ đoạn, thật ra thì cho dù có cũng vô dụng, chỉ có Ngân Nguyệt cấp đấu khí nữa phát đối với hắn cũng không có gì dùng, Đông Bá Tuyết Ưng thân thể có thể sánh bằng đấu khí mạnh hơn nhiều lắm.

"Oanh."

Song phương ở va chạm.

Đông Bá Tuyết Ưng bị oanh đánh lần lượt rút lui, lần lượt né tránh.

"Không tốt." Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt đại biến, "Đây mới là Hạng Bàng Vân thực lực chân chính? Ta thực lực bây giờ, cùng Long Sơn Bảng năm trăm tên so với hay là kém không ít."

Mình đã lực lượng huyết mạch phát, đã toàn lực ứng phó!

"Xôn xao!"

Một đạo bạch sắc ánh sáng chợt lóe rồi biến mất.

Đông Bá Tuyết Ưng giống như trước nhanh như thiểm điện hết sức né tránh, trường thương mủi thương cùng kia bạch sắc quang tuyến va chạm, để cho bạch sắc quang tuyến khẽ biến hướng, quét qua chung quanh.

Chung quanh núi đá, cây cối, cũng đều nhịp bị mổ ra.

"Đao thật là nhanh." Đông Bá Tuyết Ưng hết sức né tránh.

Hạng Bàng Vân cũng đã sớm lực lượng viên mãn như một, binh khí không thể thua kém với Đông Bá Tuyết Ưng, sở tu luyện đao pháp đồng dạng là vô cùng được, không thể thua kém với « Huyền Băng Thương Pháp »! Mà kinh nghiệm so sánh với Đông Bá Tuyết Ưng muốn phong phú hơn. Ở toàn thân thượng chiếm cứ ưu thế sau, Đông Bá Tuyết Ưng lập tức cảm thấy nguy cơ, mỗi một lần ngăn cản cũng cảm thấy cố hết sức.

...

Trên bầu trời, Hắc Nguyệt Ngô Công thượng Thanh Thạch, Tông Lăng, Bạch Nguyên Chi pháp sư bọn họ mọi người khẩn trương lên, Khổng Du Nguyệt, Cơ Dung tất cả cũng trong lòng suy nghĩ phức tạp, khẩn trương nhìn phía dưới.

"Muốn chết?" Cơ Dung mặc dù khẩn trương, nhưng có chút mong đợi.

"Đông Bá Tuyết Ưng." Khổng Du Nguyệt tâm thái cũng rất mâu thuẫn, nếu như Đông Bá Tuyết Ưng chết trận, nàng lúc trước buông tha cho Đông Bá Tuyết Ưng coi như sáng suốt! Nhưng khác một phương diện nàng đối Đông Bá Tuyết Ưng cũng không có bao nhiêu oán hận, thậm chí thời gian dài chung đụng, ít nhất cũng là nàng rất người quen, cứ như vậy chết trận, trong lòng nàng cũng sẽ có chút ít khó chịu.

"Ca!" Thanh Thạch khẩn trương so sánh, Tông Lăng, Đồng Tam cũng là như thế.

Ba người bọn hắn mới là nhất khẩn trương.

Đông Bá Tuyết Ưng là ba người bọn hắn sinh mệnh người thân nhất rồi, Tông Lăng, Đồng Tam từ nhỏ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng lớn lên, cũng giống như chính mình hài tử đối đãi giống nhau, như thế nào không khẩn trương lo lắng?

Nhưng ba người bọn hắn không có biện pháp khác, chỉ có thể như vậy nhìn.

...

Sưu sưu sưu.

Đông Bá Tuyết Ưng thân pháp như điện, ở lực lượng phát sau, hắn độ mau kinh người, thương pháp hoàn toàn hóa thành ảo ảnh lần lượt ngăn cản, hắn đem chính mình hoàn toàn nghiền ép đến cực hạn.

Hạng Bàng Vân nhưng độ nhanh hơn, đao pháp nhanh hơn mạnh hơn.

Tuyết Thạch Sơn đỉnh núi chung quanh một mảnh đống hỗn độn, đi qua một chút đại thụ, núi đá rất nhiều cũng nát bấy.

"Không thể tiếp tục như vậy được nữa." Đông Bá Tuyết Ưng cái trán cũng là mồ hôi hột, "Quá cố hết sức rồi, như vậy chém giết đi xuống tùy thời có thể vứt bỏ tánh mạng."

"Trốn."

Đông Bá Tuyết Ưng lúc chiến đấu, cũng vẫn rất chú ý đệ đệ bọn họ, làm Bạch Nguyên Chi đại sư mang theo đệ đệ, Tông thúc Đồng thúc bọn họ ngồi Hắc Nguyệt Ngô Công đến trời cao, Đông Bá Tuyết Ưng cũng là không có quá lo lắng nhiều. Hắn hiện tại muốn làm chính là... Giữ được mạng của mình!

Sưu!

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp theo một lần binh khí va chạm, trong nháy mắt mượn lực phi chạy một lủi chính là hai ba trăm thước xa, tấn hướng nơi xa chạy trốn.

Hắn chạy!

"Trốn? Ngươi chạy thoát sao?" Hạng Bàng Vân nhe răng cười thân hình chợt lóe liền đuổi theo giết đi qua, độ rõ ràng nhanh hơn chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.