Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 703: Chú ý“Điện hạ, vị này chính là Dĩnh giới thần, biết chuyện ngươi và Độc Dĩnh giới thần, tiệc tẩy trần hôm qua hắn không tiện đến, sáng sớm hôm nay đã tới.” Mạc quân chủ cũng nói, hắn vẫn cho Dĩnh Cổ Lương giới thần mặt mũi.

Thật ra Độc Dĩnh giới thần có thể lăn lộn đắc ý như thế, chỉ cần dựa vào huynh trưởng của nàng.

“Dĩnh Cổ Lương giới thần, lúc ta ở Ân Thạch biệt viện đã từng nghe nói về ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười lạnh nói, “Đều ngồi đi.”

Lập tức hắn cũng đi đến phía sau bàn dài ngồi xuống.

Dĩnh Cổ Lương cũng ngồi xuống, nói ngay: “Ta tới đây, chính là hướng điện hạ ngươi nhận lỗi. Muội muội đó của ta quá dữ tợn, quá ngông cuồng, việc ngày đó ta cũng cẩn thận hỏi rồi, con ta lúc trước quả thực cực quá phận, nhưng nó cũng là bản tôn thần tâm sắp tán loạn, cũng điên rồi. Nay nó càng sớm thần tâm tán loạn mà chết, trách cứ nó cũng không có ý nghĩa, muốn trách cứ... Càng đều trách ta, trách muội muội ta, chưa thể quản tốt con của ta. Lúc nó bắt đầu phát điên nên không cho nó ra khỏi cửa nữa.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe.

Dĩnh Cổ Lương này, cũng coi như giảng đạo lý.

Quả thực, lúc trước Dĩnh tướng quân kia cũng đã tới mức đó, Độc Dĩnh giới thần còn mặc kệ hắn đi ra, không phải đem mạng người khác không coi là mạng sao? Tùy ý giết ai, kẻ chết oan hướng ai khóc?

Lúc trước mình bị bức bách, Độc Dĩnh giới thần ra mặt ngược lại càng thêm bá đạo, chính là bắt nạt Đông Bá Tuyết Ưng hắn thực lực yếu!

“Chuyện này, muội muội ta mười phần sai, đều là lỗi của chúng ta bên.” Dĩnh Cổ Lương nói, “Ngươi dù thật sự muốn đối phó nó, ta cũng cảm thấy đương nhiên! Nhưng ta chung quy là huynh trưởng của nó, ta cũng không thể trơ mắt nhìn tất cả xảy ra, hơn nữa lúc trước Bạch Sa huynh ra tay kịp thời, cũng chưa tạo thành kết quả gì quá ác liệt. Cho nên ta hy vọng có thể có đường sống dịu đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe, nhíu mày lạnh lùng nói: “Chưa có kết quả quá ác liệt? Nếu không có đại ca ta Bạch Sa thành chủ, hừ, vậy đã sớm không chết không thôi!”

Dĩnh Cổ Lương ngẩn ra, liền nói: “Đúng đúng đúng, may mà có Bạch Sa huynh, điều này phải cảm tạ Bạch Sa huynh. Ta lần này đến cũng là thành ý muốn nhận lỗi hóa giải thù hận này. Điện hạ có điều kiện gì, cứ việc đưa ra.”

“Ngươi bảo ta đưa ra điều kiện?” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói, “Được, cũng đừng nói ta chưa từng cho Độc Dĩnh cơ hội.”

“Điện hạ cứ việc nói.” Dĩnh Cổ Lương thầm thở phào, chỉ cần có thể đưa ra điều kiện là dễ nói chuyện rồi.

“Hai điều kiện.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thẳng, “Một, lấy hai mươi cân tro tàn ma cốt!”

Vừa mở miệng, sắc mặt Dĩnh Cổ Lương đã biến đổi, Mạc quân chủ càng nói thầm, hảo gia hỏa! Đủ ác.

Một cân tro tàn ma cốt ít nhất phải năm ngàn vạn thần tinh, hai mươi cân chính là mười ức thần tinh! Mặc kệ là Mạc quân chủ hay Dĩnh Cổ Lương, đều căn bản không lấy ra được, càng đừng nói tro tàn ma cốt còn rất khó mua được.

“Hai, để Độc Dĩnh giới thần quỳ ở ngoài cửa phủ Giám sát sứ của ta, quỳ vạn năm.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nếu các ngươi làm được, vậy thù hận này coi như chấm dứt! Đừng nói ta không cho các ngươi cơ hội, cơ hội đã cho, chỉ xem Độc Dĩnh giới thần có thể làm được hay không.”

“Cái này cái này cái này...”

Dĩnh Cổ Lương cười khổ, “Điều kiện này tương đương chưa nói, hai mươi cân tro tàn ma cốt, đừng nói là ta và muội muội, cho dù là giới thần tứ trọng thiên chỉ sợ cũng thương cân động cốt. Về phần bảo muội muội ta quỳ vạn năm, muội muội ta tính tình đó, giết nó, nó cũng không có khả năng....”

“Ả tính tình lớn?” Đông Bá Tuyết Ưng cười lạnh, “Không phải đến nhận lỗi sao? Nhận lỗi còn nói tính tình gì? Hai mươi cân tro tàn ma cốt, ta có thể hạn các ngươi góp đủ trong vạn năm, nhưng muội muội Độc Dĩnh giới thần của ngươi phải trong vòng ba ngày quỳ gối ngoài cửa phủ đệ Giám sát sứ của ta! Nếu trong vòng ba ngày ả không tới quỳ, hừ hừ, vậy không bàn bạc nữa.”

“Tiễn khách!” Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp đứng dậy.

Thủ vệ bên ngoài lập tức tiến vào, nhìn về phía Mạc quân chủ và Dĩnh Cổ Lương.

Dĩnh Cổ Lương và Mạc quân chủ nhìn nhau.

“Điều kiện không thể thấp chút nữa?” Dĩnh Cổ Lương hỏi.

Đông Bá Tuyết Ưng nhướng mày, hai thủ vệ bên cạnh lập tức mở miệng: “Mời hai vị!”

“Đi thôi.” Mạc quân chủ cũng nói.

Dĩnh Cổ Lương lập tức bất đắc dĩ đi ra ngoài.

Mạc quân chủ thì nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, truyền âm nói: “Điện hạ, điều kiện này Độc Dĩnh giới thần kia chỉ sợ khả năng đáp ứng không lớn. Hai mươi cân tro tàn ma cốt, bọn họ cũng mua không nổi, sợ cũng không mua được.”

“Điều kiện đã nói ra, chỉ xem bọn hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh nhạt nói.

...

Vạn Ma quật.

Đây là một ngọn núi khổng lồ lơ lửng ở trong vũ trụ, núi cao sương mù đen quay cuồng, có vô số rắn độc chiếm cứ, nơi này là địa phương tiếng tăm lừng lẫy cảnh nội An Hải phủ, chính là hang ổ của ‘Độc Dĩnh giới thần’! Độc Dĩnh giới thần ở An Hải phủ tiếng tăm phi thường lớn, trừ có ca ca nàng làm hô ứng, một mặt khác cũng là bản thân nàng cực kỳ sở trường ở trên vu độc, có thể nói người vu độc mạnh nhất cảnh nội An Hải phủ.

“Nằm mơ! Hắn nằm mơ! Bảo ta quỳ gối trước phủ đệ hắn vạn năm? Hắn cho rằng hắn là ai? Ta tu hành năm tháng dài lâu trở thành giới thần tam trọng thiên, không phải cần quỳ trước mặt hắn chứ! Giết ta, ta cũng không có khả năng làm được!” Cái đuôi thật lớn kia của Độc Dĩnh giới thần uốn lượn ở trong cung điện to lớn, trong đôi mắt của nàng tràn đầy tức giận, “Còn hai mươi cân tro tàn ma cốt? Hắn cho rằng tro tàn ma cốt là cái gì, xương cốt ven đường sao, tùy tiện là có? Đừng nói hai mươi cân tro tàn ma cốt, dù là một cân tro tàn ma cốt cũng không có khả năng! Hắn nào phải đưa ra điều kiện, hắn đây là làm nhục, làm nhục ta cùng đại ca ngươi!”

Thanh âm của nàng quanh quẩn ở trong đại điện, đại điện cũng đang chấn động.

Không có một thị vệ thủ hạ nào dám ở đây.

“Hai mươi cân tro tàn ma cốt? Hai chúng ta dốc hết bảo vật cũng mua không nổi.” Dĩnh Cổ Lương lắc đầu, “Đông Bá điện hạ này, thật sự có chút khinh người quá đáng, căn bản không cho chúng ta một chút đường sống.”

“Chỉ cần bảo ta quỳ vạn năm, ta cũng không có khả năng đi làm!” Trong mắt Độc Dĩnh giới thần tràn đầy điên cuồng, “Được lắm, hắn đã bức bách ta như vậy, vậy cứ chờ xem, xem rốt cuộc ai đấu thắng ai!”

“Muội muội.” Dĩnh Cổ Lương muốn khuyên bảo.

“Đừng khuyên ta nữa, chuyện này ai khuyên cũng vô dụng.” Độc Dĩnh giới thần cười lạnh, “Ta cũng muốn xem, Đông Bá Tuyết Ưng hắn có thể lợi hại bao nhiêu! Hiện tại cũng chỉ một giới thần nhị trọng thiên đã dám kiêu ngạo như thế? Hừ hừ hừ.”

“Chỉ sợ hắn trong trăm vạn năm có thể thành giới thần tứ trọng thiên.” Dĩnh Cổ Lương thở dài nói.

“Nhưng hắn không cho ta đường để đi, ta có thể như thế nào?” Độc Dĩnh giới thần phẫn nộ nói, lập tức cười lạnh, “Không phải còn chưa giới thần tứ trọng thiên sao, ngay cả giới thần tam trọng thiên cũng không phải!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.